|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
லால்பகதூர் சாஸ்திரி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
LAL BAHADUR SHASTRI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
மகாத்மா காந்தி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
MAHATMA GANDHI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
கந்தப்ப முதலியார் தெரு, புதுச்சேரி - 605001 |
KANDAPPA MUDALIAR STREET, PUDUCHERRY-605001 |
எல்லையம்மன்கோவில்வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
ELLAMMAN KOIL STREET, PUDUCHERRY-605001 |
மிஷன் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
MISSION STREET, PUDUCHERRY-605001 |
ஆம்பூர் சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
AMBOUR SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
கப்பித்தான் மரியே சேவியர் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
CAPTAIN MARIE XAVIER STREET, PUDUCHERRY-605001 |
செயின்ட் அந்துவான் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
ST ANDHUVAN STREET, PUDUCHERRY-605001 |
மோன்தோர்சியே வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
MONTORSIER STREET, PUDUCHERRY-605001 |
லப்போர்த் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
LAPORTE STREET, PUDUCHERRY-605001 |
சவரிராயலு வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
SAVARIRAYALU STREET, PUDUCHERRY-605001 |
சின்ன வாய்க்கால் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
CHINNA VAIKAAL STREET, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
செயிண்ட் தெரேசா வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
SAINT THERESE STREET, PUDUCHERRY-605001 |
விக்கோந்தே சுயிலாந் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
VICONTE DE SOUILAE STREET, PUDUCHERRY-605001 |
செயிண்ட் தாழ் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
SAINT THAZH STREET, PUDUCHERRY-605001 |
நீடராஜப்பய்யர் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
NEEDARAJAPAIYYAR STREET, PUDUCHERRY-605001 |
சங்கரன்குளம்தெரு, புதுச்சேரி - 605001 |
SANKARANKULAM STREET, PUDUCHERRY-605001 |
ரங்கபிள்ளை வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
RANGAPILLAI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
தியாகு முதலியார் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
THIAGUMUDALIAR STREET, PUDUCHERRY-605001 |
ஜவகர்லால் நேரு வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
JAWAHARLAL NEHRU STREET, PUDUCHERRY-605001 |
மகாத்மா காந்தி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
MAHATMA GANDHI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
மிஷன் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
MISSION STREET, PUDUCHERRY-605001 |
கப்பித்தான் மரியே சேவியர் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
CAPTAIN MARIE XAVIER STREET, PUDUCHERRY-605001 |
பெத்ரோ கனகராய முதலியார் வீதி (கேண்டீன் வீதி), புதுச்சேரி - 605001 |
PEDRO KANAGARAYA MUDALIAR STREET (CANTEEN STREET), PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
குபேர் சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
GOUBERT SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
சுப்பையா வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
SUBBIAH STREET, PUDUCHERRY-605001 |
செஞ்சி சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
GINGEE SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
லபூர் தோனே வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
LABOURDANE STREET, PUDUCHERRY-605001 |
சூய்ப்ரேன் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
SUFFREN STREET, PUDUCHERRY-605001 |
ரோமன் ரோலண்டு வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
ROMAIN ROLLAND STREET, PUDUCHERRY-605001 |
துய்மா வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
DUMAS STREET, PUDUCHERRY-605001 |
பசார் செயிண்ட் லொரான்ட் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
BAZAR SAINT LAURENT STREET, PUDUCHERRY-605001 |
லால்பகதூர் சாஸ்திரி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
LAL BAHADUR SHASTRI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
பாலியே வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
BASLIEU STREET, PUDUCHERRY-605001 |
சூர்கூப் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
SURCOUF STREET, PUDUCHERRY-605 001. |
கசேர்ன் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
CASERN STREET, PUDUCHERRY-605001 |
மாஹி தெ லபுர் தோனே வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
MAHE DE LABOURDONNAIS STREET, PUDUCHERRY-605001 |
விக்தோர் சிமோனல் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
VICTOR SIMONEL STREET, PUDUCHERRY-605001 |
போலீஸ் ஆபிசர் குடியிருப்பு, துய்மா வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
POLICE OFFICER QUARTERS, DUMAS STREET, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
செஞ்சி சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
GINGEE SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
ஆனந்த ரங்க பிள்ளை வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
ANANDA RANGAPILLAI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
ராஜ் நிவாஸ், ரங்கபிள்ளை வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
RAJ NIVAS, RANGAPILLAI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
ஜவஹர்லால் நேரு வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
JAWAHARLAL NEHRU STREET, PUDUCHERRY-605001 |
லா தெ லொரிஸ்தான் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
LAW DE LAURISTON STREET, PUDUCHERRY-605001 |
தெலா மரீன் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
DE LA MARINE STREET, PUDUCHERRY-605001 |
செயின்ட் கில்ஸ் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
SAINT GILLES STREET, PUDUCHERRY-605001 |
துபே வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
DUBEY STREET, PUDUCHERRY-605001 |
தெபெசன் டி ரிச்மொந்த் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
DEBASAN DE RICHMONDE STREET, PUDUCHERRY-605001 |
லல்லி தொலாந்தல் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
LALLY TOLLENDAL STREET, PUDUCHERRY-605001 |
பெல்கோம் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
BELCOMBE STREET, PUDUCHERRY-605001 |
பெருமாள் கோயில் வீதி (கிழக்கு), புதுச்சேரி - 605001 |
PERUMAL KOIL STREET (EAST), PUDUCHERRY-605001 |
மணக்குள விநாயகர் கோயில் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
MANAKULA VINAYAGAR KOIL STREET, PUDUCHERRY-605001 |
பிரான்சுவா மார்ட்டின் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
FRANCOIS MARTIN STREET, PUDUCHERRY-605001 |
செயிண்ட் லூயிஸ் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
SAINT LOUIS STREET, PUDUCHERRY-605001 |
கொம்பாஞ்சி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
COMPAGNIE STREET, PUDUCHERRY-605001 |
செயிண்ட் மார்ட்டின் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
SAINT MARTIN STREET, PUDUCHERRY-605001 |
குபேர் சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
GOUBERT SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
சர்தார் வல்லபாய் பட்டேல் சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
SARDAR VALLABHAI PATEL SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
கோர்தேகார் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
KORTHEKAR STREET, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
அம்பலத்தடையார் மடத்து வீதி (Kosakadai Street), புதுச்சேரி - 605001 |
AMBALATHADAYAR MADAM STREET (KOSAKADAI STREET), PUDUCHERRY-605001 |
காளத்தீஸ்வரன் கோயில் வீதி (Chetty Street), புதுச்சேரி - 605001 |
KALATHEESWARAN KOIL STREET (CHETTY STREET), PUDUCHERRY-605001 |
கலவை சுப்பராய செட்டி தெரு, புதுச்சேரி - 605001 |
CALVE SUBBARAYA CHETTY STREET, PUDUCHERRY-605001 |
அரவிந்தர் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
AUROBINDO STREET, PUDUCHERRY-605001 |
மகாத்மா காந்தி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
MAHATMA GANDHI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
மிஷன் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
MISSION STREET, PUDUCHERRY-605001 |
பெத்ரோ கனகராய முதலியார் வீதி (கேண்டீன் வீதி), புதுச்சேரி - 605001 |
PEDRO KANAGARAYA MUDALIAR STREET (CANTEEN STREET), PUDUCHERRY-605001 |
ஆம்பூர் சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
AMBOUR SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஈஸ்வரன் கோயில் தெரு, புதுச்சேரி - 605001 |
ESWARAN KOIL STREET, PUDUCHERRY-605001 |
பெருமாள் கோயில் தெரு, புதுச்சேரி - 605001 |
PERUMAL KOIL STREET, PUDUCHERRY-605001 |
முத்துமாரியம்மன் கோயில் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
MUTHUMARIAMMAN KOIL STREET, PUDUCHERRY-605001 |
பாரதி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
BHARATHI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
அண்ணா சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
ANNA SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
அரசுகுடியிருப்பு வாரியம், குமரகுருபள்ளம், புதுச்சேரி - 605011 |
GOVT. QUARTERS, KUMARAKURPALAM, PUDUCHERRY-605011 |
TSC மெரிடியன் ஐய்ட்ஸ் அப்பார்ட்மென்ட், ஆயில் மில் விதி, புதுச்சேரி - 605011 |
TSC MERIDIEN HEIGHTS APARTMENT, OIL MILL STREET, PUDUCHERRY-605011 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மகாத்மா காந்தி ரோடு, சின்னையாபுரம், புதுச்சேரி - 605001 |
MAHATMA GANDHI ROAD, SINNAYAPURAM, PUDUCHERRY-605001 |
கதிர்வேலு தெரு, சின்னையாபுரம், புதுச்சேரி - 605003 |
KATHIRVELU STREET, SINNAIYAPURAM, PUDUCHERRY-605003 |
ரேணுகாம்பாள் கோயில் தெரு, சின்னையாபுரம், புதுச்சேரி - 605003 |
RENUGAMBAL KOIL STREET, SINNAIYAPURAM, PUDUCHERRY-605003 |
பெரிய கிணற்றுத்தெரு, சின்னையாபுரம், புதுச்சேரி - 605003 |
PERIYA KINATRU STREET, SINNAIYAPURAM, PUDUCHERRY-605003 |
ஏழைமாரியம்மன் கோயில் வீதி, சின்னையாபுரம், புதுச்சேரி - 605003 |
EZHAIMARIAMMAN KOIL STREET,SINNAIYAPURAM, PUDUCHERRY-605003 |
ஏழைமாரியம்மன் கோயில் குறுக்குத்தெரு, சின்னையாபுரம், புதுச்சேரி - 605003 |
EZHAI MARIYAMMAN KOIL CROSS STREET, SINNAIYAPURAM, PUDUCHERRY-605003 |
சின்ன கிணற்றுத்தெரு, சின்னையாபுரம், புதுச்சேரி - 605003 |
CHINNA KINATRU STREET, SINNAIYAPURAM , PUDUCHERRY-605003 |
சின்னையாபுரம், புதுச்சேரி - 605003 |
SINNAIYAPURAM, PUDUCHERRY-605003. |
அக்காசாமி மடத்து வீதி, சின்னையாபுரம், புதுச்சேரி - 6050903 |
AKKA SAMY MADATHU STREET, SINNAIYAPURAM, PUDUCHERRY-605003 |
குபேர் பாடசாலை வீதி, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
GOUBERT PADASALAI STREET, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஜமீன்தார் கார்டன், S.V. பட்டேல் சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
ZAMINDAR GARDEN, S.V. PATEL SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
குமரன் வீதி, S.V. பட்டேல் சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
KUMARAN STREET, S.V. PATEL SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
வாழைகுளம் போகும் வீதி, S.V. பட்டேல் சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
VAZHAIKULAM WAY, S.V. PATEL SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
மாரியம்மன் கோயில்பின்புறம், வாழைக்குளம் , புதுச்சேரி - 605001 |
MARIAMMAN KOIL BACK SIDE, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MARIAMMAN KOIL STREET, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
மாரியம்மன் கோவில் குறுக்கு வீதி, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MARIYAMMAN KOIL CROSS STREET, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
குபேர் பாடசாலை வீதி, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
GOUBERT PADASALAI STREET, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
அக்காசாமி மடத்து வீதி, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
AKKASAMY MADAM STREET, VAZHAIKULAM , PUDUCHERRY-605001 |
சர்தார் வல்லபாய் பட்டேல் சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
SARDAR VALLABHAI PATEL SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ராஜகோபால் கிராமணி தோட்டம், வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
RAJAGOPAL GRAMANI THOTTAM, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முதல் குறுக்குத் தெரு,ராஜகோபால் கிராமணித் தோட்டம், வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
1ST CROSS, RAJAGOPAL GRAMANY THOTTAM, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
2வது குறுக்குத் தெரு,ராஜகோபால் கிராமணித் தோட்டம், வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
2ND CROSS, RAJAGOPAL GRAMANY THOTTAM, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
3வது வீதி, ராஜகோபால் கிராமணி தோட்டம், வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
3 RD STREET, RAJAGOPAL GIRAMINI THOTTAM, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவார்டர்ஸ், வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவார்ட்டர்ஸ் பிளாக்-1, வாழைகுளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS BLOCK-1, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவார்ட்டர்ஸ் பிளாக்-2, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS BLOCK-2, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவார்ட்டர்ஸ் பிளாக்-3, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS BLOCK-3, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவார்ட்டர்ஸ் பிளாக்-4, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS BLOCK-4, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவார்ட்டர்ஸ் பிளாக்-5, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS BLOCK-5, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவார்ட்டர்ஸ் பிளாக்-6, வாழைகுளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS BLOCK-6, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவார்ட்டர்ஸ் பிளாக்-7, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS BLOCK-7, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவாட்டர்ஸ் பிளாக் 8, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS BLOCK-8, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
நகராட்சி குடியிருப்பு - 9வது பிளாக், வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS BLOCK-9, VAZHAIKULAM , PUDUCHERRY-605001 |
நகராட்சி குடியிருப்பு பிளாக்-10 வாழைக்குளம், புதுச்சேரி 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS BLOCK-10, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY 605001 |
காஸ்டில் அப்பார்ட்மென்ட், அக்காசாமி மடம் வீதி, சின்னையபுரம், புதுச்சேரி - 605001 |
CASTLE APARTMENTS, AKKASWAMY MADAM STREET, CHINNAIYAPURAM, PUDUCHERRY - 605001 |
செங்கேணி அம்மன் கோவில் வீதி, அப்பாவு நகர், வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
SENGENIAMMAN KOIL STREET, APPAVU NAGAR, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முதல் குறுக்குத் தெரு, அப்பாவு நகர், வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
FIRST CROSS STREET, APPAVU NAGAR, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
செங்கேணி அம்மன் கோவில் வீதி முதல் தெரு, அப்பாவு நகர், வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
SENGENIYAMMAN KOIL STREET, I ST CROSS, APPAVU NAGAR, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
விவேக் அப்பார்ட்மென்ட், அப்பாவு நகர், வாழைகுளம் புதுச்சேரி 605001 |
VIVEK APARTMENTS, APPAVOU NAGAR, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY 605001 |
இரண்டாம் குறுக்கு தெரு, அப்பாவு நகர், வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
SECOND CROSS STREET, APPAVU NAGAR, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
சாந்தா லியா அப்பார்ட்மென்ட், அக்காசாமி மடத்து வீதி, வாழைகுளம், புதுச்சேரி - 605001 |
SANTA LEA APARTMENT, AKKASAMY MADAM STREET, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
லட்சுமி கார்டன், அக்காசாமி மடத்து வீதி, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி 605001 |
LAKSHMI GARDEN, AKKASAMY MADAM STREET, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY 605001 |
சாந்தா லிண்டா அப்பார்ட்மென்ட்ஸ், அக்காசாமி மடத்து வீதி, வாழைகுளம், புதுச்சேரி - 605001 |
SANTA LINDA APARTMENTS, AKKASAMY MADAM STREET, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
முனிசிபல் குடிசை பகுதி, பழனி கிராமணி தோட்டம், புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL SLUM, PAZHANI GRAMANI THOTTAM, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவார்ட்டர்ஸ், பழனிகிராமணி தோட்டம், புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS, PAZHANI GIRAMINI THOTTAM, PUDUCHERRY-605001 |
8 வது பிளாக், பழனி கிராமணி தோட்டம், புதுச்சேரி - 605001 |
8TH BLOCK, PAZHANI GRAMANI THOTTAM, PUDUCHERRY-605001 |
9 வது பிளாக், பழனி கிராமணி தோட்டம், புதுச்சேரி - 605001 |
9TH BLOCK, PAZHANI GRAMANI THOTTAM, PUDUCHERRY-605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக்-1, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM BLOCK-1, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக்-2, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM BLOCK-2, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக்-3, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM BLOCK-3, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக்-4, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM BLOCK-4, VAZHAIKULAM , PUDUCHERRY-605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக்-5, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MURUGESA GRAMINI THOTTAM BLOCK 5, VAIZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக் 6, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM BLOCK-6, VAZHAIKULAM , PUDUCHERRY-605001 |
பிளாக் 7,முருகேச கிராமணி தோட்டம், வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM, BLOCK-7, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக்-8, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM BLOCK-8, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக்-9, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM BLOCK-9, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
குடிசை மாற்று வாரிய குடியிருப்பு, வாழைகுளம், புதுச்சேரி - 605001 |
SLUM CLEARENCE BOARD QUARTERS, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் (குடிசைபகுதி), வாழைக்குளம், புதுச்சேரி - 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM (SLUM), VAZHAIKULAM , PUDUCHERRY-605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக் - A7, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM BLOCK A7, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY 605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக் - A9, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM BLOCK A9 VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY 605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக் - A-10, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM BLOCK A-10, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY 605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக் - A-11, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM BLOCK A-11, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY 605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக் - A - 12, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி- 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM BLOCK-A-12, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY-605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக் - A-13, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM BLOCK A-13, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY 605001 |
முருகேச கிராமணி தோட்டம் பிளாக் - A-14, வாழைக்குளம், புதுச்சேரி 605001 |
MURUGESA GRAMANI THOTTAM BLOCK A-14, VAZHAIKULAM, PUDUCHERRY 605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
டாக்டர் அம்பேத்கார் வீதி, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
DR. AMBEDHKAR STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
மேட்டுத் தெரு, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
METTU STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
மேட்டுத் தெரு குறுக்கு வீதி, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
MEETU STREET CROSS STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
மாத்ரி நிவாஸ், குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
MATRI NIVAS, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
மேட்டுத் தெரு ஆரோபவன், குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
METTU STREET, AURO BHAVAN, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
காளியம்மன் கோயில் வீதி, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
KALIAMMAN KOIL STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
பாப்பம்மாள் கோயில் வீதி, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
PAPPAMMAL KOIL STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
பத்மினி தோட்டம், குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
PADMINI THOTTAM, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
சின்னது நாட்டார் வீதி, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
CHINNATHU NATTAR STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
செயின்ட் பிரான்சீஸ் அசீஸ் வீதி, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
SAINT FRANCIS ASISI STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
செயின்ட் பிரான்சீஸ் குறுக்கு வீதி, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
SAINT FRANCIS CROSS STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
பிரான்சுவா மர்த்தேன் வீதி, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
FRANCOIS MARTIN STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
மாதா கோயில் தெரு, பத்மினி நகர், குருசுகுப்பம், புதுச்சேரி-605001 |
MADHA KOIL STREET, PADMINI NAGAR, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001. |
ஜெயமுத்து மாரியம்மன் கோயில் தெரு, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
JAYAMUTHU MARIAMMAN KOIL STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
ஜெயமுத்து மாரியம்மன் கோயில் தெரு 2, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
JAYAMUTHU MARIYAMMAN KOIL STREET-2, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
அவுக்கா சின்னத்தம்பி தெரு, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
AVUKKA CHINNATHAMBI STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
அவுக்கா சின்னத்தம்பி முதல் குறுக்கு தெரு, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
AVUKKA CHINNATHAMBI FIRST CROSS STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
அவுக்கா சின்னத்தம்பி இரண்டாவது குறுக்கு வீதி, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
AVUKKA CHINNATHAMBI- SECOND CROSS STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
அவுக்கா சின்னத்தம்பி மூன்றாவது குறுக்கு வீதி, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
AVUKA CHINNATHAMBI- 3RD CROSS ST., KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
அவுக்கா சின்னத்தம்பி (நான்காவது குறுக்கு தெரு), குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
AVUKA CHINNATHAMBI (FOURTH CROSS STREET), KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மரவாடி வீதி, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
MARAVADY STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
மரவாடித்தெரு(குறுக்குத்தெரு), குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
MARAVADI STREET (CROSS STREET), KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
மரவாடித்தெரு குடியிருப்பு, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
MARAVADI STREET QUARTERS, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
மரவாடித்தெரு (புதுத்தெரு), குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
MARAVADI STREET (PUDU STREET), KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
ஏ பிளாக் மரவாடி தெரு, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
A-BLOCK, MARAVADY STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
சி பிளாக் மரவாடி தெரு, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
C-BLOCK, MARAVADI STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
2வது குறுக்குத்தெரு, மரவாடித்தெரு, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
2ND CROSS, MARAVADI THERU, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY - 605001 |
தில்லை நாட்டார் வீதி, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
THILLAI NATTAR STREET, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
சுனாமி குடியிருப்பு, குருசுக்குப்பம், புதுச்சேரி-605001 |
TSUNAMI QUARTERS, KURUSUKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
அக்காசாமிமடம் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
AKKASAMY MADAM STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
அங்காளம்மன் கோவில் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
ANGALAMMAN KOIL STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
அகத்தியர் இல்லம் பின்புறம், அங்காளம்மன் கோயில் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
AGATHIYAR ILLAM BACKSIDE, ANGALAMMAN KOIL STREET, PUDUCHERRY-605003 |
பாரதியார் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
BHARATHIAR STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
கண்ணதாசன் வீதி, ராமலிங்கம் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
KANNADASAN STREET, RAMALINGAM NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
பிள்ளையார் கோவில் வீதி, ராமலிங்கம் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PILLAYAR KOIL STREET, RAMALINGAM NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
ராமலிங்கம் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
RAMALINGAM NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
முதல் குறுக்குத் தெரு, ராமலிங்கம் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
1ST CROSS STREET, RAMALINGAM NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
2-வது குறுக்குத் தெரு, ராமலிங்கம் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
2ND CROSS, RAMALINGAM NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
3வது குறுக்கு தெரு, ராமலிங்கம் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
THIRD CROSS STREET, RAMALINGAM NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
6வது குறுக்குத்தெரு, ராமலிங்கம் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி 605003 |
6TH CROSS STREET, RAMALINGAM NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605003 |
சீனிவாசன் தோட்டம், வைத்திக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605001 |
SRINIVASAN THOTTAM, VAITHIKUPPAM, PUDUCHERRY-605001 |
சுனாமி குடியிருப்பு, வைத்திக்குப்பம், புதுச்சேரி 605001 |
TSUNAMI QUARTERS, VAITHIKUPPAM, PUDUCHERRY 605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பிள்ளையார் கோயில் வீதி, அங்காளம்மன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PILLAIYAR KOIL STREET, ANGALAMMAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
பாப்பம்மாள் கோயில் வீதி, கணேஷ் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PAPPAMMAL KOIL STREET, GANESH NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
1வது குறுக்குத் தெரு, கணேஷ் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
FIRST CROSS STREET, GANESH NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
2-வது குறுக்குத் தெரு, கணேஷ் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
2ND CROSS STREET, GANESH NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
3வது குறுக்குத் தெரு, கணேஷ் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
THIRD CROSS STREET, GANESH NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
4வது குறுக்குத் தெரு, கணேஷ் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
FOURTH CROSS STREET, GANESH NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
5வது குறுக்குத் தெரு, கணேஷ் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
FIFTH CROSS STREET, GANESH NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
6வது குறக்குத்தெரு, கணேஷ் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி 605003 |
6TH CROSS STREET, GANESH NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605003 |
தேவயான் அப்பார்ட்மென்ட், பாப்பம்மாள் கோயில் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி 605003 |
DEVAYAN APPARTMENT, PAPPAMMAL KOIL STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605003 |
புதுவைநகராட்சி சலவைத்துறை, ராமலிங்கம் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PONDY MUNICIPALITY DOBIGANA, RAMALINGAM NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
ராகுகிராமணி தோட்டம், ராமலிங்கம் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
RAGUGRAMANI THOTTAM, RAMALINGAM NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
அப்பாவு கிராமணி தோட்டம், சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
APPAVU GRAMANI THOTTAM, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
புத்துமாரியம்மன் கோவில் வீதி, கணேஷ் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PUTHU MARIAMMAN KOIL STREET, GANESH NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |