|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வடக்குபேட் முதல் குறுக்குத்தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
NORTHPET IST CROSS STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
வடக்குபேட் இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
NORTHPET 2ND CROSS STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
வடக்குபேட் மூன்றாவது குறுக்குத்தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
NORTHPET 3RD CROSS STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
வடக்குபேட் நான்காவது குறுக்குத்தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
NORTHPET 4TH CROSS, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
வடக்குபேட் மெயின் ரோடு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
NORTHPET MAIN ROAD, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
வடக்குபேட் மாரியம்மன்கோயில் முதல் குறுக்குத்தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
NORTHPET MARIAMMAN KOIL 1ST CROSS STREET, THENGAI THITTU, PUDUCHERRY-605004 |
பால்நிலைய முதல் தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
MILKBOOTH 1ST STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
பால்நிலைய இரண்டாவது தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
MILKBOOTH 2ND STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
பால்நிலைய மூன்றாவது தெரு, தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
MILKBOOTH 3RD CROSS, THNEGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
மேட்டுத் தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
METTU STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
அருட்பெருஞ்ஜோதி நகர், தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
ARULPERUNJOTHI NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
வடக்கு தெரு, மாரியம்மன் கோயில் பின்புறம், தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி-605004 |
VADAKKU THERU, MARIAMMAN KOIL BACKSIDE, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY - 605 004 |
வடக்கு தெரு, தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி - 605 004. |
VADAKKU THERU, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY - 605 004 |
சாய் ஜீவ சரோஜினி நகர், தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி - 605 004 |
SAI JEEVA SAROJINI NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY - 605 004. |
செல்வா நகர், தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி -605004 |
SELVA NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY - 605004 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பள்ளிக்கூடத் தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
SCHOOL STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
ஐயனார் கோவில் வீதி, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
IYYANAR KOIL STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
திலகர் நகர் முதல் தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
THILAGAR NAGAR 1ST STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
திலகர் நகர் ஒன்றாம் குறுக்குத் தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
THILAGAR NAGAR 1ST CROSS STREET, THENGAI THITTU, PUDUCHERRY-605004 |
திலகர் நகர் இரண்டாம் தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
THILAGAR NAGAR SECOND CROSS, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
திலகர் நகர் இரண்டாம் குறுக்குத்தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
THILAGAR NAGAR 2ND CROSS STREET, THENGAI THITTU, PUDUCHERRY-605004 |
திலகர் நகர் மூன்றாம் தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
THILAGAR NAGAR THIRD CROSS, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
திலகர் நகர் மூன்றாம் குறுக்குத்தெரு, தேங்காய்த்திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
THILAGAR NAGAR 3RD CROSS, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
திலகர் நகர் நான்காம் தெரு, தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
THILAGAR NAGAR 4TH STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
புதுநகர் முதல் தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
PUDUNAGAR IST STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
புதுநகர் ஓன்றில் முதல் குறுக்குத்தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
PUDU NAGAR-1, FIRST CROSS STREET , THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
புதுநகர் ஓன்றில் இரண்டாம் குறுக்குத்தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
PUDHU NAGAR-1, 2ND CROSS STREET, THEGAI THITTU, PUDUCHERRY-605004 |
புதுநகர் ஒன்றில் மூன்றாம் குறுக்குத்தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
PUDU NAGAR 1, 3RD CROSS STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
புதுநகர் ஒன்றில் நான்காம் குறுக்குத்தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
PUDUNAGAR -1, 4TH CROSS, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
புதுநகர் இரண்டாம் தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
PUDHUNAGAR 2 ND CROSS, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
புதுநகர் மூன்றாம் தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
PUDUNAGAR 3RD STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
புதுநகர் நான்காம் தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
PUDU NAGAR 4TH CROSS, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
புதுநகர் ஐந்தாம் தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
PUDUNAGAR 5TH STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
புதுநகர் ஐந்தில் குறுக்குத் தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
PUDUNAGAR 5TH CROSS STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
புதுநகர், தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
PUDU NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
கோமல் நகர், தேங்காய்த்திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
KOMAL NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
முதல் குறுக்கு, கோமல் நகர், தேங்காய்த்திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
1ST CROSS KOMAL NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
தனபால் நகர், புதுநகர் விரிவு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
DHANAPAL NAGAR PUDHU NAGAR EXTN., THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
முதல் குறுக்குத்தெரு ( குறிஞ்சி வீதி), தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
1ST CROSS, KURINJI STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
இரண்டாம் குறுக்குத்தெரு ( குறிஞ்சி வீதி), தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
SECOND CROSS (KURINJI STREET), THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
ஐந்தாம் குறுக்குத்தெரு(குறிஞ்சி வீதி), தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
5TH CROSS, KURINJI STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
மெயின்ரோடு (கிழக்கு வெளிபேட்) புதுநகர், தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
MAINROAD, (KIZHAKUVELIPET), THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
ஒத்தவாடை வீதி, புதுநகர், தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
OTHAIVADAI STREET, PUDU NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
முல்லை வீதி, புதுநகர், தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
MULLAI STREET, PUDU NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
பொதிகை வீதி, புது நகர், தேங்காய்த்திட்டு, புதுச்சேரி-605004. |
POTHIGAI ST.PUDHU NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004. |
வைகை வீதி, புதுநகர்,தேங்காய்த்திட்டு,புதுச்சேரி-605004. |
VAIGAI ST. PUDHU NAGAR, THENGAITHITTU,PUDUCHERRY-605004 |
புதுநகர், மருதம் வீதி, தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி -605004 |
PUDHUNAGAR, MARUDHAM VEEDHI, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY - 605004 |
வள்ளலார் ஜீவ ஒளி வீதி, புதுநகர், தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
VALLALAR JEEVA OLI ST, PUDHU NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY - 605 004 |
நெய்தல் விதி , புது நகர், தேங்காய்தெட்டு, புதுச்சேரி-605004 |
NEITHAL STREET, PUDHU NAGAR, THENKAITHETTU, PUDUCHERRY- 605004 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஜீவா நகர், தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
JEEVA NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
பஜனை மடத்து வீதி - நடுத்தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
BAJANAI MADATHU STREET - NADU THERU, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
தெற்குத்தெரு, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
SOUTH STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
பிள்ளையார் கோவில் வீதி, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
PILLAIYAR KOIL STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
புருஷோத்தமன் நாயக்கர் வீதி, தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
PURUSHOTHAMMAN NAICKAR STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
காளியம்மன் நகர், தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
KALIAMMAN NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
வெற்றிவினாயகர் நகர், தேங்காய் திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
VETRI VINAYAGAR NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
காளிக்கோயில் தெரு, ஜீவா நகர் தேங்காய்த்திட்டு, புதுச்சேரி - 605004 |
KALIKOIL STREET, JEEVA NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
புத்துமகாதேவி அம்மன் நகர், தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி-7. |
PUTHUMAHADEVI AMMAN NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY - 7. |
காளிக்கோவில் தெரு, தேங்காய்திட்டு, புதுசேரி - 605004 |
KALIKOVIL STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY - 605004 |
சாவித்திரி அம்மாள் நகர், தேங்காய்த்திட்டு. புதுச்சேரி-605004 |
SAVITHIRI AMMAL NAGAR, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
சுப்ராய நாயக்கர் தெரு, தேங்காய்திட்டு, புதுச்சேரி-605004 |
SUBRAYA NACIKER STREET, THENGAITHITTU, PUDUCHERRY-605004 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
தக்காத்தோப்பு (சேத்திலால் நகர்), முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
THAKKATHOPPU (SETHILAL NAGAR), MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
நூலக வீதி, கணபதி நகர், முருங்கபக்கம், புதுச்சேரி - 605 004 |
LIBRARY ST, GANAPATHY NAGAR, MURUNGAPPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 004. |
கணபதி நகர், முருங்கபாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
GANAPATHY NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
காந்தி வீதி, கணபதி நகர், புதுச்சேரி 605 004. |
GANDHI STREET, GANAPATHI NAGAR, PUDUCHERRY 605 004. |
விவேகானந்தர் வீதி, கணபதி நகர், முருங்கபாக்கம், புதுச்சேரி - 605 004 |
VIVEKANANDAR ST, GANAPATHY NAGAR, MURUNGAPPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 004. |
நேரு வீதி, கணபதி நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605 004. |
NEHRU ST, GANAPATHY NAGAR, MURUNGAPPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 004 |
குமரன் வீதி, கணபதி நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
KUMARAN STREET, GANAPATHY NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
பாரதி வீதி, கணபதி நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி-605004 |
BHARATHI ST, GANAPATHY NAGAR, MUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
தென்றல் வீதி, கணபதி நகர், முருங்கபாக்கம், புதுச்சேரி- 605004 |
THENDRAL STREET, GANAPATHY NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY- 605004 |
காமராஜர் வீதி, கணபதி நகர், முருங்கபாக்கம்,புதுச்சேரி- 605004 |
KAMARAJAR STREET, GANAPATHY NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY- 605004 |
குறிஞ்சி வீதி, கணபதி நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி- 605004 |
KURINJI STREET, GANAPATHY NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY- 605004 |
கம்பர் வீதி, கணபதிநகர், முருங்கபாக்கம், புதுச்சேரி- 605004 |
KAMBAR STREET, GANAPATHY NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY- 605004 |
நேரு வீதி, கணபதி நகர், முருங்கபாக்கம், புதுச்சேரி- 605004 |
NEHRU STREET, GANAPATHY NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY- 605004 |
மகாத்மா காந்தி வீதி, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
MAHATMA GANDHI STREET, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
குபேரன் நகர், சுதானா நகர் (எதிரில்), முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605 004 |
GUBERAN NAGAR, SUDHANA NAGAR (OPP), MURUNGAPPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 004. |
சிவாஜி நகர், முருங்கபாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
SIVAJI NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
மகாலட்சுமி நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
MAHALAKSHMI NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605004 |
சுடலை வீதி, மகாலட்சுமி நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி-605004. |
SUDALAI STREET, MAHALAKSHMI NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004. |
சிவசக்தி நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
SIVASAKTHI NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605004 |
கோவிந்தராஜ் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி-605004. |
GOVINDARAJ NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004. |
திரௌபதியம்மன் நகர், முருங்கபாக்கம், புதுச்சேரி-4 |
DROWPATHAIAMMAN NAGAR, MURUNGAPAKKAM,PUDUCHERRY-4 |
முத்துலட்சுமி நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605 004 |
MUTHULAKSHMI NAGAR, MURUNGAPPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 004 |
திரௌபதி அம்மன் நகர், அரசு சமையல் கலை கல்லூரி (எதிரில்), முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605 004 |
THROWPATHI AMMAN NAGAR, GOVT. CATERING COLLEGE (OPP.), MURUNGAPPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 004. |
ஸ்ரீலட்சுமி வீதி, முருங்கபாக்கம்,புதுச்சேரி - 605 004. |
SRI LAKSHMI STREET, MURUNGAPAKKAM , PUDUCHERRY - 605 004 |
மூன்றாவது குறுக்கு தெரு, கோவிந்தராஜ் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி-605004 |
3RD CROSS, GOVINDHARAJ NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
முதல் குறுக்கு தெரு, கோவிந்தராஜ் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி-605004 |
1ST CROSS, GOVINDHARAJ NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-607004 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
குயவர்தெரு, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
KUYAVAR STREET, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
பாவாணர் வீதி (Southern side), சுதானா நகர், புதுச்சேரி - 605004 |
PAVANAR STREET (SOUTHERN SIDE), SUDHANA NAGAR, PUDUCHERRY-605004 |
கருமாரியம்மன் கோவில் வீதி, சுதானா நகர், புதுச்சேரி - 605004 |
KARUMARIAMMAN KOIL STREET, SUDHANA NAGAR, PUDUCHERRY-605004 |
திருவள்ளுவர் வீதி, சுதானா நகர், புதுச்சேரி - 605004 |
THIRUVALLUVAR STREET, SUDHANA NAGAR, PUDUCHERRY-605004 |
பாரதி வீதி, சுதானா நகர், புதுச்சேரி - 605004 |
BHARATHI STREET, SUDHANA NAGAR, PUDUCHERRY-605004 |
வசந்தம் வீதி, சுதானா நகர், புதுச்சேரி - 605004 |
VASANTHAM STREET, SUDHANA NAGAR, PUDUCHERRY-605004 |
கலைமகள் வீதி (Southern side), சுதானா நகர், புதுச்சேரி - 605004 |
KALAIMAGAL STREET (SOUTHERN SIDE), SUDHANA NAGAR, PUDUCHERRY-605004 |
செல்வ விநாயகர் வீதி, சுதானா நகர், புதுச்சேரி- 605004 |
SELVA VINAYAGAR STREET, SUDHANA NAGAR, PUDUCHERRY- 605004 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
நடுத்தெரு மெயின், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
MIDDLE STREET MAIN, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
நடுத்தெரு முதல் குறுக்கு சந்து, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
MIDDLE STREET IST CROSS, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
நடுத்தெரு இரண்டாம் குறுக்கு சந்து, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
MIDDLE STREET 2ND CROSS SANDHU, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
நடுத்தெரு மூன்றாம் குறுக்கு சந்து, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
MIDDLE STREET 3RD CROSS SANDHU, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
நாட்டார் தெரு மெயின், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
NATTAR STREET MAIN, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
நாட்டார் தெரு முதல் குறுக்கு சந்து, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
NATTAR STREET 1ST CROSS STREET, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
நாட்டார் தெரு இரண்டாம் குறுக்கு சந்து, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
NATTAR STREET 2ND CROSS STREET, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
நாட்டார் தெரு மூன்றாம் குறுக்கு சந்து, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
NATTAR STREET 3RD CROSS , MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
நாட்டார் தெரு நான்காம் குறுக்கு சந்து, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
NATTAR STREET 4TH CROSS STREET, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
1வது குறுக்கு தெரு, செல்வராஜ் செட்டியார் தோப்பு, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605 004 |
1ST CROSS STREET, SELVARAJ CHETTIAR THOPPU, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605 004 |
2வது குறுக்கு தெரு, ரெட்டியார் தோப்பு, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
2ND CROSS STREET REDDIAR THOPPU, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
ஆத்தங்கரை சாலை, செல்வராஜ் செட்டியார் தோப்பு, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
ATRANKARAI SALAI, SELVARAJ CHETTIAR THOPPU MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
அங்காளம்மான்நகர், முருங்கபாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
ANGALAMMAN NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
அங்காளம்மன்நகர் 1வது குறுக்கு, முருங்கபாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
ANGALAMMMAN NAGAR 1ST CROSS, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
அங்காளம்மன் நகர் 2வது குறுக்கு, முருங்கபாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
ANGALAMMMAN NAGAR 2ND CROSS, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
அங்காளம்மன்நகர் 3வது குறுக்கு, முருங்கபாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
ANGALAMMMAN NAGAR 3RD CROSS, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
அங்காளம்மன்நகர் 4வது குறுக்கு, முருங்கபாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
ANGALAMMMAN NAGAR 4TH CROSS, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
3வது மெயின் ரோடு, 2வது குறுக்கு தெரு, அங்காளம்மன் நகர், முருங்கப்பக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
3RD MAIN ROAD, 2ND CROSS, ANGALAMMAN NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605004 |
3வது மெயின் ரோடு, 4வது குறுக்கு தெரு, அங்காளம்மன் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605 004. |
3RD MAIN ROAD, 4TH CROSS,ANGALAMMAN NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 004. |
3வது மெயின் ரோடு, 5வது குறுக்குதெரு, அங்காளம்மன் நகர்,முருங்கபாக்கம், புதுச்சேரி-605004. |
3RD MAIN ROAD 5TH CROSS, ANGALAMMAN NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004. |
துளுக்கானத்தமன் மெயின்ரோடு, அரவிந்தர் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605 004. |
THULUKANATHAMMAN MAIN ROAD, ARAVINDAR NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 004. |
மெயின்ரோடு, அரவிந்தர் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
MAIN ROAD, ARAVINDHAR NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 004. |
1வது குறுக்கு தெரு, அரவிந்தர் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605 004 |
1ST CROSS ST., ARAVINDAR NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 004. |
2வது குறுக்கு தெரு, அரவிந்தர் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605 004 |
2ND CROSS ST., ARAVINDAR NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 004. |
3வது குறுக்கு தெரு, அரவிந்தர் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
3RD CROSS ST., ARAVINDAR NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 004. |
4வது குறுக்கு, அரவிந்தர் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
4TH CROSS ST., ARAVINDAR NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
5வது குறுக்கு, அரவிந்தர் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
5TH CROSS ST., ARAVINDAR NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
6வது குறுக்கு, அரவிந்தர் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
6TH CROSS ST., ARAVINDAR NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
7வது குறுக்கு, அரவிந்தர் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
7TH CROSS ST., ARAVINDAR NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
8வது குறுக்கு, அரவிந்தர் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
8TH CROSS ST., ARAVINDAR NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
9வது குறுக்குத்தெரு, அரவிந்தர் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி-605004.. |
9TH CROSS ST., ARAVINDHAR NAGAR, MURUNGAPPAKKAM,PUDUCHERRY-605004.. |
10வது குறுக்குத்தெரு, அரவிந்தர் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
10TH CROSS ST., ARAVINDAR NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
11வது தெரு, அரவிந்தர் நகர், முருங்கப்பக்கம், புதுச்சேரி-605004 |
11TH CROSS STREET, ARAVIDHAR NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
அரசு மருத்துவமணை, வில்லியனூர் ரோடு, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
GOVT. HOSPITAL VILLIANUR ROAD, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
வில்லியனூர் ரோடு, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
VILLIANUR ROAD, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
ஆரம்ப சுகாதார நிலைய குடியிருப்பு, முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
PRIMARY HEALTH CENTRE QUARTERS, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
ரங்கசாமி நகர்,முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி-605004. |
RANGASAMY NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004. |
3வது மெயின் ரோடு, முன்றாவது குறுக்கு தெரு, அங்காளம்மன் நகர், முருங்கப்பக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
3RD MAIN ROAD, 3RD CROSS, ANGALAMMAN NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
ஐந்தாவது குறுக்கு தெரு, அங்காளம்மன் நகர், முருங்கப்பாக்கம், புதுச்சேரி-605004 |
5TH CROSS, ANGALAMMAN NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
3வது மெயின் ரோடு, முதல் குறுக்கு தெரு, அங்காளம்மன் நகர், முருங்கப்பக்கம், புதுச்சேரி - 605004 |
3RD MAIN ROAD, IST CROSS, ANGALAMMAN NAGAR, MURUNGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605004 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
1வது குறுக்குத்தெரு., காந்திஜி நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
1ST CROSS STREET, GANDHIJI NAGAR, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
2வது குறுக்குத்தெரு., காந்திஜி நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
2ND CROSS STREET, GANDHIJI NAGAR, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்குத்தெரு., காந்திஜி நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
3RD CROSS STREET, GANDHIJI NAGAR ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
புதுகுளம் வீதி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
PUDHUKULAM STREET, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
கப்பிசியேன் வீதி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
KAPICIYEN STREET, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
சப்தகிரி கார்டன் சிட்டி, காந்திஜி நகர் பின்புறம், அரியாங்குப்பம்-7 |
SABTHAGIRI GARDEN CITY, GANDHIJI NAGAR BACKSIDE, ARIYANKUPPAM-7 |
ஸ்ரீநிவாஸ் அபார்ட்மென்ட், கடலூர் ரோடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-7. |
SRINIVAS APARTMENT, CUDDALORE ROAD, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-7 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
தேங்காய்திட்டு வீதி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
THENGAI THITTU STREET, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
அந்தோனியர் கோவில் வீதி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
ANTHONIAR KOIL STREET, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
ஒற்றைத் தெரு பேட், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
OTTRAI STREET PET, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
ஒற்றைத்தெரு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
OTTRAITHERU, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
அங்காளம்மன் கோவில் தெரு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
ANGALAMMAN KOIL ST, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
1-வது தெரு, கென்னடி நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
1ST STREET, KENNEDY NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
2-வது தெரு, கென்னடி நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
2ND STREET, KENNEDY NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
பூரணாங் குப்பம் வீதி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
POORANANKUPPAM STREET, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
அணு கார்டன், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
ANU GARDEN, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
அன்னை நகர், அருந்ததிபுரம், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
ANNAI NAGAR, ARUNTHATHIPURAM, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
முதல் குறுக்கு தெரு, அன்னை நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
1ST CROSS, ANNAI NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
பெரிய இருசாம் பாளையம் ரோடு, அருந்ததிபுரம், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
PERIA IRUSAMPALAYAM ROAD, ARUNTHATHIPURAM, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
ஸ்ரீராம் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SRI RAM NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
1வது குறுக்கு தெரு, ஸ்ரீராம் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
1ST CROSS STREET, SRI RAM NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
2வது குறுக்கு தெரு, ஸ்ரீராம் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
2ND CROSS, SRI RAM NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்கு தெரு, ஸ்ரீராம் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
3RD CROSS STREET, SRI RAM NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
மெயின் ரோடு, ஸ்ரீராம் நகர், புதுச்சேரி-605008 |
MAIN ROAD, SRI RAM NAGAR, PUDUCHERRY-605008 |
முருகன் கோயில் தெரு, அருந்ததிபுரம், புதுச்சேரி - 605007 |
MURUGAN KOIL STREET, ARUNTHATHIPURAM, PUDUCHERRY - 605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
கண்ணம்மாள்தோட்டம் (பெரிய இருசாம்பாளையம் ரோடு), அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
KANNAMMAL THOTTAM (PERIA IRUSAMPALAYAM ROAD), ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
பெரியண்ணசாமி வீதி, ஆனந்தம் நகர், அருந்ததிபுரம், புதுச்சேரி - 605007 |
PERIYANNASAMY STREET, ANANDAM NAGAR, ARUNTHATHIPURAM, PUDUCHERRY-605007 |
இராமாயி தோட்டம், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
RAMAYEE THOTTAM, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
சொர்ணா நகர், மாடர்ன் ரைஸ்மில் ரோடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SORNA NAGAR, MODERN RICEMILL ROAD, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
சொர்ணாநகர், நடுதெரு, அரியங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SORNA NAGAR, MIDDLE STREET, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
இரண்டாவது குறுக்கு தெரு, சொர்னா நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SECOND CROSS STREET, SORNA NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 |
பழையகடலூர் வீதி(வடக்கு), அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
OLD CUDDALORE STREET (NORTH), ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
பழைய கடலூர் வீதி (தெற்கு), அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
OLD CUDDALORE ROAD(SOUTH), ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
தனபால் ரைஸ் மில் வீதி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
DHANABAL RICE MILL STREET, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
புதுத்தெரு, பர்கத்தெரு, அரியங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
PUDHUTHERU, BARKATH STREET, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
முத்துமாரியம்மன் கோயில் வீதி, சொர்ணாநகர், புதுச்சேரி - 605007 |
MUTHUMARIAMMAN KOVIL STREET, SORNA NAGAR, PUDUCHERRY-605007 |
செல்வகணபதி நகர், அரியங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SELVAGANAPATHI NAGAR, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
இடையன் தோட்டம், ஆனந்தாநகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி 605 007 |
EDIYANTHOTTAM, ANANTHA NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY 605 007 |
வி.ஐ.பி. நகர், சௌபர்ணிகா கார்டன், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி -605007 |
V.I.P. NAGAR, SOWBARNIKA GARDEN, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 |
முன்றாவது குறுக்கு தெரு,பெரியண்ணசாமி வீதி, ஆனந்தம் நகர், புதுச்சேரி - 605007 |
3RD CROSS, PERIYANNASAMY STREET, ANANDAM NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, சொர்ண நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
MARIAMMAN KOIL STREET, SORNA NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
வானவில் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
VANAVEL NAGAR, ARIYANKUPPAM,PUDUCHERRY-605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வ.ஊ.சி. வீதி, எம்.ஜி.ஆர். நகர், கோட்டமேடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605 007 |
V.O.C. ST, M.G.R. NAGAR, KOTTAMEDU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605 007. |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, சிவகாமி நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605 007 |
MARIAMMAN KOIL ST, SIVAGAMI NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY- 605 007 |
சேரன் வீதி, சிவகாமிநகர், கோட்டைமேடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
CHERAN STREET, SIVAGAMY NAGAR, KOTTAMEDU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
காமராஜ் வீதி, சிவகாமி நகர், கோட்டைமேடு, புதுச்சேரி - 605007 |
KAMARAJ STREET, SIVAGAMI NAGAR, KOTTAIMEDU, PUDUCHERRY-605007 |
கோட்டமேடு சிவகாமி நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
KOTTAMEDU SIVAGAMI NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
சிவகாமி நகர் (ராகவ செட்டி தெரு), கோட்டமேடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SIVAGAMY NAGAR (RAGAVA CHETTY ST.), KOTTAMEDU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
சோழன் வீதி, சிவகாமி நகர், கோட்டைமேடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605 007. |
SOZHAN ST, SIVAGAMI NAGAR, KOTTAMEDU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605 007 |
ராகவ செட்டியார் தெரு கோட்டமேடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
RAGAVA CHETTY STREET, KOTTAIMEDU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
கம்பன் வீதி, கோட்ட மேடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
KAMBAN STREET, KOTTA METTU, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
திருவள்ளுவர் வீதி, கோட்ட மேடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
THIRUVALLUVAR STREET, KOTTA MEDU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
மகாத்மா காந்தி வீதி, எம்.ஜி.ஆர். நகர், கோட்டமேடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605 007 |
MAHATMA GANDHI ST, M.G.R. NAGAR, KOTTAMEDU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605 007. |
பாரதியார் வீதி, கோட்ட மேடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
BARATHIYAR STREET, KOTTAMEDU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
முதல் குறுக்கு தெரு, கோட்ட மேடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
FIRST CROSS STREET, KOTTA MEDU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
கோட்டமேடு M.G.R. நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
KOTTAMEDU M.G.R. NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
கட்டபொம்மன் வீதி, எம்.ஜி.ஆர். நகர், கோட்டமேடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605 007 |
KATTABOMMAN STREET, M.G.R. NAGAR, KOTTAMEDU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605 007. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பழைய கடலூர் வீதி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
OLD CUDDALORE STREET, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
மார்க்கட் வீதி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
MARKET STREET, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
சின்னசாமி முதலியார் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SINNASAMY MUDALIAR NAGAR, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
பி.சி.பி நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
PCP NAGAR, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
1வது குருக்குதெரு, P.C.P. நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007. |
1ST CORSS ST.P.C.P. NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
2வது குறுக்குத்தெரு,PCP நகர், அரியாங்குப்பம், -புதுச்சேரி -605007. |
2ND CROSS ST. PCP NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007. |
3வது குறுக்குத்தெரு ,PCP நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007. |
3RD CROSS ST. PCP. NAGAR, ARIYAMKUPPAM, PUDUCHERRY-605007. |
4வது குறுக்குத்தெரு, PCP நகர், அரியாங்குப்பம்,புதுச்சேரி-605007 |
4TH CROSS STREET, PCP NAGAR, ARIYANGKUPPAM,PUDUCHERRY-605007. |
ஸ்ரீதர் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SRIDHAR NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
1வதூ குறுக்குதெரு, ஸ்ரீதர் நகர், அரியாங்குப்பம்,புதுச்சேரி-7 |
1ST CROSS STREET,SRIDHAR NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-7 |
2வது குறுக்கு தெரு, ஸ்ரீதர் நகர் ,அரியாங்குப்பம் ,புதுச்சேரி-605007. |
2ND CROSS STREET, SRIDHAR NAGAR, ARIYANGKUPPAM,PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்குத தெரு, ஸ்ரீதர் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுசேரி-7. |
3RD CROSS STREET, SRIDHAR NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCEHRRY-7. |
ஸ்ரீநிவாஸ் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SRINIVAS NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
1வது குறுக்குத்தெரு, ஸ்ரீநிவாஸ் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-7 |
1ST CROSS, SRINIVAS NAGAR, ARIYANKUPPAM. PUDUCHERY -7 |
2வது குறுக்குதெரு, ஸ்ரீநிவாஸ் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-7. |
2ND CROSS, SRINIVAS NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-7 |
3வது குறுக்குத்தெரு, ஸ்ரீநிவாஸ் நகர்,அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி -7. |
3RD CROSS, SRINIVAS NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUCUCHERRY-7. |
4வது குறுக்குத்தெரு, ஸ்ரீநிவாஸ் நகர், அரியாங்குப்பம்,புதுச்சேரி-7. |
4TH CROSS, SRINIVAS NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-7. |
6வது குறுக்குத்தெரு, PCP நகர், அரியாங்குப்பம், -புதுச்சேரி -605007 |
6TH CROSS, PCP NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
டாக்டர் அம்பேத்கார் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
DR. AMBEDKAR NAGAR, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
சூலைக்குட்டை, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SOOLAIKUTTAI, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
காலான் தோட்டம் வீதி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
KAALAN THOTTAM STREET, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
குப்புசாமி கார்டன், காலான் தோட்டம், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007. |
KUPPUSAMY GARDEN, KALAN THOTTAM, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY- 605007 |
வீட்டு வசதி வாரிய குடியிருப்பு, கடலூர் சாலை, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605 007 |
HOUSING BOARD COLONY, CUDDALORE ROAD, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY – 605 007 |
கோட்ட மேடு தோப்பு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
KOTTA MEDU THOPPU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
அன்னை தெரேசா வீதி, அகத்தியர் நகர், கோட்டைமேடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605 007. |
ANNAI THERESA ST, AGATHIAR NAGAR, KOTTAIMEDU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605 007. |
கோட்டமேடு அகத்தியர் நகர் தாமரை வீதி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
KOTTAMEDU AGATHIAR NAGAR THAMARAI STREET, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
கோட்டமேடு தோப்பு, சங்கரி நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
KOTTAMEDU THOPPU, SANKARI NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
சீனுவாச நகர், கோட்ட மேடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SEENUVASA NAGAR, KOTTA MEDU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
தென்றல் வீதி, சீனிவாசா நகர், சின்ன இருசாம்பாளையம் ரோடு, அரியாங்குப்பம் , புதுச்சேரி-605007. |
THENDRAL STREET, SRINIVASA NAGAR, CHINNA IRUSAMPALAYAM ROAD, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007. |
முகிலன் வீதி, ஸ்ரீநிவாசன் நகர், கோட்டைமேடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
MUGILAN STREET, SRINIVASAN NAGAR, KOTTAIMEDU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
கோலாத்தார் நகர், கோட்டமேடு தோப்பு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
KOLATHAR NAGAR, KOTTAIMEDU THOPPU, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
சின்ன இருசாம்பாளையம் ரோடு, ஜெயராம் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605 007. |