|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, குச்சிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MARIAMMANKOIL STREET, KUTCHIPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
குச்சிப்பாளையம் பேட் குடியிருப்பு, குச்சிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KUTCHIPALAYAM PET QUARTERS, KUTCHIPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
மூன்றாம் குறுக்குத்தெரு-குச்சிப்பாளையம் பேட் குடியிருப்பு, குச்சிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
3RD CROSS STREET, KUTCHIPALAYAM PET QUARTERS, KUTCHIPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
மாரியம்மன் கோயில்வீதி இரண்டாம்குறுக்குத்தெரு, குச்சிப்பாளையம் , புதுச்சேரி - 605107 |
MARIAMMAN KOIL STREET, 2ND CROSS STREET, KUTCHIPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, சிலுக்காரிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MARIAMMANKOIL STREET, SILUKARIPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
வினாயகர் கோவில் தெரு, சிலுக்காரிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
VINAYAGAR KOIL STREET, SILUKARIPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
மைலம்பாதை, சிலுக்காரிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MAILAM ROAD, SILUKARIPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
மைலம்பாதை முதல்குறுக்குத்தெரு, சிலுக்காரிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MAILAM ROAD, I CROSS STREET, SILUKARIPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
கைலாசநாதர் நகர், சிலுக்காரிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KAILASANATHAR NAGAR, SILUKARIPALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பழைய பேட், ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605108 |
PAZHAIYAPET, ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605108 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605108 |
MARIYAMMAN KOIL STREET, ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605108 |
மாங்குளம் பாதை, ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605108 |
MANGULAM ROAD, ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605108 |
மாங்குப்பம் பாதை, ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605108 |
MANGUPPAM ROAD, ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605108 |
பாலர் பள்ளி தெரு, ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605108 |
BALARPALLI STREET, ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605108 |
ஆண்டியார் பாளையம் பேட், ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605108 |
ANDIYARPALAYAM PET, ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605108 |
புதுநகர் முதல்குறுக்குத்தெரு, ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605108 |
PUDHUNAGAR 1ST CROSS ST., ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605108 |
புதுநகர் இரண்டாம் குறுக்குத்தெரு, ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605108 |
PUDHUNAGAR 2ND CROSS ST., ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605108 |
புதுநகர் மூன்றாம் குறுக்குத்தெரு, ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605108 |
PUDHUNAGAR 3RD CROSS ST., ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605108 |
விநாயகர் நகர், ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605108 |
VINAYAGAR NAGAR, ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605108 |
2வது தெரு, சீனுவாசா நகர், ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605108 |
2ND STREET, SRINIVASA NAGAR, ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY - 605108 |
IIவது குறுக்குத்தெரு, புது காலனி, ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605108 |
IIND CROSS STREET, NEW COLONY, ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY - 605108 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஆண்டியார் பாளையம் ரோடு, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
ANDIYARPALAYAM ROAD, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
திருக்கனூர் சாலை, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
THIRUKANUR ROAD, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
ஆண்டியார் பாளையம் ரோடு - மணவெளிப்பாதை, கலித்தீர்தாள்குப்பம் , புதுச்சேரி - 605107 |
ANDIYARPALAYAM-MANAVELI ROAD, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
வி.வி நகர், கலீத்தீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
V.V. NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
விவி நகர், 2வது குறுக்கு தெரு, கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
V.V NAGAR, II CROSS, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
மணவெளி மேற்கு, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
MANAVELI WEST, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
வி.பி.சிங் நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
V.P.SINGH NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
சுகுமார் நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
SUGUMAR NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107. |
கூட்டுறவு நகர், கலிதீர்த்தால்குப்பம், புதுச்சேரி - 605 107 |
CO-OPERATIVE NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605 107 |
திருவள்ளுவர் வீதி, சுகுமார் நகர், கலிதீர்த்தால்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
THIRUVALLUVAR STREET, SUGUMAR NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107. |
SMVகல்லூரி விரிவுரையாளர்கள் குடியிருப்பு, கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605 107. |
SMVCOLLEGE PROFESSORS QUARTERS, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605 107. |
கோதண்டபாணி நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
KOTHANDAPANI NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
பழனி நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
PALANI NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107. |
கம்பன் வீதி, சுகுமார் நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107. |
KAMBAN STREET, SUGUMAR NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107. |
3வது குறுக்கு தெரு, V.V. நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
3RD CROSS STREET, V.V. NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
4வது குறுக்கு தெரு, V.V. நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
4TH CROSS STREET, V.V. NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
5வது குறுக்கு தெரு, V.V. நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
5TH CROSS STREET, V.V. NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
7வது குறுக்கு தெரு, V.V. நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
7TH CROSS STREET, V.V. NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
6-வது குறுக்கு தெரு, V.V. நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
6TH CROSS STREET, V.V. NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM - 605107 |
2வது தெரு, குமார கோதண்டபாணி நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
2ND STREET, KUMARA KOTHANDAPANI NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
முதல் குறுக்கு தெரு, V.V. நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
IST CROSS STREET, V.V. NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
PILLAIYAR KOIL STREET, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
பிள்ளையார் கோயில் தெரு (சந்து), கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
PILLAIYAR KOIL STREET (LANE), KALITHEERTHAL KUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
மணவெளி கிழக்கு, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
MANAVELI EAST, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
சுடலைவீதி, கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
SUDALAI STREET, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
ராஜகோபால்நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
RAJAGOPAL NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
ரமணா நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
RAMANA NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
புவனேஸ்வரி நகர், கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
BUVANESWARI NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
சுப்ரமணிய நகர், கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
SUBRAMANIA NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
நரிக்குறவர் குடியிருப்பு, மனவெளி (கிழக்கு), கலிதீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605 107. |
NARIKKURAVAR KUDIYIRUPPU, MANAVELY (EAST), KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605 107. |
கலைக்கல்லூரி எதிரில், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
OPP. ARTS COLEGE, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107. |
ராமகிருஷ்ணா நகர், கலிதீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107. |
RAMAKRISHNA NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107. |
D. பழனி நகர், கலிதீர்த்தால்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
D. PALANI NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
வேலாயுதம் அவென்யு, கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
VELAYUTHAM AVENUE, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
முதல் தெரு, V.K. நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
IST STREET, V.K. NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
V.K. நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
V.K. NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605 107. |
J.V. நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
J.V. NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
2-வது குறுக்கு தெரு, புவனேஸ்வரி நகர், கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
2ND CROSS STREET, BHUVANESWARI NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
D.P.D. நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
D.P.D NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY -605107 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, D.B.G. நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
MARIAMMAN KOIL STREET, D.B.G. NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
2வது வீதி, ரமணர் நகர், கலிதீர்தால்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107. |
SECOND STREET, RAMANAR NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107. |
முதலாவது வீதி, ரமணர் நகர், கலிதீர்தால்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107. |
1ST STREET, RAMANAR NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
திருக்கனூர் சாலை, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
THIRUKKANUR ROAD, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
நடுத்தெரு, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
NADUTHERU, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
முத்தைய கவுண்டர் வீதி, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
MUTHAIAH COUNDER STREET, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
தொட்டி தெரு, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
THOTTI THERU, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
D.B.G. நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
DBG NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
பொன்னம்பலம் நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107. |
PONNAMBALAM NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
மோகன் நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107. |
MOHAN NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107. |
J.M.J. கார்டன், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
J.M.J. GARDEN, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
3வது குறுக்கு, மோகன் நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107. |
3RD CROSS, MOHAN NAGAR, KALITHEERTHAALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
மதினா நகர், கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
MATHINA NAGAR, KALITEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
ஸ்ரீ சக்தி நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
SRI SAKTHI NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
ராஜா நகர், கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
RAJA NAGAR, KALITHEERTHAL KUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
புதுநகர் முதல் குறுக்குத்தெரு, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
PUDHU NAGAR - 1ST CROSS, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
புதுநகர் இரண்டாம் குறுக்குத்தெரு, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
PUDHU NAGAR - 2ND CROSS, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
கலித்தீர்தாள்குப்பம்பேட் மெயின்ரோடு, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
K.T. KUPPAM PET MAIN ROAD, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
MARIAMMAN KOIL STREET, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
வாய்க்கால் தெரு, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
VAIKKAL STREET, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
வடக்கு வீதி, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
NORTH STREET, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
தெற்கு தெரு, கலிதீர்த்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107. |
SOUTH STREET, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY - 605107 |
வாய்க்கால் தெரு, கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
VAAIKAAL STREET, KALITHEERTHALKUPPAM, PUDUCHERRY-605107 |
அம்பேத்கர் நகர், புதுக்காலனி, கலித்தீர்தாள்குப்பம் பேட், புதுச்சேரி-605107 |
AMBETHKAR NAGAR, NEW COLONY, KALITHEERTHALKUPPAM PET, PUDUCHERRY |
திருமுருகன் நகர், கலித்தீர்தாள்குப்பம், புதுச்சேரி - 605107 |
THIRUMURUGAN NAGAR, KALITHEERTHALKUPPAM, 605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
புது நகர் - முல்லை வீதி, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
PUDHU NAGAR MULLAI STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
குறிஞ்சி வீதி - புது நகர், மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
KURUNJI STREET - PUDHU NAGAR, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
தென்றல் வீதி, புது நகர், மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
THENDRAL STREET, PUDHU NAGAR, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
புது நகர் - புது தெரு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
PUDU NAGAR - PUDHU STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
கரியமாணிக்கம் ரோடு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
KARIAMANIKKAM ROAD, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
கடலுர் ரோடு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
CUDDALORE ROAD, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
வெங்கடேஸ்வரா நகர், மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
VENKATESWARA NAGAR , MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
தனம் கார்டன், பாளையம் ரோடு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
DHANAM GARDEN, PALAYAM ROAD, MADAGADIPET, PUDUCHERRY - 605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஹவுசிங் போர்டு தெரு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
HOUSING BOARD STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
பள்ளி குடியிறுப்பு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
SCHOOL QUARTERS , MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
திருக்கனூர் சாலை, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
THIRUKKANUR ROAD , MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
பாண்டி மெயின்ரோடு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
PONDY MAIN ROAD, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
கோகுலம் நகர், மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
GOKULAM NAGAR, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
வேலாயுதம் நகர், மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
VELAYUDAM NAGAR, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
புது நகர் - மெயின் ரோடு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
PUDHU NAGAR MAIN ROAD, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
மேட்டுத் தெரு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
METTU STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
5-வது குறுக்கு தெரு, கோகுலம் நகர், மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
5TH CROSS STREET, GOKULAM NAGAR, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
8-வது குறுக்கு தெரு, கோகுலம் நகர், மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
8TH CROSS STREET, GOKULAM NAGAR, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107. |
2-வது குறுக்கு தெரு, கோகுலம் நகர், மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
2ND CROSS STREET, GOKULAM NAGAR, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107. |
3-வது குறுக்கு தெரு, கோகுலம் நகர், மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
3RD CROSS STREET, GOKULAM NAGAR, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107. |
4-வது குறுக்கு தெரு, கோகுலம் நகர், மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
4TH CROSS STREET, GOKULAM NAGAR, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107. |
6-வது குறுக்கு தெரு, கோகுலம் நகர், மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
6TH CROSS STREET, GOKULAM NAGAR, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107. |
திருமுருகன் கோல்டன் சிட்டி, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
THIRUMURUGAN GOLDEN CITY, MADAGADIPET, PUDUCHERRY - 605107 |
ஏழை மாரியம்மன் கோயில் தெரு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
EZHAI MARIAMMAN KOIL STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY - 605107. |
கற்பக விநாயகர் கார்டன், மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
KARPAGA VINAYAGAR GARDEN, MADAGADIPET, PUDUCHERRY - 605107 |
7வது குறுக்கு தெரு, கோகுலம் நகர், மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
7TH CROSS STREET, GOKULAM NAGAR, MADAGADIPET, PUDUCHERRY - 605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
PILLAIYAR KOIL STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
சந்தைதோப்பு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
SANDHAI THOPPU, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
MARIYAMMAN KOIL STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
குண்டான்குழி மகாதேவர் கோவில் வீதி, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
GUNDAN KUZHI MAHADEVAR KOIL STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
அங்காளம்மன் கோயில் வீதி, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
ANAGALAMMAN KOIL STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
பாண்டி மெயின் ரோடு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
PONDY MAIN ROAD, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
காமராஜ் நகர், மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
KAMARAJ NAGAR, MADAGADIPET, PUDUCHERRY - 605107. |
ஈஸ்வரன் கோவில் வீதி, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
EASWARAN KOIL STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY - 605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
குளத்துமேடு தெரு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
KULATHUMEDU STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
புதுகாலனி முதல் தெரு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
PUDHU COLONY - 1 STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
புதுகாலனி - இரண்டாவது தெரு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
PUDHU COLONY - SECOND STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
பழைய காலனி, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
OLD COLONY, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, மதகடிப்பட்டு பேட், புதுச்சேரி - 605107 |
MARIAMMAN KOIL STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY-605107 |
காமராஜர் தெரு, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107. |
KAMARAJAR STREET, MADAGADIPET, PUDUCHERRY - 605107 |
N.H. மெயின் ரோடு, பழைய காலனி, மதகடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605107 |
N.H. MAIN ROAD, OLD COLONY, MADAGADIPET, PUDUCHERRY - 605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
நல்லூர் குச்சிபாளையம் மேட்டு தெரு, நல்லூர், புதுச்சேரி - 605107 |
NALLUR KUCHIPALAYAM METTU STREET, NALLUR, PUDUCHERRY-605107 |
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, நல்லூர், புதுச்சேரி - 605107 |
PILLAIYARKOIL STREET, NALLUR, PUDUCHERRY-605107 |
முருகன் கோவில் தெரு, நல்லூர், புதுச்சேரி - 605107 |
MURUGAN KOIL STREET, NALLUR, PUDUCHERRY-605107 |
கரியமாணிக்கம் ரோடு, நல்லூர், புதுச்சேரி - 605107 |
KARIYAMANIKKAM ROAD, NALLUR, PUDUCHERRY-605107 |
நல்லூர் குச்சிப்பாளையம், நல்லூர், புதுச்சேரி - 605107 |
NALLUR KUCHIPALAYAM, NALLUR, PUDUCHERRY-605107 |
குமரன் நகர், நல்லூர், புதுச்சேரி - 605107 |
KUMARAN NAGAR, NALLUR, PUDUCHERRY - 605107. |
பிலிப்ஸ் நகர், நல்லூர், புதுச்சேரி - 605107 |
PHILIPS NAGAR, NALLUR, PUDUCHERRY - 605107. |
மடுகரை ரோடு, நல்லூர், புதுச்சேரி - 605107 |
MADUCARAI ROAD, NALLUR, PUDUCHERRY - 605107 |
II வது குறுக்கு தெரு, நல்லூர் குச்சிபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
II CROSS ST., NALLUR KUCHIPALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, நல்லூர் குச்சிபாளையம், புதுச்சேரி - 605107. |
MARIAMMAN KOIL ST., NALLUR KUCHIPALAYAM, PUDUCHERRY - 605107. |
காளி கோயில் தெரு, நல்லூர் குச்சிபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KALI KOIL STREET, NALLUR KUCHIPALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
கோவிந்தசாமி நகர், நல்லூர் குச்சிபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
GOVINDHASAMY NAGAR, NALLUR KUCHIPALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
சீனுவாச நகர், நல்லூர் குச்சிபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
SRINIVASA NAGAR, NALLUR KUCHIPALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
புதுகாலனி, நல்லூர், புதுச்சேரி - 605107 |
PUDHU COLONY, NALLUR, PUDUCHERRY-605107 |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, நல்லூர் பேட், புதுச்சேரி - 605107 |
MARIAMMAN KOIL STREET, NALLUR PET, PUDUCHERRY-605107 |
2 வது தெரு, நல்லூர், புதுச்சேரி - 605107 |
2ND STREET, NALLUR, PUDUCHERRY-605107 |
3-வது தெரு, நல்லூர், புதுச்சேரி - 605107 |
3RD STREET, NALLUR, PUDUCHERRY-605107 |
ஐய்யனார் கோவில் வீதி, நல்லூர் பேட், புதுச்சேரி - 605107 |
IYYANAR KOIL STREET, NALLUR PET, PUDUCHERRY-605107 |
முதல் குறுக்கு தெரு, நல்லூர் பேட், புதுச்சேரி - 605107. |
IST CROSS ST., NALLUR PET, PUDUCHERRY - 605107. |
ஈஸ்வரன் நகர், நல்லூர் பேட், புதுச்சேரி - 605107 |
EASWARAN NAGAR, NALLUR PET, PUDUCHERRY - 605107 |
வீரன் கோயில் தெரு, நல்லூர் பேட், புதுச்சேரி - 605107 |
VEERAN KOIL STREET, NALLUR PET, PUDUCHERRY - 605107 |
மணக்குள விநாயகர் நகர், நல்லூர், புதுச்சேரி - 605106 |
MANAKULA VINAYAGAR NAGAR, NALLUR, PUDUCHERRY - 605106 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மகாலட்சுமி நகர், மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MAHALAKSHMI NAGAR, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
முதல் மெயின் தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
FIRST MAIN STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
இரண்டாவது மெயின் தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
SECOND MAIN STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
மூன்றாவது மெயின் தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
THIRD MAIN STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
கஸ்தூரி பாய் நகர் முதல் குறுக்குத் தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KASTHURIBAI NAGAR 1ST CROSS ST., MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
கஸ்தூரிபாய் நகர் இரண்டாவது குறுக்குத் தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KASTHURIBAI NAGAR SECOND CROSS STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
கஸ்தூரிபாய் நகர் மூன்றாவது குறுக்குத் தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KASTHURIBAI NAGAR THIRD CROSS STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
கஸ்தூரிபாய் நகர் நான்காவது குறுக்குத் தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KASTHURIBAI NAGAR FOURTH CROSS STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
கஸ்தூரிபாய் நகர் ஐந்தாவது குறுக்குத் தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KASTHURIBAI NAGAR FIFTH CROSS STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
கஸ்தூரிபாய் நகர் ஆறாவது குறுக்குத் தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KASTHURIBAI NAGAR SIXTH CROSS STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
கஸ்தூரிபாய் நகர் ஏழாவது குறுக்குத்தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KASTHURIBAI NAGAR - 7TH CROSS STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
பலராமன் ரெட்டியார் தெரு, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
BALARAMAN REDDIYAR STREET, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
புத்துகோயில் தெரு, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
PUTHU KOIL STREET, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107. |
புது தெரு, கஸ்தூரிபாய் நகர், மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
NEW STREET, KASTHURIBAI NAGAR, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
மூன்றாவது குறுக்குத் தெரு, பாலாஜி கார்டன், மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
3RD CROSS STREET, BALAJI GARDEN, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
பாலாஜி கார்டன், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
BALAJI GARDEN, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
கிருஷ்ணா கார்டன், மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KRISHNA GARDEN, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
பாலாஜி நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
BALAJI NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
3வது குறுக்கு தெரு, கிருஷ்ணா நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
3RD CROSS STREET, KRISHNA NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
அய்யனார் கோவில் தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
IYYANAR KOIL STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
மகாலட்சுமி நகர், மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MAHALAKSHMI NAGAR, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
கடலூர் ரோடு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
CUDDALORE ROAD, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
VIP நகர், மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
VIP NAGAR, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
சீனுவாச நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
SEENUVASA NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
சர்ச் தெரு, மதகடிபட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
CHURCH STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107. |
பாரதிதாசன் நகர், கடலூர் ரோடு, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107. |
BHARATHIDASAN NAGAR, CUDDALORE ROAD, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107. |
புத்து கோயில் வீதி, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
PUTHU KOIL STREET, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
N.H. ரோடு, மதகடிபட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
N.H. ROAD, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
பாரதிதாசன் தெரு, தன்ராஜ் நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
BHARATHIDASAN STREET, DHANRAJ NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107. |
3வது குறுக்கு தெரு, ஜெயா நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
III CROSS STREET, JAYA NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
வேங்கட்டா நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
VENKATTA NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
கடலூர் ரோடு, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
CUDDALORE ROAD, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
இரண்டாவது தெரு, V.I.P. நகர், மதகடிபட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
SECOND STREET, V.I.P. NAGAR, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
குறிஞ்சி நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KURINJI NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
டோபிகானா வீதி, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
DOBICANAL STREET, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
கடலூர் ரோடு வெங்கடேஸ்வரா நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
CUDDALORE ROAD VENKATESWARA NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
மூகாம்பிகை நகர் இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MOOKAMBIGAI NAGAR 2ND CROSS ST., THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
முதல் குறுக்கு தெரு, மூகாம்பிகை நகர், திருபுவனைபளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
I CROSS STREET, MOOKAMBIGAI NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107. |
பாரதிதாசன் தெரு, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
BARATHIDASAN STREET, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107. |
வெங்கடேஸ்வரா நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
VENKATESWARA NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
பவானி நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
BAVANY NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
மூகாம்பிகை நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MOOKAMBIGAI NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
தனராசு நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
DHANARASU NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
என். எச். மெயின் ரோடு, மதகடிப்பட்டுபாளையம் - 605 107 |
N.H. MAIN ROAD, MADAGADIPET PALAYAM - 605 107 |
ஜெயா நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
JAYA NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
கிருஷ்ணா நகர், திருபுவனைப்பாளையம், புதுச்சேரி-605107 |
KRISHNA NAGAR, THIRBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
PILLAIYAR KOIL STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
PILLAIYAR KOIL STREET, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
பிள்ளையார் கோவில் வீதி முதல் குறுக்குத்தெரு, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
PILLAIYAR KOIL STREET IST CROSS, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
பிள்ளையார் கோவில் வீதி இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
PILLAIYARKOIL 2ND CROSS STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
பிள்ளையார் கோவில் வீதி மூன்றாவது குறுக்குத்தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
PILLAIYARKOIL ST., 3RD CROSS ST., MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
புது நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
PUDHU NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MARIYAMMAN KOIL STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
மேலண்டை தெரு, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MELANDAI THERU, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
மந்தகரை, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MANTHAKARAI, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
ஆஞ்சநேயர் கோயில் வீதி, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
ANJANEYAR KOIL STREET, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
பெருமாள் நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
PERUMAL NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
புதுநகர், மதகடிப்பட்டுபாளையம் - 605 107 |
PUDU NAGAR, MADAGADIPET PALAYAM - 605 107 |
IVவது குறுக்கு தெரு, பெருமாள் நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107. |
IVTH CROSS STREET, PERUMAL NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107. |
சேது நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
SETHU NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
சுமங்கலி நகர், நல்லூர் ரோடு, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
SUMANGALI NAGAR, NALLUR ROAD, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
மேலண்டை தெரு, மதகடிபட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MELANDAI STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
வானவில் நகர், மதகடிபட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
VANAVIL NAGAR, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
மதி நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MATHI NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
நேரு நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
NEHRU NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
தண்ணீர் தொட்டி வீதி, மதகடிப்பட்டுபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
WATER TANK STREET, MADAGADIPET PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
நாயுடு தெரு, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
NAIDU STREET, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
ரைஸ் மில் தெரு, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
RICE MILL STREET, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
ஆஞ்சநேயர் கோயில் தெரு, திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
ANJANEYAR KOIL STREET, THIRUBUVANAIPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, ஸ்ரீ சாந்திநாத் நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107. |
PILLAYAR KOIL STREET, SRI SANTHI NATH NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107. |
பெருமாள் நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
PERUMAL NAGAR, THIRUBUVANAI PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107. |
ரெயின்போ நகர், திருபுவனைபாளையம், புதுச்சேரி-605107 |
RAINBOW NAGAR, THIRUBUVANAIPLAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
தோசைக்காரவீதி, திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
THOSAIKARA STREET, THIRUBUVANAI, PUDUCHERRY-605107 |
வளவனூரார் வீதி, திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
VALAVANOORAR STREET, THIRUBUVANAI, PUDUCHERRY-605107 |
ஒட்டையார் தெரு, திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
OTTAIYAAR STREET, , THIRUBUVANAI, PUDUCHERRY-605107 |
தண்ணீர் தொட்டி வீதி, திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
WATER TANK STREET, , THIRUBUVANAI, PUDUCHERRY-605107 |
ரங்கநாதர் கோயில் தெரு, திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
RANGANATHAR KOIL STREET, THIRUBUVANAI, PUDUCHERRY-605107 |
காமராஜ் தெரு, திருமுருகன் நகர், திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
KAMARAJ STREET, THIRUMURUGAN NAGAR, THIRUBUVANAI, PUDUCHERRY-605107 |
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
MARIAMMAN KOIL STREET, THIRUBUVANAI, PUDUCHERRY-605107 |
காயத்ரி நகர், திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
GAYATHRI NAGAR, THIRUBUVANAI, PUDUCHERRY - 605107 |
பெருமாள் கோயில் தெரு, திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
PERUMAL KOIL STREET, THIRUBUVANAI, PUDUCHERRY-605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வீரபாண்டி தெரு, வள்ளலார் நகர், திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
VEERAPANDI ST., VALLALAR NAGAR, THIRUBUVANAI, PUDUCHERRY-605107 |
பேங்கு தெரு, திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
BANK STREET, THIRUBUVANAI, PUDUCHERRY-605107 |
பாண்டி மெயின் ரோடு, திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
PONDY MAIN ROAD, THIRUBUVANAI, PUDUCHERRY-605107 |
NDR வீட்டுத் தெரு, திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
NDR HOUSE STREET, THIRUBUVNAI, PUDUCHERRY-605107 |
NDR தெரு, திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
NDR STREET, THIRUBUVANAI, PUDUCHERRY-605107 |
ஓளவைநகர் முதல் தெரு, திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |
OVVAINAGAR FIRST STREET, THIRUBUVANAI, PUDUCHERRY-605107 |
வீரபாண்டியகட்டபொம்மன் நகர், திருபுவனை, புதுச்சேரி - 605107 |