|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
முருகன் கோவில் வீதி, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
MURUGAN KOIL STREET, MANALIPET, PUDUCHERRY-605501 |
கோரைக் கேணி, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
KORAIKENI, , MANALIPET, PUDUCHERRY-605501 |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
MARIAMMAN KOIL STREET, , MANALIPET, PUDUCHERRY-605501 |
மணலிப்பட்டு பேட், மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
MANALIPET PET,, MANALIPET, PUDUCHERRY-605501 |
ஐவேலி ரோடு, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
IVELY ROAD, MANALIPET, PUDUCHERRY-605501 |
புது நகர், மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PUDHU NAGAR, , MANALIPET, PUDUCHERRY-605501 |
கிழக்கு தெரு, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
EAST STREET, MANALIPET, PUDUCHERRY-605501 |
செங்கேணியம்மன் கோவில் தெரு, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
SENGENIAMMAN KOIL STREET, MANALIPET, PUDUCHERRY-605501 |
தண்டுமாரியம்மன் கோயில் தெரு, மணலிப்பட்டு பேட், புதுச்சேரி - 605501 |
THANDUMARIAMMAN KOIL ST., MANALIPET PET, PUDUCHERRY - 605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
திரௌபதியம்மன் கோயில் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
DROWPATHIAMMAN KOIL STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501 |
மேட்டுத்தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
METTU STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501 |
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PILLIYAR KOIL STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501 |
கிழக்கு வீதி, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
EAST STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501 |
தெற்குத் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
SOUTH STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
MARIYAMMAN KOIL STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501 |
மேலண்டை வீதி, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
MELANDAI STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501 |
கூனிச்சம்பட்டு சாலை, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
KOONICHAMPATTU ROAD, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501 |
புது நகர், செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PUDHU NAGAR, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501 |
புதுக் காலனி, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PUDHU COLONY, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501 |
பழைய காலனி, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
OLD COLONY, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501 |
இந்திராநகர், செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
INDIRA NAGAR, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501 |
வேட்டைக்காரன் மேடு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
VETTAIKARAN MEDU, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மணலிப்பட்டு பாதை, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
MANALIPATTU PATHAI, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PILLAIYAR KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
வாய்க்கால் கரை பாதை கிழக்கு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
VAIKAL KARAI PATHAI EAST , KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
அய்யானார் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
AYYANNAR KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
வாய்க்கால் கரை தெரு மேற்கு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
VAIKKAL KARAI STREET (WEST), KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
ஈஸ்வரன் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
ESWARAN KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
ஆசாரி தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
AASARI STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
வீரா ரெட்டி தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
VEERAREDDY STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
சீனிவாசா நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
SRINIVASA NAGAR, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY - 605501 |
லட்சுமி நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
LAKSHMI NAGAR, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY - 605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
குளக்கரை தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
KULAKARAI STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
அண்ணா மலையார் வீதி, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
ANNAMALAIYAR STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
கொடமங்கலத்தார் வீதி, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
KODAMANGALATHAR STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
பழைய பேட் அங்கன்வாடி தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
OLD PET ANGANWADI STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
பழையபேட் மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
OLD PET MARIAMMAN KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
பழைய பேட் காவல்காரன் கோயில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
OLD PET KAVALKARAN KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
பெரமனார் கோயில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PARAMANAR KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
புதிய பேட், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
NEW PET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
காமராஜ் நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605 501 |
KAMARAJ NAGAR, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY - 605 501 |
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, பழையபேட், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PILLAIYAR KOIL STREET, OLD PET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY - 605501. |
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, புதியபேட், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PILLAIYAR KOIL STREET, NEW PET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY - 605501. |
பாட்கோ காம்ப்ளெக்ஸ் , கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PADCO COMPLEX, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஆஞ்சநேயர் கோவில் வீதி, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
ANJINAIYAR KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
ஐத்தாளம்மன் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
IYTHALAMMAN KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
மெயின் ரோடு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
MAIN ROAD, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
புது நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PUTHU NAGAR, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
பெருமாள் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PERUMAL KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
கோயில் தோப்பு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
KOIL THOPPU, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
குளக்கரை வீதி, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
KULAKKARAI ST., KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
ஸ்ரீ மணக்குள விநாயகர் நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501. |
SRI MANAKULAR VINAYAGAR NAGAR, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY - 605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
புது நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PUTHU NAGAR, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
பெருமாள் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PERUMAL KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
கோயில் தோப்பு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
KOIL THOPPU, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 |
MARIYAMMAN KOIL ST., KONDAREDIPALAYAM, PUDUCHERRY-605501 |
1வது குறுக்கு, புது நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 |
I CROSS, PUTHU NAGAR , KONDAREDDIPALAYAM, PUDUCHERRY-605501 |
2வது குறுக்கு, புது நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 |
II CROSS, PUTHU NAGAR, KONDAREDIPALAYAM, PUDUCHERRY-605501 |
3வது குறுக்கு, புதுநகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 |
III CROSS,PUDHU NAGAR, KONDAREDIPALAYAM, PUDUCHERRY-605501 |
கிழக்கு வீதி, கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 |
EAST STREET, KONDAREDDYPALAYAM, PUDUCHERRY-605501 |
எல்லையம்மன் கோவில் தெரு, கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 |
ELLAIAMMAN KOIL STREET, KONDAREDDYPALAYAM, PUDUCHERRY-605501 |
டி.வி. மலை ரோடு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
T.V. MALAI ROAD, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
கூனிச்சம்பட்டு சாலை, கொண்டாரெட்டிபாளையம், புதுச்சேரி - 605501. |
KUNICHEMPET SALAI, KONDAREDDYPALAYAM, PUDUCHERRY - 605501. |
டி.வி. மலை ரோடு, கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 |
T.V. MALAI ROAD, KONDAREDDIPALAYAM, THIRUKKANUR - 605501. |
புது நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 |
PUDU NAGAR, KONDAREDDIPALAYAM, PUDUCHERRY - 605501 |
நாராயணசாமி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
NARAYANASAMY NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY - 605501 |
V.I.P. நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
V.I.P. NAGAR, KONDAREDDIPALAYAM, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY - 605501 |
பெரியண்ணன் நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 |
PERIYANNAN NAGAR, K.R.PALAYAM, PUDUCHERRY-605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
1வது தெரு, புதுநகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
1ST STREET, PUDHU NAGAR, THIRUKANNUR, PUDUCHERRY-605501 |
2வது தெரு, புதுநகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
2ND STREET, PUDHU NAGAR, THIRUKANNUR, PUDUCHERRY-605501 |
3வது தெரு, புதுநகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
3RD STREET, PUDHU NAGAR, THIRUKANNUR, PUDUCHERRY-605501 |
குறுக்கு தெரு, புதுநகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
CROSS STREET, PUDHU NAGAR, THIRUKANNUR, PUDUCHERRY-605501 |
காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
GANDHI NAGAR, THIRUKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
முதல் தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
FIRST STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
2வது தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
2ND STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
3வது தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
3RD STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
லட்சுமி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
LAKSHMI NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY - 605501. |
ஐஸ்வர்யா நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
ISWARYA NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY - 605501 |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
திருவண்ணாமலை ரோடு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
THIRUVANNAMALAI ROAD, THIRUKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
பெருமாள் கோயில் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
PERUMAL KOIL STREET, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
PILLAIYAR KOIL STREET, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
மண்ணாடிபட்டு பாதை, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
MANNADIPET PATHAI, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY - 605501. |
சரஸ்வதி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
SARASWATHY NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
முதல் குறுக்கு தெரு, சரஸ்வதி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
FIRST CROSS STREET, SARASWATHI NAGAR, THIRUKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
கர்த்தர் வீதி, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
KARTHAR STREET, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
பள்ளி வாசல் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
PALLIVASAL STREET, THIRUKANNUR, PUDUCHERRY-605501 |
திருக்கனூர் பேட், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
THIRUKANUR PET, THIRUKANUR , PUDUCHERRY-605501 |
பிர்தூஸ் நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
FIRTHOOS NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY - 605501 |
4வது தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
4TH STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
5வது தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
5TH STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
ராஜா முகமது நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி-605501 |
RAJA MOHAMED NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
அப்துல்கலாம் நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி-605501 |
ABDULKALAM NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வணிகர் வீதி, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
VANIKAR STREET, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
போஸ்ட் ஆபீஸ் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
POST OFFICE STREET, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
தேவநாத நகர் முதல் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
DEVANATHA NAGAR I STREET, THIRUKANUR , PUDUCHERRY-605501 |
தேவநாத நகர் இரண்டாவது தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
DEVANATHAN NAGAR II STREET, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
தேவநாத நகர் மூன்றாவது தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
DEVANATH NAGAR 3RD STREET, THIRUKANNUR, PUDUCHERRY-605501 |
காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
GANDHI NAGAR, THIRUKANNUR, PUDUCHERRY-605501 |
3வது குறுக்குதெரு, ஹாஜி இபுராஹிம் நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 |
3RD CROSS STREET, HAJI IBURAHIM NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பிள்ளையார் கோயில் வீதி, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PILLAIYAR KOVIL ST., MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501 |
வினாயகர் கோயில் வீதி, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
VINAYAGAR KOIL STREET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501 |
ரெட்டியார் தெரு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
REDDIYAR STREET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501 |
கம்பத்தம் தெரு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
KAMBATHAM STREET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501 |
நடுத்தெரு - 1, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
MIDDLE STREET -1, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501 |
நடுத்தெரு 2, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
MIDDLE STREET - 2, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501 |
தென்னஞ்சாலை, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
THENNANSALAI, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501 |
திரௌபதியம்மன் கோயில் தெரு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
DROWPATHIYAMMAN KOIL STREET, MANNADIPET, PUDUCHERRY - 605501 |
கிழக்கு வீதி, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
EAST STREET, MANNADIPET, PUDUCHERRY - 605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மும்மரம்பேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
MUMARAMPET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501 |
புதுநகர், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PUDHU NAGAR, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501 |
சின்னப் பேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
CHINNAPET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501 |
சக்கிலி பேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
SAKKILIPET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501 |
அண்ணாமலையார் நகர், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
ANNAMALAIYAR NAGAR, MANNADIPET, PUDUCHERRY - 605501 |
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, மும்மரம்பேட்டை, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PILLAIYAR KOIL STREET, MUMMARAMPET, MANNADIPET, PUDUCHERRY - 605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
திருவண்ணாமலை பாதை, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
THIRUVANNAMALAI PATHAI, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501 |
பெரியபேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PERIAPET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501 |
திருக்கனூர் ரோடு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
THIRUKKANUR ROAD, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, பெரியபேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி-605501. |
MARIAMMAN KOIL STREET, PERIYAPET, MANNADIPET, PUDUCHERRY - 605 501. |
ஐய்யனார் கோயில் தெரு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
IYYANAR KOIL STREET, MANNADIPET, PUDUCHERRY - 605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
திருவண்ணாமலை ரோடு, சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
THIRUVANNAMALAI ROAD, SOMPET, PUDUCHERRY-605501. |
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
MARIYAMMAN KOIL STREET, SOMPET, PUDUCHERRY-605501. |
சோம்பட்டு பேட், சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
SOMPET PET, SOMPET, PUDUCHERRY-605501. |
ஐயனார் கோவில் வீதி, சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
AYYANAR KOIL STREET, SOMPET, PUDUCHERRY-605501. |
2வது குறுக்கு தெரு, ஐயனார் கோவில், சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
2ND CROSS, AYYANNAR KOIL, SOMPET, PUDUCHERRY-605501. |
பீமாராவ் நகர், சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
BEEMARAO NAGAR, SOMPET, PUDUCHERRY-605501. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வடக்கு தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
NORTH STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
குட்டைத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
KUTTAI STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
பாட்டைத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
PATTAI STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
மெயின் ரோடு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
MAIN ROAD, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
நடுத் தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
NADU STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
சந்துத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
SANTHUTHERU, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
களத்துமேடு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
KALATHUMEDU, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
பழங்குடியினர் மக்கள் நகர், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
TRIBALS NAGAR, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
ஆஞ்சநேயர் கோவில் வீதி , வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
ANJINAIYAR KOIL STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY - 605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
PILLAIYAR KOIL STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
வாதானூர் பேட், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
VADHANOORPET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
பேட்மாரியம்மன்கோயில்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
PETMARIAMMANKOIL STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
புதுத் தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
PUTHU STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
குறுக்குத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
CROSS STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
ஏரிக்கரைத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
ERIKARAI STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
ஆண்டியார்ப்பாளையம், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
ANDIYARPALAYAM, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501 |
திருவள்ளுவர் நகர், வாதானூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 |
THIRUVALLUVAR STREET, VADHANUR PET, PUDUCHERRY-605501 |
அம்பேத்கார் வீதி, வாதானூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 |
AMBETKAR STREET, VADHANUR PET, PUDUCHERRY-605501 |
பாரதியார் வீதி, வாதானூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 |
BARATHIYAR STREET, VADHANUR PET, PUDUCHERRY-605501 |
முருகன் கோவில் தெரு, வாதானூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 |
MURUGAN KOIL STREET, VADHANUR PET, PUDUCHERRY-605501 |
4வது குறுக்கு தெரு, ராஜா ஸ்ரீ லட்சுமி நகர், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
4TH CROSS STREET, RAJA SRI LAKSHMI NAGAR, VADHANUR, PUDUCHERRY - 605501 |
ராஜா ஸ்ரீ லட்சுமி நகர், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 |
RAJA SRI LAKSHMI NAGAR, VADHANUR, PUDUCHERRY - 605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பேட் மாரியம்மன் கோவில் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
PET MARIAMANAN KOIL STREET , PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
பேட் அம்பேத்கார் நகர், புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
PET AMBATHKAR NAGAR, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
களத்து மேடு (இருளர்), புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KALATHU MEDU (IRULAR), PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
புதுநகர், புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
PUDHU NAGAR, PURANASING PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
புதுநகர் இரண்டாவது வீதி, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
PUDHU NAGAR SECOND STREET, PURANASING PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
முதல் குறுக்கு தெரு, புது நகர், புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
I CROSS ST., PUDU NAGAR, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
ஒர்க் ஷாப்வீதி, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
WORKSHOP STREET, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
சேஷங்கனூர்சாலை, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
SHESHANGANOOR SALAI, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
குரு சித்தானந்தா கார்டன், புரானசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
GURU SITHANANDHA GARDEN, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
கிருஷ்ணா நகர், புரானசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KRISHNA NAGAR, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MARIAMMANKOIL STREET , PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
அரிசி ஆலை வீதி, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
RICE MILL STREET, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
குட்டைத் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KUTTAI STREET, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
மேட்டுத் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
METTU STREET , PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
குமளம் ரோடு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KUMALAM ROAD, PURANASINGU PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
அண்ணா நகர் வீதி, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
ANNANAGAR STREET , PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
மெயின் ரோடு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
MAIN ROAD , PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
தோப்பூர் முதல் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
THOPPUR FIRST STREET, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
தோப்பூர் இராண்டவது தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
THOPPUR SECOND STREET, PURANASING PALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
தோப்பூர் மூன்றாவது தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
THOPPUR THIRD STREET, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
தோப்பூர் நான்காவது தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
THOPPUR FOURTH STREET, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
தோப்பூர் ஐந்தாவது தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
THOPPUR FIFTH STREET, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 |
பள்ளி பின்புறம், புரானசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
SCHOOL BACKSIDE, P.S. PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
தோப்பு தெரு, பி.எஸ். பாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
THOPPU STREET, P.S.PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107. |
அண்ணா நகர் ரோடு, குமரன் நகர், புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
ANNA NAGAR ROAD, KUMARAN NAGAR, P.S. PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
குமரன் நகர், புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 |
KUMARAN NAGAR, P.S. PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
முருகன் கோயில் தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
MURUGAN KOIL STREET., MANAVELI (K), PUDUCHERRY-605501 |
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
PILLAIYAR KOIL STREET, MANAVELI (K), PUDUCHERRY-605501 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
MARIYAMMAN KOIL STREET., MANAVELI (K), PUDUCHERRY-605501 |
மெயின் ரோடு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
MAIN ROAD, MANAVELI (K), PUDUCHERRY-605501 |
புதுநகர், மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
PUDHU NAGAR, MANAVELI (K), PUDUCHERRY-605501 |
புதுநகர் முதல் குறுக்கு தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
PUDHU NAGAR IST CROSS STREET, MANAVELI (K), PUDUCHERRY-605501 |
புதுநகர் இரண்டாம் குறுக்கு தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
PUDHU NAGAR 2ND CROSS STREET, MANAVELI (K), PUDUCHERRY-605501 |
புதுநகர் மூன்றாம் குறுக்கு தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
PUTHUNAGAR III CROSS STREET, MANAVELI (K), PUDUCHERRY-605501 |
புதுநகர் நான்காம் குறுக்கு தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
PUTHUNAGAR IV CROSS STREET, MANAVELI (K), PUDUCHERRY-605501 |
புதுநகர் ஐந்தாம் குறுக்கு தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
PUTHUNAGAR 5TH CROSS STREET, MANAVELI (K), PUDUCHERRY-605501 |
புதுநகர் ஆறாம் குறுக்கு தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
PUTHUNAGAR 6TH CROSS STREET, MANAVELI (K), PUDUCHERRY-605501 |
மணவெளி பாதை, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
MANAVELY PATHAI, MANAVELI (K), PUDUCHERRY-605501 |
தண்ணீர் தொட்டி வீதி, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
THANNEER THOTTI ST., MANAVELI (K), PUDUCHERRY - 605501 |
பாலமுருகன் நகர், மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி 605501 |
BALAMURUGAN NAGAR, MANAVELI (K), PUDUCHERRY 605501 |
ரோஜா நகர், மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
ROJA NAGAR, MANAVELI (K), PUDUCHERRY - 605501 |
சாந்தா கிளேரா பள்ளி, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
SANTA CLARA SCHOOL, MANAVELI (K), PUDUCHERRY - 605501 |
தனலட்சுமி நகர், மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
DHANALAKSHMI NAGAR, MANAVELI (K), PUDUCHERRY - 605501 |
ஜெயா நகர், மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
JAYA NAGAR, MANAVELI (K), PUDUCHERRY - 605501 |
ரைஸ் மில் வீதி, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
RICE MILL STREET, MANAVELI (K), PUDUCHERRY - 605501 |
மல்லிகை நகர், மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
MALLIGAI NAGAR, MANAVELI (K), PUDUCHERRY - 605501 |
பாலாஜி நகர், மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
BALAJI NAGAR, MANAVELI (K), PUDUCHERRY - 605501 |
திருவண்ணாமலை மெயின் ரோடு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
T.V. MALAI ROAD, MANAVELI (K), PUDUCHERRY - 605501 |
தண்ணீர் தொட்டி வீதி, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 |
WATER TANK STREET , MANAVELI (K), PUDUCHERRY - 605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
புதுநகர்-1 பேட், கொடாத்தூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 |
PUDHU NAGAR-1ST PET, KODATHUR PET, PUDUCHERRY-605501 |
புதுநகர்-2 பேட், கொடாத்தூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 |
PUTHU NAGAR-2ND PET, KODATHUR PET, PUDUCHERRY-605501 |
பிள்ளையார் கோயில் வீதி, கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 |
PILLAIYAR KOIL STREET, KODATHUR, PUDUCHERRY-605501 |
நாகாதம்மன் கோயில் தெரு, கொடதூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 |
NAGATHAMMAN KOIL ST., KODATHUR PET, PUDUCHERRY - 605501 |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கொடாத்தூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 |
MARIAMMAN KOIL ST., KODATHUR PET, PUDUCHERRY - 605501. |
திருவண்ணாமலை ரோடு, கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 |
T.V. MALAI ROAD, KODATHUR, PUDUCHERRY - 605501 |
மெயின் ரோடு, ஜெயா நகர், கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 |
MAIN ROAD, JAYA NAGAR, KODATHUR, PUDUCHERRY - 605501 |
தனலட்சுமி நகர், கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 |
DHANALAKSHMI NAGAR, KODATHUR, PUDUCHERRY - 605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ரெட்டியார் வீதி, கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 |
REDDIYAR STREET, KODATHUR, PUDUCHERRY-605501 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 |
MARIAMMAN KOIL STREET, KODATHUR, PUDUCHERRY-605501 |
அண்ணா வீதி, கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 |
ANNA STREET, KODATHUR, PUDUCHERRY-605501 |
நடுத்தெரு, கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 |
MIDDLE STREET, KODATHUR, PUDUCHERRY-605501 |
ராஜிவ் காந்தி நகர், கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 |
RAJIV GANDHI NAGAR, KODATHUR, PUDUCHERRY-605501 |
புது நகர், கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501. |
PUDHU NAGAR, KODATHUR, PUDUCHERRY - 605501. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வடக்கு வீதி, கைக்கிலப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
NORTH STREET, KAIKILAPATTU., PUDUCHERRY-605501 |
மேற்கு வீதி, கைக்கிலப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
WEST STREET, KAIKILAPATTU., PUDUCHERRY-605501 |
கிழக்கு வீதி, கைக்கிலப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
EAST STREET, KAIKILAPATTU., PUDUCHERRY-605501 |
கைக்கிலப்பட்டு பேட் புது நகர், கைக்கிலப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
KAIKILAPATTU PET PUTHU NAGAR, KAIKILAPATTU., PUDUCHERRY-605501 |
பேட் மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கைக்கிலப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PET MARIAMMAN KOIL STREET, KAIKILAPATTU., PUDUCHERRY-605501 |
தண்ணீர் தொட்டி வீதி, கைக்கிலபட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
WATER TANK STREET, KAIKKILAPET, PUDUCHERRY - 605501 |
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, கைக்கிலபட்டு, புதுச்சேரி - 605501 |
PILLAIYAR KOIL STREET, KAIKILAPATTU, PUDUCHERRY - 605501 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, குமாரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
MARIAMMAN KOIL ST, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY-605502 |
அமட்டன்குளம், குமாரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
AMMATANKULAM, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY-605502 |
சாமிக்கண்ணு நகர், குமாரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
SAMIKANNU NAGAR, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY-605502 |
நேரு நகர், குமாரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
NEHRU NAGAR, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY-605502 |
பள்ளி வீதி, குமாரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
SCHOOL STREET, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY-605502 |
பிள்ளையார்கோவில் தெரு, குமாரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
PILLAIYAR KOIL STREET, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY-605502 |
மேட்டுத் தெரு, குமாரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
METTU STREET, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY-605502 |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு மேற்கு, குமாரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
MARIAMMANKOIL STREET WEST, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY-605502 |
காளியம்மன் கோயில் தெரு, குமாரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
KALIAMMAN KOIL STREET, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY-605502 |
டேங்க் தெரு, குமாரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
TANK STREET, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY-605502 |
தேத்தாம்பாக்கம் ரோடு, குமாரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
THETHAMPAKKAM ROAD, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY-605502 |
மெயின் ரோடு, குமாரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
MAIN ROAD, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY-605502 |
புது நகர், குமாரபாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
PUDU NAGAR, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY - 605502 |
முதல் குறுக்கு தெரு, நேரு நகர், குமாரபாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
IST CROSS STREET, NEHRU NAGAR, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY - 605502. |
J.V.R. நகர், குமாரபாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
J.V.R. NAGAR, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY - 605502 |
முதல் தெரு, J.V.R. நகர், குமாரபாளையம், புதுச்சேரி - 605502 |
FIRST STREET, J.V.R. NAGAR, KUMARAPALAYAM, PUDUCHERRY - 605502 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, தேத்தாம்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605502 |
MARIAMMAN KOIL STREET, THETHAMPAKKAM PET, PUDUCHERRY-605502 |
வள்ளுவர் தெரு, தேத்தாம்பாக்கம் , புதுச்சேரி - 605502 |
VALLUVAR STREET, THETHAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 |
மாரியம்மன் கோயில் 2வது தெரு, தேத்தாம்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605502 |
MARIAMMAN KOIL 2ND STREET, THETHAMPAKKAM PET, PUDUCHERRY-605502 |
மாரியம்மன் கோயில் 3வது தெரு, தேத்தாம்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605502 |
MARIAMMAN KOIL 3RD STREET , THETHAMPAKKAM PET, PUDUCHERRY-605502 |
புது குறுக்கு தெரு, தேத்தாம்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605502 |
PUDHU CROSS STREET, THETHAMPAKKAM PET, PUDUCHERRY-605502 |
நடுத் தெரு, தேத்தாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 |
MIDDLE STREET, THETHAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 |
குறுக்குத்தெரு, தேத்தாம்பாக்கம் , புதுச்சேரி - 605502 |
CROSS STREET, THETHAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 |
மெயின் ரோடு, தேத்தாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 |
MAIN ROAD, THETHAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 |
பள்ளிக்கூட வீதி, தேத்தாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 |
SCHOOL STREET, THETHAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 |
அம்பேத்கார் தெரு, தேத்தாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 |
AMBETKAR STREET, THETHAMPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502 |
ஜோதி லேபாரட்ரீஸ் குடியிருப்பு, உஜாலா நகர், தேத்தாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 |
JOTHI LABORATARIES QUARTERS, UJALA NAGAR, THETHAMPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502. |
கடைசி தெரு , தேத்தாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502. |
LAST STREET , THETHAMPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502. |
திருவள்ளுவர் நகர், தேத்தாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502. |
THIRUVALLUVAR NAGAR, THETHAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மேட்டுத்தெரு, சுத்துக்கேணி, புதுச்சேரி - 605502 |
METTU STREET, SUTHUKENI, PUDUCHERRY-605502 |
வடக்குதெரு, சுத்துக்கேணி, புதுச்சேரி - 605502 |
NORTH STREET, SUTHUKENI, PUDUCHERRY-605502 |
புதுநகர் 2வது குறுக்கு தெரு, சுத்துக்கேணி, புதுச்சேரி - 605502 |
PUDHU NAGAR II CROSS STREET, SUTHUKENI, PUDUCHERRY-605502 |
புதுநகர் 3வது குறுக்கு தெரு, சுத்துக்கேணி, புதுச்சேரி - 605502 |
PUDHU NAGAR III CROSS STREET, SUTHUKENI, PUDUCHERRY-605502 |
மெயின் ரோடு, சுத்துக்கேணி, புதுச்சேரி - 605502 |
MAIN ROAD, SUTHUKENI, PUDUCHERRY-605502 |
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, சுத்துக்கேணி, புதுச்சேரி - 605502 |
PILLAIYAR KOIL STREET, SUTHUKENI, PUDUCHERRY-605502 |
கிழக்கு வீதி, சுத்துக்கேணி, புதுச்சேரி - 605502 |
EAST STREET, SUTHUKENI, PUDUCHERRY-605502 |
புது நகர், சுத்துக்கேணி பேட், புதுச்சேரி - 605502 |
PUDHU NAGAR, SUTHUKENI, PET, PUDUCHERRY-605502 |
புதுநகர் முதல் குறுக்கு தெரு, சுத்துக்கேணி பேட், புதுச்சேரி - 605502 |
PUDHU NAGAR, 1ST CROSS STREET, SUTHUKENI PET, PUDUCHERRY-605502 |
புதுநகர் இரண்டாம் குறுக்கு தெரு, சுத்துக்கேணி பேட், புதுச்சேரி - 605502 |
PUDHU NAGAR, 2ND CROSS STREET, SUTHUKENI PET, PUDUCHERRY-605502 |
புதுநகர் மூன்றாம் குறுக்கு தெரு, சுத்துக்கேணி பேட், புதுச்சேரி - 605502 |
PUDHU NAGAR, 3RD CROSS STREET, SUTHUKENI PET, PUDUCHERRY-605502 |
புதுநகர் நான்காம் குறுக்கு தெரு, சுத்துக்கேணி பேட், புதுச்சேரி - 605502 |