|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
துலுக்கானத்தம்மன் கோயில் வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
THULUKANATHAMMAN KOIL STREET, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
துலுக்கானத்தம்மன் கோயில் முதல் குறுக்குத் தெரு, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
THULUKANATHAMMAN KOIL 1ST CROSS STREET, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
துலுக்கானத்தம்மன் கோயில் 2 வது குறுக்குத் தெரு, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
THULUKANATHAMMAL KOIL 2ND CROSS, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
பொன்னியம்மன் கோயில் வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
PONNIAMMAN KOIL STREET, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
செபஸ்தியார் கோயில் (மெயின்), திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
SEBASTHIAR KOIL (MAIN), THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
முதல் குறுக்கு செபாஸ்தியர் கோயில் வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
1ST CROSS, SEBESTHIAR KOIL STREET, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
செபஸ்தியார்கோயில் (இரண்டாம்குறுக்குத்தெரு), திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
SEBASTHIAR KOIL STREET 2ND CROSS, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
செபஸ்தியர் கோயில் மூன்றாவது குறுக்குதெரு, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
SEBASTHIAR KOIL STREET 3RD CROSS, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
செபஸ்தியர் கோயில் நான்காவது குறுக்குதெரு, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
SEBESTHIAR KOIL 4TH CROSS, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
செபஸ்தியார்கோயில் (ஐந்தாம் குறுக்குத்தெரு), திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
SEBASTHIAR KOIL STREET (5TH CROSS) , THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
குண்ணையார் தோட்டம், திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
KUNNAIYAR THOTTAM, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
பாரதி வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
BHARATHI STREET, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
சர்தார் வல்லபாய் பட்டேல் சாலை, புதுச்சேரி-605001 |
SARDAR VALLABHAI PATEL SALAI, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
சென்ட்ரல் ஏக்சைஸ் குவார்ட்டர்ஸ், திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
CENTRAL EXCISE QUARTERS, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
வருமான வரி குடியிருப்பு, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
INCOME TAX QUARTERS, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY - 605 003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
அரசமரத்துகெங்கை அம்மன் கோயில் தெரு, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
ARASAMARATHU GENGAIAMMAN KOIL STREET, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
செட்டிக்குளம் தெரு (தாங்கூர் தோட்டம்), திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
CHETTIKULAM STREET (THANKOOR THOTTAM), THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
செட்டிகுளம் தெரு (மெயின்), திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
CHETTIKULAM STREET (MAIN), THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
செட்டிகுளம் தெரு முதல் குறுக்கு, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
CHETTY KULAM STREET 1ST CROSS, T. V. NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
செட்டிகுளம் தெரு இரண்டாம் குறுக்கு, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
CHETTIKUALAM STREET 2ND CROSS, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
அந்தோனியார் கோயில் தெரு, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
ANTHONIAR KOIL STREET, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
செபஸ்தியார்கோயில் (ஆறாவது குறுக்குத்தெரு), திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
SEBASTHIAR KOIL STREET 6TH CROSS, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
செபஸ்தியார்கோயில் (எட்டாவது குறுக்குத்தெரு), திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
SEBASTHIAR KOIL STREET 8TH CROSS, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
செபஸ்தியார்கோயில் (ஒன்பதாவது குறுக்குத்தெரு), திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
SEBASTHIAR KOIL STREET 9TH CROSS, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
செபஸ்தியார்கோயில் (பத்தாவது குறுக்குத்தெரு), திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
SEBASTHIAR KOIL STREET 10TH CROSS, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
செபஸ்தியார்கோயில் (பதினொன்றாவது குறுக்குத்தெரு), திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
SEBASTHIAR KOIL STREET 11TH CROSS, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
புதுப்பாளையம் (டி. வி. நகர்), திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
PUDHUPALAYAM , THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
மதுரைவீரன் கோயில் வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
MADURAIVEERAN KOIL STREET, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
புதுத்தெரு, திருவள்ளுவர் நகர், புதுச்சேரி - 605003 |
PUDHU STREET, THIRUVALLUVAR NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மகாத்மா காந்தி வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MAHATMA GANDHI STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சாலை மாரியம்மன் கோயில் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SALAIMARIAMMAN KOIL STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
செங்குந்தர் சத்திரம், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SENGUNDAR CHATTIRAM, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
ரங்கவிலாஸ் தோட்டம், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
RANGAVILAS THOTTAM, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
ரங்கவிலாஸ் தோட்டம், புதுத்தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
RANGAVILAS THOTTAM, PUDHU STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
முதல் குறுக்குத் தெரு, கணபதி நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
FIRST CROSS STREET, GANAPATHY NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
2வது குறுக்குத் தெரு, கணபதி நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
II-CROSS STREET, GANAPATHY NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
வேலாயுதம் பிள்ளை தோட்டம், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
VELAYUTHAMPILLAI THOTTAM, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
எம் எஸ் அக்ரஹாரம், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
M.S. AGRAHARAM, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
குடை கம்பெனித் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
KUDAI COMPANY STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
டாக்டர் அப்துல் கலாம் வீதி, ரங்கவிலாஸ் தோட்டம், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
DR. ABDUL KALAM STREET, RANGAVILAS THOTTAM, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
லோட்டஸ் அப்பார்ட்மென்ட், கருவடிகுப்பம் சாலை, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605 003 |
LOTUS APPARTMENT, KARUVADIKUPPAM SALAI, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605 003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
முதல் குறுக்கு தெரு, அங்காளம்மன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
FIRST CROSS STREET, ANGALAMMAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
இரண்டாவது தெரு, அங்காளம்மன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SECOND STREET, ANGALAMMAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
ஆறாவது குறுக்கு தெரு, அங்காளம்மன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
6TH CROSS STREET, ANGALAMMAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
7வது குறுக்கு தெரு, அங்காளம்மன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
7TH CROSS STREET, ANGALAMMAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
8வது குறுக்கு தெரு, அங்காளம்மன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
8TH CROSS STREET, ANGALAMMAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சுப்பிரமணியர் கோயில் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SUBRAMANIAR KOIL STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
அங்காளம்மன் கோவில் தெரு (Odd: 19-65, Even: 30-64), முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
ANGALAMMAN KOIL STREET (ODD: 19-65, EVEN: 30-64), MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
லோகமுத்து மாரியம்மன் கோவில் வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
LOGAMUTHU MARIAMMAN KOIL STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சதீஷ் கார்டன், முத்தையமுதலியார் வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SATHEESH GARDEN, MUTHIAMUDALIAR STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மூன்றாவது தெரு, அங்காளம்மன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
THIRD STREET, ANGALAMMAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
நான்காவது தெரு, அங்காளம்மன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
FOURTH STREET, ANGALAMMAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
ஐந்தாவது தெரு, அங்காளம்மன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
FIFTH STREET, ANGALAMMAN NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
பிள்ளையார் கோயில் வீதி, அங்காளம்மன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PILLAIYAR KOIL STREET, ANGALAMMAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
நாகம்மாள் கோயில் தெரு, அங்காளம்மன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
NAGAMMAL KOIL STREET, ANGALAMMAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
முதல் குறுக்குத்தெரு, வ.உ.சி. நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
FIRST CROSS STREET, V.O.C. NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, வ.உ.சி. நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SECOND CROSS STREET, V.O.C. NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
நொத்தேர் தோட்டம், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
NOTHIER THOTTAM, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, மஞ்சினி நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MARIAMMAN KOIL STREET, MANJINY NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
நடேசகிராமணி தோட்டம், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
NATESAGRAMANI THOTTAM, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
பஜனை மடம் வீதி (East), முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
BAJANAI MADAM STREET (EAST), MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மூன்றாவது குறுக்குத்தெரு, வ.உ.சி. நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
THIRD CROSS STREET, V.O.C. NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
நான்காம் குறுக்குத் தெரு, வ.உ.சி. நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
FOURTH CROSS STREET, V.O.C. NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சகாயமாதா வீதி, வ.உ.சி. நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SAGAYAMATHA STREET, V.O.C. NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
பாரதமாதா வீதி, வ.உ.சி. நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
BHARATHAMATHA STREET, V.O.C. NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சகாய்தாய் வீதி, வ.உ.சி. நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SAGAYATHAI STREET, V.O.C. NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
அன்னிபெசன்ட் வீதி, வ.உ.சி. நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
ANNEBESANT STREET, V.O.C. NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மாசிமகம் வீதி, வ.உ.சி. நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MASIMAGAM STREET, V.O.C. NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
காமராஜர் வீதி, வ.உ.சி. நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
KAMARAJAR STREET, V.O.C. NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
அக்காசாமி மடத்து வீதி (Even No.24 to 100), முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
AKKASAMY MADAM STREET (EVEN NO.24 TO 100), MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
கலைவாணர்வீதி, வ.உ.சி நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
KALAIVANAR STREET, V.O.C. NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பூக்கார வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
POOKARA STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
பூக்கார வீதி (வடக்கு தெற்காக), முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
POOKARA STREET (NORTH TO SOUTH), MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
அம்பலவாணர் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
AMBALAVANAR NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
போலீஸ் குடியிருப்பு, வேலாயுதப்பிள்ளைத்தோட்டம், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
POLICE QUARTERS, VELAYUTHAMPILLAI THOTTAM, PUDUCHERRY-605003 |
மகாத்மா காந்தி வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MAHATMA GANDHI STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
வேலாயுதம் பிள்ளை வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
VELAYUTHAMPILLAI STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
ராமகிருஷ்ணா நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி-605003 |
RAMAKRISHNA NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
ராஜசக்தி விநாயகர் கோயில் வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
RAJASAKTHI VINAYAGAR KOIL STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஒத்தவாடை வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
OTHAVADAI STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
ஒத்தவாடை சந்து, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
OTHAVADAI SANDHU, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
பஜனை மடம் வீதி (West), முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
BAJANAI MADAM STREET (WEST), MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
முத்தைய முதலியார் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MUTHAIYA MUDALIAR STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
புதுத் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PUDHU STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மகாத்மா காந்தி வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MAHATMA GANDHI STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
செயிண்ட் ரொசாரியோ வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SAINT ROSARIO STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
அருணகிரி செட்டியார் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
ARUNAGIRI CHETTIAR STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
கீழ்செவராயப் பேட்டை, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
KEEZHSEVARAYAPET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
செவராய பேட்டை, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
CHEVARAYAPET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சுப்பிரமணியர் கோயில் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SUBRAMANIAR KOIL STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
ஏழைமாரியம்மன் கோயில் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
EZHAIMARIAMMAN KOIL STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
பிள்ளையார்கோவில் வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PILLAIYAR KOIL STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
சுந்தர வினாயகர் பேட்டை - 1 தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SUNDARAVINAYAGARPET - FIRST STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சுந்தர வினாயகர் பேட்டை - 2 தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SUNDARAVINAYAGARPET - 2ND STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சுந்தர வினாயகர் பேட்டை, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SUNDARAVINAYAGARPET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
விஸ்வநாதன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
VISWANATHAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
திருநாவுக்கரசர் வீதி, விஸ்வநாதன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
THIRUNAVUKKARASAR STREET,VISWANATHAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
திருவள்ளுவர் வீதி, விஸ்வநாதன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
THIRUVALLUVAR STREET, VISWANATHAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சேக்கிழார் வீதி, விஸ்வநாதன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SEKIZHAR STREET, VISWANATHAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சுந்தரர் வீதி, விஸ்வநாதன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SUNDARAR STREET, VISWANATHAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
திருஞானசம்மந்தர் வீதி, விஸ்வநாதன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
THIRUGNANASAMBANDAR STREET, VISWANATHAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மாணிக்கவாசகர் வீதி, விஸ்வநாதன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MANICKAVASAGAR STREET, VISWANATHAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
கருவடிக்குப்பம் மெயின் ரோடு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
KARUVADIKUPPAM MAIN ROAD, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வெள்ளவாரி வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
VELLAVARI STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மகாத்மா காந்தி வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MAHATMA GANDHI STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
ஏழை மாரியம்மன் கோயில் வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
EZHAIMARIAMMAN KOIL STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
கருவடிகுப்பம் சாலை, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
KARUVADIKUPPAM SALAI, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மாணிக்க முதலியார் வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MANIKAMUDALIAR STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
தெபேசன் பேட்டை, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
DEBASANPETTAI, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
தெபேசன் பேட்டை சின்ன சந்து, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
DEBASANPET CHINNA SANDHU, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
2வது குறுக்கு தெரு, தெபேசன் பேட்டை, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
2ND CROSS STREET, DEBASANPET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
பெருமாள் கோயில் தோட்டம், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PERUMALKOIL THOTTAM, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
லூயி கன்னையா அவன்யு, முத்தியால்பேட்டை,, புதுச்சேரி 605003 |
LOUIS KANNAIYA AVENUE, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
செயின்ட் சிமோன் பேட், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SAINT SIMON PET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
வினாயகர் கோயில் தெரு, செயின்ட் சிமோன் பேட், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
VINAYAGAR KOIL STREET, SAINT SIMON PET, PUDUCHERRY-605003 |
மகாத்மா காந்தி வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MAHATMA GANDHI STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
லூர்துவில் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
LOURDHUVILLE NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மாணிக்க முதலியார் தோட்டம் முதல் குறுக்குத் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MANIKAMUDALIAR THOTTAM FIRST CROSS STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மாணிக்க முதலியார் தோட்டம், 2வது குறுக்குத் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MANIKAMUDALIAR THOTTAM, 2ND CROSS STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மாணிக்க முதலியார் தோட்டம், 3வது குறுக்குத் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
THIRD CROSS STREET, MANIKAMUDALIAR THOTTAM, PUDUCHERRY-605003 |
கர்மேல் மடம் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
CARMEL MADAM STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
2 வது குறுக்கு தெரு, கர்மேல் மடம், முத்தியால்பேட், புதுச்சேரி-605003. |
2ND CROSS STREET, CARMEL MADAM, MUTHIALPET, PUDUCHERRRY-605003. |
3வது குறுக்கு தெரு, கார்மேல் மடம், முத்தியால்பேட், புதுச்சேரி-605003 |
3RD CROSS STREET, CARMEL MADAM, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
தனக்கோடியம்மன் பேட்டை, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
DHANAKODIAMMAN PETTAI, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
பொன்னம்பல முதலியார் வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PONNAMBALA MUDALIAR STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
ஏழை மாரியம்மன் கோயில் வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
EZHAIMARIAMMAN KOIL STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
பாரதிதாசன் வீதி (Odd:19-119; Even:20-136), முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
BHARATHIDASAN STREET (ODD:19-119; EVEN:20-136), MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சுபக்கிரஹா அப்பார்ட்மென்ட், பாரதிதாசன் வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி 605003 |
SUBHARGRAHA APPARTMENTS, BHARATHIDASAN STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பொன்னியம்மன் கோயில் வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PONNIAMMAN KOIL STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
பொன்னியம்மன் கோயில் வீதி (கடற்கரை பகுதி), சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PONNIAMMAN KOIL STREET (SEASHORE), SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சிங்காரவேலர் 2வது வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SINGARAVELAR 2ND STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சிங்காரவேலர் 3வது வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SINGARAVELAR 3RD STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சிங்காரவேலர் 4வது வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SINGARAVELAR 4TH STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சிங்காரவேலர் 5வது வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SINGARAVELAR 5TH STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சிங்காரவேலர் 6வது வீதி, சோலைநகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SINGARAVELAR 6TH STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY - 605003 |
சுனாமி குடியிருப்பு, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி 605003 |
TSUNAMI QUARTERS, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605003 |
காமராஜர் வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி 605003 |
KAMARAJAR STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605003 |
சுனாமி குடியிருப்பு, சோலை நகர்(தெற்கு), முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி 605003 |
TSUNAMI QUARTERS, SOLAI NAGAR(SOUTH), MUTHIALPET, |
சிங்காரவேலர் 1வது வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SINGARAVELAR 1ST STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
முத்து மாரியம்மன் கோவில் வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MUTHUMARIAMMAN KOIL STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
பாடசாலை வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PADASALAI STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MARIAMMAN KOIL STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மந்தைவெளி மாரியம்மன் கோயில் வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MANDAIVELI MARIAMMAN KOIL STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பட்டினத்தார் தோட்டம், சோலைநகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PATTINATHAR THOTTAM, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
கசாப்புக்காரன் தோட்டம், சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
KASAPPUKARAN THOTTAM, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
கல்லறை வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
KALLARAI STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
கலைவாணர் வீதி, சோலைநகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
KALAIVANAR VEEDTHI, SOLAI NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
செங்கேணியம்மன் கோவில் வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SENGENIAMMAN KOIL STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
வன்னியர் வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
VANNIAR STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
பட்டிணவர் வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PATTINAVAR STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
அரசு ஆண்கள் பள்ளிக்கூட வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
GOVT. BOYS SCHOOL STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
பெருமாள் கோவில் வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
PERUMAL KOIL STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
அண்ணல் அம்பேத்கார் நகர், சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி 605003 |
DR. AMBEDHKAR NAGAR, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605003 |
மெயின் விதி, அண்ணல் அம்பேத்கார் நகர், சோலைநகர், முத்தியால்பேட்டை, பாண்டிச்சேரி 605 003. |
MAIN STREET, DR. AMBEDHKAR NAGAR, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605003. |
முதல் தெரு, அண்ணல் அம்பேத்கார் நகர், சோலைநகர், முத்தியால்பேட்டை, பாண்டிச்சேரி 605 003. |
FIRST CROSS, DR. AMBEDHKAR NAGAR, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605003 |
இரண்டவாது தெரு, அண்ணல் அம்பேத்கார் நகர், சோலைநகர், முத்தியால்பேட்டை, பாண்டிச்சேரி 605 003. |
SECOND CROSS, DR. AMBEDHKAR NAGAR, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605003 |
முன்றாவது தெரு, அண்ணல் அம்பேத்கார் நகர், சோலைநகர், முத்தியால்பேட்டை, பாண்டிச்சேரி 605 003. |
THIRD CORSS, DR. AMBEDHKAR NAGAR, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605003 |
நான்காவது தெரு, அண்ணல் அம்பேத்கார் நகர், சோலைநகர், முத்தியால்பேட்டை, பாண்டிச்சேரி 605 003. |
FOURTH CROSS, DR. AMBEDHKAR NAGAR, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605003 |
கண்ணதாசன் வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
KANNADASAN STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
2வது குறுக்கு தெரு, ஆரோக்கியநாதன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
2ND CROSS STREET, AROKIANATHAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
லூர்து வீதி, ஆரோக்கியநாதன் நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
LOURDU STREET, AROKIANATHAN NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
செல்வமுதலியார் தோட்டம், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி 605003 |
SELVA MUDALIAR THOTTAM, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605 003 |
தனலட்சுமி கார்டன், சோலை நகர் வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003. |
DHANALAKSHMI GARDEN, SOLAINAGAR STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சப்தகிரி கார்டன், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி 605003 |
SABTHAGIRI GARDEN, MUTHIALPET, PUDUCHERRY 605 003 |
பெருமாள் கோயில் தெரு விரிவு, முத்தியால்பேட், புதுச்சேரி-605003 |
PERUMAL KOIL STREET EXTENSION, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வண்டிக்கார வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
VANDIKARA STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
செயின்ட் ரொசாரியோ வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SAINT ROSARIO STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
பாரதிதாசன் வீதி (Odd: 1-17; Even:2-18), முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
BHARATHIDASAN STREET (ODD: 1-17; EVEN:2-18), MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
முத்தாலம்மன் கோயில் தெரு, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MUTHALAMMAN KOIL STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மகாத்மா காந்தி வீதி, முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MAHATMA GANDHI STREET, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
தாழை வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
THAZHAI STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
தாழை வீதி விரிவு, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
THAZHAI STREET EXTENSION, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
அல்லி வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
ALLI STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மருதம் வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MARUTHAM STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
நெய்தல் வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
NEITHAL STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மல்லிகை வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MALLIGAI STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
ரோஜா வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
ROJA STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மகிழ வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MAGIZHA STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
செந்தாமரை வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SENTHAMARAI STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
செண்பக வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SENBEGA STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
மனோரஞ்சிதம் வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MANORANJITHAM STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
தென்றல் வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
THENDRAL STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
முல்லை வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
MULLAI STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |
சாரணர் வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
SARANAR STREET, SOLAI NAGAR, PUDUCHERRY-605003 |
குறிஞ்சி வீதி, சோலை நகர், முத்தியால்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605003 |
KURINJI STREET, SOLAI NAGAR, MUTHIALPET, PUDUCHERRY-605003 |