|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மறைமலை அடிகள் சாலை, ஆட்டுப்பட்டி, புதுச்சேரி - 605001 |
MARAIMALAI ADIGAL SALAI, ATTUPATTY, PUDUCHERRY-605001 |
அம்பேத்கார் நகர், ஆட்டுப்பட்டி, புதுச்சேரி - 605001 |
AMBEDKAR NAGAR, ATTUPATTY, PUDUCHERRY-605001 |
கிருஷ்ணசாமி நாயக்கர் தோப்பு, புதுச்சேரி - 605001 |
KRISHNASAMY NAICKER THOPPU, PUDUCHERRY-605001 |
அங்குநாயக்கர் தோப்பு, AFT மைதானம் அருகில், புதுச்சேரி - 605001 |
ANGUNAICKER THOPPU, NEAR AFT GROUND, PUDUCHERRY-605001 |
கொளத்தார் தோப்பு, ரோடியர் பேட், புதுச்சேரி - 605001 |
KOLATHAR THOPPU, RODIAR PET, PUDUCHERRY-605001 |
முருகசாமி தோப்பு, AFT மைதானம் அருகில், புதுச்சேரி - 605001 |
MURUGASAMY THOPPU, NEAR AFT GROUND, PUDUCHERRY-605001 |
கடலூர் மெயின் ரோடு, AFT மைதானம் அருகில், புதுச்சேரி - 605001 |
CUDDALORE MAIN ROAD, NEAR AFT GROUND , PUDUCHERRY-605001 |
கடலூர் ரோடு, முத்துப்பிள்ளை நகர், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
CUDDALORE ROAD, MUTHUPILLAI NAGAR, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
முத்துப்பிள்ளை நகர், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
MUTHUPILLAI NAGAR, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
வாசன்நகர், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
VASAN NAGAR, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
ஜெயவிலாஸ் காம்ப்ளக்ஸ், கடலூர் ரோடு, புதுச்சேரி 605004 |
JAYAVILLAS COMPLEX, CUDDALORE ROAD, PUDUCHERRY 605004. |
விவேகாணந்தர் வீதி, ஜெயவிலாஸ் நகர், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி-605004 |
VIVEKANANDAR STREET, JAYAVILAS NAGAR, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
லால்பகதூர் சாஸ்திரி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
LALBAHADUR SASTRI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
சின்ன சுப்புராயப்பிள்ளை வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
CHINNA SUBBRAYA PILLAI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
இஞ்ஞாசி மேஸ்திரி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
IGNASI MAISTRY STREET, PUDUCHERRY-605001 |
ஏனம் வெங்கடாசலம் பிள்ளை வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
YANAM VENKATACHALAMPILLAI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
தில்லை மேஸ்திரி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
THILLAI MAISTRY STREET, PUDUCHERRY-605001 |
பாரதி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
BHARATHI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
ஜீவானந்தம் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
JEEVANANDAM STREET, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பாரதி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
BHARATHI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
ஜீவானந்தம் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
JEEVANANDAM STREET, PUDUCHERRY-605001 |
வ.ஊ.சி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
V.O.C STREET, PUDUCHERRY-605001 |
பாதர் சாஹிப் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
BADAR SAHIB STREET, PUDUCHERRY-605001 |
மோரிசன் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
MORAISIN STREET, PUDUCHERRY-605001 |
கதிர்னால் தெபோசே வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
CADIRNAL DE BEAUSSET STREET, PUDUCHERRY-605001 |
கரோன் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
CARON STREET, PUDUCHERRY-605001 |
லத்தூஷ் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
LATOUCHE STREET, PUDUCHERRY-605001 |
ஷெர்மோன் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
CHERMONT STREET, PUDUCHERRY-605001 |
திப்புசாஹிப் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
THIPPUSAHIB STREET, PUDUCHERRY-605001 |
ஷேர்லொதி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
CHEIRLODI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
மகாத்மா காந்தி வீதி (West side - L.B.Shastri St. t, புதுச்சேரி - 605001 |
MAHATHMA GANDHI STREET (WEST SIDE - L.B.SHASTRI ST., PUDUCHERRY-605001 |
சுப்பையா சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
SUBBAIAH SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
எல்லையம்மன் கோயில் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
ELLAIYAMMAN KOIL STREET, PUDUCHERRY-605001 |
ஏனம் வெங்கடாசலம் பிள்ளை வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
YANAM VENKATACHALAM PILLAI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
தில்லை மேஸ்திரி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
THILLAI MAISTRY STREET, PUDUCHERRY-605001 |
திப்புசாஹிப் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
THIPPU SAHIB STREET, PUDUCHERRY-605001 |
பாண்டியன் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
PANDIAN STREET, PUDUCHERRY-605001 |
சாஜி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
SHAJI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
ராஜாசிங் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
RAJA SINGH STREET, PUDUCHERRY-605001 |
ராம்ராஜா வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
RAMARADJA STREET, PUDUCHERRY-605001 |
சுப்பையா சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
SUBBAIAH SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
நயினியப்பபிள்ளை வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
NAINIAPPA POULLE STREET, PUDUCHERRY-605001 |
மகாத்மா காந்தி வீதி (East side - L.B.Shastri St. to Subbaiah St.), புதுச்சேரி - 605001 |
MAHATHMA GANDHI STREET (EAST SIDE - L.B.SHASTRI ST. TO SUBBAIAH ST), PUDUCHERRY-605001 |
நடேஷ் அபார்ட்மெண்ட், மகாத்மா காந்தி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
NADESH APARTMENTS,MAHATHMA GANDHI STRET,PUDUCHERRY - 605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஆம்பூர் சாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
AMBOUR SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
சுல்தான் சந்து, புதுச்சேரி - 605001 |
SULTHAN LANE, PUDUCHERRY-605001 |
அப்பாவு மேஸ்திரி சந்து, புதுச்சேரி - 605001 |
APPAVU MAISTRY LANE, PUDUCHERRY-605001 |
லத்தீப் சந்து, புதுச்சேரி - 605001 |
LATHIF LANE, PUDUCHERRY-605001 |
கூடலூர் வீதி (JANAB C.M.ACHRAFF ST.), புதுச்சேரி - 605001 |
COUDELOUR STREET (JANAB C.M.ACHRAFF ST.), PUDUCHERRY-605001 |
ஹைதர் அலி வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
HYDER ALI STREET, PUDUCHERRY-605001 |
சந்தா சாஹிப் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
CHANDA SAHIB STREET, PUDUCHERRY-605001 |
மீலாதுவீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
MILAD STREET, PUDUCHERRY-605001 |
மல்கேன் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
MALQUIN STREET, PUDUCHERRY-605001 |
எல்லையம்மன் கோவில் வீதி, புதுச்சேரி - 605001 |
ELLAIAMMAN KOIL STREET, PUDUCHERRY-605001 |
சுப்பையாசாலை, புதுச்சேரி - 605001 |
SUBBAIAH SALAI, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
சோனாம் பாளையம், மின்துறை தலைமை அலுவலகம் அருகில், புதுச்சேரி - 605001 |
SONAM PALAYAM, NEAR ELECTRICITY HEAD OFFICE, PUDUCHERRY-605001 |
துறைமுகம் குடியிருப்பு, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
PORT QUARTERS, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
பெத்திசெமினார் பள்ளி குடியிருப்பு, செஞ்சி சாலை, வம்பாகீரபாளையம், புதுச்சேரி 605001 |
PETIT SEMINAIRE SCHOOL QUARTERS, GINGI SALAI, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY 605001 |
மின்வாரிய குடியிருப்பு, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
ELECTRICITY QUARTERS, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
புதுத்தெரு - தெப்பக்குளம் வீதி, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
PUDU STREET - THEPPAKULAM STREET, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
மின்துறை பின்புறம், வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
ELECTRICITY BACKSIDE, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
ஏழை மாரியம்மன் கோயில் வீதி, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
EZHAI MARIAMMAN KOIL STREET, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
ஏழை மாரியம்மன் கோயில் வீதி மேற்கு, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
EZHAI MARIAMMAN KOIL STREET WEST, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
ஏழை மாரியம்மன் கோயில் வீதி கிழக்கு, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
EZHAI MARIAMMAN KOIL STREET EAST, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
வடக்கு வீதி, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
NORTH STREET, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
குறுக்கு இணைப்பு வீதி, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
CROSS CONNECTION STREET, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
தெப்பக்குளம் வீதி, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
THEPAKULAM STREET, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
அங்காளம்மன் கோயில் வீதி மேற்கு, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
ANGALAMMAN KOIL STREET WEST, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
அங்காளம்மன் கோவில் வீதி மெயின், வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
ANGALAMMAN KOIL STREET MAIN, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
அங்காளம்மான் கோயில் வீதி கிழக்கு, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
ANGALAMMAN KOIL STREET EAST, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
கடற்கரை முதல் சந்து, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
FIRST BEACH ROAD, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
கடற்கரை இரண்டாவது சந்து, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
SECOND BEACH ROAD, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
கடற்கரை மூன்றாவது சந்து, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
THIRD BEACH ROAD, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
கடற்கரை நான்காவது சந்து, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
FOURTH BEACH ROAD, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
கடற்கரை ஐந்தாவது சந்து, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
FIFTH BEACH ROAD, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
கடற்கரை ஏழாவது சந்து, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
SEVENTH BEACH ROAD, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
கடற்கரை எட்டாவது சந்து, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
EIGHTH BEACH ROAD, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
கடற்கரை ஒன்பதாவது சந்து, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
NINTH BEACH ROAD, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
முதல் குறுக்கு, முத்துமாரியம்மன் கோயில் தெரு, வம்பாகீரபாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
1ST CROSS, MUTHUMARIAMMAN KOIL STREET, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
2வது குறுக்கு, முத்துமாரியம்மன் கோயில் தெரு, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
2ND CROSS, MUTHUMARIAMMAN KOIL STREET, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
4வது குறுக்கு, முத்துமாரியம்மன் கோயில் தெரு, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
4TH CROSS, MUTHUMARIAMMAN KOIL STREET, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
புதுதெரு, துப்ராயப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
NEW STREET, DUBRAYAPET, PUDUCHERRY-605001 |
புதுத் தெரு, வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
PUDU STREET, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
புதுநகர், வம்பாகீரப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605001 |
PUDHU NAGAR, VAMBAKEERAPALAYAM, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஏழைமாரியம்மன் கோவில் வீதி, துப்ராயப்பேட்டை,, புதுச்சேரி - 605001 |
EZHAI MARIAMMAN KOIL STREET, DUBRAYAPET, PUDUCHERRY-605001 |
அரசு குடியிருப்பு, துப்ராயப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
GOVT. QUARTERS, DUBRAYAPET, PUDUCHERRY-605001 |
அட்லியார் சந்து, துப்ராயப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
ATLIER SANDHU, DUBRAYAPET, PUDUCHERRY-605001 |
தொழுநோய் மருத்துவமணை, துப்ராயப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
LEPROSY HOSPITAL, DUBRAYAPET, PUDUCHERRY-605001 |
ராஜீவ்காந்தி நகர், துப்ராயப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
RAJIV GANDHI NAGAR, DUBRAYAPET, PUDUCHERRY-605001 |
கலங்கரை விளக்கம் - குடியிருப்பு, துப்ராயப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
LIGHTHOUSE QUARTERS, DUBRAYAPET, PUDUCHERRY-605001 |
கலங்கரை விளக்கம் பின்புறம், துப்ராயப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
LIGHT HOUSE BACKSIDE, DUBRAYAPET, PUDUCHERRY-605001 |
செஞ்சி சாலை, துப்ராயப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
GINGI SALAI, DUBRAYAPET, PUDUCHERRY-605001 |
ஆரோக்கியமாதா கோயில் தெரு, துப்ராயப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
AROKIAMADHA KOIL STREET, DUBRAYAPET, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
தீப ஒளி, கோலாஸ் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
DEEPA OLI, COLAS NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
பிரி தெரிக் ஓசன்னாம் தெரு, கோலாஸ் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
FREDRIC OZANAM STREET, COLAS NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
தெய்வசகாயம் தெரு, கோலாஸ் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
DEIVASAGAYAM STREET, COLAS NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
கர்தினால் நியூமேன் வீதி, கோலாஸ் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
CARDINAL NEWMAN STREET, COLAS NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
நொபிலி தெரு, கோலாஸ் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
NOBILE STREET, COLAS NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
வேதநாயகம் வீதி, கோலாஸ் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
VEDANAYAGAM STREET, COLAS NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
வீரமாமுனிவர் தெரு, கோலாஸ் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
VEERAMAMUNIVAR STREET, COLAS NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
புனித அருளானந்தம் வீதி, கோலாஸ் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
ST. ARULANANDAM STREET, COLAS NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
வின்சென்ட் தே பால் வீதி, கோலாஸ் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
VINCENT DE PAUL STREET, COLAS NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
ராசு உடையார் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
RASU UDAIYAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
காந்தி வீதி, கோலாஸ் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
GANDHI STREET, COLAS NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
Dr. அம்பேத்கார் சாலை, கோலாஸ் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
DR. AMBEDKAR SALAI, COLAS NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
ரயில்வே குவாட்டர்ஸ், கோலாஸ் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
RAILWAY QUARTERS, COLAS NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
கனிபாய் தோட்டம், கோலாஸ் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
KANIBAI THOTTAM, COLAS NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
Dr. அம்பேத்கார் சாலை, நேத்தாஜி நகர்-1 (வடக்குப் பகுதி - அரசு போககுவரத்துக் கழக பணிமனை வரை), புதுச்சேரி - 605001 |
DR. AMBEDKAR SALAI, NETHAJI NAGAR (NORTH SIDE - UPTO GOVT. TRANSPORT CORPN. WORKSHOP), PUDUCHERRY-605001 |
கெனியா பாதிரி வீதி, நேத்தாஜி நகர்-1, புதுச்சேரி - 605001 |
KENIA PATHIRI STREET, NETHAJI NAGAR - I, PUDUCHERRY-605001 |
கங்கை முத்துமாரியம்மன் கோயில் வீதி, நேத்தாஜி நகர்-1, புதுச்சேரி - 605001 |
GANGAI MUTHUMARIAMMAN KOIL STREET, NETHAJI NAGAR-1, PUDUCHERRY-605001 |
கஸ்தூரிபாய் காந்தி வீதி மெயின், நேத்தாஜி நகர்-1, புதுச்சேரி - 605001 |
KASTHURIBAI GANDHI STREET MAIN, NETHAJI NAGAR-1, PUDUCHERRY-605001 |
கஸ்தூரிபாய் காந்தி வீதி குறுக்கு தெரு, நேத்தாஜி நகர்-1, புதுச்சேரி - 605001 |
KASTHURIBAI GANDHI STREET CROSS STREET, NETHAJI NAGAR-1, PUDUCHERRY-605001 |
3வது குறுக்கு, கஸ்தூரிபாய் காந்தி வீதி, நேதாஜி நகர்-I, உப்பளம், புதுச்சேரி - 605001 |
3RD CROSS, KASTHURIBAI GANDHI STREET, NETHAJI NAGAR-I, OUPPALAM, PUDUCHERRY - 605001 |
ஒலந்தரியா, நேத்தாஜி நகர்-1, புதுச்சேரி - 605001 |
VOLENTRIAT, NETHAJI NAGAR - 1, PUDUCHERRY-605001 |
செயின்ட் பிரான்ஸிஸ் ஜேவியர் வீதி, நேத்தாஜி நகர்-1, புதுச்சேரி - 605001 |
SAINT FRANCIS XAVIER STREET, NETHAJI NAGAR - 1, PUDUCHERRY-605001 |
சுப்பம்மாள்குளோவிஸ்வீதி அம்பேத்கார்சாலை, நேத்தாஜி நகர்-1, புதுச்சேரி - 605001 |
SUBBAMMAL GLOVIS STREET, AMBEDKAR SALAI, NETHAJI NAGAR -1, PUDUCHERRY-605001 |
1வது குறுக்கு, அசோகன் வீதி, நேத்தாஜி நகர்-1, புதுச்சேரி - 605001 |
1ST CROSS, ASHOKAN STREET, NETHAJI NAGAR-1, PUDUCHERRY 605001 |
2வது குறுக்கு, அசோகன் வீதி, நேத்தாஜி நகர்-1, புதுச்சேரி - 605001 |
2ND CROSS, ASHOKAN STREET, NETHAJI NAGAR-1, PUDUCHERRY 605001 |
4வது குறுக்கு, அசோகன் வீதி, நேத்தாஜி நகர்-1, புதுச்சேரி - 605001 |
4TH CROSS, ASHOKAN STREET, NETHAJI NAGAR-1, PUDUCHERRY 605001 |
3வது குறுக்கு, அசோகன் வீதி, நேதாஜி நகர், புதுச்சேரி 605001 |
3RD CROSS, ASHOKAN STREET, NETHAJI NAGAR-1, PUDUCHERRY 605001 |
5வது குறுக்கு, அசோகன் வீதி, நேத்தாஜி நகர்-1, புதுச்சேரி - 605001 |
5TH CROSS, ASHOKAN STREET, NETHAJI NAGAR-1, PUDUCHERRY 605001 |
தின்னைய பாரதி வீதி, நேத்தாஜி நகர்-1, புதுச்சேரி. 605001 |
THINNAIYA BHARATHI STREET, NETHAJI NAGAR-1, PUDUCHERRY. 605001 |
சீமோன் வீதி, நேதாஜி நகர்-1, புதுச்சேரி 605001 |
SIMON STREET, NETHAJI NAGAR-1, PUDUCHERRY 605001 |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
தண்ணீர்கான் வீதி, நேத்தாஜி நகர்-2, புதுச்சேரி - 605001 |
WATER TANK STREET, NETHAJI NAGAR-2, PUDUCHERRY-605001 |
அந்தோணியார் கோயில் தெரு, நேத்தாஜி நகர்-2, புதுச்சேரி - 605001 |
ANTHONIAR KOIL STREET, NETHAJI NAGAR-2, PUDUCHERRY-605001 |
தே.மு. மாரியம்மன் கோயில் வீதி, நேத்தாஜி நகர்-2, புதுச்சேரி - 605001 |
D.M. MARIAMMAN KOIL STREET, NETHAJI NAGAR-2, PUDUCHERRY-605001 |
வீரன் கோயில் வீதி, நேத்தாஜி நகர்-2, புதுச்சேரி - 605001 |
VEERAN KOIL STREET, NETHAJI NAGAR-2, PUDUCHERRY-605001 |
பாரதியார் வீதி, நேத்தாஜி நகர்-2, புதுச்சேரி - 605001 |
BHARATHIYAR STREET, NETHAJI NAGAR-2, PUDUCHERRY-605001 |
ரங்கநாதன் வீதி, நேத்தாஜி நகர்-2, புதுச்சேரி - 605001 |
RANGANATHAN STREET, NETHAJI NAGAR-2, PUDUCHERRY-605001 |
அழகர்சாமி வீதி, நேத்தாஜி நகர்-2, புதுச்சேரி - 605001 |
AZHAGARSAMY STREET, NETHAJI NAGAR - 2, PUDUCHERRY-605001 |
பால்வாடி தெரு, நேத்தாஜி நகர்-2, புதுச்சேரி - 605001 |
BALWADI STREET, NETHAJI NAGAR-2, PUDUCHERRY-605001 |
முதல் தெரு, சூளைமேடு, நேத்தாஜி நகர்-2,, புதுச்சேரி - 605001 |
1ST STREET, SOOLAIMEDU, NETHAJI NAGAR - 2, PUDUCHERRY-605001 |
இரண்டாவது தெரு, சூளைமேடு, நேத்தாஜி நகர்-2,, புதுச்சேரி - 605001 |
2ND STREET, SOOLAI MEDU, NETHAJI NAGAR - 2, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
Dr அம்பேத்கார் சாலை, நேத்தாஜி நகர் (தெற்கு பகுதி), புதுச்சேரி - 605001 |
DR. AMBEDKAR SALAI, NETHAJI NAGAR (SOUTH SIDE), PUDUCHERRY - 605001 |
ஸ்ரீ பெரியபாளையத்தம்மன் கோயில் வீதி, நேத்தாஜி நகர்-3, புதுச்சேரி - 605001 |
SRI PERIAPALAIYATHAMMAN KOIL STREET, NETHAJI NAGAR-3, PUDUCHERRY-605001 |
மெயின் ரோடு, நேத்தாஜி நகர்-3, புதுச்சேரி - 605001 |
MAIN ROAD, NETHAJI NAGAR-3, PUDUCHERRY-605001 |
முதல் தெரு, நேத்தாஜி நகர்-3, புதுச்சேரி - 605001 |
1ST STREET, NETHAJI NAGAR-3, PUDUCHERRY-605001 |
2வது தெரு, நேத்தாஜி நகர்-3, புதுச்சேரி - 605001 |
2ND STREET, NETHAJI NAGAR-3, PUDUCHERRY-605001 |
3வது தெரு, நேத்தாஜி நகர்-3, புதுச்சேரி - 605001 |
3RD STREET, NETHAJI NAGAR-3, PUDUCHERRY-605001 |
4வது தெரு, நேத்தாஜி நகர்-3, புதுச்சேரி - 605001 |
4TH STREET, NETHAJI NAGAR-3, PUDUCHERRY-605001 |
அறப்பணி அவை தோட்டம், நேத்தாஜி நகர்-3, புதுச்சேரி - 605001 |
ARAPANI AVAI THOTTAM, NETHAJI NAGAR-3, PUDUCHERRY-605001 |
திருநாவுக்கரசுவீதி, நேத்தாஜி நகர்-3, புதுச்சேரி - 605001 |
THIRUNAVUKARASU STREET, NETHAJI NAGAR-3, PUDUCHERRY-605001 |
திருவள்ளுவர் விதி, நேத்தாஜி நகர்-3, புதுச்சேரி-605001. |
THIRUVALLUVAR STREET, NATHAJI NAGAR-3, PUDUCHERRY-605001 |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
Dr. அம்பேத்கார் சாலை, முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
DR. AMBEDKAR SALAI, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
Dr. அம்பேத்கார் சாலை (பாரதிமில்வீதி கிழக்குபகுதி வரை), வரதப்பிள்ளைத் தோட்டம், புதுச்சேரி - 605004 |
DR. AMBEDKAR SALAI , VARADHAPILLAI THOTTAM, PUDUCHERRY-605004 |
திருமூலர் நகர், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
THIRUMOOLAR NAGAR, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
ஓங்கார வீதி, திருமூலர் நகர், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி 605004 |
OHNGAARA STREET, THIRUMOOLAR NAGAR, MUDALIARPET, PUDUCHERRY 605004 |
அவ்வை நகர், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
AVVAI NAGAR, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
முதல் குறுக்கு, அவ்வை நகர், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
1ST STREET, AVVAI NAGAR, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
2வது குறுக்கு, அவ்வை நகர், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
2ND CROSS, AVVAI NAGAR, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
3வது குறுக்கு, அவ்வை நகர், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
3RD CROSS, AVVAI NAGAR, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பாரதிமில் வீதி (Eastern side), முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
BHARATHI MILL STREET (EASTERN SIDE), MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
பழைய ஆஸ்பிடல் தெரு, முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
OLD HOSPITAL STREET, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
மில்லினியம் வீதி (புது தெரு), முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
MILLINENIUM STREET (PUDU STREET), MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
அரசுஊழியர் குடியிருப்பு, அப்துல்கலாம் நகர், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
GOVT. STAFF QUARTERS, ABDULKALAM NAGAR, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, உடையார் தோட்டம், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
MARIAMMAN KOIL STREET, UDAIYAR THOTTAM, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
உடையார்தோட்டம், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
UDAIYAR THOTTAM, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஜெகநாத படையாட்சியார் தெரு, தமிழ்த்தாய் நகர், முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
JAGANATHA PADAYATCHIAR STREET, THAMIZH THAI NAGAR, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
ஓற்றை வாடை வீதி, முதலியார்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
OTTRAI VADAI STREET, MUDALIARPET, PUDUCHERRY-605004 |
DR. அம்பேத்கார் சாலை, தமிழ்தாய் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
DR. AMBEDKAR SALAI, THAMIZHTHAI NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
பாவேந்தர் வீதி, தமிழ்த்தாய் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
PAVENTHAR STREET, THAMIZHTHAI NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
ராஜராஜேஸ்வரி தெரு, தமிழ்தாய் நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
RAJARAJESWARI STREET, THAMIZHTHAI NAGAR,VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
பாவாடை படையாட்சி வீதி, தமிழ்தாய் நகர், வாணரபேட்டை, புதுச்சேரி-605001 |
PAVADAI PADAIYATCHI STREET, THAMIZHTHAI NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
பொறையாத்தம்மன் கோயில் வீதி, தமிழ்தாய் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
PORAIYATHAMMAN KOIL STREET, THAMIZHTHAI NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
முதல் குறுக்கு பொறையாத்தம்மன் கோவில் தெரு, தமிழ்தாய் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
1ST CROSS, PORAIYATHAMMAN KOIL STREET, THAMIZHTHAI NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
2வது குறுக்கு பொறையாத்தம்மன் கோவில் தெரு, தமிழ்தாய் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
2ND CROSS PORAIYATHAMMAN KOIL STREET , THAMIZHTHAI NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
3வது குறுக்கு பொறையாத்தம்மன் கோவில் தெரு, தமிழ்தாய் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
3RD CROSS PORAIYATHAMMAN KOIL STREET, THAMIZHTHAI NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
4வது குறுக்கு பொறையாத்தம்மன் கோவில் தெரு, தமிழ்தாய் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
4TH CROSS PORAIYATHAMMAN KOIL STREET , TAMIZHTHAI NAGAR, PUDUCHERRY-605001 |
5வது குறுக்கு, பொறையாத்தம்மன் கோவில் தெரு, தமிழ்தாய் நகர், புதுச்சேரி - 605001 |
5TH CROSS, POORAIYATHAMMAN KOIL STREET, THAMIZH THAI NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY - 605001 |
பாரதியார் வீதி, தமிழ்தாய் நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
BHARATHIAR STREET, THAMIZHTHAI NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
கம்பன் வீதி, தமிழ்தாய் நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
KAMBAN STREET, THAMIZHTHAI NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
கல்லரை வீதி, கோவிந்த செட்டியார் தோட்டம், வாணரப்பேடேடை, புதுச்சேரி - 605001 |
KALLARAI STREET, GOVINDA CHETTIAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY - 605001 |
கோவிந்த செட்டியார் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
GOVINDA CHETTIAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
முதல் குறுக்கு, கோவிந்தசெட்டியார் தோட்டம், வாணரபேட்டை, புதுச்சேரி-605001 |
FIRST CROSS STREET, GOVINDACHETTIAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY - 605001 |
2வது குறுக்கு, கோவிந்த செட்டித் தோப்பு, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
2ND CROSS , GOVINDA CHETTIAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
3வது குறுக்கு, கோவிந்தசெட்டியார் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
3RD CROSS, GOVINDACHETTIAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY - 605001 |
4வது குறுக்கு, கோவிந்தசெட்டியார் தோட்டம், வாணரபேட்டை, புதுச்சேரி-605001 |
4TH CROSS, GOVINDACHETTIAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
5வது குறுக்கு, கோவிந்தசெட்டியார் தோட்டம், வாணரபேட்டை, புதுச்சேரி-605001 |
5TH CROSS, GOVINDA CHETTIAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
இளங்கோ அடிகள் வீதி, தமிழ்தாய் நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
ILANGO ADIGAL STREET, THAMIZHTHAI NAGAR,VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
திருவள்ளுவர் வீதி, கோவிந்த செட்டியார் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
THIRUVALLUVAR STREET, GOVINDACHETTIAR THOTTAM, PUDUCHERRY - 605001 |
சீனுவாசப் படையாட்சி வீதி, தமிழ்த்தாய் நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605004 |
SEENUVASA PADAIYATCHI STREET, THAMIZHTHAI NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY-605004 |
கோகுலம் தெரு, தமிழ்தாய் நகர், வாணரபேட்டை, புதுச்சேரி - 605 001 |
GOKULAM STREET, THAMIZHTHAI NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY - 605 001 |
கஸ்தூரி வீதி, தமிழ்தாய் நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
KASTHURI STREET, TAMIZHTHAI NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
காமராஜர் வீதி, தாமரை நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
KAMARAJAR STREET, THAMARAI NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
பாரதிதாசன் வீதி, தாமரை நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
BHARATHIDASAN STREET THAMARAI NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
2வது குறுக்கு, பாரதிதாசன் வீதி, தாமரைநகர், வாணரபேட்டை, புதுச்சேரி - 605 001 |
2ND CROSS, BHARATHIDASAN STREET, THAMARAI NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY - 605001 |
ஜெ. ஜெ. வீதி, தாமரை நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
J.J.STREET, THAMARAI NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
பல்லவன் தெரு, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
PALLAVAN STREET, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
சித்தி விநாயகர் கோயில் தோப்பு, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
SITTI VINAYAGAR KOIL THOPPU, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
சுந்தர விநாயகர் கோவில் வீதி, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
SUNDARA VINAYAGAR KOIL STREET, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
பகவதி தோட்டம், வாணரபேட்டை, புதுச்சேரி-605001 |
BAGAWATHY GARDEN, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
எல்லையம்மன் கோயில் வீதி, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
ELLAIAMMAN KOIL STREET, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
காளியம்மன் கோயில் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
KALIAMMAN KOIL THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
பெருமாள் ராஜா தோப்பு, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
PERUMAL RAJA THOPPU, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
சின்ன சாமியார் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
CHINNA SAMIYAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
ரொழே டாக்டர் தோப்பு, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
ROZHE DOCTOR THOPPU, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
ஜீர் நாயக்கர் தோப்பு, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
JEER NAICKAR THOPPU, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
சொக்கலிங்க நாயக்கர் தோப்பு, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
SOKKALINGA NAICKAR THOPPU, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
ஈஸ்வரன் கோயில் தோப்பு, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
ESWARAN KOIL THOPPU, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
அலென் வீதி, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
ALEN STREET, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
2வது குறுக்கு, அலென் வீதி, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
2ND CROSS ALEN STREET, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
முருகசாமி தோப்பு, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
MURUGASAMY THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
விவேகானந்த வீதி, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
VIVEKANANDA STREET, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
இஞ்ஜீனியர் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
ENGINEER THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
நேரு வீதி, இஞ்ஜீனியர் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
NEHRU STREET, ENGINEER THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
அன்னை தெரேசா வீதி, இஞ்ஜீனியர் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
ANNAI THERESA STREET, ENGINEER THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
காமராஜர் வீதி, இஞ்ஜீனியர் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
KAMARAJAR STREET, ENGINEER THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
கஸ்தூரிபாய் வீதி, இஞ்ஜீனியர் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
KASTHURIBAI STREET, ENGINEER THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
ராஜராஜன் வீதி, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
RAJARAJAN STREET, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
3வது குறுக்கு, ராஜராஜன் வீதி, வாணரபேட்டை, புதுச்சேரி-605001 |
3RD CROSS, RAJARAJAN STREET, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
Dr. அம்பேத்கார் சாலை, உப்பளம்,, புதுச்சேரி - 605001 |
DR. AMBEDKAR SALAI, OUPALAM, PUDUCHERRY-605001 |
முஸ்லீம் கல்லறை வீதி, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
MUSLIM KALLARAI STREET, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
1வது குறுக்கு, ஜெயராம் செட்டியார் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
1ST CROSS, JAYARAM CHETTIAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
2வது குறுக்கு, ஜெயராம் செட்டியார் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
2ND CROSS, JAYARAM CHETTIAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
3வது குறுக்கு, ஜெயராம் செட்டியார் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
3RD CROSS, JAYARAM CHETTIAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
4வது குறுக்கு, ஜெயராம் செட்டியார் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
4TH CROSS, JAYARAM CHETTIAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
5வது குறுக்கு, ஜெயராம் செட்டியார் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
5TH CROSS, JAYARAM CHETTIAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
கல்லரை வீதி, ஏழை பிள்ளையார் கோயில் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
KALLARAI STREET, EZHAIPILLAIYAR KOIL THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
கல்லரை வீதி, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
KALLARAI STREET, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
ஜெயமுத்து மாரியம்மன் கோயில் வீதி, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
JAYAMUTHU MARIAMMAN KOIL STREET, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
சண்முக முதலியார் தோட்டம், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
SHANMUGA MUDALIAR THOTTAM, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
அன்னை இந்திரா நினைவு நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
ANNAI INDIRA NINAIVU NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
முதல் குறுக்கு, அன்னை இந்திரா நினைவு நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
1ST CROSS, ANNAI INDIRA NINAIVU NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
2வது குறுக்கு, அன்னை இந்திரா நினைவு நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
2ND CROSS, ANNAI INDIRA NINAIVU NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
3வது குறுக்கு, அன்னை இந்திரா நினைவு நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
3RD CROSS, ANNAI INDIRA NINAIVU NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
4வது குறுக்கு, அன்னை இந்திரா நினைவு நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
4TH CROSS, ANNAI INDIRA NINAIVU NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
நடுத்தெரு, அன்னை இந்திரா நினைவு நகர், வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
MIDDLE STREET, ANNAI INDIRA NINAIVU NAGAR, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
நாகமுத்து மாரியம்மன் கோயில் வீதி, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
NAGAMUTHU MARIAMMAN KOIL STREET, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
நாகமுத்துமாரியம்மன் கோயில் வீதி-குறுக்கு சந்து, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
NAGAMUTHU MARIAMMAN KOIL STREET, CROSS STREET, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி (கிழக்கு பகுதி), வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
MARIAMMAN KOIL STREET (EAST), VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி(மேற்கு பகுதி), வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
MARIAMMAN KOIL STREET (WEST), VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
கல்லறை வீதி, தாவீது பேட்டை, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
KALLARAI STREET DAVIDPET, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவார்ட்டர்ஸ் 7, தாவீதுபேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS - 7, DAVIDPET, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவாட்டர்ஸ் -A, தாவீதுபேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS - A, DAVIDPET, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவார்டர்ஸ் - B, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS - B, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவார்டர்ஸ் - C, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS - C, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவாட்டர்ஸ் -D, தாவீதுபேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS - D, DAVIDPET, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவாட்டர்ஸ் - E, தாவீதுபேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS - E, DAVIDPET, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவார்ட்டர்ஸ்-F, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS- F, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |
முனிசிபல் குவார்ட்டர்ஸ்-G, வாணரப்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605001 |
MUNICIPAL QUARTERS - G, VANARAPET, PUDUCHERRY-605001 |