|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஜெய அபிராமிநகர், கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 |
JAYA ABIRAMI NAGAR, KADUVANUR, PUDUCHERRY-607402 |
பிள்ளையார்கோயில் தெரு, கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 |
PILLAIYARKOIL STREET, KADUVANUR, PUDUCHERRY-607402 |
நத்தம் ரோடு, கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 |
NATHAM ROAD, KADUVANUR, PUDUCHERRY-607402 |
புதுப்பேட், கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 |
PUDUPET, KADUVANUR, PUDUCHERRY-607402 |
கடுவனூர் பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
KADUVANOORPET, PUDUCHERRY-607402 |
ஐயனார் கோவில் தெரு, கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 |
IYYANAR KOIL STREET, KADUVANOOR, PUDUCHERRY-607402 |
தண்ணீர் தொட்டி தெரு, கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 |
WATER TANK STREET, KADUVANOOR, PUDUCHERRY-607402 |
கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 |
KADUVANUR, PUDUCHERRY-607402 |
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 |
MARIAMMAN KOIL STREET, KADUVANOOR, PUDUCHERRY-607402 |
கணபதி நகர், கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 |
GANAPATHY NAGAR, KADUVANOOR, PUDUCHERRY-607402 |
ஜெயலட்சுமி நகர், கடுவனூர், புதுச்சேரி 607402 |
JAYALAKSHMI NAGAR, KADUVANOOR, PUDUCHERRY 607402 |
குமரன் நகர், கடுவனூர், புதுச்சேரி 607402 |
KUMARAN NAGAR, KADUVANOOR, PUDUCHERRY 607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மெயின் ரோடு, இருளஞ்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 |
MAIN ROAD, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 |
குறிஞ்சிநகர், இருளன்சந்தைமதுரா, புதுச்சேரி - 607402 |
KURUNJINAGAR, IRULANSANDAIMADURA, PUDUCHERRY-607402 |
இருளஞ்சந்தை மதுராபேட், இருளஞ்சந்தை , புதுச்சேரி - 607402 |
IRULANSANDAI MADURAPET, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 |
இருளன்சந்தைமதுரா, இருளன்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 |
IRULANSANDAIMADURA, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 |
இருளஞ்சந்தை, இருளஞ்சந்தை புதுபேட், புதுச்சேரி - 607402 |
IRULANSANDAI, IRULANSANDAI PUDUPET, PUDUCHERRY-607402 |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, இருளஞ்சந்தை பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
MARIAMMANKOIL STREET, IRULANSANDAIPET, PUDUCHERRY-607402 |
பால்வாடித் தெரு, இருளஞ்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 |
BALVADI STREET, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 |
ரெட்டியார் தெரு, இருளஞ்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 |
REDDIAR STREET, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 |
புறம் தோட்டிக்கரை, இருளன்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 |
PURAM THOTTIKARAI, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, இருளன்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 |
MARIAMMAN KOIL STREET, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 |
புதுநகர், இருளன்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 |
PUDUNAGAR, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 |
வ.உ.சி நகர், இருளன்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 |
V.O.C.NAGAR, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 |
ஐயனார்கோவில்வீதி, இருளன்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 |
AYYANAR KOIL STREET, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 |
புளியன்தோப்பு, இருளன்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 |
PULIANTHOPE, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 |
மெயின்ரோடு, இருளஞ்சந்தை மதுரா, புதுச்சேரி - 607402 |
MAIN ROAD, IRULANSANDAI MADURA, PUDUCHERRY-607402 |
மூகாம்பிகை நகர், இருளன்சந்தை, பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
MOOGAMBIGAI NAGAR, IRULANSANDHAI, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வாணக்காரன் தோப்பு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
VANAKARAN THOPPU, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
கிழக்கு வட்டாரம், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
EAST VATTARAM, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
வாணக்காரன் தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
VANAKARAN STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
MARIAMMAN KOIL STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
நடுத்திட்டு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
NADUTHITTU, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
தென்னண்டை வீதி, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
SOUTH STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
கீரிகார சந்து, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
KEERIKARA SANDHU, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
பாலூரார் தோட்டம், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
PAALURAR THOTTAM, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
புறா கோயில் தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
PURAKOIL STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
பாரதி நகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
BHARATHI NAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
முல்லை நகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
MULLAI NAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
V.P. சிந்தன் நகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
V.P. SINTHAN NAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
மேலண்டை வீதி, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
WEST STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
வடக்கு தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
NORTH STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
மேட்டுத்தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
METTU STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
பிடாரி கோயில் தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
PIDARI KOIL STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
ஸ்ரீ விநாயகா அவென்யூ, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி 607 402 |
SRI VINAYAGA AVENUE, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY 607 402 |
மேலண்டை வீதி சாலை, சிவசக்தி நகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி 607402 |
WEST STREET ROAD, SIVASAKTHI NAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY 607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வாழப்பட்டு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
VAZHAPPATTU, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
R.R.R. நகர், வாழப்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
R.R.R. NAGAR, VAZHAPATTU, PUDUCHERRY-607402 |
மெயின் ரோடு - வாழப்பட்டு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
MAIN ROAD - VAZHAPATTU, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
கிழக்கு தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
EAST STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
முதல் குறுக்குத்தெரு, புதுநகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
1ST CROSS STREET, PUDUNAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
2வது குறுக்குத்தெரு, புதுநகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
2ND CROSS STREET, PUDUNAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
3வது குறுக்குத்தெரு, புதுநகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
3RD CROSS STREET, PUDUNAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
வரதராஜபெருமாள் நகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி |
VARADARAJA PERUMAL NAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
முதல் குறுக்குத்தெரு, குருவிநத்தம் பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
1ST CROSS STREET, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 |
இரண்டாம் குறுக்குத்தெரு, குருவிநத்தம் பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
2ND CROSS STREET, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 |
மூன்றாவது குறுக்குத்தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
3RD CROSS STREET, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 |
நடுத்திட்டு, குருவிநத்தம்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
NADUTHITTU, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 |
புதுத்தெரு, பெரியார் நகர், குருவிநத்தம் பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
PUDU STREET, PERIYAR NAGAR, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 |
நடுத்திட்டு, பெரியார் நகர் - குருவிநத்தம்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
NADUTHITTU, PERIYAR NAGAR,KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 |
1வது தெரு, பெரியார்நகர், குருவிநத்தம்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
1ST STREET, PERIYAR NAGAR, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 |
2வது தெரு, பெரியார்நகர், குருவிநத்தம்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
2ND STREET, PERIYAR NAGAR, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 |
3வது தெரு, பெரியார்நகர், குருவிநத்தம்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
3RD STREET, PERIYAR NAGAR, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, குருவிநத்தம் பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
MARIAMMANKOIL STREET, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 |
பால்வாடி தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
BALWADI STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
தண்ணீர் தொட்டிவீதி, பெரியார்நகர், குருவிநத்தம்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
THANNEERTHOTTI STREET, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, பெரியார்நகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 |
MARIAMMANKOIL STREET, PERIYAR NAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
கோவில் தெரு, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
KOVIL STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
மேற்கு வீதி, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
WEST STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
நடுத்தெரு, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
NADU STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
நாகம்மாள் கோயில் தெரு, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
NAGAMMAL KOIL STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
MARIAMMAN KOIL STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மேட்டுத்தெரு, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
METTU STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
கீழண்ட தெரு, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
EAST STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
தெற்கு வீதி, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
SOUTH STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
சோரியாங்குப்பம் பேட், சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
SORIANKUPPAM PET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
தீடீர்குப்பம், சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
THIDEERKUPPAM, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
தென்பெண்ணை ஆறு சாலை, இந்திரா நகர், சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி |
THENPENNAI RIVER ROAD, INDRA NAGAR, SORIYANKUPPAM, PUDUCHERRY |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
தாமரைக்குள கீழ வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
THAMARAIKULA KEZHAVEEDHI, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
தாமரைக்குள நத்தம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
THAMARAIKULA NATHAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
தாமரைக்குள வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
THAMARAIKULA STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
1வது குறுக்கு வீதி, தாமரைக்குள நத்தம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
1ST CROSS STREET, THAMARAIKULANATHAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
2வது குறுக்கு வீதி, தாமரைக்குள நத்தம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
2ND CROSS STREET, THAMARAIKULANATHAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
4வது குறுக்கு வீதி, தாமரைக்குள நத்தம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
4TH CROSS STREET, THAMARAIKULANATHAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
5வது குறுக்கு வீதி, தாமரைக்குள நத்தம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
5TH CROSS STREET, THAMARAIKULANATHAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
முதல் குறுக்கு தெரு, தாமரைக்குள வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
1ST CROSS STREET, THAMARAKULAM STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
2வது குறுக்கு தெரு, தாமரைக்குள வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
2ND CROSS STREET, THAMARAKULAM STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
திருமூலநகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
THIRUMOOLANAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
கூட்டுறவு நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
CO-OPERATIVE NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
ஆசிரியர் குடியிருப்பு, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
TEACHERS COLONY, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
காந்தி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி-607402 |
GANDHI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
ஜெயராமன் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402. |
JAYARAMAN NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY - 607402. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
கரைமேட்டுத் தெரு, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
KARIMETTU STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
பங்களா வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
BANGALAVEEDHI, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
முதல் குறுக்கு, பங்களா வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
1ST CROSS, BANGALA STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
2வது குறுக்கு, பங்களா வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
2ND CROSS, BANGALA STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
3வது குறுக்கு, பங்களா வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
3RD CROSS, BANGALA STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
P.W.D குடியிருப்பு, பங்களா வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
P.W.D. QUARTERS, BANGALA VEEDHI, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
பங்களாவீதி, அன்னை நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
BUNGALOW STREET, ANNAI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
பங்களாவீதி, சூர்யா நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
BUNGALOW STREET, SOORYA NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
மருத்துவமனை வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
HOSPITAL STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
முதல் குறுக்குத்தெரு, மருத்துவமனை வீதி பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
1ST CROSS, HOSPITAL STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
2வது குறுக்குத்தெரு, மருத்துவமனை வீதி பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
2ND CROSS, HOSPITAL STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
3வது குறுக்குத்தெரு, மருத்துவமனை வீதி பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
3RD CROSS, HOSPITAL STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
மருத்துவமனை குடியிருப்பு, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
HOSPITAL QUARTERS, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
பங்களா வீதி, செல்லியம்மன் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607 402 |
BUNGALOW STREET, SELLIAMMAN NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY - 607 402 |
ராமு நாயக்கர் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
RAMU NAICKER NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
2வது குறுக்குத்தெரு, அன்பரசன் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
2ND CROSS STREET, ANBARASAN NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
பங்களா வீதி,V.பெருமாள் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607 402 |
BANGALA STREET,V. PERUMAL NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607 402 |
முதல் குறுக்கு தெரு, அன்பரசன் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
FIRST CROSS STREET, ANBARASAN NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வேதபுரிநத்தம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
VEDAPURINATHAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
மேற்கு வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
WEST STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
கம்பன் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
KAMBAN NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
மாஞ்சாலை ரோடு, முகில் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607 402 |
MANJALAI ROAD, MUGIL NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607 402 |
வேணு நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607 402 |
VENU NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607 402 |
மணக்குள விநாயகர் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607 402 |
MANAKULA VINAYAGAR NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607 402 |
திருமலை வாசன் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607 402 |
THIRUMALAIVASAN NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607 402 |
S.S. நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
S.S.NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
அக்ரஹாரம் வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
AGRAHARAM STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
தெற்கு வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
SOUTH STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
தெற்கு வீதி (கிழக்குபகுதி), பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
SOUTH STREET (EAST PART), BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
பத்மனி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
PADHMINI NAGAR, BAHOOR, PUDUCHERRY-607402 |
சந்தோஷ்நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
SANTHOSH NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
சரஸ்வதி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
SARASWATHI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
அபிராமிநகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
ABIRAMI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
கணபதி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
GANAPATHY NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
V.I.P. நகர், பாகூர், புதுச்சேரி-607402. |
V.I.P. NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402. |
பத்மாவதி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி-607402. |
PADMAVATHY NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402. |
வேதாம்பிகை நகர், பாகூர், புதுச்சேரி-607402. |
VEDAMBIKAI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402. |
மேற்கு தெரு, அபிராமிநகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
WEST STREET, ABIRAMI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
மேற்கு வீதி, முகில் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
WEST STREET, MUGIL NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
மெயின் ரோடு, கிருஷ்ணா நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
MAIN ROAD, KRISHNA NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
முதல் குறுக்குத்தெரு, கிருஷ்ணா நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
FIRST CROSS STREET, KRISHNA NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
இரண்டாவது குறுக்கு தெரு, கிருஷ்ணா நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
SECOND CROSS STREET, KRISHNA NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
அபிராமன் நகர் விரிவு, பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
ABIRAMAN NAGAR EXTENSION, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
தர்கா வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
DARKA STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
வடக்கு வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
NORTH STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
போலிஸ் குடியிருப்பு, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
POLICE QUARTERS, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
மேரி வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
MARIE STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
ஸ்ரீ மூலநாதர் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607 402 |
SHRI MOOLANATHAR NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY - 607 402 |
பெருமாள்கோவில் வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
PERUMALKOIL STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
புதிய காமராஜ் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
NEW KAMARAJ NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
முதல் தெரு, புதிய காமராஜ் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
IST STREET, NEW KAMARAJ NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
2வது குறுக்கு தெரு, புதிய காமராஜ் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
2ND STREET, NEW KAMARAJ NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
3வது தெரு, புதிய காமராஜ் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
3RD STREET, NEW KAMARAJ NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
4வது தெரு, புதிய காமராஜ் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
4TH STREET, NEW KAMARAJ NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
திருமால் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
THIRUMAL NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
3வது குறுக்கு தெரு, திருமால் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
3RD CROSS, THIRUMAL NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
தியாகி பொன் கேசவ நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
THIAGI PON KESAVA NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
வாய்க்கால் தெரு, காமராஜ் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
VAIKAL THERU, KAMARAJ NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
மாரி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
MARI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
குப்பம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
KUPPAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
முருகன் கோயில் வீதி, குப்பம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
MURUGAN KOIL STREET,KUPPAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
பரிக்கல்பட்டு வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 |
PARIKKALPATTU STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 |
பரிக்கல்பட்டு ரோடு, ஸ்ரீ லஷ்மி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607 402 |
PARIKALPATTU ROAD, SRI LAKSHMI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607 402 |
ஸ்ரீ அருணாச்சலேஸ்வரர் நகர், குப்பம், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
SRI ARUNACHALESWARAR NAGAR, KUPPAM, BAHOUR , PUDUCHERRY 607402 |
பரிக்கல்பட்டு சாலை, குளூனி நோவிசியேட், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
PARIKALPATTU ROAD, CLUNY NOVITIATE, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
கன்னியகோவில் சாலை, ஸ்வர்ணலட்சுமி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
KANNIAKOIL ROAD, SWARNALAKSHMI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
பரிக்கல்பட்டு ரோடு, நாகரத்தினம் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
PARIKALPATTU ROAD, NAGARATHINAM NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
பரிக்கல்பட்டு ரோடு, சுந்தரம் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
PARIKALPATTU ROAD, SUNDARAM NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
முதல்தெரு - புதுநகர், பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
1ST STREET-PUDUNAGAR, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 |
2வது தெரு - புதுநகர், பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
2ND STREET - PUDUNAGAR, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 |
3வது தெரு - புதுநகர், பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
3RD STREET - PUDUNAGAR, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 |
4வது தெரு - புதுநகர், பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
4TH STREET - PUDUNAGAR, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 |
நீர்த்தேக்க தொட்டி வீதி, பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
WATERTANK STREET, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 |
பால்வாடிதெரு, புதுநகர் - பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
BALWADI STREET, PUDUNAGAR-BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 |
புதுநகர், பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
PUDUNAGAR, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
விநாயகர் கோயில் தெரு, மேல்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
VINAYAGAR KOIL STREET, MELPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
ரெட்டியார் தெரு, மேல்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
REDDIAR STREET, MELPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
வன்னியர் தெரு, மேல்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
VANNIAR STREET, MELPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
ஆராய்ச்சிகுப்பம் ரோடு, மேல்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
ARATCHIKUPPAM ROAD, MELPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
முள்ளோடை ரோடு, மேல்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
MULLODAI ROAD, MELPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, மேல்பரிக்கல்பட்டுபேட், புதுச்சேரி - 607402 |
MARIAMMAN KOIL STREET, MELPARIKALPETPET, PUDUCHERRY-607402 |
2வது தெரு, மாரியம்மன் கோவில் வீதி, மேல்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
2ND STREET, MARIAMMAN KOIL STREET, MELPARIKKALPATTU, PUDUCHERRY-607402 |
மேல்பரிக்கல்பட்டு பேட், , புதுச்சேரி - 607402 |
MELPARIKKALPATTU PET, PUDUCHERRY-607402 |
முருகன் கோயில் தெரு, மேல்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
MURUGAN KOIL STREET, MELPARIKKALPATTU, PUDUCHERRY-607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
புளியஞ்சேரி, கீழிபரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
PULIYANCHERRY, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
கடலூர் ரோடு, கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
CUDDALORE ROAD, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
பள்ளிக்கூட வீதி, கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
SCHOOL STREET, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
பிள்ளையார் கோவில் வீதி, கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
PILLAYAR KOIL STREET, KEEZHPARIKKALPATTU, PUDUCHERRY-607402 |
புதுநகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
PUDUNAGAR, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
1வது தெரு, புதுநகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
1ST STREET, PUDUNAGAR, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
2வது தெரு, புதுநகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
2ND STREET, PUDUNAGAR, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
3வது தெரு, புதுநகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
3RD STREET, PUDUNAGAR, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
மெயின் ரோடு, புது நகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
MAIN ROAD, PUDUNAGAR , KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
MARIAMMANKOIL STREET, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
ஏரிக்கரை வீதி, கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
ERIKKARAI STREET, KEEZH PARIKKALPET, PUDUCHERRY-607402 |
கீழ்பரிக்கல்பட்டு பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
KEEZHPARIKALPET PET, PUDUCHERRY-607402 |
சுந்தரராம் நகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
SUNDARARAM NAGAR, KEEZHPARIKALPATTU, BAHOUR , PUDUCHERRY 607402 |
ஸ்ரீ திருமலை நகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
SRI THIRUMALAI NAGAR, KEEZHPARIKALPATTU, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
ஸ்ரீ சக்திகுமரன் நகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி 607402 |
SRI SAKTHI KUMARAN NAGAR, KEEZHPARIKALPATTU, PUDUCHERRY 607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
முத்து மாரியம்மன் கோயில் தெரு -, சின்ன ஆராச்சிகுப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
MUTHUMARIAMMAN KOIL STREET, CHINNA ARATCHIKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
நடுத்தெரு, சின்ன ஆராச்சிகுப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
NADU STREET, CHINNA ARATCHIKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
டேங்க் வீதி, சின்ன ஆராய்ச்சிகுப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
WATER TANK STREET, CHINNA ARATCHIKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
மதுக்கடை வீதி, சின்ன ஆராச்சிகுப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
MADHUKADAI STREET, CHINNA ARATCHIKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
ரைஸ் மில் வீதி, சின்ன ஆராய்ச்சிகுப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
RICE MILL STREET, CHINNA ARATCHIKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
புதுத்தெரு, சின்ன ஆராய்ச்சிகுப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
PUDUTHERU, CHINNA ARATCHIKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
சிவன் கோவில் வீதி, சின்ன ஆராய்ச்சிகுப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
SIVAN KOIL STREET, CHINNA ARATCHIKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
முத்து மாரியம்மன் கோயில் தெரு, பெரியஆராய்ச்சிக்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
MUTHUMARIAMMAN KOIL STREET, PERIYA ARATCHIKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
வீரன் கோவில் தெரு, கொமந்தான்மேடு, புதுச்சேரி - 607402 |
VEERAN KOVIL STREET, COMMANDANMEDU, PUDUCHERRY-607402 |
கொமந்தான் மேடு, புதுச்சேரி - 607402 |
COMMANDANMEDU, PUDUCHERRY-607402 |
கொமந்தான் மேடு சாலை, சின்ன் ஆராய்ச்சிகுப்பம், புதுச்சேரி 607 402 |
COMMANDANMEDU ROAD, CHINNA ARAICHIKUPPAM, PUDUCHERRY 607 402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஆஞ்சநேயர் கோவில் தெரு, மதிகிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி - 607402 |
ANJANEYARKOIL STREET, MATHIKRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
பெருமாள் கோயில் தெரு, கிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி - 607402 |
PERUMAL KOIL STREET, KRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
நடுத்தெரு, மதிகிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி - 607402 |
NADUSTREET, MADIKRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
பிள்ளையார்கோவில்வீதி, மதிகிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி - 607402 |
PILLAIYARKOIL VEEDHI, MADHIKRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
கிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி - 607402 |
KRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
வரதராஜபெருமாள்நகர், உச்சிமேடு, புதுச்சேரி - 607402 |
VARADARAJAPERUMAL NAGAR, UTCHIMEDU, PUDUCHERRY-607402 |
பொறையாத்தம்மன்கோவில்தெரு, உச்சிமேடு, புதுச்சேரி - 607402 |
PORAYATHAMMAN KOVIL ST., UTCHIMEDU, PUDUCHERRY-607402 |
உச்சிமேடு, புதுச்சேரி - 607402 |
UTCHIMEDU, PUDUCHERRY-607402 |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, மதிகிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி - 607402 |
MARIAMMAN KOIL STREET, MADIKRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
கேசவன் நகர், உச்சிமேடு, புதுச்சேரி-607402. |
KESAVAN NAGAR, UTCHIMEDU, PUDUCHERRY-607402. |
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, உச்சிமேடு, புதுச்சேரி 607402 |
MARIAMMAN KOIL STREET, UCHIMEDU, PUDUCHERRY 607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பள்ள கொரவள்ளி மேடு, பள்ள கொரவள்ளி மேடு, புதுச்சேரி - 607402 |
PALLA KORAVALLIMEDU, PALLIKORAVALLIMEDU, PUDUCHERRY-607402 |
மெயின் ரோடு, மதிகிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி - 607402 |
MAIN ROAD, MATHIKRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
ராஜகெளரி நகர், மதிகிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி - 607402 |
RAJAGOWRI NAGAR, MATHIKRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
முதல் தெரு, ராஜகெளரிநகர், மதிகிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி - 607402 |
1ST STREET, RAJAGOWRI NAGAR, MADIKRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
முதல் குறுக்கு தெரு,காந்தி நகர், மதிகிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி - 607402 |
FIRST CROSS STREET,GANDHI NAGAR, MADIKRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
குறிஞ்சி நகர், மதிகிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி - 607402 |
KURINJI NAGAR, MADIKRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
தாமரை வீதி, குறிஞ்சிநகர், கொரவள்ளிமேடு, புதுச்சேரி - 607402 |
THAMARAI STREET, KURINJI NAGAR, KORAVALLIMEDU, PUDUCHERRY-607402 |
மெயின் ரோடு, கொரவளிமேடு, புதுச்சேரி - 607402 |
MAIN ROAD, KORAVALLIMEDU, PUDUCHERRY-607402 |
மூர்த்திகுப்பம் மெயின் ரோடு, மதிகிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி - 607402 |
MOORTHIKUPPAM MAIN ROAD, MADIKRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
நடுத்தெரு, மதிகிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி - 607402 |
NADU STREET, MADIKRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
தேரடி வீதி, மதிகிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி - 607402 |
THERADI STREET, MADIKRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
5-நட்சத்திர ஓட்டல், முள்ளோடை, புதுச்சேரி - 607402 |
5-STAR HOTEL, MULLODAI, PUDUCHERRY-607402 |
அண்ணாமலை நகர், கொரவளிமேடு, புதுச்சேரி-607402 |
ANNAMALAI NAGAR, KORAVALLIMEDU, PUDUCHERRY-607402 |
ECR சாலை, மதிகிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி-607402 |
ECR ROAD, MATHIKRISHNAPURAM, PUDUCHERRY-607402 |
ரோஜா வீதி, குறிஞ்சி நகர், கொரவள்ளி மேடு, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402. |
ROJA STREET, KURINJI NAGAR, KORAVALLIMEDU, BAHOUR, PUDUCHERRY - 607402. |
2வது குறுக்குத்தெரு, வரதராஜபெருமாள் நகர், மதிகிருஷ்ணாபுரம், புதுச்சேரி 607 402 |
2ND CROSS STREET, VARADHARAJA PERUMAL NAGAR, MATHIKRISHNAPURAM, PUDUCHERRY 607 402 |
பாரதி நகர், காட்டுக்குப்பம், புதுச்சேரி 607402 |
BHARATHI NAGAR, KATTUKUPPAM, PUDUCHERRY 607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, கொரவளிமேடு, புதுச்சேரி - 607402 |
MARIAMMANKOIL STREET, KORAVALLIMEDU, PUDUCHERRY-607402 |
வடக்கு தெரு, சுள்ளியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
NORTH STREET, SULLIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
அங்காளம்மன் கோவில் தெரு, சுள்ளியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
ANGALAMMANKOIL STREET, SULLIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
வண்ணாங்குளம் புதுதெரு, மணப்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 |
VANANKULAM PUDU STREET, MANAPPATTU, PUDUCHERRY-607402 |
மெயின் ரோடு, வண்ணாங்குளம், புதுச்சேரி - 607402 |
MAIN ROAD, VANANKULAM, PUDUCHERRY-607402 |
வடக்குத்தெரு, வண்ணான்குளம், புதுச்சேரி - 607402 |
NORTH STREET, VANNANKULAM, PUDUCHERRY-607402 |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, வண்ணாங்குளம்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
MARIAMMAN KOIL STREET, VANNANKULAM PET, PUDUCHERRY-607402 |
புதுத்தெரு, வண்ணாங்குளம்பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
NEW STREET, VANNANKULAM PET, PUDUCHERRY-607402 |
வடக்கு தெரு, கொரவள்ளி மேடு, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402. |
NORTH STREET, KORAVALLIMEDU, BAHOUR, PUDUCHERRY - 607402 |
ஸ்ரீ அருணகிரி நகர்,வண்ணாங்குளம், புதுச்சேரி 607402 |
SRI ARUNAGIRI NAGAR, VANNANKULAM, PUDUCHERRY 607402 |
மெயின் ரோடு, சுள்ளியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
MAIN ROAD, SULLIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பச்சைவாழி அம்மன் கோயில் வீதி, கன்னியகோயில், புதுச்சேரி - 607402 |
PANCHAIVAZHI AMMAN KOIL STREET, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, கன்னியகோவில், புதுச்சேரி - 607402 |
MARIYAMMAN KOIL STREET, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
தில்லையம்மன் கோவில் வீதி, கன்னியகோவில், புதுச்சேரி - 607402 |
THILLAIAMMAN KOIL STREET, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
முத்தாலம்மன் கோவில் வீதி, கன்னியகோவில், புதுச்சேரி - 607402 |
MUTHALAMMAN KOIL STREET, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
கடலூர் மெயின் ரோடு, கன்னியக்கோயில், புதுச்சேரி - 607402 |
CUDDALORE MAIN ROAD, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
புதுநகர், கன்னியக்கோயில், புதுச்சேரி - 607402 |
PUDUNAGAR, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
முருகன் கோயில் தெரு புது நகர் பேட், கன்னியக்கோயில், புதுச்சேரி - 607402 |
MURUGANKOIL STREET PUDUNAGAR PET, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, புதுநகர் பேட், கன்னியகோயில், புதுச்சேரி - 607402 |
MARIAMMAN KOIL STREET, PUDUNAGAR PET, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
கடலூர் மெயின் ரோடு, புது நகர் பேட், கன்னியக்கோயில், புதுச்சேரி - 607402 |
CUDDALORE MAIN ROAD, PUDUNAGAR PET, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
மணப்பட்டு மெயின் ரோடு, கன்னியக்கோவில், புதுச்சேரி - 607402 |
MANAPPATTU MAIN ROAD, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
திருமலையான்நகர், கன்னிக்கோயில், புதுச்சேரி - 607402 |
THIRUMALAIYAN NAGAR, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
T.T.R. நகர், கன்னியகோவில், புதுச்சேரி - 607402 |
T.T.R. NAGAR, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
மாசிலாமணி நகர், கன்னியகோவில், புதுச்சேரி - 607402 |
MASILAMANI NAGAR, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
சுப்ரமணியர் நகர், கன்னியக்கோயில், புதுச்சேரி - 607402 |
SUBRAMANIA NAGAR, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
K.V. தண்டபாணி நகர், கன்னியகோவில், புதுச்சேரி - 607402 |
K.V. THANDAPANI NAGAR, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402 |
சீனுவாசா கார்டன், கன்னியக்கோயில்,புதுச்சேரி-607402 |
SEENUVASA GARDEN, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402. |
ரத்னா அவின்யூ, கன்னியகோவில், புதுச்சேரி-607402. |
RATHNA AVENUE, KANNIAKOIL, PUDUCHERRY-607402. |
மணப்பட்டு மெயின் ரோடு, சாயாதேவி நகர், கன்னியகோயில், புதுச்சேரி 607 402 |
MANAPET MAIN ROAD, SAYADEVI NAGAR, KANNIYAKOIL, PUDUCHERRY 607 402 |
VIP நகர், கன்னியகோயில், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 |
VIP NAGAR, KANNIYAKOIL, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வார்க்கலோடை பேட், புதுச்சேரி - 607402 |
VARKALODAIPET, PUDUCHERRY-607402 |
வார்க்கலோடை, காட்டுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 |
VARKALODAI, KATTUKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 |