|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
காமராஜர் நகர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
KAMARAJAR NAGAR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
வடக்குப் பேட், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
NORTH PET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601 |
என்.வி.ஆர் நகர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
N.V.R. NAGAR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
எல். ஜி. ஆர். நகர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
L.G.R. NAGAR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601 |
முரக்காரன் சந்து, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
MURAKKARAN LANE, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
பீடாரன் சந்து, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
PIDARAN LANE, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601 |
குருக்கள் நாராசம் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
KURUKKAL NARASAM STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
பெருமாள் கோவில் மூங்கில் தோப்பு தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
PERUMAL KOVIL MOONGIL THOPPU STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பழைய சினிமா கொட்டகைத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
OLD CINEMA THEATRE STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601 |
கந்தன்குடி சாலை, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
KANDANKUDY ROAD, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
தோப்புத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
THOPPU STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
ஈதுகானாத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
IDUKANA STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
ஜவகர் வீதி, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
JAWAHAR STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
MARIAMMAN KOVIL STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601 |
ஐயன் குளத்து மேடு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
IYYAN KULATHU MEDU, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
ஐயன் குளத்துத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
IYYAN KULAM STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
கண்ணாப்பூர் பேட், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
KANNAPUR PET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601 |
மேலத்தெரு, கண்ணாப்பூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
WEST STREET, KANNAPPUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601 |
கீழத்தெரு, கண்ணாப்பூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
EAST STREET, KANNAPPUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601 |
கண்ணாபூர் சாலை, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
KANNAPUR ROAD, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601 |
சோழன் குறிச்சி சாலை, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
SOZHAN KURICHI ROAD, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
ஓடக்கரை தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
ODAKKARAI STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
வாணியன் சந்து, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
VANIAN LANE, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
தலையாரி கீழத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
THALAIYARY EAST STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
தலையாரி சந்து, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
THALAIYARY LANE, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
தலையாரித் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
THALAIYARY STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
காலனி பேட், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
COLONY PET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601 |
பழைய அம்பகரத்தூர் பேட், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
OLD AMBAGARATHUR PET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601 |
ரைஸ் மில் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
RICE MILL STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
கீழத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
EAST STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601 |
பட்டக்கால் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
PATTAKAL STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
தெற்குத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
SOUTH STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
மதரஸா தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601. |
MADARASA STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
பள்ளிவாசல் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
MOSQUE STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
புதுமனைத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
PUDUMANAI STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
மேலத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
WEST STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
கமாலியா தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
KAMALIYA STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
ரயிலடி புதுத்தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
NEW RAILADI STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
பழைய ரயிலடி தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
OLD RAILADI STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
கல்லடி பேட், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
KALLADI PET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
வெளிநாட்டில் வாழும் வாக்காளர் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வடக்குத் தெரு, தாமனாங்குடி, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
NORTH STREET, THAMANANKUDY, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
இந்திரா நகர், தாமனாங்குடி, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
INDIRA NAGAR, THAMANANKUDY, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
கண்ணாப்பூர் சாலை, தாமனாங்குடி, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
KANNAPPUR ROAD, THAMANANKUDY, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, தாமனாங்குடி, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
PILLAYAR KOVIL STREET, THAMANANKUDY, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
கந்தன்குடி சாலை, தாமனாங்குடி, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
KANDANKUDY ROAD, THAMANANKUDY, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
கீழத் தெரு தாமனாங்குடி, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
EAST STREET, THAMANANKUDY, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
மேல நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
WEST NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
பழைய நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
OLD NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
சோனியா காந்தி நகர், நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
SONIYA GANDHI NAGAR, NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
மேலத் தெரு, நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
WEST STREET, NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
காலனி பேட், நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
COLONY PET, NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
அக்ரகாரத் தெரு, நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
AGRAHARA STREET, NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL- |
வடக்குத் தெரு, நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
NORTH STREET, NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
கீழத் தெரு, நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
EAST STREET, NALLEZHUNDUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609 601. |
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, நல்லழந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
PILLAYAR KOVIL STREET, NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
கீழப் பேட், நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
EAST PET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
கமாலியா தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
KAMALIYA STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
புதுத்தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
NEW STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
பெரிய தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
BIG STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
தெற்கு தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
SOUTH STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
கந்தன்குடி சாலை, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
KANDANKUDY RAOD, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
அல் தமீம் தெரு, நல்லம்பல்,அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
AL THAMEM STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
சிங்கை நகர், நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
SINGAI NAGAR, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
பேட்டை பாலூர் சாலை, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
PETTAI PALUR ROAD, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
MARIAMMAN KOVIL STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
PILLAIYAR KOVIL STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
பள்ளிக்கூடத் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
SCHOOL STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
தோப்பு தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
THOPPU STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
வடக்குத் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
NORTH STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
சிவன் கோவில் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
SIVAN KOVIL STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
நல்லழுந்தூர் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
NALLAZHUNTHUR STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
வளத்தாமங்களம் சாலை, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
VALATHAMANGALAM ROAD, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
பிருந்தாவனம் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
BIRUNDHAVANAM STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
எல்.ஜி.ஆர். நகர், நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
L.G.R. NAGAR, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
பள்ளிவாசல் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
MOSQUE STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
குமாரக்குடி, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
KUMARAKUDY, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
சாத்தன்குடி, குமாரக்குடி, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
SATHANKUDY, KUMARAKUDI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
குமாரக்குடி பேட், சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
KUMARAKUDY PET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
குமாரக்குடி சாலை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
KUMARAKUDY ROAD, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
கந்தன்குடி சாலை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
KANDANKUDY ROAD, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
வடக்குத் தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
NORTH STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
நடுத் தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
MIDDLE STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
தெற்குத் தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
SOUTH STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
கீழப் பேட், சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
EAST PET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
புதுத்தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
NEW STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மேலத்தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
WEST STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
PILLAIYAR KOVIL STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
MARIYAMMAN KOVIL STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
அண்ணா தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
ANNA STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
அக்ரஹாரம், சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
AGRAHARAM, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
காமாட்சி நகர், சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
KAMATCHI NAGAR, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
திருவாசல் திடல், சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
THIRUVASAL THIDAL, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
இந்திரா நகர், சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
INDIRA NAGAR, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வடக்குத் தெரு,பண்டாரவாடை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
NORTH STREET, PANDARAVADAI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
கீழத்தெரு, பண்டாரவாடை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
EAST STREET, PANDARAVADAI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
முதலியார் தெரு, பண்டாரவாடை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
MUDHALIAR STREET, PANDARAVADAI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
மேலத் தெரு, பண்டாரவாடை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
WEST STREET, PANDARAVADAI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
மாதூர் நடப்பு, பண்டாரவாடை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
MATHUR NADAPPU, PANDARAVADAI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.. |
நாடார் தெரு, பண்டாரவாடை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
NADAR STREET, PANDARAVADAI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
மாதா கோவில் தெரு, பண்டாரவாடை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
CHURCH STREET, PANDARAVADAI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
தங்களாம் பேட், பண்டாரவாடை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
THANGALAM PET, PANDARAVADAI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
மாதா கோவில் கீழத்தெரு, பண்டாரவாடை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
CHURCH EAST STREET, PANDARAVADAI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL- |
தெற்குத் தெரு, பண்டாரவாடை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
SOUTH STREET, PANDARAVADAI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
நாவலர் பேட், பண்டாரவாடை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
NAVALAR PET, PANDARAVADAI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
தென்பிடாகை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
THENPIDAGAI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
வெளிநாட்டில் வாழும் வாக்காளர் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
சக்கிலிய பேட், இளையான்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
SAKKILIYA PET, ILAYANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
இந்திரா நகர், இளையான்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
INDIRA NAGAR, ILAYANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
வடக்குத் தெரு, இளையான்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
NORTH STREET, ILAYANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
இளையான்குடி, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
ILAYANKUDY, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
வளத்தாமங்கலம் சாலை, இளையான்குடி, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
VALATHAMANGALAM ROAD, ILAYANKUDY, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
பள்ளிவாசல் தெரு, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
MOSQUE STREET, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மார்க்கெட் தெரு, கருக்கங்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
MARKET STREET, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
பட்டக்கால் தெரு, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
PATTAKAL STREET, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
ஜின்னாத் தெரு, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
JINNAH STREET, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
புதுமனைத் தெரு, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
PUDUMANAI STREET, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
காளியம்மன் கோவில் தெரு, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
KALIYAMMAN KOVIL STREET, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
கீழப் பேட், இளையான்குடி, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
EAST PET, ILAYANKUDY, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
கீழ பள்ளிவாசல் தெரு, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
EAST MOSQUE STREET, KARUKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
காலா படுகை, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
KALA PADUGAI, KARUKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மேல தெரு, இளயாங்குடிகருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
WEST STREET, ILAYANKUDY, KARUKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மேல பேட், பத்தக்குடி, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
WEST PET, PATHAKUDY, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மேலத் தெரு, பத்தக்குடி, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
WEST STREET, PATHAKUDY, KARUKKANKUDY,THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
கீழத்தெரு, தேவமாபுரம், கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்--609 607. |
EAST STREET, DEVAMAPURAM, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
இரயிலடி பேட், தேவமாபுரம், கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
RAILADY PET, DEVAMAPURAM, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
கீழ பேட், வளத்தாமங்கலம், கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
EAST PET, VALATHAMANGALAM, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
ஆற்றங்கரை தெரு, வளத்தாமங்கலம், கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
ATTRANGARAI STREET, VALATHAMANGALAM, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
ஒளவையார் மூலை, வளத்தாமங்கலம், கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
AVVAIYARMOOLAI, VALATHAMANGALAM, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
தெற்கு வடக்கு தெரு, வளத்தாமங்கலம், கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
SOUTH NORTH STREET, VALATHAMANGALAM, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மேல பேட், வளத்தாமங்கலம் கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
WEST PET, VALATHAMANGALAM, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
ஆற்றங்கரை தெரு, ஒளவையார் மூலை, வளத்தாமங்கலம், கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
ATTRANGARAI STREET, AVVAIYARMOOLAI, VALATHAMANGALAM, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஆற்றங்கரை மேற்கு தெரு, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603. |
ATTRANGARAI WEST STREET, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603. |
ஆற்றங்கரை கிழக்கு தெரு, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603. |
ATTRANKARAI EAST STREET, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603. |
நெடுங்காடு சாலை, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603. |
NEDUNGADU ROAD, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603. |
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603. |
PILLAIYAR KOVIL STREET, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603. |
நடுத் தெரு, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603. |
MIDDLE STREET, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603. |
தெற்கு பேட், செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603. |
SOUTH PET, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603. |
மாதா கோவில் தெரு, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609603 |
CHURCH STREET, SRUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603. |
புதுத் தெரு, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603. |
NEW STREET, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603. |
சிவன் கோவில் தெரு, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603. |
SIVAN KOVIL STREET, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603. |
ராஜரெத்தினம் பிள்ளை தோட்டம், செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603. |
RAJARETHINAM PILLAI THOTTAM, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603. |
பத்தக்குடி சாலை, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603. |
PATHAKUDY ROAD, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
நெடுங்காடு சாலை, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
NEDUNGADU ROAD, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
பிரதான சாலை பேட், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
MAIN ROAD PET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
வடக்குபேட், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
NORTH PET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
திடீர் குப்பம், வடக்குபேட், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
THIDIR KUPPAM, NORTH PET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
சாயம்பாளையம், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
SAYAMPALAYAM, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மாதாகோவில் தெரு, மேலசுப்ராயபுரம், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
CHURCH STREET, WEST SUBRAYAPURAM, THIRUNALLAR, KARAIKAL - 609607. |
சாவடி தெரு, மேல சுப்ராயபுரம், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
SAVADI STREET, WEST SUBRAYAPURAM, THIRUNALLAR, KARAIKAL - 609607. |
சுப்ராயபுரம் சாலை, மேல சுப்ராயபுரம், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
SUBRAYAPURAM ROAD, WEST SUBRAYAPURAM, THIRUNALLAR, KARAIKAL - 609607. |
கருக்கங்குடி சாலை, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
KARUKKANKUDY ROAD, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
அண்ணா நகர், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
ANNA NAGAR, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
கீழத் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
EAST STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மேலத் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
WEST STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
தெற்கு மேலத் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
SOUTH WEST STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
வடக்குத் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
NORTH STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
நடுத் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
MIDDLE STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
கம்மாளர் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
KAMMALAR STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
ரயிலடித் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
RAILADY STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
நெடுங்காடு சாலை, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
NEDUNGADU ROAD, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
சிவ சித்ரா காலனி, நெடுங்காடு சாலை, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
SIVA CHITHRA COLONY, NEDUNGADU ROAD, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607 |
களக்காய் மேட்டுத் தெரு. மேலசுப்புராயபுரம், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
KALAKAI MEDU STREET, WEST SUBRAYAPURAM, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
நேதாஜி நகர், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
NETHAJI NAGAR, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
MARIAMMAN KOVIL STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மாரிமுத்து அம்மாள் நகர், அக்ரஹார தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
MARIMUTHU AMMAL NAGAR, AGRAHARA STREET, SURAKKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
அக்ரஹாரம், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
AGRAHARAM, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
அக்ரஹார தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
AGRAHARA STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
நெடுங்காடு சாலை, தேனூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
NEDUNGADU ROAD, THENOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, தேனூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607 |
PILLAIYAR KOVIL STREET, THENOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
ராஜிவ் நகர், தேனூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
RAJIV NAGAR, THENOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
தேனூர் பேட், தேனூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
THENOOR PET, THENOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
வாசுகி நகர், நெடுங்காடு சாலை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
VASUGI NAGAR, NEDUNGADU ROAD, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
அழகு நகர், நெடுங்காடு சாலை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
AZHAKU NAGAR, NEDUNGADU ROAD, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
நெடுங்காடு சாலை, திருநள்ளார் காரைக்கால்-609607. |
NEDUNGADU ROAD, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
சந்தைவெளித் தோப்பு, நெடுங்காடு சாலை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
SANDAVELI THOPPU, NEDUNGADU ROAD, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
M.G.R. நகர், நெடுங்காடு சாலை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
M.G.R. NAGAR, NEDUNGADU ROAD, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
தெற்கு பேட், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
SOUTH PET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
தெற்கு தாமரைக்குளம், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
SOUTH THAMARAIKULAM, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஐயர் கோட்டபாடி, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
IYER KOTTAPADY, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
மாதூர், சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
MADHUR, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
நடு பேட், வ-கோட்டப்பாடி, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
MIDDLE PET, V-KOTTAPADY, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
கீழத் தெரு, வ-கோட்டப்பாடி, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
EAST STREET, V-KOTTAPADY, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
வடக்குத் தெரு, வ-கோட்டப்பாடி, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
NORTH STREET, V-KOTTAPADY, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
தெற்குத் தெரு, வ-கோட்டப்பாடி, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601. |
SOUTH STREET, V-KOTTAPADI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601. |
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, முப்பயித்தங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
PILLAIYAR KOVIL STREET, MUPPAITHANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மாதூர் சாலை, முப்பயித்தங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
MADUR ROAD, MUPPAITHANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
தெற்குத் தெரு, முப்பயித்தங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
SOUTH STREET, MUPPAITHANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
கீழத்தெரு, முப்பயித்தங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
EAST STREET, MUPPAITHANGUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
அக்ரஹாரம், முப்பைத்தங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
AGRAHARAM, MUPPAITHANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
தெற்கு பேட், முப்பயித்தங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
SOUTH PET, MUPPAITHANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
நடு பேட், முப்பயித்தங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
MIDDLE PET, MUPPAITHANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
வடக்கு பேட், முப்பயித்தங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
NORTH PET, MUPPAITHANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பிரதான சாலை, தென்னங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
MAIN ROAD, THENNANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
பெருமாள் கோவில் தெரு, தென்னங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
PERUMAL KOVIL STREET, THENNANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
நடுத்தெரு, தென்னங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
MIDDLE STREET, THENNANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
இளையான்குடி சாலை, தென்னங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
ILAYANKUDY ROAD, THENNANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
சிவசக்தி நகர், இளையான்குடி சாலை, தென்னங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607 |
SIVASAKTHI NAGAR, ILAYANKUDY ROAD, THENNANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மாகாளியம்மன் கோவில் தெரு, தென்னங்குடி, காரைக்கால்-609 607. |
MAKALIAMMAN KOVIL STREET, THENNANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
கீழ நத்தம், தென்னங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
KEEZHA NATHAM, THENNANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மாதூர் சாலை, தென்னங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
MATHUR ROAD, THENNANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
எல்.ஜி.ஆர் காலனி, மேலநத்தம், தென்னங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
LGR COLONY, MELANATHAM THENNANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மேலநத்தம், தென்னங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
MELANATHAM, THENNANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
கிலுவத்தடி பேட், தென்னங்குடி, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607. |
KILUVATHADI PET, THENNANKUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
நெட்டக்கரை சாலை, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
NETTAKKARAI ROAD, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
பெரிய பேட், செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
PERIYA PET, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
சின்ன பேட், செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
CHINNA PET, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
காமராஜர் நகர், அகளங்கண்ணு, விழிதியூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
KAMARAJAR NAGAR, AGALANKANNU, VIZHITHIYUR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
பெருமாள் கோவில் தெரு, அகளங்கண்ணு, விழிதியூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
PERUMAL KOVIL STREET, AGALANKANNU, VIZHITHIYUR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
கீழத் தெரு, அகளங்கண்ணு, விழிதியூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
EAST STREET, AGALANKANNU, VIZHITHIYUR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மேலத் தெரு, அகளங்கண்ணு, விழிதியூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
WEST STREET, AGALANKANNU, VIZHITHIYUR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
முதலியார் தெரு, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
MUDALIYAR STREET, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
பிரதான சாலை, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
MAIN ROAD, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607 |
ஜெய் நகர், பிரதான சாலை, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
JAI NAGAR, MAIN ROAD, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
MARIAMMAN KOVIL STREET, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
பிரபாகரன் நகர், செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
PRABAHARAN NAGAR, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
நெட்டக்கரை சாலை, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
NETTAKKARAI ROAD, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
அகளங்கண்ணு சாலை, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
AGALANKANNU ROAD, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
சாலியப் பேட், செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
SALIYA PET, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
கன்னி கோவில் தெரு, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
KANNI KOVIL STREET, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
கீழத் தெரு, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
EAST STREET, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
பள்ளிக்கூடத் தெரு, செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
SCHOOL STREET, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
தோப்பு தெரு, பேட்டை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
THOPPU STREET, PETTAI, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
கீழப் பேட், பேட்டை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
EAST PET, PETTAI, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மேலப் பேட், பேட்டை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
WEST PET, PETTAI, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
மணல் மேட்டுத் தெரு, பேட்டை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
MANAL MEDU STREET, PETTAI, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
காளியம்மன் கோவில் தெரு, பேட்டை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
KALIAMMAN KOVIL STREET, PETTAI, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
புதுத் தெரு, பேட்டை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
NEW STREET, PETTAI, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
சங்கரன் தோப்பு, பேட்டை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |
SANKARAN THOPPU, PETTAI, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607. |
கீழத் தெரு, பேட்டை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607. |