|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
அம்மன்கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடிமேடு,காரைக்கால்-609609 |
AMMANKOIL STREET, KEEZHAKASAKUDYMEDU,KARAIKAL -609 609 |
சுனாமி நகர், கீழகாசாக்குடிமேடு, காரைக்கால்-609609 |
TSUNAMI NAGAR, KEEZHAKASAKUDYMEDU, KARAIKAL-609 609 |
ஊழியர் குடியிருப்பு (VMMC), கீழகாசாக்குடிமேடு,காரைக்கால்-609609 |
STAFF QUARTERS (VMMC), KEEZHAKASAKUDY MEDU,KARAIKAL -609 609 |
காளியம்மன் வடக்குத் தெரு, கீழகாசாக்குடிமேடு,காரைக்கால்-609609 |
KALIAMMAM NORTH STREET, KEEZHAKASAKUDY MEDU,KARAIKAL -609 609 |
வடக்குத் தெரு, கீழகாசாக்குடிமேடு, காரைக்கால்-609609 |
NORTH STREET, KEEZHAKASAKUDY MEDU, KARAIKAL- 609 609 |
தெற்குத் தெரு, கீழகாசாக்குடிமேடு, காரைக்கால்-609609 |
SOUTH STREET, KEEZHAKASAKUDY MEDU, KARAIKAL -609 609 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பாரதியார் வீதி, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
BHARATHIAR STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL -609 609 |
மாருதி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
MARUTHI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL -609 609 |
M.S.P. லஷ்மி நகர், குளோரைடு ரோடு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
M.S.P LAKSHMI NAGAR, CHLORIDE ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
வேட்டைக்காரதெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
VETTAIKARA STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
ரஃபி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
RAFI NAGAR, KEEZHAKASAKUDI, KARAIKAL-609 609 |
அன்னை தெரசா நகர், பாரதியார் ரோடு, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
ANNAI THERESA NAGAR,BHARATHIYAR ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
ஈஸ்வரவலவன் நகர்,கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
ESWARAVALAVAN NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
சுமையா கார்டன்-I இரண்டாவது குறுக்கு தெரு, குளோரைடு சாலை, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609 609.. |
SUMAIYA GARDEN-I II CROSS STREET, CHLORIDE ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL - 609 609. |
விஸ்வேஷ்வரா நகர், ஆத்மாலயா பள்ளி சாலை , கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609. |
VISWESHWARA NAGAR, ATHMALAYA SCHOOL ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609. |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மேலத்தெரு, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
WEST STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
ஈஸ்வரன் கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
ESWARANKOIL STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL -609 609 |
அம்மையார்நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609 |
AMMAIYAR NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
இந்திரா நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
INDIRA NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
ராஜா வீதி, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
RAJA VEEDHI, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
சாந்தி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
SANTHI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
அன்னை தெரேசா வீதி, அம்மையார் நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
ANNAI THERESA VEETHI, AMMAIYAR NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
பாத்திமா நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
FATHIMA NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
இராதாகிருஷ்ணன் சாலை, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
RADHAKRISHNAN SALAI, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
கோத்தாரி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
KOTHARI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
கம்பன் நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
KAMBAN NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
பி.ஆர்.என். காலனி, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
P.R.N. COLONY, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
மகாத்மா காந்தி நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
MAHATHMA GANDHI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
ஐயனார் கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
IYANAR KOIL STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
சிவன்கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
SIVAN KOVIL STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
பழைய தரங்கம்பாடி ரோடு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
OLD THARANGAMBADI ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
கம்பர் தெரு , அம்மையார் நகர் , கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
KAMBAR THERU, AMMAIYAR NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
பள்ளிக்கூடத்தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
SCHOOL STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
முத்துமா நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609. |
MUTHUMA NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609. |
ஸ்ரீ ரமணா நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
SRI RAMANA NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609. |
சச்சின் நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609. |
SACHIN NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609. |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
காளியம்மன் கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
KALIYAMMAN KOVIL THERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
தெற்கு பேட் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
SOUTH PET THERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
வடக்கு பேட் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
NORTH PET STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
காலனி பேட் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
COLONY PET THERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL -609 609 |
புதுநகர் (எடத்தெரு), கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
PUDHUNAGAR (EDA THERU), KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
தியாகி வள்ளியம்மை நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609 |
THIAGI VALLIAMMAI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
எடத் தெரு, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
EDATHERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL- 609 609 |
சாணாரத் தெரு, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
SANARA THERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
கூட்டுறவு நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
COOPERATIVE NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
பாரதி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609 |
BHARATHI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609 |
ஏஞ்சலின் தேவதாஸ் நகர், புதுநகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609. |
ANGELINE DEVADOSS NAGAR, PUDHU NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609. |
அருமை நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609. |
ARUMAI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609. |
ராஜிவ் நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609 609. |
RAJIV NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609. |
பாலசரஸ்வதி நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609. |
BALASARASWATHY NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
காளியம்மன் கோயில் தெரு, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605 |
KALIYAMMAN KOVIL THERU, THALATHERU PET ,KARAIKAL-609605 |
காளியம்மன் கோயில் வீதி முதல் சந்து, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605 |
KALIAMMAN KOIL STREET I LANE, THALATHERU PET,KARAIKAL-609605 |
காளியம்மன் கோயில் வீதி இரண்டாவது சந்து, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605 |
KALIYAMMAN KOVIL VEETHI II LANE, THALATHERU PET,KARAIKAL-609605 |
காளியம்மன் கோயில் வடக்கு வீதி, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605 |
KALIYAMMAN KOVIL NORTH STREET, THALATHERU PET, KARAIKAL-609605 |
காளியம்மன் கோயில் கிழக்கு வீதி, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605 |
KALIYAMMAN KOVIL EAST STREET, THALATHERU PET,KARAIKAL-609605 |
காளியம்மன் கோயில் காலனி தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605 |
KALIYAMMAN KOVIL COLONY THERU, THALATHERU,KARAIKAL-609605 |
சிவசக்தி நகர், தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605 |
SIVASHAKTHI NAGAR, THALATHERUPET,KARAIKAL-609605 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வடக்குத்தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605 |
NORTH STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605 |
முதலியார் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605 |
MUDALIAR STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605 |
சிவன் கோவில் மேலவீதி, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605 |
SIVAN KOIL WEST STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605 |
சிவன் கோவில் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605 |
SIVANKOIL STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605 |
சிவன் கோயில் கீழவீதி, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605 |
SIVAN KOVIL EAST STREET, THALATHERU, KARAIKAL- 609605 |
கிழக்குத்தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605 |
EAST STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605 |
நடுத்தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605 |
MIDDLE STREET, THALATHERU, KARAIKAL, 609605 |
பாரதியார் ரோடு, தலத்தெரு (தெற்குப்பகுதி), காரைக்கால்-609605 |
BHARATHIAR STREET, THALATHERU, (SOUTH SIDE), KARAIKAL- 609605 |
பெரிய குளம் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605 |
PERIAKULAM STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605 |
பெரியகுளம் (மேற்கு வீதி), தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605 |
PERIYA KULAM (WEST STREET), TAHALATHERU, KARAIKAL- 609605 |
ஆர்.பி. நகர், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605 |
R.P. NAGAR, THALATHERU, KARAIKAL, 609605 |
தீபாட்சியம்மன் கோவில் தெரு, தலதெரு, காரைக்கால்-609605 |
THEEPATCHIAMMAN KOVIL STREET, THALATHERU , KARAIKAL-609605 |
அய்யனார் கோவில் தெற்கு தெரு, தலத்தெரு காரைக்கால்-609605 |
IYYANAR KOVIL SOUTH STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
அல்லிகுளத்து தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605 |
ALLI KULATHU STREET, THALATHERU,KARAIKAL-609 605 |
தெற்குத்தெரு,தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605 |
SOUTH STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609 605 |
கே.எம்.ஜி. நகர், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605 |
K. M. G NAGAR ,THALATHERU, KARAIKAL-609 605 |
தீயணைப்புக்காலனி, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605 |
FIRE SERVICE QUARTERS, THALATHERU,KARAIKAL-609 605 |
வள்ளுவர் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605 |
VALLUVAR THERU, THALATHERU, KARAIKAL-609 605 |
வீரபத்திர காளியம்மன் கோயில் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605 |
VEERAPATHIRAKALIAMMAN KOIL STREET, THALATHERU,KARAIKAL-609 605 |
நேரு நகர் வள்ளுவர் தெரு, காரைக்கால்-609 605 |
NEHRU NAGAR, VALLUVAR STREET, KARAIKAL-609 605 |
பிள்ளையார் கோவில் மேடு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605 |
PILLAIYARKOIL MEDU, THALATHERU,KARAIKAL-609 605 |
கே.எம்.ஜி நகர் முதல் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605 |
K.M.G NAGAR, I CROSS, THALATHERU,KARAIKAL-609 605 |
முல்லியம்மன் கோயில் வீதி, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605 |
MULLIAMMAN KOVIL STREET,THALATHERU, KARAIKAL-609 605 |
பிடாரி அம்மன் கோவில் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605. |
PIDARIAMMAN KOIL STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609 605. |
முரசொலி நகர், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605. |
MURASOLI NAGAR, THALATHERU, KARAIKAL-609 605. |
ஜெ.ஜெ.நகர், முல்லியம்மன் கோயில் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605. |
J.J.NAGAR, MULLIAMMAN KOIL STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609 605. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
குட்டைக்கார சந்து, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
KUTTAIKARA LANE, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605 |
நரிக்குறவர் குடியிருப்பு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
NARIKURAVAR KUDIYURPPU, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605 |
ஷா கார்டன், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605 |
SHAH GARDEN, THALATHERU, KARAIKAL-609 605 |
பாரதியார் சாலை, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
BHARATHIYAR ROAD, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605 |
அன்னுசாமி பிள்ளை வாய்க்கால் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
ANNUSAMYPILLAI VAIKKAL STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605 |
வாட்டர் சப்ளை குவார்டர்ஸ், நேருநகர், காரைக்கால்-609 605 |
WATER SUPPLY QUARTERS, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605 |
ஹவுசிங் போர்டு காலனி, நேருநகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
HOUSING BOARD COLONY, NEHRU NAGAR, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605 |
டோபி காலணி, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605 |
DOBI COLONY, NEHRUNAGAR, KARAIKAL-609 605 |
பி.டி.ஒ. குவார்ட்டர்ஸ், நேருநகர், காரைக்கால்-609 605 |
B.D.O QUARTERS, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605 |
வயோலா கார்டன் புதுத்தெரு, நேருநகர் காரைக்கால்-609 605 |
VAYOLA GARDEN PUDUTHERU, NEHRUNAGAR, KARAIKAL-609 605 |
புதுத்தெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605 |
NEW STREET, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605 |
சி.இ.ஒ. அலுவலக சந்து, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605 |
C.E.O.OFFICE LANE, THALATHERU, KARAIKAL-609 605 |
சின்னகோவில்பத்து பேட், கோவில்பத்து காரைக்கால்-609 605 |
SINNAKOVILPATHU PET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605 |
எம்.ஐ.ஜீ. காலனி நேருநகர், காரைக்கால்-609 605 |
M.I.G. COLONY, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605 |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
நேருநகர் முதலாவது கிராஸ்ரோடு, காரைக்கால்-609 605 |
I CROSS STREET, NEHRU NAGAR , KARAIKAL-609 605 |
இரண்டாவது குறுக்கு ரோடு , நேருநகர், காரைக்கால்-609 605 |
II CROSS STREET, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605 |
மூன்றாவது கிராஸ் ரோடு , நேரு நகர், காரைக்கால்-609605 |
III CROSS STREET, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605 |
நான்காவது குறுக்குத் தெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605 |
FOURTH CROSS STREET, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605 |
ஐந்தாவது குறுக்குத்தெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605 |
FIFTH CROSS STREET, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605 |
ஆறாவது குறுக்குத் தெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605 |
SIXTH CROSS STREET, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605 |
அரசு ஊழியர் குடியிருப்பு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605 |
GOVERNMENT STAFF QUARTERS, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605 |
நேருநகர் விரிவாக்கம், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605 |
NEHRU NAGAR EXTENSION, THALATHERU,KARAIKAL-609 605 |
முதல் இணைப்புதெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605 |
I LINK ROAD, NEHRU NAGAR, KARAIKAL.-609 605 |
வீரசக்தி நகர், நேரு நகர் விரிவாக்கம், காரைக்கால்-609605 |
VEERASAKTHI NAGAR, NEHRU NAGAR EXTENSION, KARAIKAL-609605 |
முதல் குறுக்கு தெரு, நேருநகர் விரிவாக்கம், காரைக்கால் - 609605. |
I CROSS STREET, NEHRU NAGAR EXTENSION, KARAIKAL-609605. |
இரண்டாவது குறுக்கு தெரு, நேருநகர் விரிவாக்கம், காரைக்கால் - 609605. |
II CROSS STREET, NEHRUNAGAR EXTENSION, KARAIKAL-609605. |
மூன்றாவது குறுக்கு தெரு, நேருநகர் விரிவாக்கம், காரைக்கால் - 609605. |
III CROSS STREET, NEHRUNAGAR EXTENSION, KARAIKAL - 609605. |
குறிஞ்சி வீதி, இந்திரா நகர், நேருநகர், காரைக்கால்-609605 |
KURINJI STREET, INDIRA NAGAR, NEHRU NAGAR KARAIKAL- 609605 |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
அன்புநகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
ANBU NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605 |
வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605 |
உதயம் நகர், வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
UDHAYAM NAGAR, VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU KARAIKAL - 609 605 |
புனிதவதியார் வீதி, வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
PUNITHAVATHIYAR VEETHI, VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU KARAIKAL-609 605 |
வேட்டைக்காரன் தெரு விரிவாக்கம், கோவில்பத்து , காரைக்கால்-609 605 |
VETTAIKARAN STREET EXTN., KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605 |
P.R.N நகர், வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்- 609 605. |
P.R.N NAGAR, VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL - 609 605. |
A.M.S நகர், வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605. |
A.M.S NAGAR, VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பாரதிதாசன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
BHARATHIDASAN NAGAR, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605 |
பார்வதீஸ்வரன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
PARVATHEESWARAN NAGAR, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605 |
அகில இந்திய வானொலி ஊழியர் குடியிருப்பு, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605 |
ALL INDIA RADIO STAFF QUARTERS, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605 |
துணை மாவட்ட ஆட்சியர் குடியிருப்பு, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605 |
DEPUTY COLLECTOR QUARTERS, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605 |
அன்னுசாமி பிள்ளை வாய்கால் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
ANNUSAMY PILLAI VAIKAL STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605 |
மீனாட்சி நகர் அகிலஇந்திய வானொலி நிலையம் பின்புறம், நேருநகர், காரைக்கால்-609 605 |
MEENATCHI NAGAR,ALL INDIA RADIO STATION BACK SIDE, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605 |
M.S.P நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
M.S.P NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609605 |
கிரசண்ட்நகர்,ரேடியோ நிலையம் பின்புறம், நேருநகர், காரைக்கால்-609 605 |
CRESENT NAGAR, RADIO STATION BACK SIDE, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605 |
2வது குறுக்குத்தெரு பாரதிதாசன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
II CROSS, BHARATHIDASAN NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605 |
4வது குறுக்குத்தெரு பாரதிதாசன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
IV CROSS, BHARATHIDASAN NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605 |
இசாக் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
ISAQ NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605 |
3வது குறுக்குத்தெரு பாரதிதாசன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
III CROSS, BHARATHIDASAN NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605 |
பாத்திமா நகர், இடும்பன்செட்டி சாலை, காரைக்கால்-609 605 |
FATHIMA NAGAR, IDUMBANCHETTY SALAI, KARAIKAL-609605 |
புதுவை வீட்டு வசதி வாரியக் குடியிருப்பு, நேரு நகர், காரைக்கால்-609 605 |
PUDUCHERRY HOUSING BOARD QUARTERS, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605 |
அருண்சங்கர் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605. |
ARUNSANKAR NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605. |
காமாட்சி நகர், அகில இந்திய வானொலி நிலையம் பின்புறம், இடும்பன் செட்டி சாலை, காரைக்கால்- 609 605. |
KAMATCHI NAGAR, ALL INDIA RADIO BACKSIDE, IDUMBANCHETTY SALAI, KARAIKAL- 609 605. |
இடும்பன் செட்டியார் சாலை, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605. |
IDUMBAN CHETTIYAR SALAI, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605. |
சாஸ்தா நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605. |
SASTHA NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
சிங்காரவேல் சாலை, காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605 |
SINGARAVEL SALAI, KARAIKAL MEDU, KARAIKAL-609 605 |
அம்மன் கோயில் தெரு, காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605 |
AMMAN KOVIL STREET, KARAIKALMEDU, KARAIKAL-609 605 |
பெருமாள் கோயில் வீதி, காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605 |
PERUMAL KOVIL STREET, KARAIKALMEDU, KARAIKAL-609 605 |
பெருமாள் கோயில் பின்புறம், காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605 |
PERUMAL KOIL BACKSIDE, KARAIKALMEDU, KARAIKAL-609 605 |
ஆஞ்சனேயர் கோயில் வீதி, காரைக்கால் மேடு, காரைக்கால்-609 605 |
ANJANEYAR KOVIL STREET, KARAIKAL MEDU, KARAIKAL-609 605 |
சுனாமி நகர், காரைக்கால் மேடு,காரைக்கால்-609 605 |
TSUNAMI NAGAR, KARAIKAL MEDU, KARAIKAL-609 605. |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
அம்மன் கோவில்பத்து, காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605 |
AMMAN KOVILPATHU, KARAIKALMEDU, KARAIKAL-609 605 |
பிள்ளையார் கோயில் மேலத் தெரு, காரைக்கால்மேடு,காரைக்கால்-609 605 |
PILLAIYAR KOVIL WEST STREET, KARAIKALMEDU,KARAIKAL-609 605 |
சுனாமி நகர்,அம்மன் கோவில்பத்து, காரைக்கால்மேடு,காரைக்கால்-609 605 |
TSUNAMI NAGAR, AMMAN KOVILPATHU, KARAIKAL MEDU,KARAIKAL-609 605 |
சிங்காரவேலர் சாலை, அம்மன் கோவில்பத்து, காரைக்கால்மேடு,காரைக்கால்-609 605 |
SINGARAVELAR SALAI, AMMAN KOVILPATHU, KARAIKAL MEDU,KARAIKAL-609 605 |
எம்.ஜி.ஆர் நகர், சுனாமி குடியிருப்பு, அம்மன்கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
M.G.R. NAGAR, TSUNAMI KUDIYIRUPPU,AMMAN KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605 |
கன்னியம்மன் கோயில் தெரு, பறவை பேட், காரைக்கால்மேடு,காரைக்கால்-609 605 |
KANNIYAMMAN KOVIL STREET, PARAVAI PET, KARAIKALMEDU,KARAIKAL-609 605 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
வடக்குத்தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு,காரைக்கால்-609 605 |
NORTH STREET, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605 |
மன்மதன் கோவில் வடக்குத் தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605 |
MANMATHAN KOVIL NORTH STREET, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605 |
அம்மன் கோயில் தெற்குத் தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605 |
AMMAN KOIL SOUTH STREET, KILINJAL MEDU, KARAIKAL-609 605 |
அம்மன் கோயில் தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605 |
AMMAN KOVIL THERU, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605 |
அம்மன் கோயில் வடக்குத்தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605 |
AMMAN KOVIL NORTH STREET, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மேலத்தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு,காரைக்கால்-609 605 |
WEST STREET, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605 |
மேலத்தெரு காலனித் தெரு - 1, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605 |
WEST STREET COLONY STREET-1, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605 |
மேலத்தெரு காலனித் தெரு -2, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605 |
WEST STREET COLONY STREET-2, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605 |
மன்மதன்கோயில் தெற்குத் தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605 |
MANMATHAN KOIL SOUTH STREET, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605 |
மன்மதன் கோவில் தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605 |
MANMATHAN KOVIL THERU, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605 |
சுனாமி நகர், கிளிஞ்சல் மேடு,காரைக்கால்-609 605 |
TSUNAMI NAGAR, KILINJAL MEDU, KARAIKAL-609 605 |
சிங்காரவேலர் சாலை, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605. |
SINGARAVELAR SALAI, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605. |
வெளிநாட்டில் வாழும் வாக்காளர் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
நித்தீஸ்வரம் அக்ரஹாரம், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
NITHEESWARAM AGRAHARAM, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605 |
நித்தீஸ்வரம் 2வது தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
NITHEESWARAM SECOND STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605 |
வி ஜி நகர் முதல் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
V.G. NAGAR, FIRST STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605 |
வி ஜி நகர் இரண்டாவது தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
V.G. NAGAR, SECOND STREET KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605 |
வி ஜி நகர் மூன்றாம் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
V.G. NAGAR, THIRD STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605 |
வி ஜி நகர் நான்காம் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605 |
V.G. NAGAR, FOURTH STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605 |
நித்தீஸ்வரம் 3வது தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605. |
NITHEESWARAM THIRD STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605. |
நித்தீஸ்வரம் 1வது தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605. |
NITHEESWARAM FIRST STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
தெற்கு வீதி, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
SOUTH STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602 |
தெற்கு மட விளாகம், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
SOUTH MADA VILAGAM, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 602 |
வடக்கு வீதி, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
NORTH STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602 |
வடக்கு மட விளாகம், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
NORTH MADA VILAGAM, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 602 |
அக்ரஹாரம் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
AGRAHARAM STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 602 |
வடக்கு தெரு, ஓமக்குளம், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
NORTH STREET, OMAKULAM, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 602 |
ஓமக்குளம், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
OMAK KULAM, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஏ.ஏ நகர், காரைக்கால்-609 602 |
A.A.NAGAR, KARAIKAL-609 602 |
ஆசிரியர் நகர், காரைக்கால்-609 602 |
ASIRIYAR NAGAR, KARAIKAL-609 602 |
எப்.சி.ஐ. குவாட்டர்ஸ் தெரு, காரைக்கால்-609 602 |
FCI QUARTERS STREET, KARAIKAL-609 602 |
புதுத்தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
NEW STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602 |
தென்றல் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
THENDRAL NAGAR,KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602 |
குறவர் சந்து, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
KURAVAR LANE, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602 |
காட்டு நாயக்கன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
KATTU NAYAKKAN STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602 |
ஆசிரியர்நகர், 2-வதுகுறுக்குத் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
ASIRIYAR NAGAR II CROSS, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602 |
ஆசிரியர் நகர்,3வது குறுக்குதெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
ASIRIYAR NAGAR III CROSS, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602 |
ஆசிரியர் நகர்,1வது குறுக்குதெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
ASIRIYAR NAGAR I CROSS, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602 |
எஸ்.எஸ்.கார்டன் முதலாவது தெரு,ஆசிரியர் நகர் விரிவாக்கம்,காரைக்கால்- 609 602 |
S.S. GARDEN I CROSS STREET, ASIRIYAR NAGAR EXTENSION, KARAIKAL-609 602 |
எஸ்.எஸ்.கார்டன் இரண்டாவது தெரு,ஆசிரியர் நகர் விரிவாக்கம்,காரைக்கால்- 609 602 |
S.S. GARDEN II CROSS STREET, ASIRIYAR NAGAR EXTENSION, KARAIKAL-609 602 |
அம்பேத்கார் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602 |
AMBETHKAR NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL- 609602 |
எஸ். எஸ். கார்டன், காரைக்கால்-609 602 |
S.S. GARDEN, KARAIKAL-609 602 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
ஹவுசிங்போர்டு காலனி முதல் குறுக்கு தெரு, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
HOUSING BOARD COLONY I CROSS STREET, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
ஹவுசிங்போர்டு காலனி இரண்டாவது குறுக்கு தெரு பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
HOUSING BOARD COLONY II CROSS STREET, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
ஹவுசிங் போர்டு காலனி மூன்றாம் குறுக்குத் தெரு, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை,காரைக்கால்-609 602 |
HOUSING BOARD COLONY THIRD CROSS STREET, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
ஹவுசிங் போர்டு காலனி நான்காவது குறுக்குத் தெரு, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
HOUSING BOARD COLONY FOURTH CROSS STREET, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
ஹவுசிங் போர்டு காலனி சந்து, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை,காரைக்கால்-609 602 |
HOUSING BOARD COLONY LANE, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
ஹவுசிங் போர்டு எல்.ஐ.ஜி காலனி, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை,காரைக்கால்-609 602 |
HOUSING BOARD, L.I.G COLONY, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
ஸ்ரீராம் நகர், பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
SRIRAM NAGAR, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
பாலாஜி நகர், பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை காரைக்கால்-609 602 |
BALAJI NAGAR, PACKIRISAMY PILLAI SALAI KARAIKAL-609 602 |
தந்தை பெரியார் தெரு, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
THANTHAI PERIYAR STREET, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL, 609 602 |
திலகர் தெரு, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்- 609 602 |
THILAGAR STREET, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL, 609 602 |
முதல் குறுக்குத்தெரு, பாலாஜி நகர், காரைக்கால்-609 602 |
FIRST CROSS STREET, BALAJI NAGAR, KARAIKAL-609 602 |
பாலாஜி நகர், காரைக்கால் - 609602. |
BALAJI NAGAR, KARAIKAL - 609602. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
திருவள்ளுவர் சாலை, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை காரைக்கால்-609 602 |
THIRUVALLUVAR SALAI, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
முல்லை நகர், பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை காரைக்கால்-609 602 |
MULLAI NAGAR, PACKIRISAMY PILLAI SALAI KARAIKAL-609 602 |
எம்.எம்.ஜி. நகர்,காரைக்கால்-609 602 |
M.M.G. NAGAR,KARAIKAL-609 602 |
இரண்டாம் குறுக்குத் தெரு, எம் எம் ஜி . நகர்,காரைக்கால்-609 602 |
SECOND CROSS STREET, M.M.G. NAGAR, KARAIKAL-609 602 |
மூன்றாம் குறுக்குத் தெரு, எம் எம் ஜி . நகர், காரைக்கால்-609 602 |
THIRD CROSS STREET, M.M.G. NAGAR, KARAIKAL-609 602 |
நான்காம் குறுக்குத் தெரு, எம் எம் ஜி . நகர், காரைக்கால்-609 602 |
FOURTH CROSS STREET, M.M.G. NAGAR, KARAIKAL-609 602 |
ஐந்தாம் குறுக்குத் தெரு, எம் எம் ஜி . நகர், காரைக்கால்-609 602 |
FIFTH CROSS STREET, M.M.G. NAGAR, KARAIKAL-609 602 |
ஆறாம் குறுக்குத் தெரு, எம் எம் ஜி . நகர், காரைக்கால்-609 602 |
SIXTH CROSS STREET, M.M.G. NAGAR, KARAIKAL-609 602 |
ஏழாம் குறுக்குத் தெரு, எம் எம் ஜி . நகர், காரைக்கால்-609 602 |
SEVENTH CROSS STREET, M.M.G. NAGAR, KARAIKAL-609 602 |
எட்டாம் குறுக்குத் தெரு, எம் எம் ஜி . நகர், காரைக்கால்-609 602 |
EIGHTH CROSS STREET, M.M.G.NAGAR,KARAIKAL-609 602 |
ஒன்பதாம் குறுக்குத் தெரு, எம் எம் ஜி . நகர், காரைக்கால்-609 602 |
NINTH CROSS STREET, M.M.G.NAGAR,KARAIKAL-609 602 |
பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, M.G.J நகர், காரைக்கால்-609 602 |
PACKIRISAMY PILLAI STREET, M.G.J. NAGAR, KARAIKAL-609 602 |
திருவள்ளுவர்சாலை முதல் குறுக்குதெரு, முல்லை நகர்,காரைக்கால்-609 602 |
THIRUVALLUVAR SALAI I CROSS STREET, MULLAI NAGAR,KARAIKAL-609 602 |
திருவள்ளுவர்சாலை இரண்டாம் குறுக்குதெரு, முல்லை நகர், காரைக்கால்-609 602 |
THIRUVALLUVAR SALAI II CROSS STREET, MULLAI NAGAR,KARAIKAL-609 602 |
திருவள்ளுவர்சாலை மூன்றாம் குறுக்குதெரு, , முல்லை நகர், காரைக்கால்-609 602 |
THIRUVALLUVAR SALAI III CROSS STREET MULLAI NAGAR,KARAIKAL-609 602 |
10 வது குறுக்குத் தெரு, எம்.எம்.ஜி. நகர், காரைக்கால்-609 602 |
TENTH CROSS STREET, M.M.G. NAGAR, KARAIKAL-609 602 |
இன்ஜினியர்ஸ் கார்டன், எம்.எம்.ஜி. நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால் – 609 602. |
ENGINEERS GARDEN, M.M.G. NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL – 609 602. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பாலகிருஷ்ணா நகர், பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை காரைக்கால்-609 602 |
BALAKRISHNA NAGAR, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
உடையான் குளம், பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
UDAYAN KULAM, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
கணேஷ் நகர், பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
GANESH NAGAR, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
ஏ. எம். நகர், பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
A.M. NAGAR, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
ஜெ.ஜெ. காலனி, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
J.J.COLONY, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
P.K.R. காலனி, வீரமாமுனிவர் தெரு, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
P.K.R COLONY, VEERAMAMUNIVAR STREET, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
கஸ்தூரி பாய் வீதி,பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
KASTHURIBAI STREET, PACKIRISAMY PILLAI STREET, KARAIKAL.609 602 |
வா.ஊ.சி. தெரு, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
V.O.C. STREET, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
எ.எம்.நகர் முதலாவது குறுக்குத்தெரு, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை,காரைக்கால்-609 602 |
A.M.NAGAR I CROSS STREET, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
எ.எம்.நகர் இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
A.M. NAGAR II CROSS STREET, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
பைபாஸ் ரோடு, காமராஜர் சாலை விரிவாக்கம், காரைக்கால்-609 602 |
BYE PASS ROAD, KAMARAJAR SALAI EXTENSION, KARAIKAL-609 602 |
மேயர் பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
MAYOR PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
கோல்டன் நகர், பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
GOLDAN NAGAR, PACKIRISAMY, PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
புதுபள்ளிவாசல் தெரு, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
PUDU PALLIVASAL STREET, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602 |
JNNURM குடியிருப்பு, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, பைபாஸ் ரோடு, காரைக்கால்-609 602. |
JNNURM QUARTERS,PACKIRISAMYPILLAI SALAI, BYEPASS ROAD, KARAIKAL- 609602 |
ஐந்தாவது குறுக்கு தெரு ஹுசைன் நகர், காமராஜர் சாலை விரிவாக்கம், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602. |
V CROSS STREET HUSSAIN NAGAR, KAMARAJAR SALAI EXTENSION, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602. |
கணேஷ் நகர் மூன்றாவது குறுக்கு தெரு, பக்கிரிசாமி பிள்ளை சாலை, காரைக்கால்-609 602. |
GANESH NAGAR III CROSS STREET, PACKIRISAMY PILLAI SALAI, KARAIKAL-609 602. |
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் |
OVERSEAS ELECTORS |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
காரைக்கால் மேடு (பாலு பிள்ளை நகர்), காரைக்கால்-609 602 |
KARAIKAL MEDU (BALU PILLAI NAGAR), KARAIKAL-609 602 |
காரைக்கால் மேடு ரோடு, பசும்பொன் நகர், காரைக்கால்-609 602 |
KARAIKALMEDU ROAD, PASUMPON NAGAR, KARAIKAL-609 602 |
எஸ்.ஏ.நகர்,காமராஜ் சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
S.A. NAGAR, KAMARAJ SALAI, KARAIKAL-609 602 |
சிங்காரவேலனார் சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
SINGARAVELANAR SALAI, KARAIKAL-609 602 |
S.A.நகர்,மூன்றாவது குறுக்குதெரு, காமராஜர் சாலை,காரைக்கால்-609 602 |
S.A.NAGAR III CROSS, KAMARAJAR SALAI, KARAIKAL-609 602 |
பசும்பொன் நகர் விரிவாக்கம், சிங்காரவேலனார் சாலை, காரைக்கால்-609 602 |
PASUMPON NAGAR EXTENSION SINGARAVELANAR SALAI,KARAIKAL-609 602 |
S.A.லத்தீப் நகர், காமராஜர் சாலை. காரைக்கால்-609 602 |
S.A.LATHIF NAGAR, KAMARAJAR SALAI,KARAIKAL-609 602 |
இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, பசும்பொன் நகர்,காரைக்கால்-609 602 |
II CROSS STREET, PASUMPON NAGAR, KARAIKAL- 609 602 |
மூன்றாவது குறுக்குத்தெரு, பசும்பொன் நகர், காரைக்கால்-609 602 |
III CROSS STREET, PASUMPON NAGAR, KARAIKAL- 609 602 |
நான்காவது குறுக்குத்தெரு, பசும்பொன் நகர், காரைக்கால்-609 602 |
IV CROSS STREET, PASUMPON NAGAR, KARAIKAL- 609 602 |
பசும்பொன் நகர்,காரைக்கால்-609 602 |
PASUMPON NAGAR,KARAIKAL-609 602 |
எஸ்.ஏ.நகர்,ஆறாவது குறுக்கு தெரு, காரைக்கால்-609 602 |
S.A.NAGAR SIXTH CROSS STREET, KARAIKAL-609 602 |