|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பெரியார் நகர் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
PERIYAR NAGAR STREET ,MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
1வது தெரு, பெரியார் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
1ST STREET, PERIYAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
2வது தெரு, பெரியார் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
2ND STREET, PERIYAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
3வது தெரு, பெரியார் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
3RD STREET, PERIYAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
4வது தெரு, பெரியார் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
4TH STREET, PERIYAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
மயான வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
MAYANA STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
மந்தை வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
MANDHAI STREET, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 |
2வது தெரு, திருமால் நகர், மனவெளி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
2ND STREET, THIRUMAL NAGAR, MANAVELY, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
4வது மெயின் ரோடு, திருமால் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி -605007 |
4TH MAIN ROAD, THIRUMAL NAGAR, MANAVELY, PUDUCHERRY - 605007 |
பழைய பூரணாங்குப்பம் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி- 605007 |
OLD POORNANKUPPAM STREET, MANAVELY, PUDUCHERRY- 605007 |
பூங்காவனம் கார்டன், மனவெளி, புதுச்சேரி-605007 |
POONGAVANAM GARDEN, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
திரெளபதியம்மன் கோயில் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
THROWPATHIAMMAN KOIL STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
தேர்முட்டி வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
THERMUTTI STREET, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 |
வைத்திக் கவுண்டர் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
VAITHIKOUNDAR STREET, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 |
கண்ணப்ப கவுண்டர் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
KANNAPPA KOUNDAR STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
தண்ணீர் தொட்டி வீதி (மந்தை வீதி), மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
WATER TANK (MANTHAI STREET), MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
MARIAMMAN KOIL STREET, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 |
நடுத் தெரு, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
MIDDLE STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
திரெளபதியம்மன் கோயில் தெரு, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
DROWPADIAMMAN KOIL STREET, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 |
தென்னந் தோப்பு - மாரியம்மன் கோயில், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
THENNANTHOPPU-MARIAMMAN KOIL ST, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பிள்ளையார் கோயில் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
PILLAIYAR KOIL STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
1வது தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
1ST STREET, KALAIGNAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
2வது தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
2ND STREET, KALAIGNAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
3வது தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
3RD STREET, KALAIGNAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
4வது தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
4TH STREET, KALAIGNAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
5வது தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
5TH STREET, KALAIGNAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
பூந்தோட்டம் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
POONTHOTTAM STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
ஓடவெளி தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
ODAVELI STREET KALAIGNAR NAGAR MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
நேத்தாஜி நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
NETHAJI NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
ராயல்நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
ROYAL NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
1வது குறுக்கு தெரு நேத்தாஜி நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
1ST CROSS STREET, NETHAJI NAGAR, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 |
2வது குறுக்கு தெரு நேத்தாஜி நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
2ND CROSS, NETHAJI NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்கு தெரு நேத்தாஜி நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
3RD CROSS STREET, NETHAJI NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
4வது குறுக்கு தெரு நேத்தாஜி நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
4TH CROSS STREET, NETHAJI NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
உடையார் தோப்பு, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
UDAYAR THOPPU, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
மருதுபாண்டி வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
MARUTHUPANDI STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
மணவெளி ரோடு. அன்னை வேளாங்கன்னி நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
MANAVELI ROAD, ANNAI VELANKANNI NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
வேங்கடா நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605 007. |
VENGADA NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY - 605 007. |
மீராபாய் அவென்யூ,உடையார் தோப்பு, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
MEERABAI AVENUE, UDAYAR THOPPU, MANAVELY, PUDUCHERRY - 605007 |
மீராபாய் அவன்யூ, உடையார் தோப்பு, மனவெளி, புதுச்சேரி-605007 |
MEERABAI AVENUE, UDAIYAR THOPPU, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
காந்தி வீதி (தெற்கு), மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
GANDHI STREET (SOUTH), MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
காந்தி வீதி (வடக்கு), மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
GANDHI STREET (NORTH), MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
திருவள்ளுவர் வீதி - சிவலிங்கபுரம், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
THIRUVALLUVAR STREET - SIVALINGAPURAM, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
அறிஞர் அண்ணா வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
ARINGNAR ANNA STREET , MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
உயர்நிலைப்பள்ளி வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
HIGH SCHOOL STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
தமிழ் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
TAMIZH NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
ரைஸ்மில் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
RICEMILL STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
ம.பொ.சி. வீதி, கணபதி நகர், சிவலிங்கபுரம், மணவெளி புதுச்சேரி - 605007 |
MA PO SI STREET, GANAPATHY NAGAR, SIVALINGAPURAM, MANAVELY, PUDUCHERRY - 605007 |
வரதராசனார் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
VARADHARASANAR STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
MARIAMMAN KOIL STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
1வது குறுக்குத் தெரு, சிவன் கோயில் வீதி, சிவலிங்கபுரம், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
1ST CROSS STREET, SIVAN KOIL STREET, SIVALINGAPURAM, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
2வது குறுக்குத் தெரு, சிவன் கோயில் வீதி, சிவலிங்கபுரம், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
2ND CROSS STREET, SIVAN KOIL STREET, SIVALINGAPURAM, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்குத் தெரு, சிவன் கோயில் வீதி, சிவலிங்கபுரம், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
3RD CROSS STREET, SIVAN KOIL STREET, SIVALINGAPURAM, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
4வது குறுக்குத் தெரு, சிவன் கோயில் வீதி, சிவலிங்கபுரம், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
4TH CROSS STREET, SIVAN KOIL STREET, SIVALINGAPURAM, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
தீர்த்தகுளம் வீதி - அன்னை இந்திரா நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
THEERTHAKULAM STREET-ANNAI INDIRA NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
சுப்புராயன் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
SUBBURAYAN NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
கிருஷ்ணா நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
KRISHNA NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
அண்ணா நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
ANNAI NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
திருவள்ளுவர் வீதி,அண்ணாநகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
THIRUVALLUVAR STREET, ANNAI NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
முல்லை வீதி, அண்ணா நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
MULLAI STREET, ANNA NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
தென்றல் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
THENDRAL STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
பூங்கா வீதி, அண்ணாநகர், மணவெளி, புதுச்சேரி |
POONGA VEETHI, ANNA NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY |
திருமால் நகர், மணவெளி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-7. |
THIRUMAL NAGAR, MANAVELI, ARIYANKUPPAM,PUTHUCHERY-7 |
வரதகவுண்டர் வீதி, மணவெளி. புதுச்சேரி- 605007 |
VARADHACOUNDER STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY- 605007 |
ராஜீவ் காந்தி தெரு, அண்ணா நகர், மனவெளி, புதுச்சேரி- 605007 |
RAJIV GANDHI STREET, ANNA NAGAR, MANAVELY, PUDUCHERRY - 605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
கட்டபொம்மன் நகர், ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 |
1வது குறுக்குத்தெரு, கட்டபொம்மன் நகர், ஓடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
1ST CROSS, KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 |
2வது குறுக்குத்தெரு, கட்டபொம்மன் நகர், ஓடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
2ND CROSS, KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்குத்தெரு, கட்டபொம்மன் நகர், ஓடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
3RD CROSS, KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 |
4வது குறுக்குத்தெரு, கட்டபொம்மன் நகர், ஓடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
4TH CROSS, KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 |
5வது குறுக்குத்தெரு, கட்டபொம்மன் நகர், ஓடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
5TH CROSS, KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 |
6வது குறுக்குத்தெரு, கட்டபொம்மன் நகர், ஓடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
6TH CROSS, KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 |
7வது குறுக்குத்தெரு, கட்டபொம்மன் நகர், ஓடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
7TH CROSS, KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 |
பிள்ளையார் கோயில் வீதி, ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
PILLAIYAR KOIL STREET, ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 |
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
MARIAMMAN KOIL STREET, ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 |
பூங்கொடிபுரம், காளிகோயில் மணவெளி, அரியாங்குப்பம், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
POONGODIPURAM, KALIKOIL, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 |
1வது குறுக்கு தெரு, பூங்கொடிபுரம், மணவெளி, புதுச்சேரி-605 007. |
1ST CROSS, POONGODIPURAM, MANAVELI, PUDUCHERRY - 605 007. |
2வது குறுக்குத் தெரு, பூங்கொடிபுரம், புதுச்சேரி - 605007 |
2ND CROSS, POONGODIPURAM, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்குத் தெரு, பூங்கொடிபுரம், புதுச்சேரி - 605007 |
3RD CROSS, POONGODIPURAM, PUDUCHERRY-605007 |
செவாலியர் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
CHEVALIAR STREET, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 |
யோகலட்சுமி நகர், சின்ன வீராம்பட்டினம், புதுச்சேரி - 605007 |
YOGALAKSHMI NAGAR, CHINNA VEERAMPATTINAM, PUDUCHERRY-605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மறைமலைஅடிகள் வீதி, சின்ன வீராம்பட்டினம், புதுச்சேரி - 605007 |
MARAIMALAI ADIGAL STREET, CHINNA VEERAMPATTINAM, PUDUCHERRY-605007 |
திரு விக வீதி, சின்ன வீராம்பட்டினம், புதுச்சேரி - 605007 |
THIRU VI. KA. STREET, CHINNA VEERAMPATTINAM, PUDUCHERRY-605007 |
சின்ன வீராம்பட்டிணம் போகும் வழி, ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
CHINNA VEERAMPATTINAM ROAD, ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 |
சின்ன வீராம்பட்டினம் வீதி, ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
CHINNA VEERAMPATTINAM STREET, ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 |
பள்ளிக்கூட வீதி, ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
SCHOOL STREET, ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 |
ராஜ்பிரியா நகர், ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
RAJ PRIYA NAGAR, ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 |
பாலகணபதி நகர் சின்னவீராம்பட்டினம் வீதி, ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
BALAGANAPATHY NAGAR CHINNAVEERAMPATTINAM ST., ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 |
GTL குடியிருப்பு, சின்னவீராம்பட்டினம், புதுச்சேரி - 605004 |
GTL QUARTERS, , CHINNA VEERAMPATTINAM, PUDUCHERRY-605004 |
அனு கார்டன், மணவெளி(அ), புதுச்சேரி - 605007 |
ANU GARDEN, MANAVELY(A), PUDUCHERRY - 605007 |
முதல் குறுக்கு தெரு, ராஜாமணி நகர், சின்னவீராம்பட்டிணம் வழி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி -605007 |
1ST CROSS STREET, RAJAMANI NAGAR, CHINNA VEERAMPATTINAM ROAD, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 |
ஸ்ரீ சுப்ரமணியசுவாமி நகர், ஜி.டி.எல் குடியிருப்பு அருகில், சின்னவீரம்பட்டினம் ரோடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
SRI SUBRAMANIYASWAMY NAGAR, NEAR GTL QUARTERS, CHINNAVEERAMPATTINAM ROAD, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, சின்ன வீராம்பட்டினம், புதுச்சேரி-605007 |
PILLAIYAR KOIL STREET, CHINNA VEERAMPATTINAM, PUDUCHERRY-605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
சேரன் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
CHERAN STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
1வது குறுக்குத் தெரு, சேரன் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
1ST CROSS, CHERAN STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
2வது குறுக்குத் தெரு, சேரன் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
2ND CROSS, CHERAN STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்குத் தெரு, சேரன் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
3RD CROSS, CHERAN STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
சோழன் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
SOZHAN STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
பாண்டியன் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
PANDIAN STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
பாண்டியன் வீதி குறுக்கு தெரு |
PANDIAN STREET, CROSS STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
பல்லவன் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
PALLAVAN STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
கடலூர் ரோடு, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
CUDDALORE ROAD, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
கன்னிய கோவில் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
KANNIA KOVIL STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
லோகநாதன் தோப்பு, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
LOGANATHAN THOPPU, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
செங்காட்டுவெளி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
SENKATTUVELI, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
குப்புநாயுடு (சார்லஸ் திகல் நகர்), டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
KUPPUNAIDU (CHARLES THIGAL NAGAR), TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
வி. வி. நகர், டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
V.V.NAGAR, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
காவலர்குடியிருப்பு, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
POLICE QUARTERS, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
ஜெயபால் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
JAYABAL NAGAR, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
GIC காலனி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 |
GIC COLONY, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 |
அரவிந்தர் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
ARAVINDAR NAGAR, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
1வது குறுக்கு தெரு, முதல் மெயின் ரோடு, அரவிந்தர் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி -605007 |
1ST CROSS STREET, FIRST MAIN ROAD, ARAVINDAR NAGAR, TOLLGATE, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 |
4வது குறுக்கு தெரு, முதல் மெயின் ரோடு, அரவிந்தர் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி -605007 |
4TH CROSS STREET, FIRST MAIN ROAD, ARAVINDAR NAGAR, TOLLGATE, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 |
5வது குறுக்கு தெரு, முதல் மெயின் ரோடு, அரவிந்தர் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி -605007 |
5TH CROSS STREET, FIRST MAIN ROAD, ARAVINDAR NAGAR, TOLLGATE, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 |
2வது மெயின் ரோடு, அரவிந்தர் நகர், டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
2ND MAIN ROAD, ARAVINDAR NAGAR, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்கு தெரு, அரவிந்தர் நகர், டோல்கேட், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி- 605007 |
THIRD CROSS, ARAVINDAR NAGAR, TOLLGATE, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY- 605007 |
1வது குறுக்கு தெரு, 3வது மெயின் ரோடு, அரவிந்தர் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
1ST CROSS STREET, THIRD MAIN ROAD, ARAVINDAR NAGAR, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 |
ஸ்ரீனிவாசா அவென்யூ, மணவெளி, புதுச்சேரி-605007 |
SRINIVASA AVENUE, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்கு தெரு, ஸ்ரீ நிவாசா அவேன்யூ, மனவெளி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி- 605007 |
3RD CROSS STREET, SRINIVASA AVENUE, MANAVELY, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY- 605007 |
4வது குறுக்குதெரு, ஸ்ரீநிவாச அவின்யூ, மணவெளி, அரியாங்குப்பம்,புதுச்சேரி-7 |
4TH CROSS, SRINIVASA AVENUE, MANAVELY, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-7. |
ஏழாவது குறுக்கு தெரு, ஸ்ரீநிவாசா அவென்யூ, மனவெளி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
7TH CROSS STREET, SRINIVASA AVENUE, MANAVELY, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 |
படகு துறை பின்புறம், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
BOAT HOUSE (BACKSIDE), NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
மணவெளி ரோடு, டோல்கேட், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
MANAVELY ROAD, TOLLGATE, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 |
ஐந்தாவது குறுக்கு தெரு, ஸ்ரீ நிவாசா அவேன்யூ, மனவெளி, புதுச்சேரி- 605007 |
FIFTH CROSS, SRINIVASA AVENUE, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
நியு காலனி முதல் தெரு, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
NEW COLONY IST STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
நியு காலனி 2-ஆம் தெரு, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 |
NEW COLONY 2ND STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 |
தாமரை குளம் வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
THAMARAI KULAM STREET, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
வடக்குத் தெரு, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
NORTH STREET, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
காமன் கோயில் வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
KAMAN KOIL STREET, NOONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
காமன் கோயில் வீதி 2, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
KAMAN KOIL STREET 2, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
1வது குறுக்குத் தெரு, புது நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
1ST CROSS PUDHU NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
2வது குறுக்குத் தெரு, புது நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
2ND CROSS PUDHU NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்குத் தெரு, புது நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
3RD CROSS PUDHU NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
4வது குறுக்குத் தெரு, புது நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
4TH CROSS PUDHU NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
பிள்ளையார் கோயில் வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605 007. |
PILLAIYAR KOIL ST, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605 007. |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பாடசாலை வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
PADASALAI STREET, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
தெற்கு வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SOUTH STREET, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
பிள்ளையார் கோயில் வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
PILLAIYAR KOIL STREET, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
அண்ணாமலை நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
ANNAMALAI NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
ஈஸ்வரன் நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
ESWARAN NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
முதல் மெயின் ரோடு, ஈஸ்வரன் நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி- 605007 |
FIRST MAIN ROAD, ESWARAN NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY- 605007 |
2வது குறுக்கு தெரு, ஈஸ்வரன் நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
2ND CROSS, ESWARAN NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்கு தெரு, ரெயின்போ நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
3RD CROSS, RAINBOW NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY- 605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, எடையார்பாளைம், புதுச்சேரி - 605007 |
MARIAMMAN KOIL STREET, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
பள்ளிக்கூட வீதி, எடையார்பாளைம், புதுச்சேரி - 605007 |
SCHOOL STREET, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
வடக்கு வீதி, எடையார்பாளைம், புதுச்சேரி - 605007 |
NORTH STREET, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
மாமுட்டு வேலி, எடையார்பாளைம், புதுச்சேரி - 605007 |
MAMUTTIVELI, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
பிள்ளையார் கோவில் வீதி, எடையார்பாளைம், புதுச்சேரி - 605007 |
PILLAIYAR KOIL STREET, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
தவளக்குப்பம் வீதி, எடையார்பாளைம், புதுச்சேரி - 605007 |
THAVALAKUPPAM STREET, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
நானமேடு, எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி-7 |
NANAMEDU,EDAIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-7 |
1வது தெரு, ஜலகண்டீஸ்வரர் நகர், இடையர்பாளையம், புதுச்சேரி-605007 |
1ST CROSS STREET, JALAKANDEESWARAR NAGAR, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007. |
என்.ஆர். நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி-7. |
N.R. NAGAR, EDAIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-7 |
1வது குறுக்கு தெரு, என். ஆர்.நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி-605007 |
1ST CROSS, N.R.NAGAR, EDAIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்கு தெரு, என்.ஆர்.நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி-605007 |
3RD CROSS, N.R. NAGAR. EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
4வது குறுக்கு தெரு , என். ஆர். நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
4TH CROSS STREET, N.R. NAGAR, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY - 605007 |
5வது குறுக்கு தெரு, என்.ஆர்.நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி-605007 |
5TH CROSS, N.R.NAGAR, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
6வது குறுக்கு தெரு, என்.ஆர்.நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி-605007q |
6TH CROSS, N.R.NAGAR, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
7வது குறுக்கு தெரு, என்.ஆர்.நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி-605007 |
7TH CROSS, N.R. NAGAR, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
ரேணுகாம்பாள் நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
RENUGAMBAL NAGAR, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY - 605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
திரெளபதை அம்மன் கோயில் தெரு, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
DHROUBATHIAMMAN KOIL STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
வடக்கு வீதி, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
NORTH STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
1வது குறுக்குத் தெரு, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
1ST CROSS STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
2வது குறுக்கு தெரு, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
2ND CROSS STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்குத் தெரு, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
3RD CROSS STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
ஐயனார் கோயில் வீதி, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
IYYANAR KOIL STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
ராஜீவ்காந்தி நகர், பூர்ணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
RAJIV GANDHI NAGAR, POORNANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
சாமியார்நகர், பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SAMIYAR NAGAR, POORNANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
பொன்னம்பலம் நகர், பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
PONNAMBALAM NAGAR, POORNANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
நாவலர் நகர், பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
NAVALAR NAGAR, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
MARIAMMAN KOIL STREET, ANDIARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, ஆண்டியார் பாளையம் பேட், புதுச்சேரி - 605007 |
MARIAMMAN KOIL STREET, ANDIYARPALAYAMPET, PUDUCHERRY-605007 |
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, காசாந்திட்டு, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
MARIAMMAN KOIL STREET, KASANTHITTU, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
கோபால்நகர், ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
GOPAL NAGAR, ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
நல்லவாடு ரோடு, ஆண்டியார்பைளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
NALLAVADU ROAD, ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
மருதுசுந்தராம்பாள் நகர், ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
MARUTHU SUNDARAMBAL NAGAR, ANDIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
பள்ளிக்கூட வீதி, ஆண்டியார்பாளையம்பேட், புதுச்சேரி - 605007 |
SCHOOL STREET, ANDIYARPALAYAMPET, PUDUCHERRY-605007 |
மெயின் ரோடு, ஆண்டியார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
MARIAMMAN KOIL STREET, ANDIAR PALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
ஸ்ரீ சிவாசக்தி நகர், அண்டியர்பாலயம், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
SRI SIVASAKTHI NAGAR, ANDIYARPALAYAM, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
தானம்பாளையம் புதுநகர், தவளகுப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
THANAMPALAYAM, PUDHUNAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
தானம்பாளையம் நல்லவாடு ரோடு, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
THANAMPALAYAM NALLVADU ROAD , THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
நல்லவாடு ரோடு, தானாம்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
NALLAVADU ROAD, THANAMPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
மாரியம்மன்கோவில்தெரு, தானாம்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
MARIAMMAN KOIL STREET, THANAMPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
குபேரன் நகர், தானம்பாளையம், அபிஷேகபாக்கம், புதுச்சேரி-605007 |
GUBERAN NAGAR, THANAMPALAYAM, ABISHEGAPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 |
பாலாஜி நகர், நல்லவாடு ரோடு, தானம்பாளையம், புதுச்சேரி-605007 |
BALAJI NAGAR, NALLAVADU ROAD, THANAMPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
அம்பாள் நகர், தானம்பாளையம், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி- 605007 |
AMBAL NAGAR, THANAMPALAYAM, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 |
தவமணி நகர், தானம்பாளையம், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
THAVAMANI NAGAR, THANAMPALAYAM, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
கொருக்குமேடு, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
KORUKKUMEDU, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
காந்திநகர், கொருக்குமேடு, புதுச்சேரி - 605007 |
GANDHI NAGAR, KORUKKUMEDU, PUDUCHERRY-605007 |
மாரியம்மன்கோவில்தெரு, கொருக்குமேடு, புதுச்சேரி - 605007 |
MARIAMMAN KOIL STREET, KORUKKUMEDU, PUDUCHERRY-605007 |
மாதா கோவில் தெரு, கொருக்குமேடு, புதுச்சேரி - 605007 |
MADHA KOIL STREET, KORUKKUMEDU, PUDUCHERRY-605007 |
மருதுசீனிவாசாநகர், தானாம்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
MARUTHU SRINIVASAN NAGA, THANAMPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
நல்லவாடுரோடு - சீனிவாசாநகர், தானாம்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
NALLAVADU ROAD, SEENUVASA NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
வ.உ.சி. நகர், கொருக்குமேடு, புதுச்சேரி - 605007 |
V.O.C NAGAR, KORUKKUMEDU, PUDUCHERRY-605007 |
நல்லவாடுரோடு-அரவிந்தர் நகர், தானாம்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
NALLAVADU ROAD, ARAVINDAR NAGAR, THANAMPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
மூகாம்பிகை நகர், தானாம்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
MOOGAMBIGAI NAGAR, THANAMPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
சப்தகிரி நகர், தானாம்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
SABTHAGIRI NAGAR, THANAMPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்குத் தெரு, அங்காளம்மன் நகர், தானாம்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
3RD CROSS, ANGALAMMAN NAGAR, THANAMPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
5வது குறுக்கு தெரு, மூகாம்பிகை நகர், தானம்பாளையம், புதுச்சேரி-605007 |
5TH CROSS STREET, MOOGAMBIGAI NAGAR, THANAMPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
3வது குறுக்கு தெரு, சப்தகிரி ட்ரீம் சிட்டி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
3RD CROSS STREET, SABTHAGIRI DREAM CITY, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 |
அம்மா நகர், தானம்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
AMMA NAGAR, THANAMPALAYAM, PUDUCHERRY - 605007 |
வெங்கடேஸ்வரா நகர், தானம்பாளையம், புதுச்சேரி- 605007 |
VENGADESWARA NAGAR, THANAMPALAYAM, PUDUCHERRY- 605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
MARIAMMANKOIL STREET, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
மருத்துவமனை வீதி, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
HOSPITAL STREET, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
நாணமேடு, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
NANAMEDU, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
வள்ளுவர் வீதி, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
VALLUVAR NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
நாணமேடு பேட், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
NANAMEDUPET, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
ரோகினிநகர், தவளகுப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
ROKININAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
V.I.P. நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
V.I.P. NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
வேதபுரீஸ்வரர் நகர், பூரணகுப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
VEDHAPURISWARAR NAGAR, POORNANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, நாணமேடு பேட் , தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
MARIAMMAN KOIL ST, NANAMEDU PET, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
அமிர்தம்மாள் வீதி, வி.ஐ.பி. நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
AMIRTHAMMAL STREET, V.I.P. NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
பங்களா வீதி, நாணமேடு, புதுச்சேரி - 605007 |
BANGALA STREET, NANAMEDU, PUDUCHERRY - 605007 |
ரோகினி நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
ROHINI NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
பூரணாங்குப்பம் வீதி, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
POORNANKUPPAM STREET, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
சடா நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SADA NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
சடாநகர்-காமராஜ் சாலை, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SADA NAGAR-KAMARAJ SALAI, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
துர்கா வீதி, சடாநகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
DURGA STREET, SADA NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
வேதவள்ளி வீதி சடாநகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
VEDHAVALLI STREET, SADA NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
இளவரசன் நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
ILAVARASAN NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
பெருமாள் வீதி -சடாநகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
PERUMAL STREET, SADA NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
புதுநகர் சடாநகர், தவளகுப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
PUDUNAGAR, SADA NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
டி.கே. கிருஷ்ணசாமி நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
T.K. KRISHANASAMY NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY |
ராமதாஸ் நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
RAMADOSS NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
1வது குறுக்கு தெரு, ராமதாஸ் நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
1ST CROSS, RAMADASS NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 |
2வது குறுக்கு தெரு, ராமதாஸ் நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
2ND CROSS, RAMADASS NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007. |
மார்க் கார்டன், தவளகுப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
MARK GARDEN, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
கடலூர் சாலை, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
CUDDALORE ROAD, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
கடலூர் சாலை (கிழக்கு), தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
CUDDALORE ROAD (EAST), THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
கடலூர்மெயின்ரோடு (மேற்கு), தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
CUDDALORE MAIN ROAD(WEST), THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
இராஜீவ் காந்தி நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
RAJIV GANDHI NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
வினஸ்திக் தெரு, ராஜீவ் காந்தி நகர், தவளகுப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
VENUSTHIK STREET, RAJIV GANDHI NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
ராஜீவ் காந்தி தெரு, ஸ்ரீநிவாசா நகர், தவளகுப்பம், புதுச்சேரி-605007 |
RAJIV GANDHI STREET, SRINIVASA NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
டி.டி. கார்டன், கடலூர்சாலை, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி- 605007 |
T.T. GARDEN, CUDDALORE ROAD, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY- 605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
முத்து முதலியார் நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
MUTHUMUDALIYAR NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
மணமேடுதெரு, முத்துமுதலியார்நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
MANAMEDU ST., MUTHUMUDALIAR NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
குறிஞ்சிவீதி, முத்துமுதலியார்நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
KURINJI ST, MUTHUMUDALIAR NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
பிள்ளையார்கோவில்வீதி- முத்துமுதலியார்நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
PILLAYARKOIL STREET-MUTHUMUDALIAR NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
சிங்காரவேலன் வீதி - முத்துமுதலியார் நகர், தவளகுப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SINGARAVELAN STREET, MUTHUMUDALIAR NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
லலிதா நகர், தவளகுப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
LALITHA NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
அண்ணாநகர், தானம்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 |
ANNA NAGAR, THANAMPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 |
சடையப்பர் கோயில் வீதி, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
SADAIYAPPAR KOIL VEEDHI, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
தாமரைக்குளம் வீதி, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
THAMARAIKULAM STREET, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
மெயின்ரோடு- மூகாம்பிகைநகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
MAIN ROAD, MOOGAMBIGAI NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
அண்ணாநகர் விரிவு, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
ANNA NAGAR EXTN, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY- 605007 |
|
|
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் |
Area Covered |
அபிஷேகப்பாக்கம் வீதி, தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
ABHISHEKAPAKKAM STREET, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
ராஜாராம்நகர், தவளக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 |
RAJARAM NAGAR, THAVALAKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 |
குறிஞ்சி தெரு, ராஜாராம் நகர், அபிஷேகபாக்கம், புதுச்சேரி-605007 |
KURINJI STREET, RAJARAM NAGAR, ABISHEKAPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 |