21. ஏம்பலம் (அ.இ.) |
21. EMBALAM (SC) |
21/1 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (புதிய கட்டிடம்), மெயின் ரோடு, செம்பியப் பாளையம், புதுச்சேரி - 605106BLO: P.JANSIRANI AW (9994473813)
|
21/1 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (NEW BUILDING), MAIN ROAD, SEMBIAPALAYAM, PUDUCHERRY-605106BLO: P.JANSIRANI AW (9994473813)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
நத்தமேடு ரோடு, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | NATHAMEDU ROAD , PUDUKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மந்தைவெளிப் பாதை, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | MANTHAIVELIPATHAI, PUDUKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பிள்ளையார்கோவில் வீதி, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | PILLAYAR KOIL STREET, PUDUKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மடுகரை ரோடு, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | MADUCARAI ROAD, PUDUKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
புதுநகர், புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | PUDHU NAGAR, PUDHUKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மெயின் ரோடு, செம்பியப் பாளையம், புதுச்சேரி - 605106 | MAIN ROAD, SEMBIAPALAYAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மாரியம்மன்கோவில்வீதி, செம்பியப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605106 | MARIAMMAN KOIL STREET, SEMBIYAPALAYAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
வடக்கு வீதி, செம்பியப் பாளையம், புதுச்சேரி - 605106 | NORTH STREET, SEMBIYAPALAYAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
கீழூர் ரோடு, செம்பியப் பாளையம், புதுச்சேரி - 605106 | KEEZHUR ROAD, SEMBIAPALAYAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
செம்பியபாளையம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | SEMBIYAPALAYM PET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
கோர்க்காடு ரோடு, செம்பியப் பாளையம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | KORKADU ROAD, SEMBIYAPALAYAMPET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
செல்வா நகர். ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | SELVA NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
ஸ்ரீ அம்மன் நகர், புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி 605 106 | SRI AMMAN NAGAR, PUDHUKUPPAM, PUDUCHERRY 605 106 | ||||
சச்சின் நகர், புதுக்குப்பம், செம்பியப் பாளையம், புதுச்சேரி - 605106 | SACHIN NAGAR, PUDUKUPPAM, SEMBIAPALAYAM, PUDUCHERRY - 605106 | ||||
நித்யானந்தம் சுவாமிகள் நகர், புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | NITHYANANTHAM SWAMYGAL NAGAR, PUDHUKUPPAM, PUDUCHERRY - 605106 |
21/2 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (கிழக்கு), வில்லியனூர் ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106BLO: D. KRISHNARANI AW (8608689005)
|
21/2 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST), VILLIANUR ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106BLO: D. KRISHNARANI AW (8608689005)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மெயின் ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | MAIN ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
வில்லியனூர் மெயின் ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | VILLIANUR MAIN ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பிள்ளையார் கோயில் வீதி, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | PILLAIYAR KOIL STREET, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
1வது தெரு, புதுநகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | 1ST STREET, PUDHU NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
3வது தெரு -புதுநகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | 3RD STREET, PUDUNAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
4வது தெரு புது நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | 4TH STREET, PUDUNAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
குளத்துமேட்டுத்தெரு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | KULATHUMETTU STREET, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
சுந்தரமூர்த்தி விநாயகர் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | SUNDARAMOORTHY VINAYAGAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY - 605106 | ||||
குப்புசாமி நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி 605106 | KUPPUSAMY NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY 605106 |
21/3 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), வில்லியனூர் ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106BLO: M. KARTHIKA DEVI AW (9655963203)
|
21/3 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST), VILLIANUR ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106BLO: M. KARTHIKA DEVI AW (9655963203)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
இந்திராநகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | INDIRA NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
வடக்கு தெரு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | NORTH STREET, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பெருமாள் கோயில் தெரு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | PERUMAL KOIL STREET, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
தேசமாரியம்மன் கோயில் தெரு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | DESAMARIAMMAN KOIL STREET, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
ஐயனார் கோவில் தெரு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | IYYANAR KOIL STREET, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 |
21/4 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (தெற்கு), வில்லியனூர் ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106BLO: K. DURAI (9790532193)
|
21/4 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH), VILLIANUR ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106BLO: K. DURAI (9790532193)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
வில்லியனூர் ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | VILLIANUR ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
புதுத் தெரு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | PUDU STREET, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பெரியார் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | PERIYAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
1வது குறுக்குத்தெரு, பெரியார் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | 1ST CROSS STREET, PERIYAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
2வது குறுக்கு தெரு, பெரியார் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | 2ND CROSS STREET, PERIYAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
வெற்றிவேல் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | VETRIVEL NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
புதுகாலனி, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | PUDUCOLONY, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
ஏம்பலம் - பேட், புதுச்சேரி - 605106 | EMBALAM PET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, ஏம்பலம்பேட், புதுச்சேரி - 605106 | MARIAMMANKOIL STREET, EMBALAM PET, PUDUCHERRY-605106 |
21/5 - மறைமலை அடிகள் அரசு மேல் நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), திருவள்ளுவர் நகர் மடுகரை ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106BLO: S VEMBU (7094348799)
|
21/5 - MARAIMALAI ADIGAL GOVT.HR.SEC.SCHOOL. (WEST), THIRUVALLUVAR NAGAR - MADUCARAI ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106BLO: S VEMBU (7094348799)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
பாலமுருகன் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | BALAMURUGAN NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
1வது குறுக்கு தெரு, பாலமுருகன் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி 605 106 | 1ST CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, EMBALAM , PUDUCHERRY 605 106 | ||||
2-வது குறுக்குதெரு, பாலமுருகன் நகர் ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | 2ND CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
3வது குறுக்குத்தெரு, பாலமுருகன் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | 3RD CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
5வது குறுக்குத்தெரு, பாலமுருகன் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | 5TH CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பாலாஜி நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | BALAJI NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
முதல் குறுக்குத் தெரு, பாலாஜி நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | I CROSS STREET, BALAJI NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
2வது தெரு, பாலாஜி நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | 2ND CROSS STREET, BALAJI NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
திருவள்ளுவர் நகர் மடுகரை ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | THIRUVALLUVAR NAGAR - MADUCARAI ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
திருவள்ளுர் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | TIRUVALLUVAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
முதல் குறுக்குத் தெரு, திருவள்ளுர் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | 1ST CROSS STREET, TIRUVALLUVAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
அழகர் கோயில் வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | AZHAGARKOIL VEEDHI, THIRUVALLUVAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
முருகன் கோவில் வீதி, திருவள்ளூவர் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | MURUGAN KOIL STREET, TIRUVALLUVAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மாணிக்கம் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | MANICKAM NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பூங்காவனம் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | POONGAVANAM NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
4வது குறுக்குத்தெரு, பாலமுருகன் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106 | 4TH CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மடுகரை மெயின் ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி 605007 | MADUCARAI MAIN ROAD, EMBALAM 605007 |
21/6 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), ஏரிக்கரைரோடு, நத்தமேடு, புதுச்சேரி - 605106BLO: AMUDHA ASHA WORKER (9092582429)
|
21/6 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST), ERIKKARAI ROAD, NATHAMEDU, PUDUCHERRY-605106BLO: AMUDHA ASHA WORKER (9092582429)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
தனிக்குப்பம் ரோடு, நத்தமேடு பேட், புதுச்சேரி - 605106 | THANIKUPPAM ROAD, NATHAMEDU PET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மெயின்ரோடு, தனிக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | MAIN ROAD, THANIKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பழையபேட், நத்தமேடு பேட், புதுச்சேரி - 605106 | OLD PET, NATHAMEDU PET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
ஏரிக்கரைரோடு, தனிக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | ERIKKARAI ROAD, THANIKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
ஸ்ரீலஷ்மி நகர், தனிக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | SRI LAKSHMI NAGAR, THANIKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
V.S. நகர், தனிக்குப்பம், புதுச்சேரி - 607106 | V.S, NAGAR, THANIKUPPAM, PUDUCHERRY-607106 | ||||
குளத்துமேட்டு வீதி, தனிக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | KULATHUMETTU STREET, THANIKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
சுப்பையா நகர், தனிக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | SUBBIAH NAGAR, THANIKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
ஏரிக்கரைரோடு, நத்தமேடு, புதுச்சேரி - 605106 | ERIKKARAI ROAD, NATHAMEDU, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, நத்தமேடு, புதுச்சேரி - 605106 | PILLAIYAR KOIL STREET, NATHAMEDU, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, கம்பளிக்காரன் குப்பம்பேட், புதுச்சேரி - 605106 | MARIAMMAN KOIL STREET, KAMBALIKARANKUPPAMPET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
கிழக்குவீதி, கம்பளிக்காரன்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | EAST STREET, KAMBALIKARANKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
வடக்கு வீதி, கம்பளிக்காரன் குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | NORTH STREET, KAMBALIKARANKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
தில்லையம்மன் கோவில்வீதி, நத்தமேடு, புதுச்சேரி - 605106 | THILLAIAMMAN KOIL STREET, NATHAMEDU, PUDUCHERRY-605106 | ||||
முத்தமிழ் நகர். நத்தமேடு, புதுச்சேரி - 605106 | MUTHAMIZH NAGAR, NATHAMEDU, PUDUCHERRY-605106 | ||||
கம்பளிக்காரன் குப்பம் ரோடு, நத்தமேடு, புதுச்சேரி 605 106 | KAMBALIKARANKUPPAM ROAD, NATHAMEDU, PUDUCHERRY 605 106 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, பழையபேட், நத்தமேடு, புதுச்சேரி - 605106 | MARIAMMAN KOIL STREET, OLD PET, NATHAMEDU, PUDUCHERRY - 605106 | ||||
பிள்ளையார்கோவில் வீதி, கம்பளிக்காரன்குப்பம், புதுச்சேரி-605 106 | PILLAYAR KOIL STREET, KAMBALIKARNKUPPAM, PUDUCHERRY - 605 106 | ||||
ஸ்ரீ பெரியமுத்தம்மன் நகர், கம்பளிக்காரன்குப்பம், புதுச்சேரி-605106 | SRI PERIYAMUTHAMMAN NAGAR, KAMBALIKARANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605106 | ||||
புதுக்குப்பம் மெயின் ரோடு, சடகுளம், நத்தமேடு, புதுச்சேரி-605106 | PUDHUKUPPAM MAIN ROAD, SADAKULAM, NATHAMEDU, PUDUCHERRY - 605106 | ||||
அருள்பிரகாசம் வள்ளலார் நகர், நத்தமேடு, புதுச்சேரி-605106 | ARULPRAGASAM VALLALAR NAGAR, NATHAMEDU, PUDUCHERRY - 605106 | ||||
வீரப்பன் நகர், கம்பளிக்காரன்குப்பம், புதுச்சேரி-605106 | VEERAPPAN NAGAR, KAMBALIKARANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605106 |
21/7 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, எல்லையம்மன் கோயில் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110BLO: P. VIJAYALAKSHMI AW (9789591151)
|
21/7 - GOVT. PRIMARY SCHOOL, ELLAIYAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110BLO: P. VIJAYALAKSHMI AW (9789591151)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
படையாச்சி தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | PADAIYATCHI STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
எல்லையம்மன் கோயில் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | ELLAIYAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
திரெளபதி அம்மன் கோயில் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | THROWPATHIAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
ரெட்டியார் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | REDDIAR STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
நடுத் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | MIDDLE STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
தெற்கு தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | SOUTH STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
புது நகர், கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | PUDHU NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
வெங்கட்டா நகர், கோர்காடு, புதுச்சேரி-605110. | VENKATA NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
வில்லியனூர் மெயின் ரோடு, சரஸ்வதி நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி-605110. | VILLIANUR MAIN ROAD, SARASWATHY NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 |
21/8 - அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), எல்லையம்மன் கோயில் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110BLO: P. PURUSHOTHAMAN (9442992411)
|
21/8 - GOVT. HR. SEC. SCHOOL (EAST), ELLAIYAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110BLO: P. PURUSHOTHAMAN (9442992411)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
முல்லை நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605 110 | MULLAI NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605 110 | ||||
1வது தெரு, ஹாலிவுட் சிட்டி, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605 110 | 1ST STREET, HOLLYWOOD CITY, KORKADU, PUDUCHERRY 605 110 | ||||
5வது தெரு, ஹாலிவுட் சிட்டி, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605 110 | 5TH STREET, HOLLYWOOD CITY , KORKADU, PUDUCHERRY 605 110 | ||||
கங்கையம்மன் கோவில் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | GANGAIYAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
அம்பேத்கார் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | AMBEDKAR STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | MARIAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மேட்டுத்தெரு, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | METTU STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
பெருங்களுர் ரோடு, புதுபேட், கோர்காடு பேட், புதுச்சேரி - 605110 | PERUNGALUR ROAD, PUDUPET, KORKADUPET, PUDUCHERRY-605110 | ||||
புது பேட், கோர்காடு பேட், புதுச்சேரி - 605110 | PUDUPET, KORKADUPET, PUDUCHERRY-605110 | ||||
உறுவையாறு ரோடு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | URUVAIYAR ROAD, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
ஆருத்ராநகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | ARUTHRA NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
பாகூர் ரோடு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | BAHOUR ROAD, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
4வது குறுக்குத்தெரு, ஹாலிவுட் சிட்டி, கோர்காடு, புதுச்சேரி-605110 | FOURTH CROSS STREET, HOLLYWOOD CITY, KORKADU, PUDUCHERRY - 605110 | ||||
6வது குறுக்குத்தெரு, ஹாலிவுட் சிட்டி, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி-605110 | 6TH CROSS STREET, HOLLYWOOD CITY, KORKADU, PUDUCHERRY - 605110 | ||||
தனத்துமேடு தெரு, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி-605 110 | THANATHUMEDU STREET, KORKADU, PUDUCHERRY - 605 110 | ||||
அன்னை நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110 | ANNAI NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110 | ||||
உறுவையாறு ரோடு, ஆறாவது குறுக்கு தெரு,VIP நகர், கோர்க்காடு 605110 | URUVAIYARU ROAD, SIXTH CROSS STREET, VIP NAGAR, KORKADU 605110 | ||||
ஸ்ரீ பெருமாள் கார்டன், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110 | SRI PERUMAL GARDEN, KORKADU, PUDUCHERRY 605110 |
21/9 - அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), எல்லையம்மன் கோயில் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110BLO: S. ANITHA (9488817776)
|
21/9 - GOVT. HR. SEC. SCHOOL (WEST), ELLAIYAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110BLO: S. ANITHA (9488817776)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
ஏரிக்கரைத் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | ERIKARAI STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
எல்லையம்மன் நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605 110 | ELLAIAMMAN NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605 110 | ||||
மெயின் ரோடு, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | MAIN ROAD, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
ஐயனார் கோயில் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | IYYANAR KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
புது நகர், கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110 | PUDHU NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY-605110 | ||||
அம்மன் நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110 | AMMAN NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110 | ||||
2வது தெரு, மருதா கார்டன், கோர்காடு, புதுச்சேரி 605 110 | 2ND STREET, MARUDHA GARDEN, KORKADU, PUDUCHERRY 605 110 | ||||
M.K.S. நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110 | M.K.S. NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110 |
21/10 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), மடுகரைச் சாலை, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007BLO: M. PAVITHRA (7448618050)
|
21/10 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST), MADUCARAI ROAD, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007BLO: M. PAVITHRA (7448618050)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மடுகரைச் சாலை, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | MADUCARAI ROAD, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
வில்லியனூர் சாலை, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | VILLIANUR ROAD, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
வ.உ.சி.நகர், கரிகலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | V.O.C. NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
துர்க்கை அம்மன் கோயில் தெரு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | DURGAIAMMAN KOIL STREET, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
குளத்து மேட்டு தெரு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | KULATHUMETTU STREET, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
ஸ்ரீசக்தி நகர். கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | SRI SAKTHI NAGAR. KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
முதல் குறுக்குத்தெரு, பாலமுருகன் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி-605 007 | FIRST CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 007 | ||||
அரசன்குளம் தெரு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி605007 | ARASANKULAM STREET, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY - 605007 | ||||
3வது குறுக்குத்தெரு, சுப்ரீம் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி-605 007 | THIRD CROSS STREET, SUPREME NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY - 605007 | ||||
சிவதர்ஷினி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி-605007 | SIVADHARSHINI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 007 | ||||
ஸ்ரீ அண்ணாமலையார் அவென்யூ, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007 | SRI ANNAMALAIYAR AVENUE, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007 |
21/11 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (தெற்கு), மடுகரைச் சாலை, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007BLO: V.VINAYAGAMOORTHY SALESMAN (7708589146)
|
21/11 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH), MADUCARAI ROAD, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007BLO: V.VINAYAGAMOORTHY SALESMAN (7708589146)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
புதுநகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | PUDUNAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
புதுநகர் வடக்கு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | PUDUNAGAR (NORTH), KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
புதுநகர் தெற்கு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | PUDHU NAGAR (SOUTH), KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
2வது வீதி, புதுநகர், கரிகலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | 2ND STREET, PUDHU NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
மேற்கு தெரு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | WEST STREET , KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
T.V.S. ரோடு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | T.V.S. ROAD, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
சுப்ரீம் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | SUPREME NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
முதல்குறுக்குதெரு, சுப்ரீம்நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | 1ST CROSS STREET, SUPREME NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
பெரியார்நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | PERIYAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
ஸ்ரீராம் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | SRI RAM NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
கிருஷ்ணா நகர். கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | KRISHNA NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
TVS ரோடு, விஜயலட்சுமி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி-605007 | T.V.S. ROAD, VIJAYALAKSHMI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
சுப்ரீம் கார்டன், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 110 | SUPREME GARDEN, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605 110 | ||||
ஸ்ரீ பாலாஜி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 110 | SRI BALAJI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605110 | ||||
T.V.S ரோடு, ஸ்ரீ கொண்டாரெட்டியார் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007 | TVS ROAD, SRI KONDAREDDIYAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007 | ||||
கம்பன் வீதி, காந்தி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007 | KAMBAN STREET, GANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007 | ||||
ஊத்துகாட்டுமாரியம்மன் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007 | UTHUKATTU MARIAMMAN NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007 | ||||
மெயின் ரோடு, லீலானந்த் ஹோம் அபார்ட்மெண்ட், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007 | MAIN ROAD, LEELANAND HOME APARTMENT, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007 | ||||
மடுகரை மெயின் ரோடு, காந்தி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 007 | MADUCARAI MAIN ROAD, GANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605 007 | ||||
மணி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 007 | MANI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605 007 | ||||
மடுகரை மெயின் ரோடு, ஸ்ரீ சுபலட்சுமி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 007 | MADUCARAI MAIN ROAD, SRI SUBALAKSHMI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605 007 |
21/12 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (தெற்கு), மடுகரைச் சாலை, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007BLO: I. BHAVANI AW (9498339391)
|
21/12 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH), MADUCARAI ROAD, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007BLO: I. BHAVANI AW (9498339391)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
வெங்கட்டா நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605 007 | VENKATTA NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUHERRY - 605007 | ||||
வேதவள்ளி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | VEDAVALLI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
நேரு நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | NEHRU NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
ராஜீவ்காந்தி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | RAJIVGANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
முதல் குறுக்குத் தெரு, ராஜீவ்காந்தி நகர், கரிகலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | 1ST CROSS STREET, RAJIVE GANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
2வது குறுக்குத்தெரு, ராஜீவ்காந்தி நகர், கரிகலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | 2ND CROSS STREET, RAJIVE GANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
3வது குறுக்குத்தெரு, ராஜீவ்காந்தி நகர், புதுச்சேரி 607005 | 3RD CROSS STREET, RAJIV GANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007 | ||||
4வது குறுக்குத்தெரு, ராஜீவ்காந்தி நகர், கரிகலாம்பாக்கம் | 4TH CROSS STREET RAJIV GANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
5-வது குறுக்குத் தெரு, ராஜீவ் காந்தி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 007 | 5TH CROSS STREET, RAJIVGANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605 007 | ||||
மாணிக்கவாசகர் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | MANICKAVASAGAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
கோடீஸ்வாமி நகர், கரிகலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | KOTEESWAMI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
மடுகரை ரோடு, பாலமுருகன் நகர் கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | MADUCARAI ROAD, BALAMURUGAN NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
2வது தெரு, பாலமுருகன் நகர், கரிகலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007 | 2ND CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007 | ||||
3வது தெரு, பாலமுருகன் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | 3RD CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
குறிஞ்சி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | KURINJI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
வில்லியனூர் சாலை, அன்னை பாத்திமா நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007 | VILLIANUR ROAD, ANNAI FATHIMA NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007 | ||||
அண்ணாமலையார் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007 | ANNAMALAIYAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007 | ||||
மடுகரை சாலை, செல்வ விநாயகர் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007 | MADUCARAI ROAD, SELVA VINAYAGAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM PUDUCHERRY 605007 | ||||
GRK கார்டன், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 007 | GRK GARDEN, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605 007 | ||||
2வது குறுக்குத்தெரு, அண்ணாமலையார் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி-605 007 | SECOND CROSS STREET, ANNAMALAIYAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 007 | ||||
முதல் குறுக்கு தெரு, அண்ணாமலையார் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007 | FIRST CROSS STREET, ANNAMALAIYAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007 | ||||
மூன்றாவது தெரு, அண்ணாமலையார் தெரு,கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007 | THIRD CROSS STREET, ANNAMALAIYAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007 | ||||
வில்லியனூர் சாலை, ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயண புரம், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007 | VILLIANUR ROAD, SRI LAKSHMI NARAYANA PURAM, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007 |
21/13 - அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), மடுகரைச் சாலை, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007BLO: S. VEERAMANI AW (9626397750)
|
21/13 - GOVT. HR.SEC. SCHOOL (EAST), MADUCARAI ROAD, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007BLO: S. VEERAMANI AW (9626397750)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
பாகூர் வீதி, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | BAHOUR STREET, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
பிள்ளையார் கோவில் வீதி, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | PILLAIYAR KOIL STREET, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | MARIAMMAN KOIL STREET, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
கோட்டை மேட்டு தெரு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | KOTTAIMEDU STREET, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
பிள்ளையார் குளம் கிழக்கு கரை, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | PILLIAYAR KOIL KULAM (EAST SIDE), KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
புது நகர் (சுபாஸ் நகர்), கரிகலாம்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605007 | PUDUNAGAR (SUBASHNAGAR), KARIKALAMPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605007 | ||||
முதல்தெரு-சுபாஷ்நகர், கரிகலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | FIRST STREET, SUBASH NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
வ.ஊ.சி.நகர். கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | V.O.C. NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
ஸ்ரீதர் நகர், கரிகலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | SRIDHAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
பிள்ளையார் குளம் வீதி, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி-605007 | PILLAYAR KULAM STREET, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605 007 |
21/14 - அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), மடுகரைச் சாலை, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007BLO: V. JAYAKUMAR (9894683449)
|
21/14 - GOVT. HR.SEC. SCHOOL (WEST), MADUCARAI ROAD, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007BLO: V. JAYAKUMAR (9894683449)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
முருகன்கோவில்வீதி, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | MURUGAN KOIL STREET, KARIKKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
பங்களா தோட்டம் வீதி, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007 | BUNGALOW THOTTAM STREET, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007 | ||||
கரிக்கலாம்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605007 | KARIKALAMPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605007 | ||||
புதுநகர், கரிக்கலாம்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605007 | PUDUNAGAR, KARIKALAMPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605007 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, கரிக்கலாம்பாக்கம்பேட், புதுச்சேரி - 605007 | MARIAMMAN KOIL STREET, KARIKALAMPAKKAM PET, PUDUCHERRY-605007 | ||||
மடுகரை மெயின் ரோடு, ஜெயலட்சுமி ராமகிருஷ்ணன் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி-605007 | MADUCARAI MAIN ROAD, JAYALAKSHMI RAMAKRISHNAN NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY - 605007 | ||||
ஸ்ரீ ராகவேந்திரா நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007 | SRI RAGAVENDRA NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007 | ||||
பெருங்களூர் சாலை,மங்களம் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி | PERUNGALUR ROAD, MANGALAM NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY | ||||
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | OVERSEAS ELECTORS |
21/15 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), மெயின் ரோடு, அரங்கனூர், புதுச்சேரி - 607402BLO: I. SAROJINI AW (8940211631)
|
21/15 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST), MAIN ROAD, ARANGANOOR, PUDUCHERRY-607402BLO: I. SAROJINI AW (8940211631)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
வில்லியனூர் மெயின் ரோடு, நிர்ணயப்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | VILLIANUR MAIN ROAD, NIRNAYAPET, PUDUCHERRY-607402 | ||||
ஐயனார் கோயில் வீதி, அரங்கனூர், புதுச்சேரி - 607402 | IYYANAR KOIL STREET, ARANGANOOR, PUDUCHERRY-607402 | ||||
ஐயனார் கோவில் போகும் பாதை, நிர்ணயப்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | IYYANAR KOIL POKUM PATHAI, NIRNAYAPPATTU, PUDUCHERRY-607402 | ||||
களர் தெரு, அரங்கனூர், புதுச்சேரி - 607402 | KALAR STREET, ARANGANOOR, PUDUCHERRY-607402 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, நிர்ணயப்பட்டு பேட், புதுச்சேரி - 607402 | MARIAMMANKOIL STREET, NIRNAYAPETPET, PUDUCHERRY-607402 | ||||
ஏரிக்கரை வீதி, நிர்ணயப்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | ERIKARAI STREET, NIRNAYAPATTU, PUDUCHERRY-607402 | ||||
இந்திரா நகர், அரங்கனூர், புதுச்சேரி - 607402 | INDIRA NAGAR, ARANGANOOR, PUDUCHERRY-607402 | ||||
மெயின் ரோடு, அரங்கனூர், புதுச்சேரி - 607402 | MAIN ROAD, ARANGANOOR, PUDUCHERRY-607402 | ||||
பாலாஜி நகர், அரங்கனுர், புதுச்சேரி - 607402 | BALAJI NAGAR, ARANGANUR, PUDUCHERRY-607402 | ||||
இரண்டாம் குறுக்குத்தெரு, ஸ்ரீ நியூ பாலாஜி நகர், நிர்ணயப்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | SECOND CROSS STREET, SRI NEW BALAJI NAGAR, NIRNAYAPPATTU, PUDUCHERRY-607402 | ||||
ஸ்ரீ திருப்பதி பாலாஜி நகர், நிர்ணயப்பட்டு , புதுச்சேரி 607402 | SRI THIRUPATHI BALAJI NAGAR, NIRNAYAPATTU, PUDUCHERRY 607402 | ||||
ஜெய விநாயகர் நகர், அரங்கனூர், புதுச்சேரி 607 402 | JAYA VINAYAGAR NAGAR, ARANGANUR, PUDUCHERRY 607 402 |
21/16 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (கிழக்கு), மெயின் ரோடு, அரங்கனூர், புதுச்சேரி - 607402BLO: A.DHANALATCHUMY AW (9442787943)
|
21/16 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST), MAIN ROAD, ARANGANOOR, PUDUCHERRY-607402BLO: A.DHANALATCHUMY AW (9442787943)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, நிர்ணயப்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | MARIAMMAN KOIL STREET, NIRNAYAPET, PUDUCHERRY-607402 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, அரங்கனூர், புதுச்சேரி - 607402 | MARIAMMAN KOIL STREET, ARANGANOOR, PUDUCHERRY-607402 | ||||
தாமரைக் குள வீதி, அரங்கனூர், புதுச்சேரி - 607402 | THAMARAIKULA STREET, ARANGANOOR, PUDUCHERRY-607402 | ||||
ஒத்தவாடை வீதி, அரங்கனூர், புதுச்சேரி - 607402 | OTHAVADAI STREET, ARANGANOOR, PUDUCHERRY-607402 | ||||
ராஜாநகர், நிர்ணயப்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | RAJANAGAR, NIRNAYAPATTU, PUDUCHERRY-607402 | ||||
ராஜகணபதி நகர், நிர்ணயப்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | RAJAGANAPATHY NAGAR, NIRNAYAPATTU, PUDUCHERRY - 607402 | ||||
கேபிடல் சிட்டி, அரங்கனூர், புதுச்சேரி 607 402 | CAPITAL CITY , ARANGANUR, PUDUCHERRY 607 402 | ||||
ராஜேஸ்வரி நகர், நிர்ணயப்பட்டு, புதுச்சேரி 607402 | RAJESWARI NAGAR, NIRNAYAPATTU, PUDUCHERRY-607402 | ||||
வில்லியனூர் ரோடு, ஸ்ரீ லட்சுமி நகர், அரங்கனூர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | VILLIANUR ROAD, SRI LAKSHMI NAGAR, ARANGANUR,BAHOUR , PUDUCHERRY 607 402 | ||||
வில்லியனூர் ரோடு, சரஸ்வதி நகர், நிர்ணயப்பட்டு, பாகூர், புதுச்சேரி | VILLIANUR ROAD, SARASWATHI NAGAR, NIRNAYAPATTU, BAHOUR, PUDUHCERRY 607 402 |
21/17 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (வடக்கு), ஸ்கூல் தெரு, சேலியமேடு, புதுச்சேரி - 607402BLO: M. KALAISELVI AW (9500351174)
|