22. நெட்டப்பாக்கம் (அ.இ.) |
22. NETTAPAKKAM (SC) |
22/1 - வெங்கட்ட சுப்பா ரெட்டியார் அரசு பெண்கள் மேல்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), கம்பத்தம் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105BLO: D.ANITHARAJ AW (9566727916)
|
22/1 - VENKATA SUBBA REDDIAR GOVT. GIRLS HIGHER SECONDARY SCHOOL (WEST), KAMBATHAM STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105BLO: D.ANITHARAJ AW (9566727916)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
1வது தெரு வெங்கடசுப்பா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 1ST STREET, VENKATASUBBA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
2வது தெரு வெங்கடசுப்பா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 2ND STREET,VENKATASUBBA. NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
3வது தெரு வெங்கடசுப்பா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 3RD STREET, VENKATASUBBA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
4வது தெரு வெங்கடசுப்பா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 4TH STREET, VENKATASUBBA. NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
5வது தெரு வெங்கடசுப்பாநகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 5TH STREET, VENKATASUBBA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
6வது தெரு, வெங்கடசுப்பா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605 105 | 6TH STREET, VENKATASUBBA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605 105 | ||||
கருமார வீதி, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | KARUMARA STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
வளவனூர் மெயின் ரோடு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | VALAVANUR MAIN ROAD, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 |
22/2 - வெங்கட்ட சுப்பா ரெட்டியார் அரசு பெண்கள் மேல்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), கம்பத்தம் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105BLO: P.SAVITHIRI AW (7305226624)
|
22/2 - VENKATA SUBBA REDDIAR GOVT. GIRLS HIGHER SECONDARY SCHOOL (EAST), KAMBATHAM STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105BLO: P.SAVITHIRI AW (7305226624)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
1வது தெரு, இந்திரா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 1ST STREET, INDIRA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
2வது தெரு, இந்திரா நகர் மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 2ND STREET, INDIRA NAGAR MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
3வது தெரு, இந்திராநகர் மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 3RD STREET, INDIRA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
4வது தெரு, இந்திரா நகர் மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 4TH STREET, INDIRA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
5வது தெரு, இந்திரா நகர் மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 5TH STREET, INDIRA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
M.R.S. நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | M.R.S. NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
1வது தெரு, M.R.S. நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 1ST STREET, M.R.S. NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
3வது தெரு, M.R.S. நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 3RD CROSS M.R.S. NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
திருமலையான் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | THIRUMALAIYAN NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
2வது தெரு, திருமலையான் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 2ND STREET, THIRUMALAIYAN NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
3வது தெரு, திருமலையான் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 3RD STREET, THIRUMALAIYAN NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
7வது குறுக்குத்தெரு, வெங்கடசுப்பா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605 105 | 7TH CROSS STREET, VENGATASUBBA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605 105 |
22/3 - வெங்கட்ட சுப்பா ரெட்டியார் அரசு பெண்கள் மேல்நிலைப்பள்ளி (தெற்கு), கம்பத்தம் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105BLO: R.AMUDHA AW (8870706576)
|
22/3 - VENKATA SUBBA REDDIAR GOVT. GIRLS HIGHER SECONDARY SCHOOL (SOUTH), KAMBATHAM STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105BLO: R.AMUDHA AW (8870706576)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
புதுத்தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | PUDUTHERU, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
முருகன் கோயில் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | MURUGAN KOIL STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
நாப்பாளையத் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | NAPPALAYA STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
குளத்துமேட்டுத் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | KULATHUMETTU STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
பெருமாள்கோயில் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605106 | PERUMAL KOIL STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605106 | ||||
குருவன் பேட், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | KURUVANPET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
மாரியம்மன்கோயில்தெரு-குருவம்பேட், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | MARIAMMAN KOIL STREET - KURUVAMPET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
அங்கன்வாடி வீதி குருவன்பேட், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605106 | ANGANWADI STREET, KURUVANPET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605106 | ||||
அம்பேத்கார்தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605106 | AMBEDKAR STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605106 | ||||
D.R. நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605106 | D.R. NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605106 | ||||
புதுமனைரோடு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605106 | PUDUMANAI ROAD, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605106 | ||||
முத்துநகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605106 | MUTHU NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605106 | ||||
முதல் குறுக்குத்தெரு, ஸ்ரீ மணக்குளவிநாயகர் நகர், மடுகரை 605 106 | FIRST CROSS STREET, SRI MANAKULAVINAYAGAR NAGAR,MADUCARAI 605 106 | ||||
லட்சுமிகாந்தம் அம்மையார் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605 106 | LAKSHMIKANTHAM AMMAYAR NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605106 | ||||
வைத்திலிங்கபுரம், மடுகரை, புதுச்சேரி 605106 | VAITHILINGA PURAM, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605106 |
22/4 - M.S. சுப்புராயர் அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (தெற்கு), கம்பத்தம் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105BLO: B. INDIRAAW (9894893915)
|
22/4 - M.S. SUBURAYAR GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH), KAMBATHAM STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105BLO: B. INDIRAAW (9894893915)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
ரெட்டியார் வீதி, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | REDDIAR STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
செங்குந்தர் வீதி, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | SENGUNTHAR STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
மந்தைவெளி, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | MANDHAIVELI, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
நடுத்தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | NADUSTREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
பண்ருட்டி ரோடு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | PANRUTI ROAD, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
தங்கராஜ் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | THANGARAJ NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
3வதுதெரு- தங்கராஜ் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 3RD STREET, THANGARAJ NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
ஐய்யனார் கோவில் வீதி, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | IYYANAR KOIL STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
ஐய்யனார் கோவில் வீதி- சாரங்கபாணி நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605106 | IYYANAR KOIL STREET, SARANGAPANI NAGAR., MADUCARAI, PUDUCHERRY-605106 | ||||
SPR நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605105 | SPR NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605105 | ||||
அண்ணாமலை நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605105 | ANNAMALAI NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605105 | ||||
அஜீத் நகர், மடுகரை , புதுச்சேரி 605106 | AJEETH NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605106 | ||||
சாரங்கபாணி நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605106 | SARANGAPANI NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605106 |
22/5 - M.S. சுப்புராயர் அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), கம்பத்தம் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105BLO: V.SABARIAMMAL (9842814373)
|
22/5 - M.S. SUBURAYAR GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST), KAMBATHAM STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105BLO: V.SABARIAMMAL (9842814373)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
சேடத் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | SEDATHERU, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
கம்பத்தம் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | KAMBATHAM STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
வாணியர் வீதி, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | VANIYAR STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
ஈஸ்வரன் கோயில் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | EASWARAN KOIL STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
காமராஜ் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | KAMARAJ NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
பாலாஜிநகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | BALAJI NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
சத்தியமூர்த்தி நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | SATHIYAMURTHY NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
கரியமாணிக்கம் ரோடு, ராமலிங்கம் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605105 | KARIYAMANIKKAM ROAD, RAMALINGAM NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605105 | ||||
தமிழ் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605105 | THAMIZH NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605105 |
22/6 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), பள்ளிக்கூட வீதி, மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105BLO: J. JAYAMALA AW (8220934108)
|
22/6 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST), SCHOOL STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105BLO: J. JAYAMALA AW (8220934108)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
பள்ளிக்கூட வீதி, மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105 | SCHOOL STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | MARIAMMAN KOIL STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
பால்வாடி தெரு, பெரிய பேட், மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105 | BALWADI STREET, PERIYAPET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
கிழக்கு வீதி, மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105 | EAST STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
2வது குறுக்குத் தெரு, மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105 | 2ND CROSS STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
3வது குறுக்கு புதுநகர், மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105 | 3RD CROSS PUDUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
4வது குறுக்குத் தெரு, மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105 | 4TH CROSS STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
தெற்கு வீதி, , மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105 | SOUTH STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, ராம்ஜி நகர், மடுகரை , புதுச்சேரி - 605 105 | MARIAMMAN KOIL STREET, RAMJI NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY - 605 105 | ||||
ராஜா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி | RAJA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY |
22/7 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (கிழக்கு), பள்ளிக்கூட வீதி, மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105BLO: K ARUL AW (6382722632)
|
22/7 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST), SCHOOL STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105BLO: K ARUL AW (6382722632)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
ஒத்தவாடைத் தெரு - புது நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | OTHAWADAI STREET-PUDUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
1வது தெரு- புதுநகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | 1ST STREET -PUDUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
2வது தெரு, புது நகர் - மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | 2ND STREET - PUDUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
3வது தெரு புதுநகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | 3RD STREET-PUDUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
4வது தெரு, மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | 4TH STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
1வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | 1ST CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
2வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | 2ND CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
3வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | 3RD CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
4வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | 4TH CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
5வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | 5TH CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
6வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | 6TH CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
7வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | 7TH CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
8வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | 8TH CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
9வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | 9TH CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
10வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | 10TH CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | ||||
மெயின் ரோடு, முத்து நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | MAINROAD, MUTHUNAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
நேரு நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | NEHRUNAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
1வது தெரு, நேரு நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | 1ST STREET, NEHRU NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
தீயணைப்பு நிலைய குடியிருப்பு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | FIRE SERVICE QUARTERS, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
ரங்கநாதன் பேட், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | RENGANATHANPET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | ||||
சத்தியமூர்த்தி நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605 105 | SATHIYAMURTHY NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605 105 | ||||
V.V. நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605 105 | V.V. NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHEERRY 605 105 | ||||
ராஜா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605106 | RAJA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605106 |
22/8 - அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), பள்ளிக்கூடத் தெரு, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106BLO: B.REVATHYAW (8940984007)
|
22/8 - GOVT. MIDDLE SCHOOL (EAST), SCHOOL STREET, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106BLO: B.REVATHYAW (8940984007)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மெயின் ரோடு, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | MAIN ROAD, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
புதிய வாட்டர் டேங்க் வீதி, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | NEW WATER TANK STREET, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
வினாயகர் கோயில் தெரு, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | VINAYAGAR KOIL STREET, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
தெற்கு தெரு, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | SOUTH STREET, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
நத்தமேட்டுதெரு, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | NATHAMETTU STREET, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பள்ளிக்கூடத் தெரு, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | SCHOOL STREET, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
ஏரிக்கரை தெரு, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | ERIKARAI STREET, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
ஊரல் குளம், மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | OORAL KULAM, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மெயின் ரோடு, மொ. குச்சிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605106 | MAIN ROAD, MO. KUCHIPALAYAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
புதுநகர், மொ. குச்சிபாளையம், புதுச்சேரி - 605106 | PUDUNAGAR, MO. KUCHIPALAYAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
முருகன் கோயில் தெரு, புதுநகர், மொ. குச்சிபாளையம், புதுச்சேரி - 605106 | MURUGAN KOIL STREET, PUDUNAGAR, MO. KUCHIPALAYAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, மொ. குச்சிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605106 | MARIAMMANKOIL STREET, MO. KUCHIPALAYAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன் நகர், மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | VEERAPANDIA KATTABOMMAN NAGAR , MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
ஓம் சக்தி நகர், மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி-605106 | OM SAKTHI NAGAR, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY - 605106 | ||||
யோகபிரியா நகர், மொளப்பாக்கம் குச்சிப்பாளையம், புதுச்சேரி 605106 | YOGAPRIYA NAGAR, MOLAPAKKAM, KUTCHIPALAYAM, PUDUCHERRY 605106 | ||||
செல்வகணபதி நகர், மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | SELVAGANAPATHY NAGAR, MOLAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 |
22/9 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (கிழக்கு), பள்ளிக்கூடத் தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107BLO: J.THENMOZHI AW (8680921091)
|
22/9 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST), SCHOOL STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107BLO: J.THENMOZHI AW (8680921091)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மெயின் ரோடு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | MAIN ROAD, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | ||||
மேட்டுத்தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | METTU STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | MARIAMMANKOIL STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | ||||
அம்பேத்கர்நகர், சூரமங்கலம்பேட், புதுச்சேரி - 605107 | AMBEDKAR NAGAR, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | ||||
சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | ||||
ஏரிக்கரைத் தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | ERIKARAI STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | ||||
புதுகாலனி, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | PUDU COLONY, SOORAMANGALAM PET, PUDUCHERRY-605107 | ||||
முதல்தெரு, சூரமங்கலம்பேட், புதுச்சேரி - 605107 | 1ST STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 |
22/10 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), பள்ளிக்கூடத் தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107BLO: K. SASIKALA AW (6385009275)
|
22/10 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST), SCHOOL STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107BLO: K. SASIKALA AW (6385009275)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | MARIAMMAN KOIL STREET, SOORAMANGALAM PET, PUDUCHERRY-605107 | ||||
பள்ளிக்கூடத் தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | SCHOOL STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | ||||
வாய்க்கால் மேடு தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | VAIKALMEDU STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | ||||
கல்யாண மண்டபத் தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | KALYANAMANDABA STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | ||||
மந்தைவெளி தெரு, சூரமங்கலம்பேட், புதுச்சேரி - 605107 | MANDAIVELI STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | ||||
அங்காளம்மன்கோவில் வீதி, சூரமங்கலம்பேட், புதுச்சேரி 605107 | ANGALAMMAN KOIL STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY 605107 |
22/11 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, புளியந்தோப்பு, சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107BLO: N.THAVAMANI AW (9790049789)
|
22/11 - GOVT. PRIMARY SCHOOL, PULIYANTHOPPU, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107BLO: N.THAVAMANI AW (9790049789)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
V.V.R. நகர், சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 | V.V.R. NAGAR, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 | ||||
மெயின்ரோடு, சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 | MAIN ROAD, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 | ||||
மந்தை வெளி, சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 | MANTHAIVELI, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 | ||||
புளியந்தோப்பு, சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 | PULIYANTHOPPU, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 | ||||
ரெட்டியார் தெரு, சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 | REDDIAR STREET, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 | ||||
வினாயகர் கோயில் தெரு, சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 | VINAYAGAR KOIL STREET, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 | ||||
புதுநகர், சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 | PUDUNAGAR, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 | ||||
மருத்துவமனை வீதி, சூரமங்கலம் , புதுச்சேரி 605107 | HOSPITAL STREET, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY 605107 |
22/12 - அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (மேற்கு), கல்குளம், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106BLO: E. SANGEETHA AW (8838758986)
|
22/12 - GOVT. MIDDLE SCHOOL (WEST), KALKULAM, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106BLO: E. SANGEETHA AW (8838758986)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மதகடிப்பட்டுரோடு, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | MADAGADIPET ROAD, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
கோழிபண்ணை வீதி, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | KOZHIPANNAI STREET, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
கல்யாணமண்டபம் வீதி, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | KALYANAMANDAPAM STREET, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
சாலியர் வீதி, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | SALIYAR STREET, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
ரெட்டியார் வீதி, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | REDDIAR STREET, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மடுகரை மெயின் ரோடு, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | MADUCARAI MAIN ROAD, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
கல்குளம், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | KALKULAM, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பிள்ளையார் கோவில் வீதி, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | PILLAIYARKOIL STREET, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
கைலாசநாதர் நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி-605106. | KAILASANATHAR NAGAR, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
தனலட்சுமி நகர், கல்குளம், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106. | DHANALAKSHMI NAGAR, KALKULAM, KARIYAMANICKAM, PUDUCHERRY - 605106. | ||||
முதல் குறுக்குத் தெரு, ஸ்ரீ திருமலை நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி 605 106 | FIRST CROSS STREET, SRI THIRUMALAI NAGAR, KARIYAMANICKAM, PUDUCHERRY 605 106 | ||||
முதல் குறுக்குத் தெரு, கைலாசநாதர் நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி 605 106 | FIRST CROSS STREET, KAILASANATHAR NAGAR, KARIYAMANICKAM, PUDUCHERRY 605 106 | ||||
அவ்வை நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி 605106 | AVVAI NAGAR, KARIYAMANIKKAM, PUDUCHERRY 605106 |
22/13 - அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (தெற்கு), கல்குளம், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106BLO: V. PREETHA AW (7845312935)
|
22/13 - GOVT. MIDDLE SCHOOL (SOUTH), KALKULAM, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106BLO: V. PREETHA AW (7845312935)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
ராஜகோபால் நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | RAJAGOPAL NAGAR, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
வெங்கடசுப்பா ரெட்டியார் நகர் - புதியது, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | V.S. NAGAR-NEW., KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
முதல்தெரு, V.S. நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | 1ST STREET,V.S. NAGAR, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
புது நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | PUDUNAGAR, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
முஸ்லீம்தெரு, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | MUSLIM STREET, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
கரும்பு உழவியல் ஆராய்ச்சி பண்ணை, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | SUGARCANE RESEARCH FARM, KARIAMANIKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
1வது தெரு, கரியமாணிக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | 1ST STREET, KARIAMANICKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
2ஆம்வீதி, கரியமாணிக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | 2ND STREET, KARIAMANICKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
J.K. நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | J.K. NAGAR, KARIYAMANICKAM, PUDUCHERRY - 605106 | ||||
ஏரிப்பாக்கம் கூட்ரோடு, காயத்ரி நகர் ஏரிப்பாக்கம் கூட்ரோடு, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி 605106 | ERIPAKKAM CROSS ROAD, GAYATHRI NAGAR, KARIYAMANICKAM, PUDUCHERRY 605106 | ||||
1ஆம் தெரு, ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | 1ST STREET, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
2வது தெரு, ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | 2ND STREET, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 |
22/14 - அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), கல்குளம், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106BLO: D. ELANGOMTS(S) (9944359838)
|
22/14 - GOVT. MIDDLE SCHOOL (EAST), KALKULAM, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106BLO: D. ELANGOMTS(S) (9944359838)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மேலகண்ட வீதி, ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | MELAKANDAVEEDHI, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
இந்திரா நகர், ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | INDHIRANAGAR, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
2வதுதெரு, இந்திராநகர், ஏரிப்பாக்கம் புதுகாலனி, புதுச்சேரி - 605106 | 2ND STREET,INDHIRANAGAR, ERIPPAKKAM PUDUCOLONY, PUDUCHERRY-605106 | ||||
புது நகர், ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | PUDHU NAGAR, ERIPAKKAM PET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
2வது தெரு, புதுநகர், ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | 2ND STREET, PUDUNAGAR, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மெயின் ரோடு, ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | MAIN ROAD, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
2வதுதெரு, ஏரிப்பாக்கம்பேட், புதுச்சேரி - 605106 | 2ND STREET, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
3வதுதெரு, ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | 3RD STREET, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
4வதுதெரு, ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | 4TH STREET, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
5வதுதெரு, ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | 5TH STREET, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பாண்டி மெயின் ரோடு, ஸ்ரீநிவாச நகர் நெட்டப்பாக்கம் புதுச்சேரி 605106. | PONDY MAIN ROAD, SRINIVASA NAGAR, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106. | ||||
லட்சுமி அம்மாள் வீதி, மடுகரை மெயின் ரோடு, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106. | LAKSHMI AMMAL STREET, MADUCARAI MAIN ROAD, KARIYAMANIKAM, PUDUCHERRY-605106. |
22/15 - கம்பன் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (தெற்கு), பாண்டி மெயின் ரோடு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106BLO: R. BASKARAN NODAL SUPERVISOR (9486747485)
|
22/15 - KAMBAN GOVT. HR.SEC.SCHOOL (SOUTH), PONDY MAIN ROAD, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106BLO: R. BASKARAN NODAL SUPERVISOR (9486747485)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
பூந்தோட்டம், புதுநகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | POONTHOTTAM, PUDUNAGAR, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
முதல் தெரு,நெசவாளர் குடியிருப்பு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | FIRST STREET,NESAVALAR KUDIYIRUPPU, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
2வது தெரு, நெசவாளர் குடியிருப்பு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | 2ND STREET, NESAVALAR KUDIYIRUPPU, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
3வது தெரு, நெசவாளர் குடியிருப்பு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | 3RD STREET, NESAVALAR KUDIYIRUPPU, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
4வது தெரு, நெசவாளர் குடியிருப்பு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | 4TH STREET, NESAVALAR KUDIYIRUPPU, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
புனிதவதி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | PUNITHAVATHI NAGAR, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
தட்டாங்குளம், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | THATTANKULAM, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
தட்டங்குளம்விரிவு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | THATTANKULAM EXTENSION, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
திருசக்தி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | THIRUSAKTHI NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
ராகுல் காந்தி நகர் (திருசக்தி நகர்), நெட்டபாக்கம் புதுச்சேரி 605 106 | RAGUL GANTHI NAGAR (THIRUSAKTHI NAGAR), NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | ||||
புருஷோத்தமன் கார்டன், நெட்டபாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | PURUSHOTHAMAN GARDEN, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | ||||
ஐந்தாவது தெரு, நெசவாளர் குடியிருப்பு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | FIFTH STREET, NESAVALAR KUDIYIRUPPU, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 |
22/16 - கம்பன் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (வடக்கு), பாண்டி மெயின் ரோடு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106BLO: R. DAMODARAN (8908989700)
|
22/16 - KAMBAN GOVT. HR.SEC.SCHOOL (NORTH), PONDY MAIN ROAD, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106BLO: R. DAMODARAN (8908989700)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
பாண்டி மெயின் ரோடு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | PONDY MAIN ROAD, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மேட்டுத்தெரு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | METTU STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மேட்டுத்தெரு விரிவு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | METTU STREET EXTN., NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
முதல் குறுக்குத்தெரு, மேட்டுத்தெரு விரிவு, நெட்டபாக்கம், புதுச்சேரி 605 106 | FIRST CROSS STREET, METTU STREET EXTENSION, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605 106 | ||||
2வது குறுக்குத்தெரு, மேட்டுத்தெரு விரிவு, நெட்டபாக்கம், புதுச்சேரி 605 106 | 2ND CROSS STREET, METTU STREET EXTENSION, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605 106 | ||||
குமரன் நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | KUMARAN NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மேட்டுவீதி, கிருஷ்ணம்மாள் நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605105 | METTU STREET, KRISHNAMMAL NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605105 | ||||
ரோகினி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605105 | ROHINI NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605105 | ||||
மசூதிதெரு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | MASUTHI STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
குறிஞ்சி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605105 | KURINJI NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605105 | ||||
மடத்து கோயில் வீதி தட்டான்குளம், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605105 | MADATHU KOIL STREET, THATTANKULAM, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605105 | ||||
போலீஸ் வீதி, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | POLICE STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
சண்முகம் நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | SHANMUGAM NAGAR, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
லலிதா கார்டன், நெட்டபாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | LALITHA GARDEN, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | ||||
முதல் குறுக்குத்தெரு, ஸ்ரீ பகவான் கோடிஸ்வாமி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 106 | FIRST CROSS STREET, SRI BAGAVAN KODISWAMI NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | ||||
இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, ஸ்ரீ பகவான் கோடிஸ்வாமி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 106 | SECOND CROSS STREET, SRI BAGAVAN KODISWAMI NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUHCHERRY 605106 | ||||
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | OVERSEAS ELECTORS |
22/17 - கம்பன் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (இணைப்பு-கிழக்கு), பாண்டி மெயின் ரோடு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106BLO: S. HEMALATHA SEVAK (9952490529)
|
22/17 - KAMBAN GOVT. HR.SEC.SCHOOL (ANNEXE-EAST), PONDY MAIN ROAD, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106BLO: S. HEMALATHA SEVAK (9952490529)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
V.S. நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | V.S. NAGAR, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
குவார்டர்ஸ் வீதி, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | QUARTERS STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
ஆசிரியர் குடியிருப்பு வீதி விரிவு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 607106 | TEACHERS QUARTERS STREET EXTENSION, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-607106 | ||||
பாரதி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | BHARATHI NAGAR, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
வடக்குத் தெரு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | NORTH STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பேங்க் வீதி, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | BANK STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
நடுத் தெரு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | NADU STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
கம்பத்தம் தெரு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | KAMBATHAM STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | MARIAMMAN KOIL STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
செல்வ வினாயகர் கோவில் வீதி, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | SELVA VINAYAGAR KOVIL ST., NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பழைய காலனி, நெட்டப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | OLD COLONY, NETTAPPAKKAM PET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
கதிர்வேல் நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | KATHIRVEL NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | ||||
கம்பன் நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | KAMBAN NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | ||||
சிவலிங்கா நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | SIVALINGA NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 |
22/18 - நெட்டப்பாக்கம் கொம்யூன் பஞ்சாயத்து அலுவலகம், கம்பத்தம் தெரு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106BLO: S. KAVITHA (9361071509)
|
22/18 - NETTAPPAKKAM COMMUNE PANCHAYAT OFFICE, KAMBATHAM STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106BLO: S. KAVITHA (9361071509)
|
||||