27. காரைக்கால் தெற்கு (பொது) |
27. KARAIKAL SOUTH (GEN) |
27/1 - அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (வடக்கு), பள்ளிவாசல் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.BLO: A. BABILA MPH (8680929671)
|
27/1 - GOVERNMENT MIDDLE SCHOOL (NORTH), PALLIVASAL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.BLO: A. BABILA MPH (8680929671)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
தேராக்குளம் முத்துமாரியம்மன் கோவில் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | THERAKKULAM MUTHUMARIAMMAN KOVIL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609602. | ||||
ஜின்னாத்தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | JINNA STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பள்ளிவாசல் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | PALLIVASAL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வடக்குத்தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | NORTH STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மேல தோப்புத்தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | MELA THOPPU STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மேலத்தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | MELA THERU, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | PILLAIYAR KOVIL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தேராக்குளம் காளியம்மன் கோவில் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | THERAKULAM KALIAMMAN KOVIL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | OVERSEAS ELECTORS |
27/2 - அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (கிழக்கு வடக்கு), பள்ளிவாசல் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.BLO: A. AGNESMARY MPH (8270506566)
|
27/2 - GOVERNMENT MIDDLE SCHOOL (EAST NORTH), PALLIVASAL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.BLO: A. AGNESMARY MPH (8270506566)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
முதல் குறுக்குத்தெரு, கரீம் நகர், புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | I-CROSS STREET, KARIM NAGAR, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மெயின் ரோடு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | MAIN ROAD, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
முதல் குறுக்குத்தெரு, தாயார் காலனி, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | I-CROSS STREET, THAYAR COLONY, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
செளரியார் கோவில் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | SOWRIYAR KOVIL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சமீர் நகர், புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | SAMEER NAGAR, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
உதயம் கார்டன், புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | UDHAYAM GARDEN, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
கரீம் நகர், புதுத்துறை ரோடு, காரைக்கால் – 609602. | KAREEM NAGAR, PUDHUTHURAI ROAD, KARAIKAL – 609 602. | ||||
ராசி நகர், புதுத்துறை ரோடு, காரைக்கால் – 609602. | RASI NAGAR, PUDHUTHURAI ROAD, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பாரதிதாசன் நகர், புதுத்துறை ரோடு, காரைக்கால் – 609602. | BHARATHIDASAN NAGAR, PUDHUTHURAI ROAD, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தாயார் நகர், புதுத்துறை ரோடு, காரைக்கால் – 609602. | THAYAR NAGAR, PUDHUTHURAI ROAD, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சமத்துவபுரம், புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | SAMATHTHUVAPURAM, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | OVERSEAS ELECTORS |
27/3 - அரசு தொடக்கப்பள்ளி (கிழக்கு), சிவன் கீழத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.BLO: K SANDHIYA MPCO (8610231691)
|
27/3 - GOVERNMENT PRIMARY SCHOOL (EAST), SIVAN EAST STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.BLO: K SANDHIYA MPCO (8610231691)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
தெற்குத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | SOUTH STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மடவிளாகம், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | MADAVILAGAM, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
குயவர் தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | KUYAVAR STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
கீழத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | EAST STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
குளத்து மேட்டுத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | KULATHTHUMETTU STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சன்னதி தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | SANNATHI STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
முதல் குறுக்குத்தெரு, மெஜஸ்டிக் காலனி, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | I-CROSS STREET, MAJESTIC COLONY, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
அஸ்மா அவென்யூ, தருமபுரம் ரோடு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | ASMA AVENUE, DHARMAPURAM ROAD, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
ஸ்ரீ யாழ்முரிநாதர் நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் 609 602. | SRI YAZMURINATHAR NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL - 609 602. | ||||
மெயின் ரோடு, தருமபுரம், காரைக்கால் - 609 602. | MAIN ROAD, DHARMAPURAM, KARAIKAL - 609 602. | ||||
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | OVERSEAS ELECTORS |
27/4 - அரசு தொடக்கப்பள்ளி (மேற்கு), சிவன் கீழத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.BLO: A. KALAISELVI MPH (9159956006)
|
27/4 - GOVERNMENT PRIMARY SCHOOL (WEST), SIVAN EAST STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.BLO: A. KALAISELVI MPH (9159956006)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
பர்மா தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | BARMA STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
நெடுந்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | NEDUNTHERU, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
கருவகுளம், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | KARUVAKULAM, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மேலத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | MELA THERU, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வடக்குத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | NORTH STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
செபஸ்த்தியார் கோவில் தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | SEBASTHIAR KOVIL STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
கருவகுளம், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | KARUVAKULAM, DHARUMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சக்தி நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | SAKTHI NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தில்லைநகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | THILLAI NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வடக்குபேட், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | NORTHPET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சிவன் கீழத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | SIVAN EAST STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
எஹையா நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | YAHAIYA NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
முதல் குறுக்குத்தெரு, ABR நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | I-CROSS STREET, ABR NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
ஸ்ரீ குருமூர்த்தி நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | SRI GURUMOORTHY NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
நித்தீஸ் நகர், தெற்குத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | NITHISH NAGAR, SOUTH STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
உத்திராபதி நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | UTHTHIRAPATHY NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பெர்லின் நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | BERLIN NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தாய் நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் - 609602. | THAI NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL - 609602. | ||||
குறிஞ்சி நகர், தர்மபுரம், காரைக்கால் | KURINJI NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL | ||||
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | OVERSEAS ELECTORS |
27/5 - அரசு தொடக்கப்பள்ளி, திருநள்ளார் ரோடு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.BLO: S. RANI VICTORIA MPH (7339163709)
|
27/5 - GOVERNMENT PRIMARY SCHOOL, THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.BLO: S. RANI VICTORIA MPH (7339163709)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
வடக்குத்தெரு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609602. | NORTH STREET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
திருவள்ளுவர் நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609602. | THIRUVALLUVAR NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சிவன் கோவில் தெரு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609602. | SIVAN KOVIL STREET, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தெற்குத்தெரு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609602. | SOUTH STREET, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வடக்குத்தெரு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609602. | NORTH STREET, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மெயின்ரோடு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602. | MAIN ROAD, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பள்ளத்தெரு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602. | PALLA THERU, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தக்களூர்பேட், தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602. | THAKKALUR PET, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மேல புத்தமங்களம், தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602. | MELA PUTHTHAMANGALAM, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
கீழ புத்தமங்களம், தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602. | KEEZHA PUTHTHAMANGALAM, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
கீழ உத்திரங்குடி, தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602. | KEEZHA UTHTHIRANKUDY, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
திருநள்ளார் ரோடு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
ஸ்ரீ லெஷ்மி கல்யாண் நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | SRI LAKSHMI KALYAN NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
அமாந்தின் நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | AMANDIN NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மகாத்மா காந்தி நகர், திருநள்ளார் ரோடு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | MAHATMA GANDHI NAGAR, THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
ஜெயம் நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | JAYAM NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சரஸ்வதி நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | SARASWATHY NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. |
27/6 - சமுதாய நலக்கூடம், பச்சூர் பேட், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.BLO: J. RANJITHAM MPCO (8508129110)
|
27/6 - COMMUNITY HALL, PATCHUR PET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.BLO: J. RANJITHAM MPCO (8508129110)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
பி.எஸ்.ஆர்.நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | P.S.R. NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பச்சூர் பேட், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | PATCHUR PET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வடக்கு பேட், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | NORTH PET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
நூலாற்றங்கரைத்தெரு, திருநள்ளார் ரோடு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | NOOLATRANKARAI STREET - THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சக்கிலியப்பேட் (தெற்கு), பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | SAKKILIAP PET (SOUTH), PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சக்கிலியப்பேட் (வடக்கு), பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | SAKKILIAP PET (NORTH), PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
காளியம்மன் கோவில் தெரு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | KALIAMMAN KOVIL STREET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சௌதா நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | SAUTHA NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
நஞ்சிரான் கோட்டைத்தெரு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | NANJIRAN KOTTAI STREET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பரங்கிமலை பேட், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | PARANGIMALAI PET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
யூனிக்கோன் டவர், திருநள்ளார் ரோடு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | UNIQCON TOWER, THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தில்லை நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | THILLAI NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. |
27/7 - ஒழுங்குமுறை விற்பனைக்கூடம் (ஏலம் விடும் கூடம்), திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602.BLO: K SATHIYA MPCO (9444171568)
|
27/7 - REGULATED MARKETING COMMITTEE (AUCTION HALL), THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.BLO: K SATHIYA MPCO (9444171568)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
காமராஜ் நகர் (மில் காம்பவுண்டு), காரைக்கால் – 609 602. | KAMARAJ NAGAR (MILL COMPOUND), KARAIKAL – 609 602. | ||||
ஸ்ரீராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | SRIRAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
முருகராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | MURUGARAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
புதுக்குளம், காரைக்கால் – 609 602. | PUDUKULAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சேமியான் குளம், காரைக்கால் – 609 602. | SEMIYAN KULAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
ராவண்ணா நகர், திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602. | RAVANNA NAGAR, THIRUNALLAR ROAD,KARAIKAL – 609 602. | ||||
புஷ்பா நகர், காரைக்கால் – 609 602. | PUSPA NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தவசு நாடார் தோட்டம், காரைக்கால் – 609 602. | THAVASU NADAR THOTTAM, KARAIKAL – 609 602. | ||||
முதல் குறுக்குத்தெரு, முருகராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | I-CROSS STREET, MURUGARAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
இரண்டாம் குறுக்குத்தெரு, முருகராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | II-CROSS STREET, MURUGARAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மரியம் அவென்யூ, காரைக்கால் – 609 602. | MARIAM AVENUE, KARAIKAL – 609 602. | ||||
ராமையா நகர், காரைக்கால் – 609 602. | RAMAIYA NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மூன்றாம் குறுக்குத்தெரு, முருகராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | III-CROSS STREET, MURUGARAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
முதல் குறுக்கு கைலாசநாதர் நகர், திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் - 609 602 | FIRST CROSS KAILASANATHAR NAGAR, THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL - 609 602 |
27/8 - ஒழுங்குமுறை விற்பனைக்கூடம் (தெற்கு), திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602.BLO: H. GEETHA MPH (9597258915)
|
27/8 - REGULATED MARKETING COMMITTEE (SOUTH), THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.BLO: H. GEETHA MPH (9597258915)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
கொத்தளம் பேட், மரியம் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | KOTHALAM PET, MARIYAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சுப்பராய முதலியார் குறுக்கு, காரைக்கால் – 609 602. | SUBBARAYA MUDALIAR CROSS, KARAIKAL – 609 602. | ||||
நாயக்கன் குளத்து வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | NAYAKKAN KULATHU STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சுப்பராய முதலியார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | SUBBARAYA MUDALIAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
முதல் குறுக்குத்தெரு, சுப்பராய முதலியார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | I- CROSS STREET, SUBBARAYA MUDALIAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
ரெயின்போ நகர், காரைக்கால் – 609 602. | RAINBOW NAGAR, KARAIKAL – 609 602. |
27/9 - க. மன்னவன் அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (மேற்கு), மார்க்கெட் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.BLO: S JAYAPRADA MPCO (9159131379)
|
27/9 - KA. MANNAVAN GOVT. MIDDLE SCHOOL (WEST), MARKET STREET, KARAIKAL – 609 602.BLO: S JAYAPRADA MPCO (9159131379)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
திருக்குளத்து மேடு, மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | THIRUKKULATHU MEDU, MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602. | THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மார்க்கெட் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | MARKET STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மாமா தம்பி மரைக்கார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | MAMA THAMBI MARAICAR STREET, KARAIKAL – 609 602. |
27/10 - காரைக்கால் நகராட்சி வண்டி நிறுத்துமிடம் (கிழக்கு), மூன்று கிணற்று பிளாஸ் வடக்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602.BLO: S. MAHESWARI MPCO (9750008116)
|
27/10 - KARAIKAL MUNICIPALITY VEHICLE PARKING PLACE (EAST), THREE WELL PLAZ NORTH STREET, KARAIKAL – 609 602.BLO: S. MAHESWARI MPCO (9750008116)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
ஜீவானந்தம் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | JEEVANANDAM STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
கம்மாளர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | KAMMALAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மூன்று கிணற்று பிளாஸ் வடக்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | THREE WELL PLAZ NORTH STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மூன்று கிணற்று பிளாஸ் கிழக்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | THREE WELL PLAZ EAST STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மூன்று கிணற்று பிளாஸ் காந்தி காலனி, காரைக்கால் – 609 602. | THREE WELL PLAZ GANDHI COLONY, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மூன்று கிணற்று பிளாஸ் தெற்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | THREE WELL PLAZ SOUTH STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பிரெஞ்சு ஆசிரியர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | FRENCH TEACHER STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
கன்னடியர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | KANNADIAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மாதா கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | MADHA KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பிளாக்-8, பிரெஞ்சு ஆசிரியர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | BLOCK-8, FRENCH TEACHER STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
ஜூபைதா நகர், பிரெஞ்ச் ஆசிரியர் வீதி (விரிவு), காரைக்கால் - 609 602. | JUBAITHA NAGAR, FRENCH TEACHER STREET (EXTN.), KARAIKAL - 609 602. |
27/11 - க. மன்னவன் அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), மார்க்கெட் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.BLO: C MAILVAHANAN MTS (9629336607)
|
27/11 - KA. MANNAVAN GOVT. MIDDLE SCHOOL (EAST), MARKET STREET, KARAIKAL – 609 602.BLO: C MAILVAHANAN MTS (9629336607)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
பெருமாள் கோவில் தெரு, காரைக்கால் – 609 602. | PERUMAL KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பெயரில்லா முடுக்குத்தெரு, காரைக்கால் – 609 602. | PEYARILLA MUDUKKU STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
கைலாச நாதர் கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | KAILASANATHER KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சுப்ரமணிய பாரதியார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | SUBRAMANIA BHARATHIAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
திருமுடி செட்டி சந்து, காரைக்கால் – 609 602. | THIRUMUDY CHETTY SANDHU, KARAIKAL – 609 602. | ||||
கைலாசநாதர் கோவில் சந்து, காரைக்கால் – 609 602. | KAILASANATHAR KOVIL SANDU, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மாமா தம்பி மரைக்கார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | MAMA THAMBI MARAICAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மெய்தீன் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | MAIDEEN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | OVERSEAS ELECTORS |
27/12 - அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு-1), மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602.BLO: K JAGADEESWARI MPCO (8122281976)
|
27/12 - GOVT. HIGH SCHOOL (WEST-1), MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602.BLO: K JAGADEESWARI MPCO (8122281976)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
லெமேர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | LEMAIRE STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
லெமேர் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | LEMAIRE NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
கணபதி நகர், காரைக்கால் – 609 602. | GANAPATHY NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
முதல் குறுக்குத்தெரு, கணபதி நகர், காரைக்கால் – 609 602. | I- CROSS STREET, GANAPATHY NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
முதல் குறுக்குத்தெரு, லெமேர் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | I- CROSS STREET, LEMAIRE NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, கணபதி நகர், காரைக்கால் – 609 602. | II- CROSS STREET, GANAPATHY NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மூன்றாவது குறுக்குத்தெரு, கணபதி நகர், காரைக்கால் – 609 602. | III- CROSS STREET, GANAPATHY NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வெளிநாட்டில் வாழும் வாக்காளர் | OVERSEAS ELECTORS |
27/13 - அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு-2), மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602.BLO: B. SITHRA MPCO (8056725210)
|
27/13 - GOVT. HIGH SCHOOL (EAST-2), MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602.BLO: B. SITHRA MPCO (8056725210)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
டூப்லேக்ஸ் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | DUPLEX STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வள்ளல் சீதக்காதி தெரு, காரைக்கால் – 609 602. | VALLAL SEETHAKADI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
உமறுப்புலவர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | UMARUPULAVAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சாணக்கார வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | SANAKKARA STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சாணார வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | SANARA STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பழைய மயான வீதி-I, காரைக்கால் – 609 602. | OLD MAYANA STREET-I, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பழைய மயான வீதி-II, காரைக்கால் – 609 602. | OLD MAYANA STREET- II, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சின்னத்தம்பி நகர், வள்ளல் சீதக்காதி வீதி, காரைக்கால் - 609 602. | CHINNATHAMBI NAGAR, VALLAL SEETHAKADI STREET, KARAIKAL - 609 602. | ||||
இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, லெமேர் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | II-CROSS STREET, LEMAIRE NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | OVERSEAS ELECTORS |
27/14 - முஸ்லிம் வித்யா சங்கம் அரசு உதவிபெறும் உயர்நிலைப்பள்ளி (தெற்கு), முஸ்தபா கமால் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.BLO: M. MEHAR BANOU MPH (6383410965)
|
27/14 - MUSLIM EDUCATIONAL SOCIETY GOVT. AIDED HIGH SCHOOL (SOUTH), MUSTHAFA KAMAL STREET, KARAIKAL – 609 602.BLO: M. MEHAR BANOU MPH (6383410965)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
முஸ்தபா கமால் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | MUSTHAFA KAMAL STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
நூல்கடை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | NOOLKADAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சுண்ணாம்புகார வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | SUNNAMBUKARA STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | OVERSEAS ELECTORS |
27/15 - முஸ்லிம் வித்யா சங்கம் அரசு உதவிபெறும் உயர்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), முஸ்தபா கமால் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.BLO: S. MERCY ALPHONSA MARY TGT (7010014032)
|
27/15 - MUSLIM EDUCATIONAL SOCIETY GOVT. AIDED HIGH SCHOOL (WEST), MUSTHAFA KAMAL STREET, KARAIKAL – 609 602.BLO: S. MERCY ALPHONSA MARY TGT (7010014032)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
நீலக்கிடங்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | NEELA KIDANGU STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பெரமசாமிப்பிள்ளை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | PERAMASAMY PILLAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சுப்பிரமணிய பாரதியார் சாலை, காரைக்கால் – 609 602. | SUBRAMANIA BHARATHIYAR ROAD, KARAIKAL – 609 602. | ||||
காதர் சுல்தான் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | KADAR SULTHAN STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
ஆணைப்பிள்ளை மரைக்காயர் தெரு, காரைக்கால் – 609 602. | AANAI PILLAI MARICAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வரவுகுட்டை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | VARAVUKUTTAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
கால்மாட்டு வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | KALMATTU STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602. | THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602. | ||||
கொம்சியம் கட்டளை, காரைக்கால் – 609 602. | KOMSIAM KATTALAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பி.எஸ்.ஆர். கோல்டு நகர், காரைக்கால் – 609 602. | P.S.R. GOLD NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பனங்கரை தெரு, காரைக்கால் – 609 602. | PANAGARAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | OVERSEAS ELECTORS |
27/16 - மேயர் பக்கிரிசாமி பிள்ளை திருமண மண்டபம் (வடக்கு), சுப்பிரமணிய பாரதியார் சாலை, காரைக்கால் – 609 602.BLO: S SHEELA MPCO (9487241765)
|
27/16 - MAYOR PACKIRISAMY PILLAI THIRUMANA MANDAPAM (NORTH), SUBRAMANIA BHARATHIYAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.BLO: S SHEELA MPCO (9487241765)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
சுண்ணாம்புக்கார வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | SUNNAMBUKARA STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
முஸ்தபா கமால் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | MUSTHAFA KAMAL STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
கிதர்பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | KIDAR PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
நூல்கடை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | NOOLKADAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
குச்சுவாடி, காரைக்கால் – 609 602. | KUCHIWADI LANE, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வண்டிக்கார வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | VANDIKARA STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வண்டிக்கார சந்து, காரைக்கால் – 609 602. | VANDIKARA LANE, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | OVERSEAS ELECTORS |
27/17 - Dr. S.R. அரங்கநாதன் அரசு பொது நூலகம், மாதா கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.BLO: T ANTOINETTE MPH (9698732989)
|
27/17 - DR. S.R. ARANGANATHAN GOVT. PUBLIC LIBRARY, CHURCH STREET, KARAIKAL – 609 602.BLO: T ANTOINETTE MPH (9698732989)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மார்கெட் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | MARKET STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மாதா கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | CHURCH STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
திருநள்ளார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602. | ||||
குப்பான் செட்டி வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | KUPPAN CHETTY STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தட்டார வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | THATTARA STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வயல்கரை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | VAYAL KARAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பழைய காய்கறி கடை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | OLD VEGETABLE MARKET STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | MARIAMMAN KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தம்பிசா மரைக்கார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | THAMBISA MARAICAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | OVERSEAS ELECTORS |
27/18 - ஆயிர வைசிய திருமண மண்டபம் (கிழக்கு), திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602.BLO: M JEEVANANDAN PEON (7094869368)
|
27/18 - AYIRA VAISIYA THIRUMANA MANDAPAM (EAST), THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.BLO: M JEEVANANDAN PEON (7094869368)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
நொண்டி சவுரிராசுப் பிள்ளை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | NONDY SOWRIRAJA PILLAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602. | THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தியாகராஜர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | THIYAGARAJAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
வயல் கரை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | VAYALKARAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
ரோஸ் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | ROSE NAGAR, KARAIKAL – 609 602. |
27/19 - ஆயிர வைசிய திருமண மண்டபம் (மேற்கு), திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602.BLO: A. SATHIYA MPCO (8608480191)
|
27/19 - AYIRA VAISIYA THIRUMANA MANDAPAM (WEST), THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.BLO: A. SATHIYA MPCO (8608480191)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
அம்முகுட்டி சந்து, காரைக்கால் – 609 602. | AMMUKUTTI SANTHU, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பெசன்ட் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | BESANT NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
2-வது குறுக்குத்தெரு, பெசன்ட் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | II-CROSS STREET, BESANT NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
டி.கே. நகர், காரைக்கால் – 609 602. | D.K. NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
காமராஜர் சாலை, காரைக்கால் – 609 602. | KAMARAJAR SALAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
3-வது குறுக்குத்தெரு, பெசன்ட் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | III-CROSS STREET, BESANT NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
3-வது குறுக்குத்தெரு, டி.கே.நகர், காரைக்கால் – 609 602. | III-CROSS STREET, D.K. NAGAR, KARAIKAL – 609 602. |
27/20 - தூய மரியன்னை மேல்நிலைப்பள்ளி, மாதா கோயில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.BLO: K PUSHPAVALLI MPH (7402498770)
|
27/20 - ST. MARY'S HR.SEC. SCHOOL, CHURCH STREET, KARAIKAL – 609 602.BLO: K PUSHPAVALLI MPH (7402498770)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
டூப்லக்ஸ் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | DUPLEX STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
காமராஜர் சாலை, காரைக்கால் – 609 602. | KAMARAJAR SALAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மருந்து கிடங்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | MARUNDU KIDANGU STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
ஞானப்பிரகாசம் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | GNANAPRAKASAM STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
செளரியார் கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | SOWRIYAR KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602. |
27/21 - ஔவையார் அரசு மகளிர் கல்லூரி, டாக்டர் அம்பேத்கார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.BLO: R SANKARI MPCO (9488511633)
|
27/21 - AVVAIYAR GOVT. COLLEGE FOR WOMEN, DR. AMBEDKAR STREET, KARAIKAL – 609 602.BLO: R SANKARI MPCO (9488511633)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
சுப்ரமணிய பாரதியார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | SUBRAMANIA BHARATHIAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தாவீது பிள்ளை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | DAVID PILLAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
மாதா கோயில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | CHURCH STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தோமாஸ் அருள் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | THOMAS ARUL STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தெய்த்தா வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | THEITHA STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
ஜவஹர்லால் நேரு வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | JAWAHARLAL NEHRU STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தெஸ்தா வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | THESTHA STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
டாக்டர் அம்பேத்கார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | DR. AMBEDKAR STREET, KARAIKAL – 609 602. |
27/22 - வித்யோதயா உயர்நிலைப்பள்ளி, சேத்திலால் நகர் (பனங்கொல்லைத் தெரு), காரைக்கால் – 609 602.BLO: B KAVITHA MPCO (8675281711)
|
27/22 - VIDYODHAYA HIGH SCHOOL, SETHILAL NAGAR (PANANKOLLAI STREET), KARAIKAL – 609 602.BLO: B KAVITHA MPCO (8675281711)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
காமராஜர் சாலை, காரைக்கால் – 609 602. | KAMARAJAR SALAI, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தோமஸ் அருள் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | THOMAS ARUL STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
தோமாஸ் அருள் வீதி (முனிசிபல் காலனி), காரைக்கால் – 609 602. | THOMAS ARUL STREET (MUNICIPAL COLONY), KARAIKAL – 609 602. | ||||
ஸ்டாலின் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | STALIN NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சந்தனம் பிள்ளைத்திடல், காரைக்கால் – 609 602. | SANDANAM PILLAI THIDAL, KARAIKAL – 609 602. | ||||
சவுரியார் கோவில் தெரு, காரைக்கால் – 609 602. | SOWRIAR KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602. | ||||
அண்ணா நகர் (பொலிக்கன் வீதி கிழக்கு), காரைக்கால் – 609 602. | ANNA NAGAR (POLICAN STREET EAST), KARAIKAL – 609 602. |
27/23 - அரசு புத்தொளிர் ஆரம்பப்பள்ளி (கிழக்கு), சேத்திலால் நகர் (பனங்கொல்லைத் தெரு), காரைக்கால் – 609 602.BLO: G. AMBIGAPATHI MPH (8098511079)
|
27/23 - GOVT. SMART PRIMARY SCHOOL (EAST), SETHILAL NAGAR (PANANKOLLAI STREET), KARAIKAL – 609 602.BLO: G. AMBIGAPATHI MPH (8098511079)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
பனங்கொல்லைத்தெரு (இந்திரா நகர்), காரைக்கால் – 609 602. | PANANKOLLAI STREET (INDIRA NAGAR), KARAIKAL – 609 602. | ||||
சேத்திலால் நகர் (பனங்கொல்லைத் தெரு), காரைக்கால் – 609 602. | SETHILAL NAGAR (PANANKOLLAI STREET), KARAIKAL – 609 602. |
27/24 - வட்டார போக்குவரத்து அலுவலகம் (வடக்கு), ராஜீவ் காந்தி நகர், கீழவெளி, காரைக்கால் – 609 602.BLO: T. SRINIVASAN HOUSE FATHER (9952193708)
|
27/24 - RTO (NORTH), RAJIVE GANDHI NAGAR, KEEZHAVELI, KARAIKAL – 609 602.BLO: T. SRINIVASAN HOUSE FATHER (9952193708)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
பீச் ரோடு, மாருதி நகர், காரைக்கால் – 609 602. | BEACH ROAD, MARUTHI NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பீச் ரோடு, பாத்திமா நகர், காரைக்கால் – 609 602. | BEACH ROAD, FATHIMA NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பீச் ரோடு, சுங்கத்துறை காலனி, காரைக்கால் – 609 602. | BEACH ROAD, CUSTOMS OFFICERS COLONY, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பீச் ரோடு, ராடார் ஸ்டேஷன், காரைக்கால் – 609 602. | BEACH ROAD, RADAR STATION, KARAIKAL – 609 602. | ||||
பீச் ரோடு, அரசு குடியிருப்பு, காரைக்கால் – 609 602. | BEACH ROAD, GOVT. QUARTERS, KARAIKAL – 609 602. | ||||