3. உசுடு (அ.இ.) |
3. OUSSUDU (SC) |
3/1 - அரசு மேநிலைப்பள்ளி (புதிய கட்டிடம் - தெற்கு), மெயின் ரோடு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111BLO: VIKNESHWARI (7094897906)
|
3/1 - GOVT. HR. SEC. SCHOOL (NEW BUILDING-SOUTH), MAIN ROAD, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111BLO: VIKNESHWARI (7094897906)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மெயின் ரோடு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | MAIN ROAD, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
மெயின்ரோடு குமரன் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | MAIN ROAD KUMARAN NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
வடக்குத் தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | NORTH STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
மேற்கு தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | WEST STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
விநாயகர் கோவில் தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605110 | VINAYAGAR KOIL STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605110 | ||||
II வது குறுக்கு தெரு, சரஸ்வதி நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | II CROSS STREET, SARASWATHY NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111. | ||||
IIவது குறுக்கு தெரு, குமரன் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | IIND CROSS STREET, KUMARAN NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111 | ||||
முதல் குறுக்கு தெரு, குமரன் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | FIRST CROSS STREET, KUMARAN NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY 605111 | ||||
சிவசக்தி நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | SIVASAKTHI NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605110 | ||||
சரஸ்வதி நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | SARASWATHI NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111. |
3/2 - அரசு பு்த்தொளிர் தொடக்கப்பள்ளி, மெயின் ரோடு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111BLO: THAMIZHARASAN (9940972472)
|
3/2 - GOVT. SMART PRIMARY SCHOOL, MAIN ROAD, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111BLO: THAMIZHARASAN (9940972472)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
முதல் வீதி - புதிய காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | NEW COLONY - I STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
2வது வீதி -புதிய காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | NEW COLONY - II STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
3வது வீதி -புதிய காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | NEW COLONY III STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
4வது தெரு புதியகாலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | NEW COLONY IV STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
5வது வீதி புதியகாலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | NEW COLONY V-STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
கிழக்குத் தெரு புதியகாலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | NEW COLONY EAST STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
நாகாத்தம்மாள் தெரு புதுகாலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | NAGAATHAMMAL ST., NEW COLONY, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
பள்ளத்தெரு புதிய காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | PALLATHERU PUDHU COLONY, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
7-வது குறுக்கு தெரு, புது காலணி, சேதராபட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | 7TH CROSS STREET, PUDU COLONY, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111 | ||||
6வது குறுக்கு தெரு, புது காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | 6TH CROSS STREET, NEW COLONY, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111. | ||||
காமராஜ் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | KAMARAJ NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 |
3/3 - அரசு மேநிலைப்பள்ளி (மேற்கு), மெயின் ரோடு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111BLO: JAYAMALA (9092723636)
|
3/3 - GOVT. HR. SEC. SCHOOL - (WEST), MAIN ROAD, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111BLO: JAYAMALA (9092723636)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மைலம் ரோடு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | MAILAM ROAD, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
ஈ.வே.ரா. வீதி, முத்தமிழ் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | E.V.R. STREET, MUTHAMIZH NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
முத்தமிழ் நகர் முதல் குறுக்கு தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | MUTHAMIZH NAGAR FIRST CROSS ST., SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
முத்தமிழ் நகர் 2 வது குறுக்கு தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | MUTHAMIZH NAGAR SECOND CROSS ST., , SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
முத்தமிழ் நகர் 3 வது குறுக்கு தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | MUTHAMIZH NAGAR THIRD CROSS ST, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
நான்காவது குறுக்கு தெரு, முத்தமிழ் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | 4ST CROSS, MUTHAMIZH NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
ஐந்தாவது குறுக்கு தெரு, முத்தமிழ் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | 5TH CROSS, MUTHAMIZH NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
ஆறாவது குறுக்கு தெரு, முத்தமிழ் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | 6TH CROSS, MUTHAMIZH NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
மேட்டு தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | METTU STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
திருவள்ளுவர் வீதி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | THIRUVALLUVAR STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
மூகாம்பிகை நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | MOOGAMBIGAI NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
காவேரி வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், சேதராபட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | KAVERI STREET, THIRUVALLUVAR NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111. | ||||
யமுனை வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், சேதராபட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | YAMUNAI STREET, THIRUVALLUVAR NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY 605111. | ||||
கங்கை வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், சேதராபட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | GANGAI STREET, THIRUVALLUVAR NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111. | ||||
சரஸ்வதி வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், சேதராபட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | SARASWATHY STREET, THIRUVALLUVAR NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111. | ||||
வைகை வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | VAIGAI STREET, THIRUVALLUVAR NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111. | ||||
பூக்கார தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | POOKARA STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111 | ||||
சார்பதி ஸ்டீல் ஊழியர்கள் குடியிருப்பு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | SAARPATI STEEL STAFF QUARTERS, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111 | ||||
திடீர் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | THIDEER NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111 | ||||
பவுணாம்பாள் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி- 605111. | PAVUNAMBAL NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111. | ||||
அம்மன் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | AMMAN NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111 |
3/4 - கொம்யூன் பஞ்சாயத்து அலுவலகம், மைலம் ரோடு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111BLO: TAMILSELVI (9943198749)
|
3/4 - COMMUNE PANCHAYAT OFFICE, MAILAM ROAD, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111BLO: TAMILSELVI (9943198749)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மேட்டுத்தெரு - முதல் குறுக்கு தெரு சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | METTU STREET - IST CROSS STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
மேட்டுத்தெரு - 2வது குறுக்கு தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | METTU ST - 2ND CROSS STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
முகாம்பிகை வீதி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | MOOKAMBIGAI STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
மந்தைவெளி தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | MANDAVELI STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | MARIAMMAN KOIL STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
தெற்குத் தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | SOUTH STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
புதுத்தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | PUDHU STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
மேட்டுத்தெரு, சேதராபட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | METTU STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605 111. | ||||
அம்பேத்கர் வீதி பழைய காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | OLD COLONY AMBEDKAR STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
மேற்கு வீதி பழைய காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | OLD COLONY WEST STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
தெற்கு வீதி பழைய காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | OLD COLONY SOUTH STREET, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, பழைய காலனி, சேதராபட்டு, புதுச்சேரி-605111 | MARIAMMAN KOIL STREET, OLD COLONY, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111 |
3/5 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (கிழக்கு), மெயின் ரோடு, கரசூர், புதுச்சேரி - 605502BLO: MAHENDHIRAN (9894770282)
|
3/5 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST), MAIN ROAD, KARASUR, PUDUCHERRY-605502BLO: MAHENDHIRAN (9894770282)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மெயின் ரோடு, கரசூர், புதுச்சேரி - 605502 | MAIN ROAD, KARASUR, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மேட்டுத் தெரு, கரசூர், புதுச்சேரி - 605502 | METTU STREET, KARASUR, PUDUCHERRY-605502 | ||||
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, கரசூர், புதுச்சேரி - 605502 | PILLIAYARKOIL STREET, KARASUR, PUDUCHERRY-605502 | ||||
யோகலக்ஷ்மி நகர், கரசூர், புதுச்சேரி - 605502 | YOHALAKSHMI NAGAR, KARASUR, PUDUCHERRY - 605502 |
3/6 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), மெயின் ரோடு, கரசூர், புதுச்சேரி - 605502BLO: MAHENDHIRAN (9500684406)
|
3/6 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST), MAIN ROAD, KARASUR, PUDUCHERRY-605502BLO: MAHENDHIRAN (9500684406)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, கரசூர், புதுச்சேரி - 605502 | MARIAMMAN KOIL STREET, KARASUR, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மேட்டுத்தெரு, கரசூர் பேட், கரசூர், புதுச்சேரி - 605502 | METTU STREET, KARASURPET, KARASUR, PUDUCHERRY-605502 | ||||
பள்ளத் தெரு, கரசூர், புதுச்சேரி - 605502 | PALLA THERU, KARASUR, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கரசூர் பேட், புதுச்சேரி - 605502 | MARIAMMAN KOIL STREET, KARASURPET, KARASUR, PUDUCHERRY - 605502 |
3/7 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி , மெயின் ரோடு, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502BLO: INDIRANI (9786577382)
|
3/7 - GOVT. PRIMARY SCHOOL, MAIN ROAD, THUTHIPET, PUDUCHERRY-605502BLO: INDIRANI (9786577382)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502 | PILLAIYAR KOIL STREET, THUTHIPET, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மெயின் ரோடு, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502 | MAIN ROAD, THUTHIPET, PUDUCHERRY-605502 | ||||
இந்திரா நகர், துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502 | INDIRA NAGAR, THUTHIPET, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502 | MARIAMMAN KOIL STREET, THUTHIPET, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மேட்டுத் தெரு, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502 | METTU STREET, THUTHIPET, PUDUCHERRY-605502 | ||||
கல்லறை வீதி, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502 | KALLARAI STREET, THUTHIPET, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மாதாக்கோயில் தெரு, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502 | MADA KOIL STREET, THUTHIPET, PUDUCHERRY-605502 | ||||
ரெட்டியார் வீதி, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502. | REDDIAR STREET, THUTHIPET, PUDUCHERRY - 605502. |
3/8 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), மெயின் ரோடு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502BLO: CHANDRA (9159148667)
|
3/8 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST), MAIN ROAD, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502BLO: CHANDRA (9159148667)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
அஞ்சலகத் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | POST OFFICE STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மெயின் ரோடு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | MAIN ROAD, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
இராமநாதபுரம் ரோடு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | RAMATHAPURAM ROAD , THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
காமராசர் வீதி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | KAMARAJAR STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
பாரதி நகர், தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | BHARATHI NAGAR, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
ஏ.எஸ்.நகர், பத்துகண்ணு சாலை, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | A.S.NAGAR, PATHUKANNU ROAD, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
குளத்து மேட்டுத் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | KULATHU METTU STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
ரங்கசாமி தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | RANGASAMY STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
பெருமாள் நகர், தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605110. | PERUMAL NAGAR, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY - 605110. | ||||
மங்கலட்சுமி நகர், மெயின் ரோடு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | MANGALAKSHMI NAGAR, MAIN ROAD, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
கங்கையம்மன் கோயில் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | GANGAIAMMAN KOIL STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
மீனாட்சி அம்மன் அவென்யூ, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | MEENATCHI AMMAN AVENUE, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 |
3/9 - தீப ஒளி உயர்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), மெயின் ரோடு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502BLO: GNANASUNDARI (9363250186)
|
3/9 - DEEPA OLI HIGH SCHOOL (EAST), MAIN ROAD, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502BLO: GNANASUNDARI (9363250186)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
S.S.நகர், தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | S.S. NAGAR , THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
முதல்தெரு மீனாட்சிபேட்டை, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | MEENATCHIPETTAI IST STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
இரண்டாவதுதெரு மீனாட்சிபேட்டை, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | MEENATCHIPETTAI IIND STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மூன்றாவதுதெரு மீனாட்சிபேட்டை, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | MEENATCHIPETTAI III CROSS STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மீனாட்சி அம்மன் கோவில் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | MEENATCHI AMMAN KOIL STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
பத்தர் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | PATHAR STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மேட்டுத் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | METTU STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மாங்குளம், தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | MANGULAM, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மாங்குளம் விரிவு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | MANGULAM EXTENSION, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
குளத்து மேட்டுத் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | KULATHU METTU STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
வெள்ளவாரி வீதி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | VELLAVARI STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
மீனாட்சிபேட்டை, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | MEENATCHIPETTAI, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY - 605502. | ||||
அமிர்தா கார்டன், தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | AMIRTHA GARDEN, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY -605502 | ||||
2-வது குறுக்கு தெரு, S.S.நகர், தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | 2ND CROSS STREET, S.S. NAGAR, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
தேரடித் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | THERADI STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 |
3/10 - சமுதாயக்கூடம் (கிழக்கு), மெயின் ரோடு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502BLO: CHITRA (9159534408)
|
3/10 - COMMUNITY HALL (EAST), MAIN ROAD, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502BLO: CHITRA (9159534408)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
வடக்குத்தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | NORTH STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
தெற்குத் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | SOUTH STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
அம்பபேத்கார் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | AMBEDKAR STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | MARIYAMMAN KOIL STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
முதல்தெரு புதுக்காலனி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | PUDHUCOLONY FIRST STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
இரண்டாவதுதெரு புதுக்காலனி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | NEW COLONY 2ND STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மூன்றாவதுதெரு புதுக்காலனி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | NEW COLONY THIRD STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
நான்காவது தெரு புதுக்காலனி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | NEW COLONY 4TH STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
ஐந்தாவதுதெரு புதுக்காலனி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | NEW COLONY 5TH STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
முதல் தெரு புளியந்தோப்பு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | PULIYANTHOPPU 1ST STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
இரண்டாவது தெரு புளியந்தோப்பு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | PULIYANTHOPU SECOND STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
பள்ளிக்கூட வீதி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | SCHOOL STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
வயல்வெளி வீதி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502. | VAYALVELI STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY - 605502. | ||||
வீரப்பா நகர், தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | VEERAPPA NAGAR, THONDAMANTHAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
ஈஸ்வரன் கோயில் வீதி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | EASWARAN KOIL STREET, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY - 605502. |
3/11 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (தெற்கு), முருகன் கோயில் வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502BLO: UMA (9940932419)
|
3/11 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH), MURUGAN KOIL STREET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502BLO: UMA (9940932419)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மாரியம்மன்கோவில் தெரு, இராமநாதபுரம் பேட், இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | MARIYAMMAN KOIL STREET, RAMANATHAPURAM PET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
முருகன் கோயில் வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | MURUGAN KOIL STREET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
புதுத் தெரு, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | PUDHU STREET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
ரெட்டியார் வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | REDDIYAR STREET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
புளியஞ்சாலை, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | PULIANCHALAI, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502 |
3/12 - அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (கிழக்கு), முருகன் கோயில் வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502BLO: HEMALATHA (9025650853)
|
3/12 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST), MURUGAN KOIL STREET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502BLO: HEMALATHA (9025650853)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மாஞ்சாலை வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | MANJALAI STREET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
1வது குறுக்கு தெரு, மாஞ்சாலை வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | 1ST CROSS STREET, MANJALAI STREET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
2வது குறுக்கு தெரு, மாஞ்சாலை வீதி கணபதி நகர், ராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | 2ND CROSS STREET, MANJALAI STREET GANAPATHY NAGAR, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
3வது குறுக்கு தெரு, மாஞ்சாலை வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | 3RD CROSS STREET, MANJALAI STREET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
4வது குறுக்கு தெரு, மாஞ்சாலை வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | 4TH CROSS STREET, MANJALAI STREET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
பேட்டை, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | PETTAI, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
தொண்டமாநத்தம் மெயின் ரோடு, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | THONDAMANATHAM MAIN ROAD, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மருத்துவமனை வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | HOSPITAL STREET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
அமிர்தா கார்டன், இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | AMIRTHA GARDEN, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY - 605502. | ||||
கணபதி நகர், மாஞ்சாலை வீதி, ராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | GANAPATHY NAGAR, MANJALAI STREET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, ராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | MARIAMMAN KOIL STREET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
திருமுருகன் நகர், ராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | THIRUMURUGAN NAGAR, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
கோகிலாம்பாள் நகர், இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | KOKILAMBAL NAGAR, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
ஸ்ரீ கந்தன் கார்டன், இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி-605502 | SRI KANDHAN GARDEN, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
காமராஜ் நகர், ராமநாதபுரம், புதுச்சேரி-605502 | KAMARAJ NAGAR, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502 |
3/13 - அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), மாரியம்மன் கோயில் தெரு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502BLO: GOMATHI (9655312048)
|
3/13 - GOVT. HIGH SCHOOL (EAST), MARIYAMMAN KOIL STREET, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502BLO: GOMATHI (9655312048)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
குளோரியா லேண்டு ஸ்ரீஅரவிந்த ஆசிரமம், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | GLORIA LAND SRI ARVINDA ASHRAM, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
தூக்குப்பாளையம், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | THOOKUPALAYAM, PILLIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
எம் ஜி ஆர் நகர், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | MGR NAGAR, PILLIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மீனாட்சியம்மன் கோயில் தெரு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | MEENATCHIYAMMAN KOIL STREET, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மேட்டுத்தெரு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | METTU STREET, PILLIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
நடுத்தெரு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | MIDDLE ST, PILLIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
புதுநகர், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | PUDHU NAGAR, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
அமணங்குப்பம் பாதை (கிருஷ்ணாநகர்), பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | AMANAGKUPPAM PATHI (KRISHNA NAGAR), PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மெயின் ரோடு, கூனிமுடக்கு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | MAIN ROAD, KUNIMUDAKKU, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY - 605502. | ||||
II வது குறுக்கு தெரு, புது நகர், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502. | II CROSS STREET, PUDU NAGAR, PILLAYARKUPPAM, PUDUCHERRY - 605502. | ||||
I குறுக்கு தெரு, புது நகர், பிள்ளையார்குப்பம், புதுசேரி - 605502. | IST CROSS STREET, PUDU NAGAR, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
V.S.S.கார்டன், கூனிமுடக்கு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | V.S.S. GARDEN, KOONIMUDAKKU, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கிருஷ்ணா நகர், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | MARIAMMAN KOIL STREET, KRISHNA NAGAR, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
கூனிமுடக்கு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | KOONIMUDAKKU, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
ராஜீவ் காந்தி நகர், வழுதாவூர் மெயின் ரோடு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502. | RAJIV GANDHI NAGAR, VAZHUDAVUR MAIN ROAD, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY - 605502 |
3/14 - அரசு புத்தொளிர் தொடக்கப்பள்ளி, மாரியம்மன் கோயில் தெரு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502BLO: SARALA (9566565075)
|
3/14 - GOVT. SMART PRIMARY SCHOOL , MARIYAMMAN KOIL STREET, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502BLO: SARALA (9566565075)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | MARIYAMMAN KOIL STREET, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
நடுத்தெரு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | NADUTHERU, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
சிவசாமி நகர், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502. | SIVASAMY NAGAR, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY - 605502. | ||||
V.S.S.கார்டன், அண்ணா நகர், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | V.S.S. GARDEN, ANNA NAGAR, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
சீனுவாசபுரம், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி-605009 | SEENUVASAPURAM, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605009 |
3/15 - ஜவஹர் மேல்நிலைப்பள்ளி (தெற்கு), மேட்டுத்தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502BLO: ANDAL (8940129569)
|
3/15 - JAWAHAR HIGHER SECONDARY SCHOOL (SOUTH), METTU STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502BLO: ANDAL (8940129569)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மந்தவெளித் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | MANDAVELI STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மேட்டுத்தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | METTU STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
சக்கரவிநாயகர் கோவில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | SAKKARAVINAYAGAR KOIL STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
தச்சுப்பிள்ளையார் கோயில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | THATCHUPILLIYAR KOIL STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
பெருமாள் கோயில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | PERUMAL KOIL STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
கச்சேரி வீதி, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | KATCHERI STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
தேர்மேட்டுத் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | THERMETTU STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
நாகூரார் வீதி, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | NAGOORAR STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
வசந்தம் நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | VASANTHAM NAGAR, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
ராமசாமி நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | RAMASAMY NAGAR, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
ஆனந்தம் நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | ANANTHAM NAGAR, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
முதல் குறுக்கு தெரு, முத்துக்குமரன் நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | FIRST CROSS STREET, MUTHUKUMARAN NAGAR, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
4வது தெரு, ஆனந்தம் நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | 4TH STREET, ANANTHAM NAGAR, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | MARIYAMMAN KOIL STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 |
3/16 - ஊரக வளர்ச்சி மையம் (தெற்கு), குவாட்டர்ஸ், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502BLO: ANJUGAM (8681952320)
|
3/16 - RURAL DEVELOPMENT CENTRE (SOUTH), QUARTERS, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502BLO: ANJUGAM (8681952320)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
குவாட்டர்ஸ், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | QUARTERS, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
குவாட்டர்ஸ் இரண்டாவது தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | QUARTERS SECOND STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
புதுப்பேட், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | PUDHUPET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
புதுபேட் இரண்டாவது தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | PUDHUPET SECOND STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
கொல்லைவெளித்தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | KOLLAIVELI STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
அம்பேத்கார் நகர், கூடப்பாக்கம்பேட், புதுச்சேரி - 605502 | AMBEDKAR NAGER, KOODAPAKKAM PET, PUDUCHERRY-605502 | ||||
3வது தெரு, புது நகர், கூடபாக்கம்பேட், புதுச்சேரி - 605502. | 3RD STREET, PUDHU NAGAR, KOODAPAKKAM PET, PUDUCHERRY - 605502. | ||||
2வது தெரு, அம்பேத்கர் நகர், கூடப்பாக்கம்பேட், புதுச்சேரி - 605502 | II STREET, AMBEDKAR NAGAR, KOODAPAKKAM PET, PUDUCHERRY - 605502. | ||||
முதல் தெரு, வரதராஜபெருமாள் நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | I STREET, VARATHARAJAPERUMAL NAGAR, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502. | ||||
முதல் தெரு, அம்பேத்கார் நகர், கூடபாக்கம்பேட், புதுச்சேரி - 605502 | FIRST STREET, AMBETKAR NAGAR, KOODAPAKKAM PET, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
நடுத்தெரு, கூடபாக்கம்பேட், புதுச்சேரி - 605502 | MIDDLE STREET, KOODAPAKKAM PET, PUDUCHERRY - 605502 |
3/17 - ஜவஹர் மேல்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), மேட்டுத்தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502BLO: DHANALAKSHMI (8903242324)
|
3/17 - JAWAHAR HIGHER SECONDARY SCHOOL - (WEST), METTU STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502BLO: DHANALAKSHMI (8903242324)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
பத்துக்கண்ணு மெயின் ரோடு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | PATHUKANNU MAIN ROAD, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
ரைஸ்மில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | RICE MILL STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
தர்மாபுரி - 1, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | DHARMAPURI - I, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
தர்மாபுரி -2, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | DHARMAPURI - II, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
திரெளபதை அம்மன் கோவில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | DROWPATHY AMMAN KOIL ST., KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
முத்துநகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502. | MUTHU NAGAR KOODAPAKKAM, PUDUCHERY - 605502. | ||||
சுவாமி கீதானந்தா வீதி, உச்சியம்மை தோட்டம், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | SWAMY GEETHANANTHA STREET, UTCHIYAMMAI THOTTAM, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
தர்மாபுரி சாலை, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | DARMAPURI SALAI, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502. | ||||
சப்தகிரி ஹைடெக் சிட்டி, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி-605502 | SABTHAGIRI HI-TECH CITY, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 |
3/18 - அரசு மேநிலைப்பள்ளி (வடக்கு), கோனேரிகுப்பம் பாதை, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502BLO: SEETHA (8489662004)
|
3/18 - GOVT. HR. SEC. SCHOOL - (NORTH), KONERIKUPPAM ROAD, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502BLO: SEETHA (8489662004)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மந்தவெளி மண்டபத்தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | MANDAVELI MANDAPA ST, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
சர்க்கரை விநாயகர் கோயில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | SAKKARAI VINAYAGAR KOIL STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
நடுத்தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | MIDDLE STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
பெருமாள் கோவில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | PERUMAL KOIL STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மேளக்கார வீதி, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | MELAKARA STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
தோட்டித் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | THOTTI STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மண்டபம் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | MANDAPAM STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
புதுபேட், கூடபாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | PUTHUPET, KODDAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502 | ||||
அப்துல் கலாம் தெரு, லக்ஷ்மி நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | ABDUL KALAM STREET, LAKSHMI NAGAR, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502. | ||||
ஸ்ரீ லட்சுமி நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | SRI LAKSHMI NAGAR, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502. |
3/19 - அரசு மேநிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), கோனேரிகுப்பம் பாதை, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502BLO: VENKATALAKSHMI (9655422387)
|
3/19 - GOVT. HR. SEC. SCHOOL - (EAST), KONERIKUPPAM ROAD, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502BLO: VENKATALAKSHMI (9655422387)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
முதல்தெரு புதுநகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | PUDHUNAGAR 1ST STREET, , KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
இரண்டாவதுதெரு புதுநகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | PUDHUNAGAR 2ND STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
மூன்றாவதுதெரு புதுநகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | PUDHUNAGAR 3RD STREET, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
புதுநகர் (கிழக்கு), கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | PUDHU NAGAR EAST, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||
புதுநகர் (மேற்கு), கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | PUDHUNAGAR WEST, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502 | ||||