4. மங்கலம் (பொது) |
4. MANGALAM (GEN) |
4/1 - அரசு மேல்நிலைப் பள்ளி (கிழக்கு கட்டிடம் - தெற்கு பகுதி)-தெற்கு, மெயின்-கேட் வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102BLO: B. JALAGANDA (9787325519)
|
4/1 - GOVT. HR.SEC. SCHOOL (EAST BLOCK - SOUTH SIDE)-SOUTH, MAIN GATE STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102BLO: B. JALAGANDA (9787325519)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மேற்கு தெரு, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | WEST STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
வடக்கு தெரு, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | NORTH STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
ஸ்ரீ குமரன் நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | SRI KUMARAN NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
மெயின் ரோடு, குமரன் நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102 | MAIN ROAD, KUMARAN NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
ஓம்சக்தி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | OM SAKTHI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
ஆனந்தபுரம் ரோடு, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | ANANDAPURAM ROAD, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
ஆனந்தபுரம் ரோடு, அரியூர்பேட், புதுச்சேரி - 605102 | ANANDAPURAM ROAD, ARIYURPET, PUDUCHERRY-605102 | ||||
முருகேசன் நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102 | MURUGESAN NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
ஆனந்தபுரம் ரோடு, மகாலட்சுமி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102 | ANANDAPURAM ROAD, MAHALAKSHMI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
ஆனந்தபுரம் ரோடு, மாருதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | ANANDAPURAM ROAD, MARUTHI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY - 605102 |
4/2 - அரசு மேல்நிலைப் பள்ளி (கிழக்கு கட்டிடம் - வடக்கு பகுதி), மெயின்-கேட் வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102BLO: T. MOHANRAJ (9486367445)
|
4/2 - GOVT. HR. SEC. SCHOOL (EAST BLOCK - NORTH SIDE), MAIN GATE STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102BLO: T. MOHANRAJ (9486367445)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
உலகவாழியம்மன் கோவில் தெரு, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | ULAGAVAZHIAMMAN KOIL STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | PILLAIYAR KOIL STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
அண்ணா நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | ANNA NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
காந்தி வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | GANDHI STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
முதல் தெரு, அரியூர்பேட், புதுச்சேரி - 605102 | 1ST STREET, ARIYURPET, PUDUCHERRY-605102 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, அரியூர் பேட், புதுச்சேரி - 605102 | MARIYAMMAN KOIL STREET, ARIYUR PET, PUDUCHERRY-605102 | ||||
வெங்கடேஸ்வரா நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | VENKATESHWARA NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
நேரு வீதி, வெங்கடேஸ்வரா நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | NEHRU STREET, VENKATESHWARA NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
அண்ணா வீதி, வெங்கடேஸ்வரா நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102 | ANNA STREET, VENKATESHWARA NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
பாரதி வீதி, வெங்கடேஸ்வரா நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102 | BHARATHI STREET, VENKATESHWARA NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
காந்தி வீதி, வெங்கடேஸ்வரா நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102 | GANDHI STREET, VENKATESHWARA NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 |
4/3 - அரசு மேல்நிலைப் பள்ளி (வடக்கு கட்டிடம் - கிழக்கு பகுதி), மெயின்-கேட் வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102BLO: KALAIYARASAN M (9751532777)
|
4/3 - GOVT. HR. SEC. SCHOOL (NORTH BLOCK - EAST SIDE), MAIN GATE STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102BLO: KALAIYARASAN M (9751532777)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மெயின் ரோடு தென்பகுதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | MAIN ROAD SOUTH SIDE, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
மெயின் ரோடு வடபகுதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | MAIN ROAD NORTH SIDE, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
சிவராந்தகம் ரோடு, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | SIVARANTHAGAM ROAD, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
திருவள்ளுவர் நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | THIRUVALLUVAR NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
வைத்தியர் தெரு, அரியூர், புதுச்சேரி. 605102 | VAITHIAR STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY. - 605102 | ||||
மெயின்-கேட் வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | MAIN GATE STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
ஐயனார் நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | AYYANNAR NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
குமரன் நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | KUMARAN NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
உஷா வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | USHA STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
அருண் வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | ARUN STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
விஜயலட்சுமி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102 | VIJAYALAKSHMI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 |
4/4 - அரசு தொடக்கப் பள்ளி (CBSE) வடக்கு பக்கம், மெயின்-கேட் வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102BLO: DHIVYA (7373111801)
|
4/4 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (CBSE) - NORTHERN SIDE, MAIN GATE STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102BLO: DHIVYA (7373111801)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
வெங்கடேஸ்வரா மருத்துவ கல்லூரி ஊழியர் குடியிருப்பு, அரியூர், புதுச்சேரி-605102 | VENKATESHWARA MEDICAL COLLEGE FACULTY QUARTERS, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
P.H.C குடியிருப்பு, மெயின் ரோடு, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | PHC QUARTERS, MAIN ROAD, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
மெயின் ரோடு, பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | MAIN ROAD, BHARATHI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
முதல் தெரு, பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | FIRST STREET, BHARATHI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
இரண்டாம் தெரு, பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | SECOND STREET, BHARATHI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
இரண்டாம் குறுக்கு தெரு, பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | SECOND CROSS STREET, BHARATHI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
மூன்றாவது தெரு, பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | THIRD STREET, BHARATHI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
நான்காவது தெரு, பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | FOURTH STREET, BHARATHI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY - 605102 | ||||
குறுக்கு தெரு (கான்வென்ட் அருகில்) பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | CROSS STREET (NEAR CONVENT), BHARATHI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
முருகன் கோயில் தெரு, பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102 | MURUGAN KOIL STREET, BHARATHI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
2வது தெரு, முருகன் கோயில் வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | MURUGAN KOIL II STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
மெயின் ரோடு, தாமரை நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | MAIN ROAD, THAMARAI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
முதல் தெரு, தாமரை நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | 1ST ST, THAMARAI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
இரண்டாவது தெரு, தாமரை நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | SECOND STREET, THAMARAI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
மூன்றாவது தெரு, தாமரை நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | THRID STREET, THAMARAI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
நான்காவது தெரு, தாமரை நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | FOURTH STREET, THAMARAI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
கான்வென்ட் தெரு, தாமரை நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102 | CONVENT STREET, THAMARAI NAGAR, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102 |
4/5 - அரசு ஆரம்பப் பள்ளி (கிழக்கு பகுதி), மாரியம்மன் கோயில் வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102BLO: P. VENKATESAN (9751532796)
|
4/5 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST SIDE), MARIAMMAN KOIL STREET, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102BLO: P. VENKATESAN (9751532796)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
விவேகானந்தா நகர், பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102 | VIVEKANANDHA NAGAR, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
முதல் குறுக்குதெரு, விவேகானந்தா நகர், பங்கூர், புதுச்சேரி-605102 | I ST CROSS STREET, VIVEKANANDHA NAGAR, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
ஸ்ரீ மகாலட்சுமி நகர், பங்கூர், புதுச்சேரி-605102. | SRI MAHALAKSHMI NAGAR, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
வாய்க்கால் தெரு, பங்கூர் பேட், புதுச்சேரி - 605102 | VAAIKAAL STREET, PANGOOR PET, PUDUCHERRY-605102 | ||||
புதுநகர், பங்கூர் பேட், புதுச்சேரி - 605102 | PUDHU NAGAR, PANGOOR PET, PUDUCHERRY-605102 | ||||
புதுத்தெரு, புதுநகர், பங்கூர், புதுச்சேரி. - 605102 | NEW STREET, PUDHU NAGAR, PANGOOR, PUDUCHERRY. - 605102 | ||||
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, பங்கூர் பேட், புதுச்சேரி - 605102 | MARIAMMAN KOIL ST, PANGOOR PET, PUDUCHERRY-605102 | ||||
முதல் குறுக்குத் தெரு, பங்கூர் பேட், புதுச்சேரி - 605102 | 1ST CROSS STREET, PANGOOR PET, PUDUCHERRY-605102 | ||||
இரண்டாம் குறுக்கு தெரு, பங்கூர் பேட், புதுச்சேரி - 605102 | 2ND CROSS STREET, PANGOOR PET, PUDUCHERRY-605102 | ||||
டேங்க் வீதி, பங்கூர் பேட், புதுச்சேரி - 605102 | TANK ST, PANGOOR PET, PUDUCHERRY-605102 | ||||
பூஞ்சோலை நகர், பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102 | POONJOLAI NAGAR , PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
சிவராந்தகம் ரோடு, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102 | SIVARANTHAGAM ROAD, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
பழைய டேங்க் வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102 | OLD TANK STREET, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 |
4/6 - அரசு ஆரம்பப் பள்ளி (மேற்கு பகுதி), மாரியம்மன் கோயில் வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102BLO: T. BABY (9585767158)
|
4/6 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST SIDE), MARIAMMAN KOIL STREET, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102BLO: T. BABY (9585767158)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
விழுப்புரம் - பாண்டி மெயின் ரோடு, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102 | VILLUPURAM PONDY MAIN ROAD, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
கெங்கைஅம்மன் கோவில் வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102 | GANGAIAMMAN KOIL ST, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
குளத்துத் தெரு, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102 | KULLATHU STREET, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
புதுநகர், பங்கூர், புதுச்சேரி. - 605102 | PUDHU NAGAR, PANGOOR, PUDUCHERRY. - 605102 | ||||
2வது தெரு, புதுநகர், பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102 | 2ND STREET, PUDHU NAGAR, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
முல்லை தெரு, புதுநகர், பங்கூர், புதுச்சேரி-605102 | MULLAI STREET, PUDHU NAGAR, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
மல்லிகை வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102 | MALLIGAI STREET, PANGOOR, PUDUCHERRY - 605102 | ||||
மருதூர் ரோடு, வெங்கடேஸ்வரா மருத்துவ கல்லூரி பின்புறம், பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102 | MARUTHOOR ROAD, VENKATESHWARA HOSPITAL BACKSIDE, PANGOOR, PUDUCHERRY - 605102 | ||||
திருவள்ளுவர் தெரு, செல்வா நகர், பங்கூர், புதுச்சேரி-605102 | THIRUVALLUVAR STREET, SELVA NAGAR, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
செல்வா நகர், பங்கூர், புதுச்சேரி-605102 | SELVA NAGAR, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102 | MARIAMMAN KOIL STREET, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, பங்கூர், புதுச்சேரி-605102 | PILLAIYAR KOIL STREET, PANGOOR PUDUCHERRY-605102 | ||||
வடக்கு வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102 | NORTH STREET, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 | ||||
மேற்கு வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102 | WEST STREET, PANGOOR, PUDUCHERRY-605102 |
4/7 - அரசு ஆரம்பப் பள்ளி (வடக்கு பக்கம்), மாரியம்மன் கோயில் வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102BLO: M. SUMATHY (9943579070)
|
4/7 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (NORTHERN SIDE), MARIAMMAN KOIL STREET, ANANDAPURAM, PUDUCHERRY-605102BLO: M. SUMATHY (9943579070)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
வடக்கு வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102 | NORTH STREET, ANANDAPURAM, PUDUCHERRY-605102 | ||||
அங்காளம்மன் கோவில் வீதி பின்புறம், ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102 | ANGALAMMAN KOVIL STREET BACKSIDE, ANANDAPURAM, PUDUCHERRY - 605102 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102 | MARIYAMMAN KOIL STREET, ANANDAPURAM, PUDUCHERRY-605102 | ||||
ஆலமரத்து வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102 | AALAMARATHU STREET, ANANDAPURAM, PUDUCHERRY-605102 | ||||
பாரதி வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102 | BHARATHI STREET, ANANDAPURAM, PUDUCHERRY-605102 | ||||
கிழக்கு வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102 | EAST STREET, ANANDAPURAM, PUDUCHERRY-605102 | ||||
பள்ளிக்கூட வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி-605102 | SCHOOL STREET, ANANDAPURAM, PUDUCHERRY-605102 | ||||
குளத்து வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102 | KULATHU STREET, ANANDAPURAM, PUDUCHERRY-605102 |
4/8 - அரசு நடுநிலைப் பள்ளி (வடக்கு பக்கம்), மெயின் ரோடு, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106BLO: P. RADJANE (9095148738)
|
4/8 - GOVT. MIDDLE SCHOOL (NORTHERN SIDE), MAIN ROAD, KEEZHUR, PUDUCHERRY-605106BLO: P. RADJANE (9095148738)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மெயின் ரோடு, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106 | MAIN ROAD, KEEZHUR, PUDUCHERRY-605106 | ||||
காமராஜர் நகர், கீழூர், புதுச்சேரி - 605106 | KAMARAJAR NAGAR, KEEZHUR, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மூகாம்பிகை நகர், கீழூர், புதுச்சேரி - 605106 | MOOGAMBIGAI NAGAR, KEEZHUR, PUDUCHERRY-605106 | ||||
குளத்துமேடு, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106 | KULATHUMEDU, KEEZHUR, PUDUCHERRY-605106 | ||||
கீழண்டை வீதி, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106 | KEEZHANDAI STREET, KEEZHUR, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மேலண்டை வீதி, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106 | MELANDAI STREET, KEEZHUR, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106 | MARIAMMAN KOIL STREET, KEEZHUR, PUDUCHERRY-605106 | ||||
அணைக்கரை வீதி, கீழூர், புதுச்சேரி-605106 | ANAIKARAI STREET, KEEZHUR, PUDUCHERRY-605106 | ||||
குமரன் நகர், மெயின் ரோடு, கீழூர், புதுச்சேரி-605106 | KUMARAN NAGAR, MAIN ROAD, KEEZHUR, PUDUCHERRY-605106 | ||||
வாய்க்கால் மேடு, வில்லியனூர் மெயின் ரோடு, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106 | VAIKKAL MEDU, VILLIANUR MAIN ROAD, KEEZHUR, PUDUCHERRY - 605106 | ||||
அரவிந்த் நகர், கீழூர், புதுச்சேரி-605106 | ARAVINTH NAGAR, KEEZHUR, PUDUCHERRY-605106 |
4/9 - அரசு ஆரம்பப் பள்ளி (வடக்கு கட்டிடம்), பள்ளிக்கூட வீதி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106BLO: P. PAKKIRIAMMAL (8754616469)
|
4/9 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (NORTH BLOCK), SCHOOL STREET, SIVARANTHAGAM, PUDUCHERRY-605106BLO: P. PAKKIRIAMMAL (8754616469)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
பழைய காலனி கோவில் தெரு, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106 | OLD COLONY KOIL STREET, SIVARANTHAGAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பழைய காலனி கிழக்கு பகுதி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106 | OLD COLONY - EAST PART, SIVARANTHAGAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பள்ளிக்கூட வீதி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106 | SCHOOL STREET, SIVARANTHAGAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
அங்காளம்மன் கோவில் வீதி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106 | ANGALAMMAN KOIL STREET, SIVARANTHAGAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
கம்பன் வீதி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106 | KAMBAN STREET, SIVARANTHAGAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106 | MARIAMMAN KOIL STREET, SIVARANTHAGAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
தனலட்சுமி நகர், சிவராந்தகம், புதுச்சேரி-605106 | DHANALAKSHMI NAGAR, SIVARANTHAGAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
அங்கன்வாடி தெரு, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி-605106 | ANGANVADI STREET, SIVARANTHAGAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பள்ளியின் பின்புறம், சிவராந்தகம், புதுச்சேரி-605106 | SCHOOL BACKSIDE, SIVARANTHAGAM, PUDUCHERRY-605106 |
4/10 - அரசு ஆரம்பப் பள்ளி (தெற்கு கட்டிடம்), பள்ளிக்கூட வீதி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106BLO: M. SANDIRAMATHI (9159215364)
|
4/10 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH BLOCK), SCHOOL STREET, SIVARANTHAGAM, PUDUCHERRY-605106BLO: M. SANDIRAMATHI (9159215364)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
புதுக்காலனி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106 | NEW COLONY, SIVARANTHAGAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மெயின் ரோடு, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106 | MAIN ROAD, SIVARANTHAGAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
ஓடைத்தெரு, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106 | ODAI STREET, SIVARANTHAGAM, PUDUCHERRY-605106 |
4/11 - அரசு ஆரம்பப் பள்ளி, மாரியம்மன் கோயில் தெரு, மணக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106BLO: I. BAVANI (8428411205)
|
4/11 - GOVT. PRIMARY SCHOOL, MARIAMMAN KOIL STREET, MANAKUPPAM, PUDUCHERRY-605106BLO: I. BAVANI (8428411205)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மெயின் ரோடு, மணக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | MAIN ROAD, MANAKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
காமராஜர் தெரு, மணக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | KAMARAJAR STREET, MANAKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பாரதிதாசன் தெரு, மணக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | BHARATHIDASAN STREET, MANAKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பாரதியார் தெரு, மணக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | BHARATHIAR STREET, MANAKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, மணக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | MARIAMMAN KOIL STREET, MANAKUPPAM, PUDUCHERRY-605106 | ||||
சங்கரன் பேட்டை வீதி, மணக்குப்பம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | SANKARANPET STREET, MANAKUPPAMPET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பேட் ரோடு, மணக்குப்பம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | PET ROAD, MANAKUPPAM PET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
அம்பேத்கார் தெரு, மணக்குப்பம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | AMBEDKAR STREET, MANAKUPPAM PET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
பாலாஜி நகர், மணக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | BALAJI NAGAR, MANAKUPPAM, PUDUCHERRY - 605106 | ||||
மேட்டு தெரு, மணக்குப்பம் பேட், புதுச்சேரி-605106 | METTU STREET, MANAKUPPAM PET, PUDUCHERRY-605106 | ||||
நடுகுப்பம் ரோடு, மணகுப்பம், புதுச்சேரி - 605106 | NADUKUPPAM ROAD, MANAKUPPAM, PUDUCHERRY - 605106 | ||||
அரசமரத்து வீதி, சங்கரன்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605106 | ARASAMARATHU STREET, SANKARANPETTAI, PUDUCHERRY-605106 | ||||
காமன் கோயில் தெரு, சங்கரன்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605106 | KAMAN KOIL STREET, SANKARANPETTAI, PUDUCHERRY-605106 | ||||
சிவராந்தகம் ரோடு, சங்கரன்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605106 | SIVARANTHAGAM ROAD, SANKARANPETTAI, PUDUCHERRY-605106 | ||||
முதல் குறுக்குத் தெரு, கணேஷ் நகர், சங்கரன்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605106 | I CROSS STREET, GANESH NAGAR, SANKARANPETTAI, PUDUCHERRY-605106. | ||||
2வது குறுக்குத் தெரு, கணேஷ் நகர், சங்கரன்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605106 | II CROSS STREET, GANESH NAGAR, SANKARANPETTAI, PUDUCHERRY-605106 | ||||
ஸ்ரீ பாலாஜி நகர், சங்கரன்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605106 | SRI BALAJI NAGAR, SANKARANPETTAI, PUDUCHERRY - 605106 |
4/12 - அரசு ஆரம்பப் பள்ளி (வடக்கு பக்கம்), மெயின் ரோடு, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110BLO: A. VALLI (9087720311)
|
4/12 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (NORTHERN SIDE), MAIN ROAD, MELSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110BLO: A. VALLI (9087720311)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மெயின் ரோடு, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | MAIN ROAD, MEL SATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
முருகன் கோயில் வீதி, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | MURUGAN KOIL STREET, MELSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | MARIAMMAN KOIL STREET, MELSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
பெருமாள் கோவில் தெரு, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | PERUMAL KOIL STREET, MELSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
சிவன் கோயில் தெரு, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | SIVAN KOIL STREET, MEL SATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மேட்டுத் தெரு, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | METTU STREET, MELSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
குளத்து மேட்டு வீதி, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | KULATHU METTU STREET, MELSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
ஏரிக்கரை வீதி, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | ERIKKARAI STREET, MELSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
ஏம்பலம் ரோடு, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | EMBALAM ROAD, MEL SATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
சிவராந்தகம் ரோடு, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | SIVARANTHAGAM ROAD, MELSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
தேனீ நகர், மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | THENEE NAGAR, MEL SATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 |
4/13 - அரசு ஆரம்பப் பள்ளி (மேற்கு பகுதி), மெயின் ரோடு, கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110BLO: S. JULLIET (9944981514)
|
4/13 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST SIDE), MAIN ROAD, KEEZHSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110BLO: S. JULLIET (9944981514)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
முருகன் கோயில் வீதி, கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | MURUGAN KOIL STREET, KEEZHSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | MARIAMMAN KOIL STREET, KEEZHSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
பழனி நகர், கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | PAZHANI NAGAR, KEEZHSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
அண்ணாமலை நகர், கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | ANNAMALAI NAGAR, KEEZHSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
புது நகர், கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | PUDHU NAGAR, KEEZHSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 |
4/14 - அரசு ஆரம்பப் பள்ளி (கிழக்கு பகுதி), மெயின் ரோடு, கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110BLO: L. SANTHIYA (9894660629)
|
4/14 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST SIDE), MAIN ROAD, KEEZHSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110BLO: L. SANTHIYA (9894660629)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மெயின் ரோடு, கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | MAIN ROAD, KEEZHSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மெயின் ரோடு, கீழ்சாத்தமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605110 | MAIN ROAD, KEEZHSATHAMANGALAM PET, PUDUCHERRY-605110 | ||||
முருகன் கோயில் தெரு, கீழ்சாத்தமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605110 | MURUGAN KOIL STREET, KEEZHSATHAMANGALAM PET, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கீழ்சாத்தமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605110 | MARIAMMAN KOIL STREET, KEEZHSATHAMANGALAM PET, PUDUCHERRY-605110 |
4/15 - அரசு உயர்நிலைப் பள்ளி (தெற்கு பகுதி - தெற்கு), மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110BLO: BAVANI. A (6383423819)
|
4/15 - GOVT. HIGH SCHOOL (SOUTHERN SIDE - SOUTH), MAIN ROAD, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110BLO: BAVANI. A (6383423819)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | MAIN ROAD, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
வடக்கு வீதி, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | NORTH STREET, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
தெற்கு தெரு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | SOUTH STREET, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மேற்கு தெரு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | WEST STREET, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மணக்குள வினாயகர் நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | MANAKULA VINAYAGAR NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மாரியம்மன் கோயில் வீதி (தெற்கு), மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | MARIAMMAN KOIL STREET (SOUTH), MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
கோயில் சந்து, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | KOIL SANDHU, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மெயின் ரோடு, திருமலை நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | MAIN ROAD, THIRUMALAI NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY - 605110 | ||||
முதல் குறுக்குத் தெரு, திருமலை நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110 | 1ST CROSS STREET, THIRUMALAI NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
2வது தெரு, திருமலை நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | 2ND STREET, THIRUMALAI NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
3வது குறுக்கு தெரு, திருமலை நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | 3RD CROSS STREET, THIRUMALAI NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
4வது தெரு, திருமலை நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | 4TH STREET, THIRUMALAI NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
சுப்ரீம் நகர், உறுவையாறு ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | SUPREME NAGAR, URUVAIYAR ROAD, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
ஏரிக்கரை மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | ERIKKARAI MAIN ROAD, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
காமராஜர் நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110 | KAMARAJAR NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
ஸ்ரீ கிருஷ்ணா நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110 | SRI KRISHNA NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
சண்முகா நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110 | SHANMUGA NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
வள்ளலார் வீதி, மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி-605110 | VALLALAR STREET, MAIN ROAD, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
ஸ்ரீராம் நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | SRIRAM NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 |
4/16 - அரசு தொடக்கப்பள்ளி (வடக்கு பகுதி - வடக்கு), மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110BLO: S. GOWRI (8754732443)
|
4/16 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (NORTHERN SIDE - NORTH), MAIN ROAD, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110BLO: S. GOWRI (8754732443)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | MARIYAMMAN KOIL STREET, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
வடமங்கலம் சாலை, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | VADAMANGALAM SALAI, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
ஸ்ரீ ராகவேந்திரா நகர், வடமங்கலம் சாலை, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | SRI RAGAVENDRA NAGAR, VADAMANGALAM SALAI, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
காமன் கோயில் வீதி, வடமங்கலம் சாலை, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | KAMAN KOIL STREET, VADAMANGALAM ROAD, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
செல்வா நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | SELVA NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
ஏம்பலம் மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | EMBALAM MAIN ROAD, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
முதல் தெரு, புது நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | 1ST STREET, PUDHU NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
2-வது தெரு, புது நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | 2ND STREET, PUDHU NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
3வது தெரு, புது நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | 3RD STREET, PUDHU NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
4வது தெரு, புதுநகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110 | 4TH STREET, PUDHU NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
முருகன் கோயில் தெரு, புதுநகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110 | MURUGAN KOIL STREET, PUDHU NAGAR, MANGALAM, PUDHUCHERRY-605110 | ||||
ஏரிக்கரை வீதி, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | ERIKKARAI STREET, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மெயின் ரோடு, மங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605110 | MAIN ROAD, MANGALAMPET, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, மங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605110 | MARIAMMAN KOIL STREET, MANGALAMPET, PUDUCHERRY-605110 | ||||
நடுத்தெரு, மங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605110 | MIDDLE STREET, MANGALAMPET, PUDUCHERRY-605110 | ||||
முதல் தெரு, மங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605110 | FIRST STREET, MANGALAM PET, PUDUCHERRY-605110 | ||||
2வது தெரு, மங்கலம் பேட், புதுச்சேரி-605110 | 2ND STREET, MANGALAM PET, PUDUCHERRY-605110 | ||||
சிவசக்தி நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110 | SIVASAKTHI NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
நியூ கோல்டன் சிட்டி, லட்சுமி நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110 | NEW GOLDEN CITY, LAKSHMI NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
3-வது குறுக்கு தெரு, தீபிகா நகர், மங்கலம் மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | 3RD CROSS STREET, DEEPIKA NAGAR, MANGALAM MAIN ROAD, MANGALAM, PUDUCHERRY - 605110 |
4/17 - பகவான் ஸ்ரீ இராமகிருஷ்ணா உயர்நிலைப்பள்ளி (தெற்கு பகுதி), மெயின் ரோடு, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110BLO: ABIRAMI I (9629878847)
|
4/17 - BHAGAVAN SRI RAMAKRISHNA HIGH SCHOOL (SOUTHERN SIDE), MAIN ROAD, VADAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110BLO: ABIRAMI I (9629878847)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
மெயின் ரோடு, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | MAIN ROAD, VADAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
இளங்கோ வீதி, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | ILANGO STREET, VADAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | MARIAMMAN KOIL STREET, VADAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
செந்தமிழ் வீதி, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | SENTHAMIZH STREET, VADAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
புதுநகர், வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | PUDHU NAGAR, VADAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
முருகன் கோயில் வீதி, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | MURUGAN KOIL STREET, VADAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
பூஞ்சோலை குப்பம் சாலை, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | POONCHOLAI KUPPAM SALAI, VADAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
கவியரசன் வீதி, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110 | KAVIYARASAN STREET, VADAMANGALAM, PUDUCHERRY - 605110 | ||||
தமிழ்ச்செங்கோலன் வீதி, வடமங்கலம், புதுச்சேரி-605110 | TAMIZH SENGOLAN STREET, VADAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 | ||||
பிள்ளையார் கோயில் வீதி, வடமங்கலம், புதுச்சேரி-605110 | PILLAIYAR KOIL STREET, VADAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110 |
4/18 - அரசு ஆரம்பப் பள்ளி (மேற்கு பகுதி-வடக்கு), மெயின் ரோடு, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110BLO: VIJAYALAKSHMI S (6385009034)
|
4/18 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST SIDE-NORTH), MAIN ROAD, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110BLO: VIJAYALAKSHMI S (6385009034)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
ஆற்றங்கரை வீதி, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110 | ATTRANGARAI STREET, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மெயின் ரோடு, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110 | MAIN ROAD, ARIYAPALLAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மெயின் ரோடு, ஆரியப்பாளையம் பேட், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110 | MAIN ROAD, ARIYAPALAYAM PET, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 | ||||
அம்பேத்கார் வீதி, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110 | AMBEDKAR STREET, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 | ||||
தெற்கு வடக்கு வீதி, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110 | SOUTH NORTH STREET, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 | ||||
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110 | MARIAMMAN KOIL STREET, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 | ||||
புது நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110 | PUDHU NAGAR, ARIYAPALLAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 | ||||
புது தெரு, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110 | NEW STREET, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 | ||||
3வது குறுக்கு தெரு, புதுத்தெரு, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி-605110 | 3RD CROSS STREET, PUDHU THERU, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 |
4/19 - அரசு ஆரம்பப் பள்ளி (கிழக்கு பகுதி-தெற்கு), மெயின் ரோடு, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110BLO: V. JAYAKUMAR (9092110606)
|
4/19 - GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST SIDE-SOUTH), MAIN ROAD, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110BLO: V. JAYAKUMAR (9092110606)
|
||||
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள் | Area Covered | ||||
---|---|---|---|---|---|
கஸ்தூரிபாய் நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110 | KASTHURIBAI NAGAR, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 | ||||
அசோக் நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110 | ASHOK NAGAR, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 | ||||
பெருமாள் நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110 | PERUMAL NAGAR, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 | ||||
செல்வ விநாயகர் நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110 | SELVA VINAYAGAR NAGAR, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 | ||||
குப்புசாமிப்பிள்ளை நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110 | KUPPUSAMY PILLAI NAGAR, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 | ||||
களத்துமேட்டு தெரு, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110 | KALATHUMETTU STREET, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110 | ||||