1.MANNADIPET(GEN) |
1.மண்ணாடிப்பட்டு(பொது) |
1/1 Govt. Middle School, SENGENIAMMAN KOIL STREET, MANALIPET, Puducherry-605501
| Area Covered |
| MURUGAN KOIL STREET, MANALIPET, Puducherry-605501 | | KORAIKENI, MANALIPET, Puducherry-605501 | | Mariamman Koil Street, MANALIPET, Puducherry-605501 | | MANALIPET PET, MANALIPET, Puducherry-605501 | | IVELY ROAD, MANALIPET, Puducherry-605501 | | PUDHU NAGAR, MANALIPET, Puducherry-605501 | | East Street, Manalipet, Puducherry-605501 | | SENGENIAMMAN KOIL STREET, MANALIPET, Puducherry-605501 | | Thandumariamman Koil Street, Manalipet Pet, Puducherry - 605501 | |
1/1 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி, செங்கேணியம்மன் கோவில் தெரு, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| முருகன் கோவில் வீதி, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | கோரைக் கேணி, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | மாரியம்மன் கோயில் தெரு, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | மணலிப்பட்டு பேட், மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | ஐவேலி ரோடு, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | புது நகர், மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | கிழக்கு தெரு, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | செங்கேணியம்மன் கோவில் தெரு, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | தண்டுமாரியம்மன் கோயில் தெரு, மணலிப்பட்டு பேட், புதுச்சேரி - 605501 | |
1/2 Govt. Primary School, Drowpathiamman Koil Street, Chettipet, Puducherry-605501
| Area Covered |
| Drowpathiamman Koil Street, Chettipet, Puducherry-605501 | | Mettu Street, Chettipet, Puducherry-605501 | | PILLIYAR KOIL STREET, Chettipet, Puducherry-605501 | | EAST STREET, Chettipet, Puducherry-605501 | | SOUTH STREET, Chettipet, Puducherry-605501 | |
1/2 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, திரௌபதியம்மன் கோயில் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| திரௌபதியம்மன் கோயில் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | மேட்டுத்தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பிள்ளையார் கோயில் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | கிழக்கு வீதி, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | தெற்குத் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | |
1/3 Govt. Primary School, Drowpathiamman Koil Street, Chettipet, Puducherry-605501
| Area Covered |
| Mariyamman Koil Street, Chettipet, Puducherry-605501 | | MELANDAI STREET, Chettipet, Puducherry-605501 | | KOONICHAMPATTU ROAD, Chettipet, Puducherry-605501 | | Pudhu Nagar, Chettipet, Puducherry-605501 | | PUDHU COLONY, Chettipet, Puducherry-605501 | | OLD COLONY, Chettipet, Puducherry-605501 | | INDIRA NAGAR, Chettipet, Puducherry-605501 | | VETTAIKARAN MEDU, Chettipet, Puducherry-605501 | |
1/3 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, திரௌபதியம்மன் கோயில் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மாரியம்மன் கோயில் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | மேலண்டை வீதி, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | கூனிச்சம்பட்டு சாலை, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | புது நகர், செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | புதுக் காலனி, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பழைய காலனி, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | இந்திராநகர், செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | வேட்டைக்காரன் மேடு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | |
1/4 Arignar Anna Govt. Higher Secondary School, KULAKARAI STREET, Kunichampet, Puducherry-605501
| Area Covered |
| Manalipattu Pathai, Kunichampet, Puducherry-605501 | | Pillaiyar Koil Street, Kunichampet, Puducherry-605501 | | Vaikal karai pathai East , Kunichampet, Puducherry-605501 | | AYYANNAR KOIL STREET, Kunichampet, Puducherry-605501 | | Srinivasa Nagar, Kunichampet, Puducherry - 605501 | | Lakshmi Nagar, Kunichampet, Puducherry - 605501 | |
1/4 அறிஞர் அண்ணா அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி, குளக்கரை தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மணலிப்பட்டு பாதை, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பிள்ளையார் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | வாய்க்கால் கரை பாதை கிழக்கு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | அய்யானார் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | சீனிவாசா நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | லட்சுமி நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | |
1/5 Arignar Anna Govt. Higher Secondary School, KULAKARAI STREET, Kunichampet, Puducherry-605501
| Area Covered |
| Vaikkal Karai Street (West), Kunichampet, Puducherry-605501 | | ESWARAN KOIL STREET, Kunichampet, Puducherry-605501 | | AASARI STREET, Kunichampet, Puducherry-605501 | | ANNAMALAIYAR STREET, Kunichampet, Puducherry-605501 | | Kodamangalathar Street, Kunichampet, Puducherry-605501 | | ANJINAIYAR KOIL STREET, Kunichampet, Puducherry-605501 | | MAIN ROAD, Kunichampet, Puducherry-605501 | | Perumal Koil Street, Kunichampet, Puducherry-605501 | | KULAKKARAI ST., Kunichampet, Puducherry-605501 | |
1/5 அறிஞர் அண்ணா அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி, குளக்கரை தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| வாய்க்கால் கரை தெரு மேற்கு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | ஈஸ்வரன் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | ஆசாரி தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | அண்ணா மலையார் வீதி, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | கொடமங்கலத்தார் வீதி, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | ஆஞ்சநேயர் கோவில் வீதி, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | மெயின் ரோடு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பெருமாள் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | குளக்கரை வீதி, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | |
1/6 Community Hall, Pillaiyar Koil Street, New Pet, Kunichampet, Puducherry - 605501.
| Area Covered |
| Old Pet Anganwadi Street, Kunichampet, Puducherry-605501 | | Old Pet Mariamman Koil Street, Kunichampet, Puducherry-605501 | | Old Pet Kavalkaran Koil Street, Kunichampet, Puducherry-605501 | | New Pet, Kunichampet, Puducherry-605501 | | Pillaiyar Koil Street, Old Pet, Kunichampet, Puducherry - 605501 | | Pillaiyar Koil Street, New Pet, Kunichampet, Puducherry - 605501 | | PADCO COMPLEX, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501 | |
1/6 சமுதாயநலக்கூடம், பிள்ளையார் கோயில் தெரு, புதியபேட், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பழைய பேட் அங்கன்வாடி தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பழையபேட் மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பழைய பேட் காவல்காரன் கோயில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | புதிய பேட், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பிள்ளையார் கோயில் தெரு, பழையபேட், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பிள்ளையார் கோயில் தெரு, புதியபேட், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பாட்கோ காம்ப்ளெக்ஸ் , கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | |
1/7 Pavendhar Barathidasan Govt. Primary School, IYTHALAMMAN KOIL STREET, Kunichampet, Puducherry-605501
| Area Covered |
| IYTHALAMMAN KOIL STREET, Kunichampet, Puducherry-605501 | | PUTHU NAGAR, Kunichampet, Puducherry-605501 | | Perumal Koil Street, Kunichampet, Puducherry-605501 | | KOIL THOPPU, Kunichampet, Puducherry-605501 | | Sri Manakular Vinayagar Nagar, Kunichampet, Puducherry - 605501 | | VEERAREDDY STREET, Kunichampet, Puducherry-605501 | | Paramanar Koil Street, Kunichampet, Puducherry-605501 | | KAMARAJ NAGAR, Kunichampet, PUDUCHERRY - 605 501 | |
1/7 பாவேந்தர் பாரதிதாசன் அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, ஐத்தாளம்மன் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| ஐத்தாளம்மன் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | புது நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பெருமாள் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | கோயில் தோப்பு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | ஸ்ரீ மணக்குள விநாயகர் நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501. | | வீரா ரெட்டி தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பெரமனார் கோயில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | காமராஜ் நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605 501 | |
1/8 Sudha Higher Secondary School, T.V. Malai Road, Thirukkanur, Puducherry-605501
| Area Covered |
| MARIYAMMAN KOIL ST., KONDAREDIPALAYAM, Puducherry-605501 | | I Cross, Puthu Nagar , Kondareddipalayam, Puducherry-605501 | | II Cross, PUTHU NAGAR, KONDAREDIPALAYAM, Puducherry-605501 | | III Cross,PUDHU NAGAR, KONDAREDIPALAYAM, Puducherry-605501 | | EAST STREET, KONDAREDDYPALAYAM, Puducherry-605501 | | ELLAIAMMAN KOIL STREET, KONDAREDDYPALAYAM, Puducherry-605501 | | Tiruvannamalai Road, Thirukkanur, Puducherry-605501 | | Kunichempet Salai, Kondareddypalayam, Puducherry - 605501. | | T.V. Malai Road, Kondareddipalayam, Thirukkanur - 605501. | | Pudu Nagar, Kondareddipalayam, Puducherry - 605501 | | Narayanasamy Nagar, Thirukkanur, Puducherry - 605501 | | V.I.P. Nagar, Kondareddipalayam, Thirukkanur, Puducherry - 605501 | | PERIYANNAN NAGAR, K.R.PALAYAM, PUDUCHERRY-605501 | |
1/8 சுதா மேல்நிலைப்பள்ளி, டி.வி. மலை ரோடு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 | | 1வது குறுக்கு, புது நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 | | 2வது குறுக்கு, புது நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 | | 3வது குறுக்கு, புதுநகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 | | கிழக்கு வீதி, கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 | | எல்லையம்மன் கோவில் தெரு, கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 | | திருவண்ணாமலை ரோடு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | கூனிச்சம்பட்டு சாலை, கொண்டாரெட்டிபாளையம், புதுச்சேரி - 605501. | | டி.வி. மலை ரோடு, கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 | | புது நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 | | நாராயணசாமி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | V.I.P. நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | பெரியண்ணன் நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501 | |
1/9 Bonne Nehru Hr.Sec.School(Main Road, Thirukkanur, Puducherry-605501.)
| Area Covered |
| 1st Street, PUDHU NAGAR, THIRUKANNUR, Puducherry-605501 | | 2nd Street, PUDHU NAGAR, THIRUKANNUR, Puducherry-605501 | | 3rd Street, PUDHU NAGAR, THIRUKANNUR, Puducherry-605501 | | Cross Street, PUDHU NAGAR, THIRUKANNUR, Puducherry-605501 | | GANDHI NAGAR, THIRUKANUR, Puducherry-605501 | | FIRST STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, Puducherry-605501 | | 2ND STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, Puducherry-605501 | |
1/9 போன் நேரு மேல்நிலைப் பள்ளி(மெயின் ரோடு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி-605501.)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| 1வது தெரு, புதுநகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | 2வது தெரு, புதுநகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | 3வது தெரு, புதுநகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | குறுக்கு தெரு, புதுநகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | முதல் தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | 2வது தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | |
1/10 Govt. High School, Mannadipet Pathai, Thirukkanur, Puducherry - 605501.
| Area Covered |
| Thiruvannamalai Road, Thirukanur, Puducherry-605501 | | Perumal Koil Street, Thirukkanur, Puducherry-605501 | | Pillaiyar Koil Street, Thirukkanur, Puducherry-605501 | | Mannadipet Pathai, Thirukkanur, Puducherry - 605501. | | Saraswathy Nagar, Thirukkanur, Puducherry-605501 | | FIRST CROSS STREET, SARASWATHI NAGAR, THIRUKANUR, Puducherry-605501 | |
1/10 அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி, மண்ணாடிபட்டு பாதை, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| திருவண்ணாமலை ரோடு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | பெருமாள் கோயில் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | பிள்ளையார் கோவில் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | மண்ணாடிபட்டு பாதை, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | சரஸ்வதி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | முதல் குறுக்கு தெரு, சரஸ்வதி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | |
1/11 Govt. High School, Mannadipet Pathai, Thirukkanur, Puducherry - 605501.
| Area Covered |
| PALLIVASAL STREET, THIRUKANNUR, Puducherry-605501 | | THIRUKANUR PET, THIRUKANUR , Puducherry-605501 | | Firthoos Nagar, Thirukkanur, Puducherry - 605501 | | 4TH STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, Puducherry-605501 | | 5TH STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, Puducherry-605501 | | RAJA MOHAMED NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 | | ABDULKALAM NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501 | | 3RD STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, Puducherry-605501 | | Lakshmi Nagar, Thirukkanur, Puducherry - 605501. | | Iswarya Nagar, Thirukkanur, Puducherry - 605501 | | 3RD CROSS STREET, HAJI IBURAHIM NAGAR, THIRUKKANUR, Puducherry-605501 | | Overseas Section | |
1/11 அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி, மண்ணாடிபட்டு பாதை, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பள்ளி வாசல் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | திருக்கனூர் பேட், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | பிர்தூஸ் நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | 4வது தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | 5வது தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | ராஜா முகமது நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி-605501 | | அப்துல்கலாம் நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி-605501 | | 3வது தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | லட்சுமி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | ஐஸ்வர்யா நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | 3வது குறுக்குதெரு, ஹாஜி இபுராஹிம் நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | |
1/12 Bonne Nehru Hr.Sec.School(Main Road, Thirukkanur, Puducherry-605501.)
| Area Covered |
| Vanikar Street, Thirukkanur, Puducherry-605501 | | Post Office Street, Thirukkanur, Puducherry-605501 | | DEVANATHA NAGAR I STREET, THIRUKANUR , Puducherry-605501 | | Devanathan Nagar II Street, Thirukkanur, Puducherry-605501 | | DEVANATH NAGAR 3rd STREET, THIRUKANNUR, Puducherry-605501 | | Karthar Street, Thirukkanur, Puducherry-605501 | |
1/12 போன் நேரு மேல்நிலைப் பள்ளி(மெயின் ரோடு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி-605501.)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| வணிகர் வீதி, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | போஸ்ட் ஆபீஸ் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | தேவநாத நகர் முதல் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | தேவநாத நகர் இரண்டாவது தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | தேவநாத நகர் மூன்றாவது தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | | கர்த்தர் வீதி, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501 | |
1/13 Govt. Middle School, VINAYAGAR KOIL STREET, MANNADIPET, Puducherry-605501
| Area Covered |
| PILLAIYAR KOVIL ST., MANNADIPET, Puducherry-605501 | | VINAYAGAR KOIL STREET, MANNADIPET, Puducherry-605501 | | Reddiyar Street, Mannadipet, Puducherry-605501 | | Kambatham Street, MANNADIPET, Puducherry-605501 | | Middle Street -1, Mannadipet, Puducherry-605501 | | Middle Street - 2, MANNADIPET, Puducherry-605501 | | THENNANSALAI, MANNADIPET, Puducherry-605501 | | Drowpathiyamman Koil STreet, Mannadipet, Puducherry - 605501 | | East Street, Mannadipet, Puducherry - 605501 | |
1/13 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி, வினாயகர் கோயில் வீதி, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பிள்ளையார் கோயில் வீதி, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | வினாயகர் கோயில் வீதி, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | ரெட்டியார் தெரு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | கம்பத்தம் தெரு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | நடுத்தெரு - 1, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | நடுத்தெரு 2, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | தென்னஞ்சாலை, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | திரௌபதியம்மன் கோயில் தெரு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | கிழக்கு வீதி, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | |
1/14 Jawahar Community Hall, MUMARAMPET, MANNADIPET, Puducherry-605501
| Area Covered |
| MUMARAMPET, MANNADIPET, Puducherry-605501 | | Pudhu Nagar, Mannadipet, Puducherry-605501 | | CHINNAPET, MANNADIPET, Puducherry-605501 | | SAKKILIPET, MANNADIPET, Puducherry-605501 | | Annamalaiyar Nagar, Mannadipet, Puducherry - 605501 | | Pillaiyar Koil Street, Mummarampet, Mannadipet, Puducherry - 605501 | |
1/14 ஜவகர் சமுதாயக்கூடம், மும்மரம்பேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மும்மரம்பேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | புதுநகர், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | சின்னப் பேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | சக்கிலி பேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | அண்ணாமலையார் நகர், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பிள்ளையார் கோயில் தெரு, மும்மரம்பேட்டை, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | |
1/15 Govt. Middle School, VINAYAGAR KOIL STREET, MANNADIPET, Puducherry-605501
| Area Covered |
| Thiruvannamalai Pathai, Mannadipet, Puducherry-605501 | | Periapet, Mannadipet, Puducherry-605501 | | Thirukkanur Road, Mannadipet, Puducherry-605501 | | Mariamman Koil Street, Periyapet, Mannadipet, Puducherry - 605 501. | | Iyyanar Koil Street, Mannadipet, Puducherry - 605501 | |
1/15 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி, வினாயகர் கோயில் வீதி, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| திருவண்ணாமலை பாதை, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பெரியபேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | திருக்கனூர் ரோடு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | மாரியம்மன் கோயில் வீதி, பெரியபேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி-605501. | | ஐய்யனார் கோயில் தெரு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | |
1/16 Govt. Primary School, Ayyanar Koil Street, Sompet, Puducherry-605501.
| Area Covered |
| Thiruvannamalai Road, Sompet, Puducherry-605501. | | Mariyamman Koil Street, Sompet, Puducherry-605501. | | Sompet Pet, Sompet, Puducherry-605501. | | Ayyanar Koil Street, Sompet, Puducherry-605501. | | 2ND CROSS, AYYANNAR KOIL, Sompet, Puducherry-605501. | | Beemarao Nagar, Sompet, Puducherry-605501. | |
1/16 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, ஐயனார் கோவில் வீதி, சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| திருவண்ணாமலை ரோடு, சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | மாரியம்மன் கோவில் வீதி, சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | சோம்பட்டு பேட், சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | ஐயனார் கோவில் வீதி, சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | 2வது குறுக்கு தெரு, ஐயனார் கோவில், சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பீமாராவ் நகர், சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | |
1/17 Annai Saradha Devi Govt. High School, MAIN ROAD, VADHANUR, Puducherry-605501
| Area Covered |
| NORTH STREET, VADHANUR, Puducherry-605501 | | KUTTAI STREET, VADHANUR, Puducherry-605501 | | PATTAI STREET, VADHANUR, Puducherry-605501 | | MAIN ROAD, VADHANUR, Puducherry-605501 | | NADU STREET, VADHANUR, Puducherry-605501 | | SANTHUTHERU, VADHANUR, Puducherry-605501 | | KALATHUMEDU, VADHANUR, Puducherry-605501 | | Tribals Nagar, VADHANUR, Puducherry-605501 | | ANJINAIYAR KOIL STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY - 605501 | |
1/17 அன்னை சாரதா தேவி அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி, மெயின் ரோடு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| வடக்கு தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | குட்டைத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | பாட்டைத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | மெயின் ரோடு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | நடுத் தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | சந்துத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | களத்துமேடு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | பழங்குடியினர் மக்கள் நகர், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | ஆஞ்சநேயர் கோவில் வீதி , வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | |
1/18 Annai Saradha Devi Govt. High School, MAIN ROAD, VADHANUR, Puducherry-605501
| Area Covered |
| PILLAIYAR KOIL STREET, VADHANUR, Puducherry-605501 | | VADHANOORPET, VADHANUR, Puducherry-605501 | | PETMARIAMMANKOIL STREET, VADHANUR, Puducherry-605501 | | PUTHU STREET, VADHANUR, Puducherry-605501 | | CROSS STREET, VADHANUR, Puducherry-605501 | | ERIKARAI STREET, VADHANUR, Puducherry-605501 | | ANDIYARPALAYAM, VADHANUR, Puducherry-605501 | | Thiruvalluvar Street, Vadhanur Pet, Puducherry-605501 | | Ambetkar Street, Vadhanur Pet, Puducherry-605501 | | Barathiyar Street, Vadhanur Pet, Puducherry-605501 | | Murugan Koil Street, Vadhanur Pet, Puducherry-605501 | | 4th Cross Street, Raja Sri Lakshmi Nagar, Vadhanur, Puducherry - 605501 | | Raja Sri Lakshmi Nagar, Vadhanur, Puducherry - 605501 | |
1/18 அன்னை சாரதா தேவி அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி, மெயின் ரோடு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பிள்ளையார் கோயில் தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | வாதானூர் பேட், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | பேட்மாரியம்மன்கோயில்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | புதுத் தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | குறுக்குத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | ஏரிக்கரைத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | ஆண்டியார்ப்பாளையம், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | திருவள்ளுவர் நகர், வாதானூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 | | அம்பேத்கார் வீதி, வாதானூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 | | பாரதியார் வீதி, வாதானூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 | | முருகன் கோவில் தெரு, வாதானூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 | | 4வது குறுக்கு தெரு, ராஜா ஸ்ரீ லட்சுமி நகர், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | | ராஜா ஸ்ரீ லட்சுமி நகர், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501 | |
1/19 Pavendhar Barathidasan Govt. Higher Sec. School, MAIN ROAD , PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107
| Area Covered |
| PET MARIAMANAN KOIL STREET , PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107 | | Pet Ambathkar Nagar, Puranasingupalayam, Puducherry-605107 | | Kalathu Medu (Irular), PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107 | | Pudhu Nagar, Puranasing Palayam, Puducherry-605107 | | Pudhu Nagar Second Street, Puranasing Palayam, Puducherry-605107 | | I Cross St., Pudu Nagar, Puranasingupalayam, Puducherry-605107 | | WORKSHOP STREET, PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107 | | GURU SITHANANDHA GARDEN, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107 | | Krishna Nagar, PURANASINGUPALAYAM, Puducherry - 605107 | |
1/19 பாவேந்தர் பாரதிதாசன் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி, மெயின் ரோடு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பேட் மாரியம்மன் கோவில் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | பேட் அம்பேத்கார் நகர், புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | களத்து மேடு (இருளர்), புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | புதுநகர், புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | புதுநகர் இரண்டாவது வீதி, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | முதல் குறுக்கு தெரு, புது நகர், புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | ஒர்க் ஷாப்வீதி, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | குரு சித்தானந்தா கார்டன், புரானசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | கிருஷ்ணா நகர், புரானசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | |
1/20 Pavendhar Barathidasan Govt. Higher Sec. School, MAIN ROAD , PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107
| Area Covered |
| MARIAMMANKOIL STREET , PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107 | | Rice Mill Street, PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107 | | KUTTAI STREET, PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107 | | METTU STREET , PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107 | | Kumalam Road, Puranasingu Palayam, Puducherry-605107 | | ANNANAGAR STREET , PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107 | | MAIN ROAD , PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107 | | THOPPUR FIRST STREET, PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107 | | Thoppur Second Street, Puranasing Palayam, Puducherry-605107 | | THOPPUR THIRD STREET, PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107 | | THOPPUR FOURTH STREET, PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107 | | THOPPUR FIFTH STREET, PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107 | | School backside, P.S. Palayam, Puducherry - 605107 | | Thoppu Street, P.S.Palayam, Puducherry - 605107. | | Anna Nagar Road, Kumaran Nagar, P.S. Palayam, Puducherry - 605107 | | Kumaran Nagar, P.S. Palayam, Puducherry - 605107 | | SHESHANGANOOR SALAI, PURANASINGUPALAYAM, Puducherry-605107 | |
1/20 பாவேந்தர் பாரதிதாசன் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி, மெயின் ரோடு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மாரியம்மன் கோயில் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | அரிசி ஆலை வீதி, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | குட்டைத் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | மேட்டுத் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | குமளம் ரோடு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | அண்ணா நகர் வீதி, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | மெயின் ரோடு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | தோப்பூர் முதல் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | தோப்பூர் இராண்டவது தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | தோப்பூர் மூன்றாவது தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | தோப்பூர் நான்காவது தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | தோப்பூர் ஐந்தாவது தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | பள்ளி பின்புறம், புரானசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | தோப்பு தெரு, பி.எஸ். பாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | அண்ணா நகர் ரோடு, குமரன் நகர், புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | குமரன் நகர், புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | | சேஷங்கனூர்சாலை, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107 | |
1/21 Dr. Radhakrishnan English High School, MAIN ROAD, Manaveli (K), Puducherry-605501
| Area Covered |
| Murugan koil street., Manaveli (K), Puducherry-605501 | | Pillaiyar Koil Street, Manaveli (K), Puducherry-605501 | | Mariyamman koil street., Manaveli (K), Puducherry-605501 | | MAIN ROAD, Manaveli (K), Puducherry-605501 | | Pudhu Nagar, Manaveli (K), Puducherry-605501 | | Pudhu Nagar Ist Cross Street, Manaveli (K), Puducherry-605501 | | PUDHU NAGAR 2ND CROSS STREET, Manaveli (K), Puducherry-605501 | | Puthunagar III Cross STREET, Manaveli (K), Puducherry-605501 | | Puthunagar IV Cross STREET, Manaveli (K), Puducherry-605501 | | PuthuNagar 5th Cross STREET, Manaveli (K), Puducherry-605501 | | Puthunagar 6th Cross STREET, Manaveli (K), Puducherry-605501 | | Manavely Pathai, Manaveli (K), Puducherry-605501 | | Thanneer Thotti St., Manaveli (K), Puducherry - 605501 | | BALAMURUGAN NAGAR, Manaveli (K), PUDUCHERRY 605501 | | Roja Nagar, Manaveli (K), Puducherry - 605501 | | Santa Clara School, Manaveli (K), Puducherry - 605501 | | Dhanalakshmi Nagar, Manaveli (K), Puducherry - 605501 | | Jaya Nagar, Manaveli (K), Puducherry - 605501 | | Rice Mill Street, Manaveli (K), Puducherry - 605501 | | Malligai Nagar, Manaveli (K), Puducherry - 605501 | | Balaji Nagar, Manaveli (K), Puducherry - 605501 | | T.V. Malai Road, Manaveli (K), Puducherry - 605501 | | WATER TANK STREET , Manaveli (K), PUDUCHERRY - 605501 | |
1/21 டாக்டர் இராதாகிருஷ்ணன் ஆங்கில உயர்நிலைப்பள்ளி, மெயின் ரோடு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| முருகன் கோயில் தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | பிள்ளையார் கோயில் தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | மாரியம்மன் கோயில் வீதி, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | மெயின் ரோடு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | புதுநகர், மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | புதுநகர் முதல் குறுக்கு தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | புதுநகர் இரண்டாம் குறுக்கு தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | புதுநகர் மூன்றாம் குறுக்கு தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | புதுநகர் நான்காம் குறுக்கு தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | புதுநகர் ஐந்தாம் குறுக்கு தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | புதுநகர் ஆறாம் குறுக்கு தெரு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | மணவெளி பாதை, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | தண்ணீர் தொட்டி வீதி, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | பாலமுருகன் நகர், மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி 605501 | | ரோஜா நகர், மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | சாந்தா கிளேரா பள்ளி, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | தனலட்சுமி நகர், மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | ஜெயா நகர், மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | ரைஸ் மில் வீதி, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | மல்லிகை நகர், மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | பாலாஜி நகர், மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | திருவண்ணாமலை மெயின் ரோடு, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | | தண்ணீர் தொட்டி வீதி, மணவெளி(கொ), புதுச்சேரி - 605501 | |
1/22 Govt. High School, REDDIYAR STREET, KODATHUR, Puducherry-605501
| Area Covered |
| PUDHU NAGAR-1st Pet, KODATHUR PET, Puducherry-605501 | | PUTHU NAGAR-2nd Pet, KODATHUR PET, Puducherry-605501 | | Pillaiyar Koil Street, Kodathur, Puducherry-605501 | | NAGATHAMMAN KOIL ST., KODATHUR PET, PUDUCHERRY - 605501 | | MARIAMMAN KOIL ST., KODATHUR PET, PUDUCHERRY - 605501. | | T.V. Malai Road, Kodathur, Puducherry - 605501 | | Main Road, Jaya Nagar, Kodathur, Puducherry - 605501 | | Dhanalakshmi Nagar, Kodathur, Puducherry - 605501 | |
1/22 அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி, ரெட்டியார் வீதி, கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| புதுநகர்-1 பேட், கொடாத்தூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 | | புதுநகர்-2 பேட், கொடாத்தூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 | | பிள்ளையார் கோயில் வீதி, கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 | | நாகாதம்மன் கோயில் தெரு, கொடதூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 | | மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கொடாத்தூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501 | | திருவண்ணாமலை ரோடு, கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 | | மெயின் ரோடு, ஜெயா நகர், கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 | | தனலட்சுமி நகர், கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 | |
1/23 Govt. High School, REDDIYAR STREET, KODATHUR, Puducherry-605501
| Area Covered |
| REDDIYAR STREET, KODATHUR, Puducherry-605501 | | MARIAMMAN KOIL STREET, KODATHUR, Puducherry-605501 | | ANNA STREET, KODATHUR, Puducherry-605501 | | MIDDLE STREET, KODATHUR, Puducherry-605501 | | Rajiv Gandhi Nagar, Kodathur, Puducherry-605501 | | Pudhu Nagar, Kodathur, Puducherry - 605501. | |
1/23 அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி, ரெட்டியார் வீதி, கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| ரெட்டியார் வீதி, கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 | | மாரியம்மன் கோயில் வீதி, கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 | | அண்ணா வீதி, கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 | | நடுத்தெரு, கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 | | ராஜிவ் காந்தி நகர், கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501 | | புது நகர், கொடாத்தூர், புதுச்சேரி - 605501. | |
1/24 Govt. Primary School, North Street, Kaikilapattu., Puducherry-605501
| Area Covered |
| North Street, Kaikilapattu., Puducherry-605501 | | West Street, Kaikilapattu., Puducherry-605501 | | East Street, Kaikilapattu., Puducherry-605501 | | Kaikilapattu pet Puthu Nagar, Kaikilapattu., Puducherry-605501 | | Pet Mariamman Koil Street, Kaikilapattu., Puducherry-605501 | | WATER TANK STREET, KAIKKILAPET, PUDUCHERRY - 605501 | | PILLAIYAR KOIL STREET, KAIKILAPATTU, PUDUCHERRY - 605501 | |
1/24 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, வடக்கு வீதி, கைக்கிலப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| வடக்கு வீதி, கைக்கிலப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | மேற்கு வீதி, கைக்கிலப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | கிழக்கு வீதி, கைக்கிலப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | கைக்கிலப்பட்டு பேட் புது நகர், கைக்கிலப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பேட் மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கைக்கிலப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | தண்ணீர் தொட்டி வீதி, கைக்கிலபட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | | பிள்ளையார் கோயில் தெரு, கைக்கிலபட்டு, புதுச்சேரி - 605501 | |
1/25 Govt. Primary School, SCHOOL STREET, KUMARAPALAYAM, Puducherry-605502
| Area Covered |