Draft Electoral Rolls 2026

Draft Electoral Rolls of 2026

Published on 16/12/2025




25.THIRUNALLAR(GEN)

25.திருநள்ளார்(பொது)

25/1 Arulmigu Badrakaliamman Devasthana Marriage Hall, MURAKKARAN LANE, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
Main Roll(8.23 MB PDF )
Area Covered
KANDANKUDY ROAD , AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
PULIANTHOPPU STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
PERUMAL KOVIL STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
NORTH VELLAZHA STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
Overseas Elector
25/1 அருள்மிகு பத்ரகாளியம்மன் தேவஸ்தான திருமண மண்டபம், முறக்காரன் சந்து, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
பிரதானப் பட்டியல் (9.1 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
கந்தன்குடி சாலை, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
புளியந்தோப்பு தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
பெருமாள் கோவில் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
வடக்கு வெள்ளாளத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
25/2 Govt. Primary School, Mariamman Koil Street, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
Main Roll(8.94 MB PDF )
Area Covered
KAMARAJAR NAGAR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
NORTH PET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
N.V.R. NAGAR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
L.G.R. NAGAR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
MURAKKARAN LANE, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
PIDARAN LANE, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
KURUKKAL NARASAM STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
PERUMAL KOVIL MOONGIL THOPPU STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
25/2 அரசு தொடக்கப்பள்ளி, மாரியம்மன் கோயில் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
பிரதானப் பட்டியல் (9.89 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
காமராஜர் நகர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
வடக்குப் பேட், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
என்.வி.ஆர் நகர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
எல். ஜி. ஆர். நகர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
முரக்காரன் சந்து, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
பீடாரன் சந்து, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
குருக்கள் நாராசம் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
பெருமாள் கோவில் மூங்கில் தோப்பு தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
25/3 Govt. Primary School, Mariamman Koil Street, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
Main Roll(8.07 MB PDF )
Area Covered
OLD CINEMA THEATRE STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
KANDANKUDY ROAD, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
THOPPU STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
IDUKANA STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
JAWAHAR STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
MARIAMMAN KOVIL STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
IYYAN KULATHU MEDU, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
IYYAN KULAM STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
Overseas Elector
25/3 அரசு தொடக்கப்பள்ளி, மாரியம்மன் கோயில் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
பிரதானப் பட்டியல் (8.93 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பழைய சினிமா கொட்டகைத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
கந்தன்குடி சாலை, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
தோப்புத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
ஈதுகானாத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
ஜவகர் வீதி, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
ஐயன் குளத்து மேடு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
ஐயன் குளத்துத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
25/4 Thiruvalluvar Govt. Hr. Sec. School, Kanthankudy Road, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
Main Roll(9.21 MB PDF )
Area Covered
KANNAPUR PET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
WEST STREET, KANNAPPUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
EAST STREET, KANNAPPUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
KANNAPUR ROAD, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
SOZHAN KURICHI ROAD, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
ODAKKARAI STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
VANIAN LANE, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
THALAIYARY EAST STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
THALAIYARY LANE, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
THALAIYARY STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
KANNAPPUR ROAD, THAMANANKUDY, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
25/4 திருவள்ளுவர் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி, கந்தன்குடி சாலை, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
பிரதானப் பட்டியல் (10.22 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
கண்ணாப்பூர் பேட், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
மேலத்தெரு, கண்ணாப்பூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
கீழத்தெரு, கண்ணாப்பூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
கண்ணாபூர் சாலை, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
சோழன் குறிச்சி சாலை, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
ஓடக்கரை தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
வாணியன் சந்து, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
தலையாரி கீழத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
தலையாரி சந்து, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
தலையாரித் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
கண்ணாப்பூர் சாலை, தாமனாங்குடி, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
25/5 Thiruvalluvar Govt. Hr. Sec. School, Kanthankudy Road, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
Main Roll(8.75 MB PDF )
Area Covered
COLONY PET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
OLD AMBAGARATHUR PET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
RICE MILL STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
EAST STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601
PATTAKAL STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
SOUTH STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
MADARASA STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
MOSQUE STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
PUDUMANAI STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
WEST STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
KAMALIYA STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
NEW RAILADI STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
OLD RAILADI STREET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
KALLADI PET, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
Overseas Elector
25/5 திருவள்ளுவர் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி, கந்தன்குடி சாலை, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
பிரதானப் பட்டியல் (9.7 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
காலனி பேட், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
பழைய அம்பகரத்தூர் பேட், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
ரைஸ் மில் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
கீழத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
பட்டக்கால் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
தெற்குத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
மதரஸா தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609601.
பள்ளிவாசல் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
புதுமனைத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
மேலத் தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
கமாலியா தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
ரயிலடி புதுத்தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பழைய ரயிலடி தெரு, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
கல்லடி பேட், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
25/6 Govt. Primary School, Colony Pet, NALLAZHANDHUR, KARAIKAL-609601.
Main Roll(8.68 MB PDF )
Area Covered
NORTH STREET, THAMANANKUDY, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
INDIRA NAGAR, THAMANANKUDY, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
PILLAYAR KOVIL STREET, THAMANANKUDY, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
KANDANKUDY ROAD, THAMANANKUDY, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
EAST STREET, THAMANANKUDY, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
WEST NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
OLD NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
SONIYA GANDHI NAGAR, NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
WEST STREET, NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
COLONY PET, NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
AGRAHARA STREET, NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-
NORTH STREET, NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
EAST STREET, NALLEZHUNDUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609 601.
PILLAYAR KOVIL STREET, NALLAZHUNTHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
Overseas Elector
25/6 அரசு தொடக்கப்பள்ளி, காலனி பேட், நல்லெழுந்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பிரதானப் பட்டியல் (9.61 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வடக்குத் தெரு, தாமனாங்குடி, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
இந்திரா நகர், தாமனாங்குடி, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, தாமனாங்குடி, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
கந்தன்குடி சாலை, தாமனாங்குடி, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
கீழத் தெரு தாமனாங்குடி, அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
மேல நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பழைய நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
சோனியா காந்தி நகர், நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
மேலத் தெரு, நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
காலனி பேட், நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
அக்ரகாரத் தெரு, நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
வடக்குத் தெரு, நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
கீழத் தெரு, நல்லழுந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, நல்லழந்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
25/7 Govt. Middle School, SCHOOL STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
Main Roll(8.52 MB PDF )
Area Covered
EAST PET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
KAMALIYA STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
NEW STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
BIG STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
SOUTH STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
KANDANKUDY RAOD, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
AL THAMEM STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
SINGAI NAGAR, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
PETTAI PALUR ROAD, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
25/7 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி, பள்ளிக்கூடத் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பிரதானப் பட்டியல் (9.44 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
கீழப் பேட், நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
கமாலியா தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
புதுத்தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பெரிய தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
தெற்கு தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
கந்தன்குடி சாலை, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
அல் தமீம் தெரு, நல்லம்பல்,அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
சிங்கை நகர், நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பேட்டை பாலூர் சாலை, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
25/8 Govt. Middle School, SCHOOL STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
Main Roll(8.5 MB PDF )
Area Covered
MARIAMMAN KOVIL STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
PILLAIYAR KOVIL STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
SCHOOL STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
THOPPU STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
NORTH STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
SIVAN KOVIL STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
NALLAZHUNTHUR STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
VALATHAMANGALAM ROAD, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
BIRUNDHAVANAM STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
L.G.R. NAGAR, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
MOSQUE STREET, NALLAMBAL, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
25/8 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி, பள்ளிக்கூடத் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பிரதானப் பட்டியல் (9.43 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பள்ளிக்கூடத் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
தோப்பு தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
வடக்குத் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
சிவன் கோவில் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
நல்லழுந்தூர் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
வளத்தாமங்களம் சாலை, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பிருந்தாவனம் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
எல்.ஜி.ஆர். நகர், நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பள்ளிவாசல் தெரு, நல்லம்பல், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
25/9 Meyor A. Soundararengan Govt. High School(New Street, SETHUR, KARAIKAL-609601.)
Main Roll(9.07 MB PDF )
Area Covered
KUMARAKUDY, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
SATHANKUDY, KUMARAKUDI SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
KUMARAKUDY PET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
KUMARAKUDY ROAD, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
KANDANKUDY ROAD, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
NORTH STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
MIDDLE STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
SOUTH STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
EAST PET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
NEW STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
25/9 மேயர் அ. சௌந்தரரெங்கன் அரசு உயர் நிலைப்பள்ளி (பு து தெரு, சேத்தூர், காரைக்கால்-609601.)
பிரதானப் பட்டியல் (10.07 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
குமாரக்குடி, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
சாத்தன்குடி, குமாரக்குடி சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
குமாரக்குடி பேட், சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
குமாரக்குடி சாலை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
கந்தன்குடி சாலை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
வடக்குத் தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
நடுத் தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
தெற்குத் தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
கீழப் பேட், சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
புதுத்தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
25/10 Meyor A. Soundararengan Govt. High School(New Street, SETHUR, KARAIKAL-609601.)
Main Roll(8.99 MB PDF )
Area Covered
WEST STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
PILLAIYAR KOVIL STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
MARIYAMMAN KOVIL STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
ANNA STREET, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
AGRAHARAM, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
KAMATCHI NAGAR, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
THIRUVASAL THIDAL, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
INDIRA NAGAR, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
Overseas Elector
25/10 மேயர் அ. சௌந்தரரெங்கன் அரசு உயர் நிலைப்பள்ளி (பு து தெரு, சேத்தூர், காரைக்கால்-609601.)
பிரதானப் பட்டியல் (9.99 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மேலத்தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
அண்ணா தெரு, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
அக்ரஹாரம், சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
காமாட்சி நகர், சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
திருவாசல் திடல், சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
இந்திரா நகர், சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
25/11 GOVT. PRIMARY SCHOOL, PANDARAVADAI, SETHUR, KARAIKAL - 609601(sethur, pandaravadai-609601)
Main Roll(9.14 MB PDF )
Area Covered
NORTH STREET, PANDARAVADAI SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
EAST STREET, PANDARAVADAI SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
MUDHALIAR STREET, PANDARAVADAI SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
WEST STREET, PANDARAVADAI SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
MATHUR NADAPPU, PANDARAVADAI SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601..
NADAR STREET, PANDARAVADAI SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
CHURCH STREET, PANDARAVADAI SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
THANGALAM PET, PANDARAVADAI SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
CHURCH EAST STREET, PANDARAVADAI SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-
SOUTH STREET, PANDARAVADAI SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
NAVALAR PET, PANDARAVADAI SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
THENPIDAGAI, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
Overseas Elector
25/11 அரசு தொடக்கப்பள்ளி, பண்டாரவாடை, சேத்தூர், காரைக்கால் - 609601(சேத்தூர், பண்டாரவடை-609601)
பிரதானப் பட்டியல் (10.16 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வடக்குத் தெரு,பண்டாரவாடை சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
கீழத்தெரு, பண்டாரவாடை சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
முதலியார் தெரு, பண்டாரவாடை சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
மேலத் தெரு, பண்டாரவாடை சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
மாதூர் நடப்பு, பண்டாரவாடை சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
நாடார் தெரு, பண்டாரவாடை சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
மாதா கோவில் தெரு, பண்டாரவாடை சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
தங்களாம் பேட், பண்டாரவாடை சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
மாதா கோவில் கீழத்தெரு, பண்டாரவாடை சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
தெற்குத் தெரு, பண்டாரவாடை சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
நாவலர் பேட், பண்டாரவாடை சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
தென்பிடாகை, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
25/12 Govt. Middle School, Pattakkal Street, KARUKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
Main Roll(7.45 MB PDF )
Area Covered
MOSQUE STREET, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
PATTAKAL STREET, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
PUDUMANAI STREET, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
KALIYAMMAN KOVIL STREET, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
EAST PET, ILAYANKUDY KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
EAST MOSQUE STREET, KARUKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
KALA PADUGAI, KARUKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
WEST STREET, ILAYANKUDY KARUKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
Overseas Elector
25/12 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி, பட்டக்கால் தெரு, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
பிரதானப் பட்டியல் (8.24 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பள்ளிவாசல் தெரு, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
பட்டக்கால் தெரு, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
புதுமனைத் தெரு, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
காளியம்மன் கோவில் தெரு, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
கீழப் பேட், இளையான்குடி கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
கீழ பள்ளிவாசல் தெரு, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
காலா படுகை, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
மேல தெரு, இளயாங்குடி கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
25/13 Govt. Middle School, Pattakkal Street, KARUKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
Main Roll(7.09 MB PDF )
Area Covered
EAST PET, VALATHAMANGALAM KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
ATTRANGARAI STREET, VALATHAMANGALAM KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
AVVAIYARMOOLAI, VALATHAMANGALAM KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
SOUTH NORTH STREET, VALATHAMANGALAM KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
WEST PET, VALATHAMANGALAM KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
ATTRANGARAI STREET AVVAIYARMOOLAI, VALATHAMANGALAM KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
SAKKILIYA PET, ILAYANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
INDIRA NAGAR, ILAYANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
NORTH STREET, ILAYANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
ILAYANKUDY, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
VALATHAMANGALAM ROAD, ILAYANKUDY KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
MARKET STREET, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
JINNAH STREET, KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
25/13 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி, பட்டக்கால் தெரு, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
பிரதானப் பட்டியல் (7.85 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
கீழ பேட், வளத்தாமங்கலம் கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
ஆற்றங்கரை தெரு, வளத்தாமங்கலம் கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
ஒளவையார் மூலை, வளத்தாமங்கலம் கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
தெற்கு வடக்கு தெரு, வளத்தாமங்கலம் கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
மேல பேட், வளத்தாமங்கலம் கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
ஆற்றங்கரை தெரு ஒளவையார் மூலை, வளத்தாமங்கலம் கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
சக்கிலிய பேட், இளையான்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
இந்திரா நகர், இளையான்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
வடக்குத் தெரு, இளையான்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
இளையான்குடி, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
வளத்தாமங்கலம் சாலை, இளையான்குடி கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
மார்க்கெட் தெரு, கருக்கங்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
ஜின்னாத் தெரு, கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
25/14 Govt. Primary School, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU ROAD, KARAIKAL-609 603.
Main Roll(6.58 MB PDF )
Area Covered
WEST PET, PATHAKUDY KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
WEST STREET, PATHAKUDY KARUKKANKUDY,THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
EAST STREET, DEVAMAPURAM KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
RAILADY PET, DEVAMAPURAM KARUKKANKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
SIVAN KOVIL STREET, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603.
RAJARETHINAM PILLAI THOTTAM, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603.
PATHAKUDY ROAD, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603.
25/14 அரசு தொடக்கப்பள்ளி, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு சாலை, காரைக்கால்-609 603.
பிரதானப் பட்டியல் (7.34 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மேல பேட், பத்தக்குடி கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
மேலத் தெரு, பத்தக்குடி கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
கீழத்தெரு, தேவமாபுரம் கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்--609 607.
இரயிலடி பேட், தேவமாபுரம் கருக்கன்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
சிவன் கோவில் தெரு, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603.
ராஜரெத்தினம் பிள்ளை தோட்டம், செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603.
பத்தக்குடி சாலை, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603.
25/15 Govt. Primary School, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU ROAD, KARAIKAL-609 603.
Main Roll(7.87 MB PDF )
Area Covered
ATTRANGARAI WEST STREET, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603.
ATTRANKARAI EAST STREET, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603.
NEDUNGADU ROAD, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603.
PILLAIYAR KOVIL STREET, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603.
MIDDLE STREET, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603.
SOUTH PET, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603.
CHURCH STREET, SRUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603.
NEW STREET, SERUMAVILANGAI, NEDUNGADU, KARAIKAL-609 603.
25/15 அரசு தொடக்கப்பள்ளி, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு சாலை, காரைக்கால்-609 603.
பிரதானப் பட்டியல் (8.77 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
ஆற்றங்கரை மேற்கு தெரு, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603.
ஆற்றங்கரை கிழக்கு தெரு, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603.
நெடுங்காடு சாலை, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603.
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603.
நடுத் தெரு, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603.
தெற்கு பேட், செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603.
மாதா கோவில் தெரு, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609603
புதுத் தெரு, செருமாவிலங்கை, நெடுங்காடு, காரைக்கால்-609 603.
25/16 Govt. Middle School, Mariamman Koil Street, Surakkudy, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
Main Roll(7.91 MB PDF )
Area Covered
NEDUNGADU ROAD, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
MAIN ROAD PET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
NORTH PET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
THIDIR KUPPAM, NORTH PET SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
SAYAMPALAYAM, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
CHURCH STREET, WEST SUBRAYAPURAM, THIRUNALLAR, KARAIKAL - 609607.
SAVADI STREET, WEST SUBRAYAPURAM, THIRUNALLAR, KARAIKAL - 609607.
SUBRAYAPURAM ROAD, WEST SUBRAYAPURAM, THIRUNALLAR, KARAIKAL - 609607.
25/16 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி, மாரியம்மன் கோயில் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
பிரதானப் பட்டியல் (8.77 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
நெடுங்காடு சாலை, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
பிரதான சாலை பேட், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
வடக்குபேட், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
திடீர் குப்பம், வடக்குபேட் சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
சாயம்பாளையம், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
மாதாகோவில் தெரு, மேலசுப்ராயபுரம், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607.
சாவடி தெரு, மேல சுப்ராயபுரம், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607.
சுப்ராயபுரம் சாலை, மேல சுப்ராயபுரம், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607.
25/17 Govt. Middle School, Mariamman Koil Street, Surakkudy, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
Main Roll(7.83 MB PDF )
Area Covered
WEST STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
SOUTH WEST STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
NORTH STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
MIDDLE STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
KAMMALAR STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
RAILADY STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
NEDUNGADU ROAD, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
SIVA CHITHRA COLONY, NEDUNGADU ROAD SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607
MARIAMMAN KOVIL STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
MARIMUTHU AMMAL NAGAR, AGRAHARA STREET SURAKKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
AGRAHARAM, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
AGRAHARA STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
KARUKKANKUDY ROAD, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
ANNA NAGAR, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
EAST STREET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
25/17 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி, மாரியம்மன் கோயில் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
பிரதானப் பட்டியல் (8.65 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மேலத் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
தெற்கு மேலத் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
வடக்குத் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
நடுத் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
கம்மாளர் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
ரயிலடித் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
நெடுங்காடு சாலை, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
சிவ சித்ரா காலனி, நெடுங்காடு சாலை சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
மாரியம்மன் கோவில் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
மாரிமுத்து அம்மாள் நகர், அக்ரஹார தெரு சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
அக்ரஹாரம், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
அக்ரஹார தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
கருக்கங்குடி சாலை, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
அண்ணா நகர், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
கீழத் தெரு, சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
25/18 Thalaivar Pa. Shanmugam Govt. Hr. Sec. School, (NEDUNGADU ROAD, THENOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.)
Main Roll(7.62 MB PDF )
Area Covered
VASUGI NAGAR, NEDUNGADU ROAD, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
AZHAKU NAGAR, NEDUNGADU ROAD, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
NEDUNGADU ROAD, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
SANDAVELI THOPPU, NEDUNGADU ROAD, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
M.G.R. NAGAR, NEDUNGADU ROAD, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
SOUTH PET, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
ARANGA NAGAR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
NEDUNGADU ROAD, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
KUMARAN NAGAR, SURAKUDY ROAD, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
NEW COLONY, SURAKUDY ROAD, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
Overseas Elector
25/18 தலைவர் ப. சண்முகம் அரசு மேல் நிலைப்பள்ளி (நெடுங்காடு சாலை, தேனூர், திருநள்ளார். காரைக்கால்-609607.)
பிரதானப் பட்டியல் (8.43 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வாசுகி நகர், நெடுங்காடு சாலை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
அழகு நகர், நெடுங்காடு சாலை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
நெடுங்காடு சாலை, திருநள்ளார் காரைக்கால்-609607.
சந்தைவெளித் தோப்பு, நெடுங்காடு சாலை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
M.G.R. நகர், நெடுங்காடு சாலை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
தெற்கு பேட், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
அரங்க நகர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
நெடுங்காடு சாலை, திருநள்ளார் காரைக்கால்-609607.
குமரன் நகர், சுரக்குடி சாலை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
புது காலனி, சுரக்குடி சாலை, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
25/19 Thalaivar Pa. Shanmugam Govt. Hr. Sec. School, (NEDUNGADU ROAD, THENOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.)
Main Roll(7.66 MB PDF )
Area Covered
NEDUNGADU ROAD, THENOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
PILLAIYAR KOVIL STREET, THENOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
RAJIV NAGAR, THENOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
THENOOR PET, THENOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
SOUTH THAMARAIKULAM, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
KALAKAI MEDU STREET, WEST SUBRAYAPURAM, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
NETHAJI NAGAR, SURAKUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
25/19 தலைவர் ப. சண்முகம் அரசு மேல் நிலைப்பள்ளி (நெடுங்காடு சாலை, தேனூர், திருநள்ளார். காரைக்கால்-609607.)
பிரதானப் பட்டியல் (8.55 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
நெடுங்காடு சாலை, தேனூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, தேனூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607
ராஜிவ் நகர், தேனூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
தேனூர் பேட், தேனூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
தெற்கு தாமரைக்குளம், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
களக்காய் மேட்டுத் தெரு. மேலசுப்புராயபுரம், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607.
நேதாஜி நகர், சுரக்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
25/20 Govt. Primary School, AGRAHARAM, MUPPAITHANGUDY, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
Main Roll(7.97 MB PDF )
Area Covered
IYER KOTTAPADY, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
MADHUR, SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
MIDDLE PET, V-KOTTAPADY SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
EAST STREET, V-KOTTAPADY SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
NORTH STREET, V-KOTTAPADY SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
SOUTH STREET, V-KOTTAPADI SETHUR, AMBAGARATHUR, KARAIKAL-609601.
PILLAIYAR KOVIL STREET, MUPPAITHANKUDY SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
MADUR ROAD, MUPPAITHANKUDY SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
SOUTH STREET, MUPPAITHANKUDY SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
EAST STREET, MUPPAITHANGUDY SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
AGRAHARAM, MUPPAITHANKUDY SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
SOUTH PET, MUPPAITHANKUDY SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
MIDDLE PET, MUPPAITHANKUDY SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
NORTH PET, MUPPAITHANKUDY SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
25/20 அரசு தொடக்கப்பள்ளி, அக்ரஹாரம், முப்பைத்தங்குடி, திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
பிரதானப் பட்டியல் (8.86 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
ஐயர் கோட்டபாடி, சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
மாதூர், சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
நடு பேட், வ-கோட்டப்பாடி சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
கீழத் தெரு, வ-கோட்டப்பாடி சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
வடக்குத் தெரு, வ-கோட்டப்பாடி சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
தெற்குத் தெரு, வ-கோட்டப்பாடி சேத்தூர், அம்பகரத்தூர், காரைக்கால்-609 601.
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, முப்பயித்தங்குடி செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607.
மாதூர் சாலை, முப்பயித்தங்குடி செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607.
தெற்குத் தெரு, முப்பயித்தங்குடி செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
கீழத்தெரு, முப்பயித்தங்குடி செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
அக்ரஹாரம், முப்பைத்தங்குடி செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
தெற்கு பேட், முப்பயித்தங்குடி செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
நடு பேட், முப்பயித்தங்குடி செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609 607.
வடக்கு பேட், முப்பயித்தங்குடி செல்லூர், திருநள்ளார், காரைக்கால்-609607.
25/21 Veterinary Dispensary, Main Road, THENNANGUDY, SELLOOR, THIRUNALLAR, KARAIKAL-609607.
Main Roll(8.09 MB PDF )
Area Covered