Draft Electoral Rolls 2026

Draft Electoral Rolls of 2026

Published on 16/12/2025




26.KARAIKAL NORTH(GEN)

26.காரைக்கால் வடக்கு(பொது)

26/1 Govt. Smart Primary School, TSUNAMI NAGAR, KEEZHAKASAKUDYMEDU, KARAIKAL-609 609
Main Roll(7.47 MB PDF )
Area Covered
AMMANKOIL STREET, KEEZHAKASAKUDYMEDU,KARAIKAL -609 609
TSUNAMI NAGAR, KEEZHAKASAKUDYMEDU, KARAIKAL-609 609
STAFF QUARTERS (VMMC), KEEZHAKASAKUDY MEDU,KARAIKAL -609 609
KALIAMMAM NORTH STREET, KEEZHAKASAKUDY MEDU,KARAIKAL -609 609
NORTH STREET, KEEZHAKASAKUDY MEDU, KARAIKAL- 609 609
SOUTH STREET, KEEZHAKASAKUDY MEDU, KARAIKAL -609 609
26/1 அரசு புத்தொளிர் ஆரம்பப்பள்ளி, சுனாமி நகர், கீழகாசாக்குடிமேடு, காரைக்கால்-609609
பிரதானப் பட்டியல் (8.32 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
அம்மன்கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடிமேடு,காரைக்கால்-609609
சுனாமி நகர், கீழகாசாக்குடிமேடு, காரைக்கால்-609609
ஊழியர் குடியிருப்பு (VMMC), கீழகாசாக்குடிமேடு,காரைக்கால்-609609
காளியம்மன் வடக்குத் தெரு, கீழகாசாக்குடிமேடு,காரைக்கால்-609609
வடக்குத் தெரு, கீழகாசாக்குடிமேடு, காரைக்கால்-609609
தெற்குத் தெரு, கீழகாசாக்குடிமேடு, காரைக்கால்-609609
26/2 GOVT. PRIMARY SCHOOL,(WEST STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL - 609609)
Main Roll(7.19 MB PDF )
Area Covered
BHARATHIAR STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL -609 609
MARUTHI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL -609 609
PUDHUNAGAR (EDA THERU), KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
ANGELINE DEVADOSS NAGAR, PUDHU NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
RAJIV NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
Overseas Elector
26/2 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி,‎(மேலத்தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால் - 609609)
பிரதானப் பட்டியல் (8 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பாரதியார் வீதி, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
மாருதி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
புதுநகர் (எடத்தெரு), கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
ஏஞ்சலின் தேவதாஸ் நகர், புதுநகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609.
ராஜிவ் நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609 609.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
26/3 ATHMALAYA SENIOR SEC. SCHOOL, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609(Keezhakasakudy, Karaikal)
Main Roll(6.74 MB PDF )
Area Covered
WEST STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
ESWARANKOIL STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL -609 609
INDIRA NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
SANTHI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
ANNAI THERESA VEETHI, AMMAIYAR NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
RADHAKRISHNAN SALAI, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
P.R.N. COLONY, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
IYANAR KOIL STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
SIVAN KOVIL STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
KAMBAR THERU, AMMAIYAR NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
Overseas Elector
26/3 ஆத்மாலயா மேல்நிலைப்பள்ளி, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609(கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்)
பிரதானப் பட்டியல் (7.49 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மேலத்தெரு, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
ஈஸ்வரன் கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
இந்திரா நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
சாந்தி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
அன்னை தெரேசா வீதி, அம்மையார் நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
இராதாகிருஷ்ணன் சாலை, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
பி.ஆர்.என். காலனி, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
ஐயனார் கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
சிவன்கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
கம்பர் தெரு , அம்மையார் நகர் , கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
26/4 Govt. Boys Hostel, Thiagi Valliammai Nagar, Keezhakasakudy, Karaikal-609 609
Main Roll(7.44 MB PDF )
Area Covered
AMMAIYAR NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
FATHIMA NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
OLD THARANGAMBADI ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
MUTHUMA NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
KRISHNA NAGAR, (OLD THARANGAPADI ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL - 609609.
SANARA THERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
COOPERATIVE NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
BHARATHI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
ARUMAI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
BALASARASWATHY NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
VINAYAGA MISSION MEDICAL COLLEGE ROAD, KEEZHAKASAKUDY,KARAIKAL-609609.
VETTAIKARA STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
26/4 அரசு மாணவர் தங்கும் விடுதி, தியாகி வள்ளியம்மை நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
பிரதானப் பட்டியல் (8.21 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
அம்மையார்நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609
பாத்திமா நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
பழைய தரங்கம்பாடி ரோடு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
முத்துமா நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609.
கிருஷ்ணா நகர், (பழைய தரங்கபாடி ரோடு), கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால் - 609609.
சாணாரத் தெரு, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
கூட்டுறவு நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
பாரதி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
அருமை நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609.
பாலசரஸ்வதி நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609.
விநாயகா மிஷன் மெடிக்கல் காலேஜ் ரோடு, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609.
வேட்டைக்காரதெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
26/5 ATHMALAYA SENIOR SEC. SCHOOL, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609(Keezhakasakudy, Karaikal)
Main Roll(7.79 MB PDF )
Area Covered
M.S.P LAKSHMI NAGAR, CHLORIDE ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
RAFI NAGAR, KEEZHAKASAKUDI, KARAIKAL-609 609
ANNAI THERESA NAGAR,BHARATHIYAR ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
ESWARAVALAVAN NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
SUMAIYA GARDEN-I II CROSS STREET, CHLORIDE ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL - 609 609.
VISWESHWARA NAGAR, ATHMALAYA SCHOOL ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
KARPAGA VINAYAGAR NAGAR,KEEZHAKASAKUDY,KARAIKAL-609609
DR. NARAYANASAMY NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609609.
GOLDEN PARK, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609609.
SUMAIYA GARDEN -II, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609609.
RAJA VEEDHI, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
KOTHARI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
KAMBAN NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
MAHATHMA GANDHI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
SCHOOL STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
SRI RAMANA NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
SACHIN NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
26/5 ஆத்மாலயா மேல்நிலைப்பள்ளி, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609(கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்)
பிரதானப் பட்டியல் (8.61 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
M.S.P. லஷ்மி நகர், குளோரைடு ரோடு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
ரஃபி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
அன்னை தெரசா நகர், பாரதியார் ரோடு, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
ஈஸ்வரவலவன் நகர்,கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
சுமையா கார்டன்-I இரண்டாவது குறுக்கு தெரு, குளோரைடு சாலை, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609 609..
விஸ்வேஷ்வரா நகர், ஆத்மாலயா பள்ளி சாலை , கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609.
கற்பக விநாயகர் நகர்,கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
டாக்டர். நாராயணசாமி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609.
கோல்டன் பார்க், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609.
சுமையா கார்டன்-II, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609.
ராஜா வீதி, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
கோத்தாரி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
கம்பன் நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
மகாத்மா காந்தி நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
பள்ளிக்கூடத்தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
ஸ்ரீ ரமணா நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
சச்சின் நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609.
26/6 Govt. Boys Hostel, Thiagi Valliammai Nagar, Keezhakasakudy, Karaikal-609 609
Main Roll(8.26 MB PDF )
Area Covered
KALIYAMMAN KOVIL THERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
SOUTH PET THERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
NORTH PET STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
COLONY PET THERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL -609 609
THIAGI VALLIAMMAI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
EDATHERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL- 609 609
26/6 அரசு மாணவர் தங்கும் விடுதி, தியாகி வள்ளியம்மை நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
பிரதானப் பட்டியல் (9.2 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
காளியம்மன் கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
தெற்கு பேட் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
வடக்கு பேட் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
காலனி பேட் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
தியாகி வள்ளியம்மை நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
எடத் தெரு, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
26/7 Govt. Primary School, KALIYAMMAN KOVIL VEETHI II LANE, THALATHERU PET,KARAIKAL-609605
Main Roll(7.93 MB PDF )
Area Covered
KALIYAMMAN KOVIL THERU, THALATHERU PET ,KARAIKAL-609605
KALIAMMAN KOIL STREET I LANE, THALATHERU PET,KARAIKAL-609605
KALIYAMMAN KOVIL VEETHI II LANE, THALATHERU PET,KARAIKAL-609605
KALIYAMMAN KOVIL NORTH STREET, THALATHERU PET, KARAIKAL-609605
KALIYAMMAN KOVIL EAST STREET, THALATHERU PET,KARAIKAL-609605
KALIYAMMAN KOVIL COLONY THERU, THALATHERU,KARAIKAL-609605
SIVASHAKTHI NAGAR, THALATHERUPET,KARAIKAL-609605
26/7 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, காளியம்மன் கோயில் வீதி இரண்டாவது சந்து, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605
பிரதானப் பட்டியல் (8.84 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
காளியம்மன் கோயில் தெரு, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605
காளியம்மன் கோயில் வீதி முதல் சந்து, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605
காளியம்மன் கோயில் வீதி இரண்டாவது சந்து, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605
காளியம்மன் கோயில் வடக்கு வீதி, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605
காளியம்மன் கோயில் கிழக்கு வீதி, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605
காளியம்மன் கோயில் காலனி தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
சிவசக்தி நகர், தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605
26/8 N.S.C. Bose Govt. Hr.Sec. School, BHARATHIAR STREET, THALATHERU, (SOUTH SIDE), KARAIKAL- 609605
Main Roll(8.21 MB PDF )
Area Covered
NORTH STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605
MUDALIAR STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605
SIVAN KOIL WEST STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605
SIVANKOIL STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605
SIVAN KOVIL EAST STREET, THALATHERU, KARAIKAL- 609605
EAST STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605
Middle Street, THALATHERU, KARAIKAL, 609605
BHARATHIAR STREET, THALATHERU, (SOUTH SIDE), KARAIKAL- 609605
PERIAKULAM STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605
PERIYA KULAM (WEST STREET), TAHALATHERU, KARAIKAL- 609605
IYYANAR KOVIL SOUTH STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605
26/8 N.S.C. போஸ் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி, பாரதியார் ரோடு, தலத்தெரு (தெற்குப்பகுதி), காரைக்கால்-609605
பிரதானப் பட்டியல் (9.13 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வடக்குத்தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
முதலியார் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
சிவன் கோவில் மேலவீதி, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
சிவன் கோவில் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
சிவன் கோயில் கீழவீதி, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
கிழக்குத்தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
நடுத்தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
பாரதியார் ரோடு, தலத்தெரு (தெற்குப்பகுதி), காரைக்கால்-609605
பெரிய குளம் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
பெரியகுளம் (மேற்கு வீதி), தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
அய்யனார் கோவில் தெற்கு தெரு, தலத்தெரு காரைக்கால்-609605
26/9 N.S.C. Bose Govt. Hr.Sec. School, BHARATHIAR STREET, THALATHERU, (SOUTH SIDE), KARAIKAL- 609605
Main Roll(9.3 MB PDF )
Area Covered
ALLI KULATHU STREET, THALATHERU,KARAIKAL-609 605
SOUTH STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609 605
K. M. G NAGAR ,THALATHERU, KARAIKAL-609 605
FIRE SERVICE QUARTERS, THALATHERU,KARAIKAL-609 605
VALLUVAR THERU, THALATHERU, KARAIKAL-609 605
VEERAPATHIRAKALIAMMAN KOIL STREET, THALATHERU,KARAIKAL-609 605
NEHRU NAGAR, VALLUVAR STREET, KARAIKAL-609 605
PILLAIYARKOIL MEDU, THALATHERU,KARAIKAL-609 605
K.M.G NAGAR, I CROSS, THALATHERU,KARAIKAL-609 605
MULLIAMMAN KOVIL STREET,THALATHERU, KARAIKAL-609 605
PIDARIAMMAN KOIL STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609 605.
MURASOLI NAGAR, THALATHERU, KARAIKAL-609 605.
J.J.NAGAR, MULLIAMMAN KOIL STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609 605.
R.P. NAGAR, THALATHERU, KARAIKAL, 609605
THEEPATCHIAMMAN KOVIL STREET, THALATHERU , KARAIKAL-609605
26/9 N.S.C. போஸ் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி, பாரதியார் ரோடு, தலத்தெரு (தெற்குப்பகுதி), காரைக்கால்-609605
பிரதானப் பட்டியல் (10.36 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
அல்லிகுளத்து தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
தெற்குத்தெரு,தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
கே.எம்.ஜி. நகர், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
தீயணைப்புக்காலனி, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
வள்ளுவர் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
வீரபத்திர காளியம்மன் கோயில் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
நேரு நகர் வள்ளுவர் தெரு, காரைக்கால்-609 605
பிள்ளையார் கோவில் மேடு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
கே.எம்.ஜி நகர் முதல் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
முல்லியம்மன் கோயில் வீதி, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
பிடாரி அம்மன் கோவில் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605.
முரசொலி நகர், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605.
ஜெ.ஜெ.நகர், முல்லியம்மன் கோயில் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605.
ஆர்.பி. நகர், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
தீபாட்சியம்மன் கோவில் தெரு, தலதெரு, காரைக்கால்-609605
26/10 BLOCK DEVELOPMENT OFFICE(BHARATHIYAR ROAD, KOVILPATHU, KARAIKAL - 609605.)
Main Roll(7.31 MB PDF )
Area Covered
KUTTAIKARA LANE, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
NARIKURAVAR KUDIYURPPU, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
SHAH GARDEN, THALATHERU, KARAIKAL-609 605
ANNUSAMYPILLAI VAIKKAL STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
HOUSING BOARD COLONY, NEHRU NAGAR, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
DOBI COLONY, NEHRUNAGAR, KARAIKAL-609 605
VAYOLA GARDEN PUDUTHERU, NEHRUNAGAR, KARAIKAL-609 605
NEW STREET, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
C.E.O.OFFICE LANE, THALATHERU, KARAIKAL-609 605
SINNAKOVILPATHU PET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
Overseas Elector
26/10 வட்டார வளர்ச்சி அலுவலகம்(பாரதியார் சாலை, கோவில்பத்து, காரைக்கால் - 609605.)
பிரதானப் பட்டியல் (8.14 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
குட்டைக்கார சந்து, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
நரிக்குறவர் குடியிருப்பு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
ஷா கார்டன், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
அன்னுசாமி பிள்ளை வாய்க்கால் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
ஹவுசிங் போர்டு காலனி, நேருநகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
டோபி காலணி, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
வயோலா கார்டன் புதுத்தெரு, நேருநகர் காரைக்கால்-609 605
புதுத்தெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
சி.இ.ஒ. அலுவலக சந்து, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
சின்னகோவில்பத்து பேட், கோவில்பத்து காரைக்கால்-609 605
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
26/11 Govt. Smart Primary School, III CROSS STREET, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
Main Roll(5.93 MB PDF )
Area Covered
BHARATHIYAR ROAD, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
WATER SUPPLY QUARTERS, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605
B.D.O QUARTERS, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
M.I.G. COLONY, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
MUYAL MARK NAGAR,BHARATHIYAR ROAD,KOVILPATHU,KARAIKAL-609602.
I CROSS STREET, NEHRU NAGAR , KARAIKAL-609 605
GOVERNMENT STAFF QUARTERS, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605
II CROSS STREET, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
26/11 அரசு புத்தொளிர் ஆரம்பப்பள்ளி, மூன்றாவது குறுக்குத்தெரு , நேரு நகர், காரைக்கால்-609605
பிரதானப் பட்டியல் (6.61 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பாரதியார் சாலை, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
வாட்டர் சப்ளை குவார்டர்ஸ், நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
பி.டி.ஒ. குவார்ட்டர்ஸ், நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
எம்.ஐ.ஜீ. காலனி நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
முயல் மார்க் நகர்,பாரதியார் ரோடு,கோவில்பத்து,காரைக்கால்,609602.
நேருநகர் முதலாவது கிராஸ்ரோடு, காரைக்கால்-609 605
அரசு ஊழியர் குடியிருப்பு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605
இரண்டாவது குறுக்கு ரோடு , நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
26/12 Govt. Smart Primary School, III CROSS STREET, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
Main Roll(6.98 MB PDF )
Area Covered
III CROSS STREET, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
FOURTH CROSS STREET, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605
FIFTH CROSS STREET, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605
SIXTH CROSS STREET, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605
NEHRU NAGAR EXTENSION, THALATHERU,KARAIKAL-609 605
I LINK ROAD, NEHRU NAGAR, KARAIKAL.-609 605
VEERASAKTHI NAGAR, NEHRU NAGAR EXTENSION, KARAIKAL-609605
I CROSS STREET, NEHRU NAGAR EXTENSION, KARAIKAL-609605.
II CROSS STREET, NEHRUNAGAR EXTENSION, KARAIKAL-609605.
III CROSS STREET, NEHRUNAGAR EXTENSION, KARAIKAL - 609605.
KURINJI STREET, INDIRA NAGAR, NEHRU NAGAR KARAIKAL- 609605
26/12 அரசு புத்தொளிர் ஆரம்பப்பள்ளி, மூன்றாவது குறுக்குத்தெரு , நேரு நகர், காரைக்கால்-609605
பிரதானப் பட்டியல் (7.8 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மூன்றாவது கிராஸ் ரோடு , நேரு நகர், காரைக்கால்-609605
நான்காவது குறுக்குத் தெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605
ஐந்தாவது குறுக்குத்தெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605
ஆறாவது குறுக்குத் தெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605
நேருநகர் விரிவாக்கம், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
முதல் இணைப்புதெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605
வீரசக்தி நகர், நேரு நகர் விரிவாக்கம், காரைக்கால்-609605
முதல் குறுக்கு தெரு, நேருநகர் விரிவாக்கம், காரைக்கால் - 609605.
இரண்டாவது குறுக்கு தெரு, நேருநகர் விரிவாக்கம், காரைக்கால் - 609605.
மூன்றாவது குறுக்கு தெரு, நேருநகர் விரிவாக்கம், காரைக்கால் - 609605.
குறிஞ்சி வீதி, இந்திரா நகர், நேருநகர், காரைக்கால்-609605
26/13 Perunthalaivar Kamarajar College of Education, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
Main Roll(7.39 MB PDF )
Area Covered
ANBU NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
26/13 பெருந்தலைவர் காமராஜர் கல்வியியல் கல்லூரி, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
பிரதானப் பட்டியல் (8.23 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
அன்புநகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
26/14 Perunthalaivar Kamarajar College of Education, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
Main Roll(7.84 MB PDF )
Area Covered
BHARATHIDASAN NAGAR, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
PARVATHEESWARAN NAGAR, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
ALL INDIA RADIO STAFF QUARTERS, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605
ANNUSAMY PILLAI VAIKAL STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
MEENATCHI NAGAR,ALL INDIA RADIO STATION BACK SIDE, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
M.S.P NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609605
CRESENT NAGAR, RADIO STATION BACK SIDE, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
II CROSS, BHARATHIDASAN NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
IV CROSS, BHARATHIDASAN NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
ISAQ NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
III CROSS, BHARATHIDASAN NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
FATHIMA NAGAR, IDUMBANCHETTY SALAI, KARAIKAL-609605
ARUNSANKAR NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605.
KAMATCHI NAGAR, ALL INDIA RADIO BACKSIDE, IDUMBANCHETTY SALAI, KARAIKAL- 609 605.
IDUMBAN CHETTIYAR SALAI, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605.
SASTHA NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605.
26/14 பெருந்தலைவர் காமராஜர் கல்வியியல் கல்லூரி, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
பிரதானப் பட்டியல் (8.77 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பாரதிதாசன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
பார்வதீஸ்வரன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
அகில இந்திய வானொலி ஊழியர் குடியிருப்பு, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
அன்னுசாமி பிள்ளை வாய்கால் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
மீனாட்சி நகர் அகிலஇந்திய வானொலி நிலையம் பின்புறம், நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
M.S.P நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
கிரசண்ட்நகர்,ரேடியோ நிலையம் பின்புறம், நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
2வது குறுக்குத்தெரு பாரதிதாசன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
4வது குறுக்குத்தெரு பாரதிதாசன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
இசாக் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
3வது குறுக்குத்தெரு பாரதிதாசன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
பாத்திமா நகர், இடும்பன்செட்டி சாலை, காரைக்கால்-609 605
அருண்சங்கர் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605.
காமாட்சி நகர், அகில இந்திய வானொலி நிலையம் பின்புறம், இடும்பன் செட்டி சாலை, காரைக்கால்- 609 605.
இடும்பன் செட்டியார் சாலை, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605.
சாஸ்தா நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605.
26/15 Perunthalaivar Kamarajar College of Education, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
Main Roll(6.94 MB PDF )
Area Covered
L.I. G. QUARTERS (SOUTH SIDE), KARAIKAL-609 605
26/15 பெருந்தலைவர் காமராஜர் கல்வியியல் கல்லூரி, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
பிரதானப் பட்டியல் (7.77 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
எல் .ஐ .ஜி குடியிருப்பு (தெற்குப்பகுதி), காரைக்கால்-609 605
26/16 Perunthalaivar Kamarajar College of Education, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
Main Roll(7.13 MB PDF )
Area Covered
NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
TSUNAMI QUARTERS (EKNATH NAGAR), KARAIKAL-609 605
UDHAYAM NAGAR, VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU KARAIKAL - 609 605
PUNITHAVATHIYAR VEETHI, VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU KARAIKAL-609 605
VETTAIKARAN STREET EXTN., KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
P.R.N NAGAR, VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL - 609 605.
A.M.S NAGAR, VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605.
RADIO STATION EMPLOYERS QUARTERS OPPOSITE ROAD, UDHAYAM NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609605
PUDUCHERRY HOUSING BOARD QUARTERS, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
ARIF MARAICAR NAGAR,KOVILPATHU,KARAIKAL-609605.
26/16 பெருந்தலைவர் காமராஜர் கல்வியியல் கல்லூரி, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
பிரதானப் பட்டியல் (7.93 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
சுனாமி குடியிருப்பு (ஏக்னாத் நகர்), காரைக்கால்-609 605
உதயம் நகர், வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
புனிதவதியார் வீதி, வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
வேட்டைக்காரன் தெரு விரிவாக்கம், கோவில்பத்து , காரைக்கால்-609 605
P.R.N நகர், வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்- 609 605.
A.M.S நகர், வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605.
ரேடியோ ஸ்டேஷன் ஊழியர் குடியிருப்பு எதிர்தெரு, உதயம் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609605
புதுவை வீட்டு வசதி வாரியக் குடியிருப்பு, நேரு நகர், காரைக்கால்-609 605
ஆரிப் மரைக்கார் நகர்,கோவில்பத்து,காரைக்கால்-609605.
26/17 Rm.AS.PACKIRISAMY PILLAI GOVT. HIGH SCHOOL (PILLAIYAR KOVIL WEST STREET, KARAIKALMEDU, KARAIKAL - 609605)
Main Roll(6.92 MB PDF )
Area Covered
AMMAN KOVIL STREET, KARAIKALMEDU, KARAIKAL-609 605
TSUNAMI NAGAR, KARAIKAL MEDU, KARAIKAL-609 605.
KANNIYAMMAN KOVIL STREET, PARAVAI PET, KARAIKALMEDU,KARAIKAL-609 605
Overseas Elector
26/17 ஆர்எம்.எஸ்.பக்கிரிசாமி பிள்ளை அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி(பிள்ளையார் கோவில் மேலத்தெரு, காரைக்கால்‌மேடு, காரைக்கால் - 609605)
பிரதானப் பட்டியல் (7.68 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
அம்மன் கோயில் தெரு, காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605
சுனாமி நகர், காரைக்கால் மேடு,காரைக்கால்-609 605
கன்னியம்மன் கோயில் தெரு, பறவை பேட், காரைக்கால்மேடு,காரைக்கால்-609 605
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
26/18 Rm.AS.PACKIRISAMY PILLAI GOVT. HIGH SCHOOL (PILLAIYAR KOVIL WEST STREET, KARAIKALMEDU, KARAIKAL - 609605)
Main Roll(7.93 MB PDF )
Area Covered
PILLAIYAR KOVIL THERU, KARAIKAL MEDU, KARAIKAL-609 605
PILLAIYAR KOVIL WEST STREET, KARAIKALMEDU,KARAIKAL-609 605
26/18 ஆர்எம்.எஸ்.பக்கிரிசாமி பிள்ளை அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி(பிள்ளையார் கோவில் மேலத்தெரு, காரைக்கால்‌மேடு, காரைக்கால் - 609605)
பிரதானப் பட்டியல் (8.86 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, காரைக்கால் மேடு, காரைக்கால்-609 605
பிள்ளையார் கோயில் மேலத் தெரு, காரைக்கால்மேடு,காரைக்கால்-609 605
26/19 Rm.AS.PACKIRISAMY PILLAI GOVT. HIGH SCHOOL (PILLAIYAR KOVIL WEST STREET, KARAIKALMEDU, KARAIKAL - 609605)
Main Roll(6.97 MB PDF )
Area Covered
PERUMAL KOVIL STREET, KARAIKALMEDU, KARAIKAL-609 605
PERUMALKOIL NORTH STREET, KARAIKALMEDU,KARAIKAL-609 605
PERUMAL KOIL BACKSIDE, KARAIKALMEDU, KARAIKAL-609 605
ANJANEYAR KOVIL STREET, KARAIKAL MEDU, KARAIKAL-609 605
Overseas Section
26/19 ஆர்எம்.எஸ்.பக்கிரிசாமி பிள்ளை அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி(பிள்ளையார் கோவில் மேலத்தெரு, காரைக்கால்‌மேடு, காரைக்கால் - 609605)
பிரதானப் பட்டியல் (7.77 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பெருமாள் கோயில் வீதி, காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605
பெருமாள் கோயில் வடக்குத் தெரு, காரைக்கால்மேடு,காரைக்கால்-609 605
பெருமாள் கோயில் பின்புறம், காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605
ஆஞ்சனேயர் கோயில் வீதி, காரைக்கால் மேடு, காரைக்கால்-609 605
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
26/20 Rm.AS.PACKIRISAMY PILLAI GOVT. HIGH SCHOOL (PILLAIYAR KOVIL WEST STREET, KARAIKALMEDU, KARAIKAL - 609605)
Main Roll(8.82 MB PDF )
Area Covered
AMMAN KOVILPATHU, KARAIKALMEDU, KARAIKAL-609 605
TSUNAMI NAGAR, AMMAN KOVILPATHU, KARAIKAL MEDU,KARAIKAL-609 605
SINGARAVELAR SALAI, AMMAN KOVILPATHU, KARAIKAL MEDU,KARAIKAL-609 605
M.G.R. NAGAR, TSUNAMI KUDIYIRUPPU,AMMAN KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
SINGARAVEL SALAI, KARAIKAL MEDU, KARAIKAL-609 605
26/20 ஆர்எம்.எஸ்.பக்கிரிசாமி பிள்ளை அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி(பிள்ளையார் கோவில் மேலத்தெரு, காரைக்கால்‌மேடு, காரைக்கால் - 609605)
பிரதானப் பட்டியல் (9.79 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
அம்மன் கோவில்பத்து, காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605
சுனாமி நகர்,அம்மன் கோவில்பத்து, காரைக்கால்மேடு,காரைக்கால்-609 605
சிங்காரவேலர் சாலை, அம்மன் கோவில்பத்து, காரைக்கால்மேடு,காரைக்கால்-609 605
எம்.ஜி.ஆர் நகர், சுனாமி குடியிருப்பு, அம்மன்கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
சிங்காரவேல் சாலை, காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605
26/21 Govt. Primary School, WEST STREET, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605
Main Roll(8.17 MB PDF )
Area Covered
NORTH STREET, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605
MANMATHAN KOVIL NORTH STREET, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605
AMMAN KOVIL NORTH STREET, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605
AMMAN KOIL SOUTH STREET, KILINJAL MEDU, KARAIKAL-609 605
AMMAN KOVIL THERU, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605
WEST STREET, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605
26/21 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, மேலத்தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு,காரைக்கால்-609 605
பிரதானப் பட்டியல் (9.1 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வடக்குத்தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு,காரைக்கால்-609 605
மன்மதன் கோவில் வடக்குத் தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605
அம்மன் கோயில் வடக்குத்தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605
அம்மன் கோயில் தெற்குத் தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605
அம்மன் கோயில் தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605
மேலத்தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு,காரைக்கால்-609 605
26/22 Govt. Primary School, WEST STREET, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605
Main Roll(8.72 MB PDF )
Area Covered
WEST STREET COLONY STREET-1, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605
WEST STREET COLONY STREET-2, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605
MANMATHAN KOIL SOUTH STREET, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605
MANMATHAN KOVIL THERU, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605
TSUNAMI NAGAR, KILINJAL MEDU, KARAIKAL-609 605
SINGARAVELAR SALAI, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605.
Overseas Elector
26/22 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, மேலத்தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு,காரைக்கால்-609 605
பிரதானப் பட்டியல் (9.68 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மேலத்தெரு காலனித் தெரு - 1, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605
மேலத்தெரு காலனித் தெரு -2, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605
மன்மதன்கோயில் தெற்குத் தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605
மன்மதன் கோவில் தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605
சுனாமி நகர், கிளிஞ்சல் மேடு,காரைக்கால்-609 605
சிங்காரவேலர் சாலை, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
26/23 GOVT. HIGH SCHOOL, THANTHAI PERIYAR GOVT. HIGHER SECONDARY SCHOOL (ANNEXURE), (kOVILPATHU, KARAIKAL - 609602.)
Main Roll(7.87 MB PDF )
Area Covered
NITHEESWARAM AGRAHARAM, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
NITHEESWARAM SECOND STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
V.G. NAGAR, FIRST STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
V.G. NAGAR, SECOND STREET KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
V.G. NAGAR, THIRD STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
V.G. NAGAR, FOURTH STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
NITHEESWARAM THIRD STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605.
NITHEESWARAM FIRST STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605.
26/23 அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி,‎ தந்தை பெரியார் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி(இணைப்பு), (கோவில்பத்து, காரைக்கால் - 609602.)
பிரதானப் பட்டியல் (8.75 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
நித்தீஸ்வரம் அக்ரஹாரம், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
நித்தீஸ்வரம் 2வது தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
வி ஜி நகர் முதல் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
வி ஜி நகர் இரண்டாவது தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
வி ஜி நகர் மூன்றாம் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
வி ஜி நகர் நான்காம் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
நித்தீஸ்வரம் 3வது தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605.
நித்தீஸ்வரம் 1வது தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605.
26/24 GOVT. HIGH SCHOOL, THANTHAI PERIYAR GOVT. HIGHER SECONDARY SCHOOL (ANNEXURE), (kOVILPATHU, KARAIKAL - 609602.)
Main Roll(6.94 MB PDF )
Area Covered
SOUTH STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602
SOUTH MADA VILAGAM, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 602
NORTH STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602
NORTH MADA VILAGAM, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 602
AGRAHARAM STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 602
NORTH STREET, OMAKULAM, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 602
OMAK KULAM, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602
26/24 அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி,‎ தந்தை பெரியார் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி(இணைப்பு), (கோவில்பத்து, காரைக்கால் - 609602.)
பிரதானப் பட்டியல் (7.71 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
தெற்கு வீதி, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
தெற்கு மட விளாகம், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
வடக்கு வீதி, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
வடக்கு மட விளாகம், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
அக்ரஹாரம் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
வடக்கு தெரு, ஓமக்குளம், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
ஓமக்குளம், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
26/25 Thanthai Periyar Govt. Hr.Sec. School, BHARATHIYAR STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602
Main Roll(8.5 MB PDF )
Area Covered
A.A.NAGAR, KARAIKAL-609 602
ASIRIYAR NAGAR, KARAIKAL-609 602
FCI QUARTERS STREET, KARAIKAL-609 602
NEW STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602
THENDRAL NAGAR,KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602
KURAVAR LANE, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602
KATTU NAYAKKAN STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602
ASIRIYAR NAGAR II CROSS, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602
ASIRIYAR NAGAR III CROSS, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602
ASIRIYAR NAGAR I CROSS, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602
S.S. GARDEN I CROSS STREET, ASIRIYAR NAGAR EXTENSION, KARAIKAL-609 602
S.S. GARDEN II CROSS STREET, ASIRIYAR NAGAR EXTENSION, KARAIKAL-609 602
AMBETHKAR NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL- 609602
S.S. GARDEN, KARAIKAL-609 602
26/25 தந்தை பெரியார் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி, பாரதியார் வீதி, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609602
பிரதானப் பட்டியல் (9.45 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
ஏ.ஏ நகர், காரைக்கால்-609 602
ஆசிரியர் நகர், காரைக்கால்-609 602
எப்.சி.ஐ. குவாட்டர்ஸ் தெரு, காரைக்கால்-609 602
புதுத்தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
தென்றல் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
குறவர் சந்து, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
காட்டு நாயக்கன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
ஆசிரியர்நகர், 2-வதுகுறுக்குத் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
ஆசிரியர் நகர்,3வது குறுக்குதெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
ஆசிரியர் நகர்,1வது குறுக்குதெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
எஸ்.எஸ்.கார்டன் முதலாவது தெரு,ஆசிரியர் நகர் விரிவாக்கம்,காரைக்கால்- 609 602
எஸ்.எஸ்.கார்டன் இரண்டாவது தெரு,ஆசிரியர் நகர் விரிவாக்கம்,காரைக்கால்- 609 602
அம்பேத்கார் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
எஸ். எஸ். கார்டன், காரைக்கால்-609 602
26/26 Thanthai Periyar Govt. Hr.Sec. School, BHARATHIYAR STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602
Main Roll(5.34 MB PDF )
Area Covered
THROWPATHI AMMAN KOVIL STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 602
BHARATHIYAR STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 602
26/26 தந்தை பெரியார் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி, பாரதியார் வீதி, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609602
பிரதானப் பட்டியல் (5.92 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
திரெளபதியம்மன் கோவில் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 602
பாரதியார் வீதி, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609602