27.KARAIKAL SOUTH(GEN) |
27.காரைக்கால் தெற்கு(பொது) |
27/1 Government Middle School, PALLIVASAL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| THERAKKULAM MUTHUMARIAMMAN KOVIL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609602. | | NORTH STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | | MELA THOPPU STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | | MELA THERU, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | | THERAKULAM KALIAMMAN KOVIL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | | SOWRIYAR KOVIL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | | Overseas Elector | |
27/1 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி, பள்ளிவாசல் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| தேராக்குளம் முத்துமாரியம்மன் கோவில் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | | வடக்குத்தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | | மேல தோப்புத்தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | | மேலத்தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | | தேராக்குளம் காளியம்மன் கோவில் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | | செளரியார் கோவில் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | | வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | |
27/2 Government Middle School, PALLIVASAL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| JINNA STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | | PALLIVASAL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | | PILLAIYAR KOVIL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | | MAIN ROAD, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | | SAMEER NAGAR, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | |
27/2 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி, பள்ளிவாசல் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| ஜின்னாத்தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | | பள்ளிவாசல் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | | பிள்ளையார் கோவில் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | | மெயின் ரோடு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | | சமீர் நகர், புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | |
27/3 Government Middle School, PALLIVASAL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| I-CROSS STREET, KARIM NAGAR, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | | I-CROSS STREET, THAYAR COLONY, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | | UDHAYAM GARDEN, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | | KAREEM NAGAR, PUDHUTHURAI ROAD, KARAIKAL – 609 602. | | RASI NAGAR, PUDHUTHURAI ROAD, KARAIKAL – 609 602. | | BHARATHIDASAN NAGAR, PUDHUTHURAI ROAD, KARAIKAL – 609 602. | | THAYAR NAGAR, PUDHUTHURAI ROAD, KARAIKAL – 609 602. | | SAMATHTHUVAPURAM, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602. | | OMAR NAGAR, PUDHUTHURAI ROAD, KARAIKAL – 609 602. | |
27/3 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி, பள்ளிவாசல் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| முதல் குறுக்குத்தெரு, கரீம் நகர், புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | | முதல் குறுக்குத்தெரு, தாயார் காலனி, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | | உதயம் கார்டன், புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | | கரீம் நகர், புதுத்துறை ரோடு, காரைக்கால் – 609602. | | ராசி நகர், புதுத்துறை ரோடு, காரைக்கால் – 609602. | | பாரதிதாசன் நகர், புதுத்துறை ரோடு, காரைக்கால் – 609602. | | தாயார் நகர், புதுத்துறை ரோடு, காரைக்கால் – 609602. | | சமத்துவபுரம், புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602. | | ஓமர் நகர், புதுத்துறை ரோடு, காரைக்கால் – 609602. | |
27/4 Government Primary School, SIVAN EAST STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| SOUTH STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | MADAVILAGAM, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | KUYAVAR STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | KULATHTHUMETTU STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | SANNATHI STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | ASMA AVENUE, DHARMAPURAM ROAD, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | SRI YAZMURINATHAR NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL - 609 602. | | MAIN ROAD, DHARMAPURAM, KARAIKAL - 609 602. | | Overseas Elector | |
27/4 அரசு தொடக்கப்பள்ளி, சிவன் கீழத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| தெற்குத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | மடவிளாகம், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | குயவர் தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | குளத்து மேட்டுத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | சன்னதி தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | அஸ்மா அவென்யூ, தருமபுரம் ரோடு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | ஸ்ரீ யாழ்முரிநாதர் நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் 609 602. | | மெயின் ரோடு, தருமபுரம், காரைக்கால் - 609 602. | | வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | |
27/5 Government Primary School, SIVAN EAST STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| BARMA STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | NEDUNTHERU, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | KARUVAKULAM, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | MELA THERU, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | NORTH STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | KARUVAKULAM, DHARUMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | SAKTHI NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | THILLAI NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | NORTHPET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | SIVAN EAST STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | YAHAIYA NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | I-CROSS STREET, ABR NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | SRI GURUMOORTHY NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | NITHISH NAGAR, SOUTH STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | UTHTHIRAPATHY NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | BERLIN NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | THAI NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL - 609602. | | KURINJI NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL | | EAST STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | I-CROSS STREET, MAJESTIC COLONY, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | | SARASWATHY NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | Overseas Elector | |
27/5 அரசு தொடக்கப்பள்ளி, சிவன் கீழத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பர்மா தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | நெடுந்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | கருவகுளம், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | மேலத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | வடக்குத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | கருவகுளம், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | சக்தி நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | தில்லைநகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | வடக்குபேட், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | சிவன் கீழத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | எஹையா நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | முதல் குறுக்குத்தெரு, ABR நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | ஸ்ரீ குருமூர்த்தி நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | நித்தீஸ் நகர், தெற்குத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | உத்திராபதி நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | பெர்லின் நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | தாய் நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் - 609602. | | குறிஞ்சி நகர், தர்மபுரம், காரைக்கால் | | கீழத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | முதல் குறுக்குத்தெரு, மெஜஸ்டிக் காலனி, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | | சரஸ்வதி நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | |
27/6 Government Primary School, THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| NORTH STREET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | THIRUVALLUVAR NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | SIVAN KOVIL STREET, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | | SOUTH STREET, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | | NORTH STREET, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | | MAIN ROAD, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | | PALLA THERU, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | | THAKKALUR PET, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | | MELA PUTHTHAMANGALAM, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | | KEEZHA PUTHTHAMANGALAM, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | | KEEZHA UTHTHIRANKUDY, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602. | | THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | SRI LAKSHMI KALYAN NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | AMANDIN NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | JAYAM NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | |
27/6 அரசு தொடக்கப்பள்ளி, திருநள்ளார் சாலை, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| வடக்குத்தெரு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609602. | | திருவள்ளுவர் நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609602. | | சிவன் கோவில் தெரு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609602. | | தெற்குத்தெரு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609602. | | வடக்குத்தெரு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609602. | | மெயின்ரோடு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602. | | பள்ளத்தெரு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602. | | தக்களூர்பேட், தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602. | | மேல புத்தமங்களம், தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602. | | கீழ புத்தமங்களம், தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602. | | கீழ உத்திரங்குடி, தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602. | | திருநள்ளார் ரோடு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | ஸ்ரீ லெஷ்மி கல்யாண் நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | அமாந்தின் நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | ஜெயம் நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | |
27/7 Community Hall, PATCHUR PET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| P.S.R. NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | PATCHUR PET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | NORTH PET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | NOOLATRANKARAI STREET - THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | SAKKILIAP PET (SOUTH), PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | SAKKILIAP PET (NORTH), PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | KALIAMMAN KOVIL STREET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | SAUTHA NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | NANJIRAN KOTTAI STREET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | PARANGIMALAI PET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | UNIQCON TOWER, THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | THILLAI NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | MAHATMA GANDHI NAGAR, THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602. | | SEBASTHIAR KOVIL STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602. | |
27/7 சமுதாய நலக்கூடம், பச்சூர் பேட், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பி.எஸ்.ஆர்.நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | பச்சூர் பேட், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | வடக்கு பேட், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | நூலாற்றங்கரைத்தெரு, திருநள்ளார் ரோடு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | சக்கிலியப்பேட் (தெற்கு), பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | சக்கிலியப்பேட் (வடக்கு), பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | காளியம்மன் கோவில் தெரு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | சௌதா நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | நஞ்சிரான் கோட்டைத்தெரு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | பரங்கிமலை பேட், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | யூனிக்கோன் டவர், திருநள்ளார் ரோடு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | தில்லை நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | மகாத்மா காந்தி நகர், திருநள்ளார் ரோடு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602. | | செபஸ்த்தியார் கோவில் தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602. | |
27/8 Regulated Marketing Committee, THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| KAMARAJ NAGAR (MILL COMPOUND), KARAIKAL – 609 602. | | PUDUKULAM, KARAIKAL – 609 602. | | SEMIYAN KULAM, KARAIKAL – 609 602. | | PUSPA NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | THAVASU NADAR THOTTAM, KARAIKAL – 609 602. | | MARIAM AVENUE, KARAIKAL – 609 602. | | FIRST CROSS KAILASANATHAR NAGAR, THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL - 609 602 | |
27/8 ஒழுங்குமுறை விற்பனைக்கூடம், திருநள்ளார் சாலை, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| காமராஜ் நகர் (மில் காம்பவுண்டு), காரைக்கால் – 609 602. | | புதுக்குளம், காரைக்கால் – 609 602. | | சேமியான் குளம், காரைக்கால் – 609 602. | | புஷ்பா நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | தவசு நாடார் தோட்டம், காரைக்கால் – 609 602. | | மரியம் அவென்யூ, காரைக்கால் – 609 602. | | முதல் குறுக்கு கைலாசநாதர் நகர், திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் - 609 602 | |
27/9 Regulated Marketing Committee, THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| KOTHALAM PET, MARIYAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | SUBBARAYA MUDALIAR CROSS, KARAIKAL – 609 602. | | NAYAKKAN KULATHU STREET, KARAIKAL – 609 602. | | SUBBARAYA MUDALIAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | | I- CROSS STREET, SUBBARAYA MUDALIAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | | RAINBOW NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | SRIRAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | I-CROSS STREET, MURUGARAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | II-CROSS STREET, MURUGARAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | MURUGARAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | III-CROSS STREET, MURUGARAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | |
27/9 ஒழுங்குமுறை விற்பனைக்கூடம், திருநள்ளார் சாலை, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| கொத்தளம் பேட், மரியம் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | சுப்பராய முதலியார் குறுக்கு, காரைக்கால் – 609 602. | | நாயக்கன் குளத்து வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | சுப்பராய முதலியார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | முதல் குறுக்குத்தெரு, சுப்பராய முதலியார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | ரெயின்போ நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | ஸ்ரீராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | முதல் குறுக்குத்தெரு, முருகராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | இரண்டாம் குறுக்குத்தெரு, முருகராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | முருகராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | மூன்றாம் குறுக்குத்தெரு, முருகராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | |
27/10 Mother Theresa Post Graduate & Research Institute of Health Sciences, Karaikal Branch, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | THIRUKKULATHU MEDU, MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602. | | MARKET STREET, KARAIKAL – 609 602. | | MAMA THAMBI MARAICAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | | RAVANNA NAGAR, THIRUNALLAR ROAD,KARAIKAL – 609 602. | | RAMAIYA NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | SUBRAMANIA BHARATHIAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | |
27/10 மதர் தெரசா சுகாதாரவியல் முதுகலை மற்றும் ஆராய்ச்சி கல்லூரி, காரைக்கால் கிளை, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | திருக்குளத்து மேடு, மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602. | | மார்க்கெட் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | மாமா தம்பி மரைக்கார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | ராவண்ணா நகர், திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602. | | ராமையா நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | சுப்ரமணிய பாரதியார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | |
27/11 Karaikal Municipality Vehicle Parking Place, THREE WELL PLAZ NORTH STREET, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| JEEVANANDAM STREET, KARAIKAL – 609 602. | | KAMMALAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | | THREE WELL PLAZ NORTH STREET, KARAIKAL – 609 602. | | THREE WELL PLAZ EAST STREET, KARAIKAL – 609 602. | | THREE WELL PLAZ GANDHI COLONY, KARAIKAL – 609 602. | | THREE WELL PLAZ SOUTH STREET, KARAIKAL – 609 602. | | FRENCH TEACHER STREET, KARAIKAL – 609 602. | | MADHA KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602. | | BLOCK-8, FRENCH TEACHER STREET, KARAIKAL – 609 602. | | JUBAITHA NAGAR, FRENCH TEACHER STREET (EXTN.), KARAIKAL - 609 602. | |
27/11 காரைக்கால் நகராட்சி வண்டி நிறுத்துமிடம், மூன்று கிணற்று பிளாஸ் வடக்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| ஜீவானந்தம் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | கம்மாளர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | மூன்று கிணற்று பிளாஸ் வடக்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | மூன்று கிணற்று பிளாஸ் கிழக்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | மூன்று கிணற்று பிளாஸ் காந்தி காலனி, காரைக்கால் – 609 602. | | மூன்று கிணற்று பிளாஸ் தெற்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | பிரெஞ்சு ஆசிரியர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | மாதா கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | பிளாக்-8, பிரெஞ்சு ஆசிரியர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | ஜூபைதா நகர், பிரெஞ்ச் ஆசிரியர் வீதி (விரிவு), காரைக்கால் - 609 602. | |
27/12 Mother Theresa Post Graduate & Research Institute of Health Sciences, Karaikal Branch, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| PERUMAL KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602. | | PEYARILLA MUDUKKU STREET, KARAIKAL – 609 602. | | KAILASANATHER KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602. | | THIRUMUDY CHETTY SANDHU, KARAIKAL – 609 602. | | KAILASANATHAR KOVIL SANDU, KARAIKAL – 609 602. | | MAMA THAMBI MARAICAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | | MAIDEEN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | KANNADIAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | | Overseas Elector | |
27/12 மதர் தெரசா சுகாதாரவியல் முதுகலை மற்றும் ஆராய்ச்சி கல்லூரி, காரைக்கால் கிளை, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பெருமாள் கோவில் தெரு, காரைக்கால் – 609 602. | | பெயரில்லா முடுக்குத்தெரு, காரைக்கால் – 609 602. | | கைலாச நாதர் கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | திருமுடி செட்டி சந்து, காரைக்கால் – 609 602. | | கைலாசநாதர் கோவில் சந்து, காரைக்கால் – 609 602. | | மாமா தம்பி மரைக்கார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | மெய்தீன் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | கன்னடியர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | |
27/13 Govt. High School, MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| LEMAIRE STREET, KARAIKAL – 609 602. | | LEMAIRE NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | GANAPATHY NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | I- CROSS STREET, LEMAIRE NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | III- CROSS STREET, GANAPATHY NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | Overseas Elector | |
27/13 அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி, மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| லெமேர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | லெமேர் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | கணபதி நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | முதல் குறுக்குத்தெரு, லெமேர் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | மூன்றாவது குறுக்குத்தெரு, கணபதி நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | |
27/14 Govt. High School, MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| VALLAL SEETHAKADI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | UMARUPULAVAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | | SANARA STREET, KARAIKAL – 609 602. | | OLD MAYANA STREET-I, KARAIKAL – 609 602. | | OLD MAYANA STREET- II, KARAIKAL – 609 602. | | Overseas Elector | |
27/14 அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி, மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| வள்ளல் சீதக்காதி தெரு, காரைக்கால் – 609 602. | | உமறுப்புலவர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | சாணார வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | பழைய மயான வீதி-I, காரைக்கால் – 609 602. | | பழைய மயான வீதி-II, காரைக்கால் – 609 602. | | வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | |
27/15 Muslim Educational Society Govt. Aided High School, MUSTHAFA KAMAL STREET, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| MUSTHAFA KAMAL STREET, KARAIKAL – 609 602. | | NOOLKADAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | SUNNAMBUKARA STREET, KARAIKAL – 609 602. | | KADAR SULTHAN STREET, KARAIKAL – 609 602. | |
27/15 முஸ்லிம் வித்யா சங்கம் அரசு உதவிபெறும் உயர்நிலைப்பள்ளி, முஸ்தபா கமால் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| முஸ்தபா கமால் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | நூல்கடை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | சுண்ணாம்புகார வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | காதர் சுல்தான் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | |
27/16 Muslim Educational Society Govt. Aided High School, MUSTHAFA KAMAL STREET, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | I- CROSS STREET, GANAPATHY NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | II- CROSS STREET, GANAPATHY NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | DUPLEX STREET, KARAIKAL – 609 602. | | CHINNATHAMBI NAGAR, VALLAL SEETHAKADI STREET, KARAIKAL - 609 602. | | II-CROSS STREET, LEMAIRE NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | |
27/16 முஸ்லிம் வித்யா சங்கம் அரசு உதவிபெறும் உயர்நிலைப்பள்ளி, முஸ்தபா கமால் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | முதல் குறுக்குத்தெரு, கணபதி நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, கணபதி நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | டூப்லேக்ஸ் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | சின்னத்தம்பி நகர், வள்ளல் சீதக்காதி வீதி, காரைக்கால் - 609 602. | | இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, லெமேர் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | |
27/17 Muslim Educational Society Govt. Aided High School, MUSTHAFA KAMAL STREET, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| SUBRAMANIA BHARATHIYAR ROAD, KARAIKAL – 609 602. | | AANAI PILLAI MARICAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | | VARAVUKUTTAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | KALMATTU STREET, KARAIKAL – 609 602. | | THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602. | | KOMSIAM KATTALAI, KARAIKAL – 609 602. | | P.S.R. GOLD NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | PANAGARAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | Overseas Elector | |
27/17 முஸ்லிம் வித்யா சங்கம் அரசு உதவிபெறும் உயர்நிலைப்பள்ளி, முஸ்தபா கமால் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| சுப்பிரமணிய பாரதியார் சாலை, காரைக்கால் – 609 602. | | ஆணைப்பிள்ளை மரைக்காயர் தெரு, காரைக்கால் – 609 602. | | வரவுகுட்டை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | கால்மாட்டு வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602. | | கொம்சியம் கட்டளை, காரைக்கால் – 609 602. | | பி.எஸ்.ஆர். கோல்டு நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | பனங்கரை தெரு, காரைக்கால் – 609 602. | | வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | |
27/18 Mayor Packirisamy Pillai Thirumana Mandapam, SUBRAMANIA BHARATHIYAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| SUNNAMBUKARA STREET, KARAIKAL – 609 602. | | MUSTHAFA KAMAL STREET, KARAIKAL – 609 602. | | KIDAR PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | NOOLKADAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | KUCHIWADI LANE, KARAIKAL – 609 602. | | VANDIKARA STREET, KARAIKAL – 609 602. | | VANDIKARA LANE, KARAIKAL – 609 602. | | Overseas Elector | |
27/18 மேயர் பக்கிரிசாமி பிள்ளை திருமண மண்டபம், சுப்பிரமணிய பாரதியார் சாலை, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| சுண்ணாம்புக்கார வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | முஸ்தபா கமால் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | கிதர்பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | நூல்கடை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | குச்சுவாடி, காரைக்கால் – 609 602. | | வண்டிக்கார வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | வண்டிக்கார சந்து, காரைக்கால் – 609 602. | | வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | |
27/19 Dr. S.R. Aranganathan Govt. Public Library, CHURCH STREET, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| MARKET STREET, KARAIKAL – 609 602. | | CHURCH STREET, KARAIKAL – 609 602. | | THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602. | | THATTARA STREET, KARAIKAL – 609 602. | | VAYAL KARAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | OLD VEGETABLE MARKET STREET, KARAIKAL – 609 602. | | MARIAMMAN KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602. | | THAMBISA MARAICAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | | Lemaire Street, Karaikal-609602 | | PERAMASAMY PILLAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | Overseas Elector | |
27/19 Dr. S.R. அரங்கநாதன் அரசு பொது நூலகம், மாதா கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மார்கெட் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | மாதா கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | திருநள்ளார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | தட்டார வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | வயல்கரை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | பழைய காய்கறி கடை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | மாரியம்மன் கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | தம்பிசா மரைக்கார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | லெமோ் தெரு, காரைக்கால்-609602 | | பெரமசாமிப்பிள்ளை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | |
27/20 Ayira Vaisiya Thirumana Mandapam, THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| NONDY SOWRIRAJA PILLAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602. | | THIYAGARAJAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | | VAYALKARAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | ROSE NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | NEELA KIDANGU STREET, KARAIKAL – 609 602. | | KUPPAN CHETTY STREET, KARAIKAL – 609 602. | |
27/20 ஆயிர வைசிய திருமண மண்டபம், திருநள்ளார் சாலை, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| நொண்டி சவுரிராசுப் பிள்ளை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602. | | தியாகராஜர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | வயல் கரை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | ரோஸ் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | நீலக்கிடங்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | குப்பான் செட்டி வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | |
27/21 Ayira Vaisiya Thirumana Mandapam, THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| AMMUKUTTI SANTHU, KARAIKAL – 609 602. | | BESANT NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | II-CROSS STREET, BESANT NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | D.K. NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | KAMARAJAR SALAI, KARAIKAL – 609 602. | | III-CROSS STREET, BESANT NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | III-CROSS STREET, D.K. NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | |
27/21 ஆயிர வைசிய திருமண மண்டபம், திருநள்ளார் சாலை, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| அம்முகுட்டி சந்து, காரைக்கால் – 609 602. | | பெசன்ட் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | 2-வது குறுக்குத்தெரு, பெசன்ட் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | டி.கே. நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | காமராஜர் சாலை, காரைக்கால் – 609 602. | | 3-வது குறுக்குத்தெரு, பெசன்ட் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | 3-வது குறுக்குத்தெரு, டி.கே.நகர், காரைக்கால் – 609 602. | |
27/22 St. Marys Hr.Sec. School, CHURCH STREET, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| DUPLEX STREET, KARAIKAL – 609 602. | | KAMARAJAR SALAI, KARAIKAL – 609 602. | | MARUNDU KIDANGU STREET, KARAIKAL – 609 602. | | GNANAPRAKASAM STREET, KARAIKAL – 609 602. | | SOWRIYAR KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602. | |
27/22 தூய மரியன்னை மேல்நிலைப்பள்ளி, மாதா கோயில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| டூப்லக்ஸ் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | காமராஜர் சாலை, காரைக்கால் – 609 602. | | மருந்து கிடங்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | ஞானப்பிரகாசம் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | செளரியார் கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | |
27/23 Avvaiyar Govt. College for Women, DR. AMBEDKAR STREET, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| SUBRAMANIA BHARATHIAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | | DAVID PILLAI STREET, KARAIKAL – 609 602. | | CHURCH STREET, KARAIKAL – 609 602. | | THOMAS ARUL STREET, KARAIKAL – 609 602. | | THEITHA STREET, KARAIKAL – 609 602. | | JAWAHARLAL NEHRU STREET, KARAIKAL – 609 602. | | THESTHA STREET, KARAIKAL – 609 602. | | DR. AMBEDKAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | |
27/23 ஔவையார் அரசு மகளிர் கல்லூரி, டாக்டர் அம்பேத்கார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| சுப்ரமணிய பாரதியார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | தாவீது பிள்ளை வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | மாதா கோயில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | தோமாஸ் அருள் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | தெய்த்தா வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | ஜவஹர்லால் நேரு வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | தெஸ்தா வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | டாக்டர் அம்பேத்கார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | |
27/24 Vidyodhaya High School, (Sethilal Nagar, Karaikal -609602)
| Area Covered |
| KAMARAJAR SALAI, KARAIKAL – 609 602. | | THOMAS ARUL STREET, KARAIKAL – 609 602. | | THOMAS ARUL STREET (MUNICIPAL COLONY), KARAIKAL – 609 602. | | STALIN NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | SANDANAM PILLAI THIDAL, KARAIKAL – 609 602. | | SOWRIAR KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602. | | ANNA NAGAR (POLICAN STREET EAST), KARAIKAL – 609 602. | |
27/24 வித்யோதயா உயர்நிலைப்பள்ளி,(சேத்திலால் நகர், காரைக்கால் -609602)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| காமராஜர் சாலை, காரைக்கால் – 609 602. | | தோமஸ் அருள் வீதி, காரைக்கால் – 609 602. | | தோமாஸ் அருள் வீதி (முனிசிபல் காலனி), காரைக்கால் – 609 602. | | ஸ்டாலின் நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | சந்தனம் பிள்ளைத்திடல், காரைக்கால் – 609 602. | | சவுரியார் கோவில் தெரு, காரைக்கால் – 609 602. | | அண்ணா நகர் (பொலிக்கன் வீதி கிழக்கு), காரைக்கால் – 609 602. | |
27/25 Govt. Smart Primary School,((CBSC SYLABUS), Thomas Arul Street,Karaikal-609602)
| Area Covered |
| PANANKOLLAI STREET (INDIRA NAGAR), KARAIKAL – 609 602. | | SETHILAL NAGAR (PANANKOLLAI STREET), KARAIKAL – 609 602. | |
27/25 அரசு புத்தொளிர் ஆரம்பப்பள்ளி, ((சி.பி.எஸ்.சி பாடப்பிரிவு), தோமஸ் அருள் வீதி,காரைக்கால்-609602.)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பனங்கொல்லைத்தெரு (இந்திரா நகர்), காரைக்கால் – 609 602. | | சேத்திலால் நகர் (பனங்கொல்லைத் தெரு), காரைக்கால் – 609 602. | |
27/26 Regional transport Office,(Rajiv Gandhi Nagar, Keezhaveli, Karaikal-609602)
| Area Covered |
| BEACH ROAD, MARUTHI NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | BEACH ROAD, FATHIMA NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | BEACH ROAD, CUSTOMS OFFICERS COLONY, KARAIKAL – 609 602. | | BEACH ROAD, RADAR STATION, KARAIKAL – 609 602. | | BEACH ROAD, GOVT. QUARTERS, KARAIKAL – 609 602. | | I- CROSS STREET, BEACH ROAD, BHARATHI NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | II- CROSS STREET, BEACH ROAD, BHARATHI NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | KEEZHAVELI NONDI THIDAL, KARAIKAL – 609 602. | | KEEZHAVELI BYE-PASS ROAD, KARAIKAL – 609 602. | | KEEZHAVELI M.G.R. NAGAR, KARAIKAL – 609 602. | | ABDUL KALAM NAGAR, KEEZHAVELI BYE-PASS ROAD, KARAIKAL – 609 602. | | EDEN PARK, BYEPASS ROAD, KEEZHAVELI, KARAIKAL - 609 602. | | KEEZHAVELI METTU STREET, KARAIKAL – 609 602. | | RAJIVE GANDHI NAGAR, KEEZHAVELI, KARAIKAL – 609 602. | | KEEZHAVELI PERIYAPANNAI, KARAIKAL – 609 602. | | SELLAMMAL NAGAR, BYE PASS ROAD, KARAIKAL - 609602. | |
27/26 வட்டார போக்குவரத்து அலுவலகம்,(ராஜிவ் காந்தி நகர், கீழவெளி, காரைக்கால்-609602)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பீச் ரோடு, மாருதி நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | பீச் ரோடு, பாத்திமா நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | பீச் ரோடு, சுங்கத்துறை காலனி, காரைக்கால் – 609 602. | | பீச் ரோடு, ராடார் ஸ்டேஷன், காரைக்கால் – 609 602. | | பீச் ரோடு, அரசு குடியிருப்பு, காரைக்கால் – 609 602. | | முதல் குறுக்குத்தெரு, பீச் ரோடு, பாரதி நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, பீச் ரோடு, பாரதி நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | கீழவெளி நொண்டித்திடல், காரைக்கால் – 609 602. | | கீழவெளி பைபாஸ் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602. | | கீழவெளி எம்.ஜி.ஆர். நகர், காரைக்கால் – 609 602. | | அப்துல் கலாம் நகர், கீழவெளி பைபாஸ் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602. | | ஈடன் பார்க், பைபாஸ் ரோடு, கீழவெளி, காரைக்கால் - 609 602. | | கீழவெளி மேட்டுத்தெரு, காரைக்கால் – 609 602. | | ராஜீவ் காந்தி நகர், கீழவெளி, காரைக்கால் – 609 602. | | கீழவெளி பெரியப்பண்ணை, காரைக்கால் – 609 602. | | செல்லம்மாள் நகர், பைபாஸ் ரோடு, காரைக்கால் - 609602. | |
27/27 Murugathal Aachi Govt. Girls Hr.Sec. School, VEERASAMY NAYAKKAR STREET, KARAIKAL – 609 602.
| Area Covered |
| KIDANGU STREET, KARAIKAL – 609 602. | | KIRAMBU THOTTAM, SOUTH STREET, KARAIKAL – 609 602. | | KIRAMBU THOTTAM, MIDDLE STREET, KARAIKAL – 609 602. | | KIRAMBU THOTTAM, NORTH STREET, KARAIKAL – 609 602. | | VEERASAMY NAYAKKAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | | KOTTAIMETTU STREET, KARAIKAL – 609 602. | | DR. IQBAL STREET, KARAIKAL – 609 602. | | SUBRAMANIA BHARATHIYAR STREET, KARAIKAL – 609 602. | | POLICAN STREET, KARAIKAL – 609 602. | | POLICAN MUDUKKU, KARAIKAL – 609 602. | | Overseas Elector | |
27/27 முருகாத்தாள் ஆச்சி அரசு பெண்கள் மேல்நிலைப்பள்ளி, வீராச்சாமி நாயக்கர் தெரு, காரைக்கால் – 609 602.
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|