3.OUSSUDU(SC) |
3.உசுடு(அ.இ.) |
3/1 SARDAR VALLABHBHAI PATEL GOVT. HR. SEC. SCHOOL (NEW BUILDING)(MAIN ROAD, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111)
| Area Covered |
| MAIN ROAD, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | MAIN ROAD KUMARAN NAGAR, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | WEST STREET, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | Vinayagar Koil Street, Sedarapet, Puducherry-605110 | | II Cross Street, Saraswathy Nagar, Sedarapet, Puducherry - 605111. | | IInd Cross Street, Kumaran Nagar, Sedarapet, Puducherry - 605111 | | First Cross Street, Kumaran Nagar, Sedarapet, Puducherry 605111 | | Sivasakthi Nagar, Sedarapet, Puducherry - 605110 | | Saraswathi Nagar, Sedarapet, Puducherry - 605111. | | MOOKAMBIGAI STREET, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | Moogambigai Nagar, Sedarapet, Puducherry-605111 | | Pookara Street, Sedarapet, Puducherry - 605111 | |
3/1 சர்தார் வல்லபாய் பட்டேல் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (புதிய கட்டிடம்)(மெயின் ரோடு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி-605111)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மெயின் ரோடு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | மெயின்ரோடு குமரன் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | மேற்கு தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | விநாயகர் கோவில் தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605110 | | II வது குறுக்கு தெரு, சரஸ்வதி நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | | IIவது குறுக்கு தெரு, குமரன் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | முதல் குறுக்கு தெரு, குமரன் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | சிவசக்தி நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | சரஸ்வதி நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | | முகாம்பிகை வீதி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | மூகாம்பிகை நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | பூக்கார தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | |
3/2 SARDAR VALLABHBHAI PATEL GOVT. PRIMARY SCHOOL(MAIN ROAD, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111)
| Area Covered |
| New Colony - I Street, Sedarapet, Puducherry-605111 | | New Colony - II Street, Sedarapet, Puducherry-605111 | | NEW COLONY III STREET, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | NEW COLONY IV STREET, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | NEW COLONY V-STREET, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | New Colony East Street, Sedarapet, Puducherry-605111 | | NAGAATHAMMAL ST., NEW COLONY, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | PALLATHERU PUDHU COLONY, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | 7th Cross Street, Pudu Colony, Sedarapet, Puducherry - 605111 | | 6th Cross Street, New Colony, Sedarapet, Puducherry - 605111. | | Kamaraj Nagar, Sedarapet, Puducherry-605111 | | Mailam Road, Sedarapet, Puducherry-605111 | | Saarpati Steel Staff Quarters, Sedarapet, Puducherry - 605111 | | Thideer Nagar, Sedarapet, Puducherry - 605111 | |
3/2 சர்தார் வல்லபாய் பட்டேல் அரசு தொடக்கப் பள்ளி(மெயின் ரோடு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி-605111)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| முதல் வீதி - புதிய காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | 2வது வீதி -புதிய காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | 3வது வீதி -புதிய காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | 4வது தெரு புதியகாலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | 5வது வீதி புதியகாலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | கிழக்குத் தெரு புதியகாலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | நாகாத்தம்மாள் தெரு புதுகாலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | பள்ளத்தெரு புதிய காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | 7-வது குறுக்கு தெரு, புது காலணி, சேதராபட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | 6வது குறுக்கு தெரு, புது காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | | காமராஜ் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | மைலம் ரோடு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | சார்பதி ஸ்டீல் ஊழியர்கள் குடியிருப்பு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | திடீர் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | |
3/3 SARDAR VALLABHBHAI PATEL GOVT. HR. SEC. SCHOOL (NEW BUILDING)(MAIN ROAD, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111)
| Area Covered |
| E.V.R. STREET, MUTHAMIZH NAGAR, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | MUTHAMIZH NAGAR FIRST CROSS ST., SEDARAPET, Puducherry-605111 | | MUTHAMIZH NAGAR SECOND CROSS ST., , SEDARAPET, Puducherry-605111 | | MUTHAMIZH NAGAR THIRD CROSS ST, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | 4st Cross, Muthamizh Nagar, Sedarapet, Puducherry-605111 | | 5th Cross, Muthamizh Nagar, Sedarapet, Puducherry-605111 | | 6th Cross, Muthamizh Nagar, Sedarapet, Puducherry-605111 | | Thiruvalluvar Street, Sedarapet, Puducherry-605111 | | Kaveri Street, Thiruvalluvar Nagar, Sedarapet, Puducherry - 605111. | | Yamunai Street, Thiruvalluvar Nagar, Sedarapet, Puducherry 605111. | | Gangai Street, Thiruvalluvar Nagar, Sedarapet, Puducherry - 605111. | | Saraswathy Street, Thiruvalluvar Nagar, Sedarapet, Puducherry - 605111. | | Vaigai Street, Thiruvalluvar Nagar, Sedarapet, Puducherry - 605111. | | PAVUNAMBAL NAGAR, SEDARAPET, PUDUCHERRY - 605111. | | Amman Nagar, Sedarapet, Puducherry - 605111 | | NORTH STREET, SEDARAPET, Puducherry-605111 | |
3/3 சர்தார் வல்லபாய் பட்டேல் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (புதிய கட்டிடம்)(மெயின் ரோடு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி-605111)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| ஈ.வே.ரா. வீதி, முத்தமிழ் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | முத்தமிழ் நகர் முதல் குறுக்கு தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | முத்தமிழ் நகர் 2 வது குறுக்கு தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | முத்தமிழ் நகர் 3 வது குறுக்கு தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | நான்காவது குறுக்கு தெரு, முத்தமிழ் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | ஐந்தாவது குறுக்கு தெரு, முத்தமிழ் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | ஆறாவது குறுக்கு தெரு, முத்தமிழ் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | திருவள்ளுவர் வீதி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | காவேரி வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், சேதராபட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | | யமுனை வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், சேதராபட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | | கங்கை வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், சேதராபட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | | சரஸ்வதி வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், சேதராபட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | | வைகை வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111. | | பவுணாம்பாள் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி- 605111. | | அம்மன் நகர், சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | வடக்குத் தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | |
3/4 SARDAR VALLABHBHAI PATEL GOVT. HR. SEC. SCHOOL (NEW BUILDING)(MAIN ROAD, SEDARAPET, PUDUCHERRY-605111)
| Area Covered |
| Mettu Street - Ist Cross Street, Sedarapet, Puducherry-605111 | | METTU ST - 2nd CROSS STREET, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | Mandaveli Street, Sedarapet, Puducherry-605111 | | MARIAMMAN KOIL STREET, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | SOUTH STREET, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | PUDHU STREET, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | Mettu Street, Sedarapet, Puducherry - 605 111. | | Old Colony Ambedkar Street, Sedarapet, Puducherry-605111 | | OLD COLONY WEST STREET, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | OLD COLONY SOUTH STREET, SEDARAPET, Puducherry-605111 | | Mariamman Koil street, old colony, Sedarapet, Puducherry-605111 | | Mettu Street, Sedarapet, Puducherry-605111 | |
3/4 சர்தார் வல்லபாய் பட்டேல் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (புதிய கட்டிடம்)(மெயின் ரோடு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி-605111)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மேட்டுத்தெரு - முதல் குறுக்கு தெரு சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | மேட்டுத்தெரு - 2வது குறுக்கு தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | மந்தைவெளி தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | மாரியம்மன் கோவில் வீதி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | தெற்குத் தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | புதுத்தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | மேட்டுத்தெரு, சேதராபட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | அம்பேத்கர் வீதி பழைய காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | மேற்கு வீதி பழைய காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | தெற்கு வீதி பழைய காலனி, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | | மாரியம்மன் கோயில் வீதி, பழைய காலனி, சேதராபட்டு, புதுச்சேரி-605111 | | மேட்டு தெரு, சேதராப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605111 | |
3/5 BHAGAT SINGH GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST)(MAIN ROAD, KARASUR, PUDUCHERRY-605502)
| Area Covered |
| MAIN ROAD, KARASUR, Puducherry-605502 | | METTU STREET, KARASUR, Puducherry-605502 | | PILLIAYARKOIL STREET, KARASUR, Puducherry-605502 | | Yohalakshmi Nagar, Karasur, Puducherry - 605502 | |
3/5 பகத் சிங் அரசு தொடக்கப் பள்ளி (கிழக்கு)(மெயின் ரோடு, கரசூர், புதுச்சேரி-605502)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மெயின் ரோடு, கரசூர், புதுச்சேரி - 605502 | | மேட்டுத் தெரு, கரசூர், புதுச்சேரி - 605502 | | பிள்ளையார் கோயில் தெரு, கரசூர், புதுச்சேரி - 605502 | | யோகலக்ஷ்மி நகர், கரசூர், புதுச்சேரி - 605502 | |
3/6 BHAGAT SINGH GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST)(MAIN ROAD, KARASUR, PUDUCHERRY-605502)
| Area Covered |
| MARIAMMAN KOIL STREET, KARASUR, Puducherry-605502 | | METTU STREET, KARASURPET, KARASUR, Puducherry-605502 | | PALLA THERU, KARASUR, Puducherry-605502 | | Mariamman Koil Street, Karasurpet, KARASUR, Puducherry - 605502 | |
3/6 பகத் சிங் அரசு தொடக்கப் பள்ளி (கிழக்கு)(மெயின் ரோடு, கரசூர், புதுச்சேரி-605502)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மாரியம்மன் கோவில் தெரு, கரசூர், புதுச்சேரி - 605502 | | மேட்டுத்தெரு, கரசூர் பேட், கரசூர், புதுச்சேரி - 605502 | | பள்ளத் தெரு, கரசூர், புதுச்சேரி - 605502 | | மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கரசூர் பேட், புதுச்சேரி - 605502 | |
3/7 TIRUPPUR KUMARAN GOVT. PRIMARY SCHOOL(MAIN ROAD, THUTHIPET, PUDUCHERRY-6055502)
| Area Covered |
| Pillaiyar Koil Street, Thuthipet, Puducherry-605502 | | MAIN ROAD, Thuthipet, Puducherry-605502 | | INDIRA NAGAR, Thuthipet, Puducherry-605502 | | MARIAMMAN KOIL STREET, Thuthipet, Puducherry-605502 | | METTU STREET, Thuthipet, Puducherry-605502 | | Kallarai Street, Thuthipet, Puducherry-605502 | | MADA KOIL STREET, Thuthipet, Puducherry-605502 | | Reddiar Street, Thuthipet, Puducherry - 605502. | |
3/7 திருப்பூர் குமரன் அரசு தொடக்கப் பள்ளி(மெயின் ரோடு, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி-605502)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பிள்ளையார் கோயில் தெரு, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502 | | மெயின் ரோடு, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502 | | இந்திரா நகர், துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502 | | மாரியம்மன் கோயில் தெரு, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502 | | மேட்டுத் தெரு, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502 | | கல்லறை வீதி, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502 | | மாதாக்கோயில் தெரு, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502 | | ரெட்டியார் வீதி, துத்திப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605502. | |
3/8 ATAL BIHARI VAJPAYEE GOVT. PRIMARY SCHOOL(MAIN ROAD, THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502)
| Area Covered |
| Main Road, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | RAMATHAPURAM ROAD , Thondamanatham, Puducherry-605502 | | Mangalakshmi Nagar, Main Road, Thondamanatham, Puducherry - 605502 | | Meenatchi Amman Avenue, Thondamanatham, Puducherry-605502 | |
3/8 அடல் பிஹாரி வாஜ்பாய் அரசு ஆரம்பப்பள்ளி(மெயின் ரோடு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி-605502)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மெயின் ரோடு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | இராமநாதபுரம் ரோடு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | மங்கலட்சுமி நகர், மெயின் ரோடு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | மீனாட்சி அம்மன் அவென்யூ, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | |
3/9 Deepa Oli High School, Main Road, Thondamanatham, Puducherry-605502
| Area Covered |
| S.S. Nagar , Thondamanatham, Puducherry-605502 | | Meenatchipettai Ist Street, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | Meenatchipettai IInd Street, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | Meenatchipettai III Cross Street, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | MEENATCHI AMMAN KOIL STREET, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | Pathar Street, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | MANGULAM, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | Mangulam Extension, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | Vellavari Street, Thondamanatham, Puducherry - 605502 | | Meenatchipettai, Thondamanatham, Puducherry - 605502. | | 2nd Cross Street, S.S. Nagar, Thondamanatham, Puducherry - 605502 | |
3/9 தீப ஒளி உயர்நிலைப்பள்ளி, மெயின் ரோடு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| S.S.நகர், தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | முதல்தெரு மீனாட்சிபேட்டை, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | இரண்டாவதுதெரு மீனாட்சிபேட்டை, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | மூன்றாவதுதெரு மீனாட்சிபேட்டை, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | மீனாட்சி அம்மன் கோவில் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | பத்தர் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | மாங்குளம், தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | மாங்குளம் விரிவு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | வெள்ளவாரி வீதி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | மீனாட்சிபேட்டை, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | 2-வது குறுக்கு தெரு, S.S.நகர், தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | |
3/10 Community Hall, Main Road, Thondamanatham, Puducherry-605502
| Area Covered |
| PULIYANTHOPPU 1ST STREET, THONDAMANATHAM, Puducherry-605502 | | PULIYANTHOPU SECOND STREET, THONDAMANATHAM, Puducherry-605502 | | Veerappa Nagar, Thondamantham, Puducherry - 605502 | | Easwaran Koil Street, Thondamanatham, Puducherry - 605502. | | POST OFFICE STREET, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | KAMARAJAR STREET, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | BHARATHI NAGAR, Thondamanatham, PUDUCHERRY - 605502 | | A.S.Nagar, Pathukannu Road, Thondamanatham, Puducherry - 605502 | | KULATHU METTU STREET, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | Rangasamy Street, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | Perumal Nagar, Thondamanatham, Puducherry - 605110. | | Gangaiamman Koil Street, Thondamanatham, Puducherry - 605502 | | METTU STREET, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | KULATHU METTU STREET, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | Amirtha Garden, Thondamanatham, Puducherry -605502 | | Theradi Street, Thondamanatham, Puducherry-605502 | |
3/10 சமுதாயக்கூடம், மெயின் ரோடு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| முதல் தெரு புளியந்தோப்பு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | இரண்டாவது தெரு புளியந்தோப்பு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | வீரப்பா நகர், தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | ஈஸ்வரன் கோயில் வீதி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | அஞ்சலகத் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | காமராசர் வீதி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | பாரதி நகர், தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | ஏ.எஸ்.நகர், பத்துகண்ணு சாலை, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | குளத்து மேட்டுத் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | ரங்கசாமி தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | பெருமாள் நகர், தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605110. | | கங்கையம்மன் கோயில் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | மேட்டுத் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | குளத்து மேட்டுத் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | அமிர்தா கார்டன், தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | தேரடித் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | |
3/11 ANSARI DURAISAMY GOVT HR SEC SCHOOL (NORTH-WEST)(THONDAMANATHAM, PUDUCHERRY-605502)
| Area Covered |
| NORTH STREET, THONDAMANATHAM, Puducherry-605502 | | SOUTH STREET, THONDAMANATHAM, Puducherry-605502 | | AMBEDKAR STREET, THONDAMANATHAM, Puducherry-605502 | | Mariyamman Koil Street, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | PUDHUCOLONY FIRST STREET, THONDAMANATHAM, Puducherry-605502 | | NEW COLONY 2ND STREET, THONDAMANATHAM, Puducherry-605502 | | NEW COLONY THIRD STREET, THONDAMANATHAM, Puducherry-605502 | | NEW COLONY 4TH STREET, THONDAMANATHAM, Puducherry-605502 | | NEW COLONY 5TH STREET, THONDAMANATHAM, Puducherry-605502 | | School Street, Thondamanatham, Puducherry-605502 | | Vayalveli Street, Thondamanatham, Puducherry - 605502. | |
3/11 அன்சாரி துரைசாமி அரசு மேனிலை பள்ளி (வடக்கு-மேற்கு) (தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி-605502)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| வடக்குத்தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | தெற்குத் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | அம்பபேத்கார் தெரு, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | மாரியம்மன் கோவில் வீதி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | முதல்தெரு புதுக்காலனி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | இரண்டாவதுதெரு புதுக்காலனி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | மூன்றாவதுதெரு புதுக்காலனி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | நான்காவது தெரு புதுக்காலனி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | ஐந்தாவதுதெரு புதுக்காலனி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | பள்ளிக்கூட வீதி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502 | | வயல்வெளி வீதி, தொண்டமாநத்தம், புதுச்சேரி - 605502. | |
3/12 MOTHER TERESA GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH)(MURUGAN KOIL STREET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502)
| Area Covered |
| Mariyamman Koil Street, Ramanathapuram Pet, Ramanathapuram, Puducherry-605502 | | Murugan Koil Street, Ramanathapuram, Puducherry-605502 | | PUDHU STREET, RAMANATHAPURAM, Puducherry-605502 | | REDDIYAR STREET, RAMANATHAPURAM, Puducherry-605502 | | Pulianchalai, RAMANATHAPURAM, Puducherry-605502 | | Hospital Street, Ramanathapuram, Puducherry-605502 | |
3/12 அன்னை தெரேசா அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (தெற்கு)(முருகன் கோயில் வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி-605502)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மாரியம்மன்கோவில் தெரு, இராமநாதபுரம் பேட், இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | முருகன் கோயில் வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | புதுத் தெரு, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | ரெட்டியார் வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | புளியஞ்சாலை, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | மருத்துவமனை வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | |
3/13 MOTHER TERESA GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH)(MURUGAN KOIL STREET, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502)
| Area Covered |
| MANJALAI STREET, RAMANATHAPURAM, Puducherry-605502 | | 1st Cross STREET, Manjalai Street, Ramanathapuram, Puducherry - 605502 | | 2nd Cross STREET, Manjalai Street Ganapathy Nagar, Ramanathapuram, Puducherry - 605502 | | 3RD Cross STREET, Manjalai Street, Ramanathapuram, Puducherry-605502 | | 4th Cross STREET, Manjalai StREET, Ramanathapuram, Puducherry - 605502 | | PETTAI, RAMANATHAPURAM, Puducherry-605502 | | Thondamanatham Main Road, Ramanathapuram, Puducherry-605502 | | Amirtha Garden, Ramanathapuram, Puducherry - 605502. | | Ganapathy Nagar, Manjalai Street, Ramanathapuram, Puducherry - 605502 | | Mariamman Koil Street, Ramanathapuram, Puducherry - 605502 | | Thirumurugan Nagar, Ramanathapuram, Puducherry - 605502 | | KOKILAMBAL NAGAR, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY - 605502 | | Sri Kandhan Garden, Ramanathapuram, Puducherry-605502 | | Kamaraj Nagar, Ramanathapuram, Puducherry-605502 | | SRI SENTHUR MURUGAN NAGAR, RAMANATHAPURAM, PUDUCHERRY-605502 | |
3/13 அன்னை தெரேசா அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (தெற்கு)(முருகன் கோயில் வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி-605502)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மாஞ்சாலை வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | 1வது குறுக்கு தெரு, மாஞ்சாலை வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | 2வது குறுக்கு தெரு, மாஞ்சாலை வீதி கணபதி நகர், ராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | 3வது குறுக்கு தெரு, மாஞ்சாலை வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | 4வது குறுக்கு தெரு, மாஞ்சாலை வீதி, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | பேட்டை, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | தொண்டமாநத்தம் மெயின் ரோடு, இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | அமிர்தா கார்டன், இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | கணபதி நகர், மாஞ்சாலை வீதி, ராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | மாரியம்மன் கோயில் தெரு, ராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | திருமுருகன் நகர், ராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | கோகிலாம்பாள் நகர், இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி - 605502 | | ஸ்ரீ கந்தன் கார்டன், இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி-605502 | | காமராஜ் நகர், ராமநாதபுரம், புதுச்சேரி-605502 | | ஸ்ரீ செந்தூர் முருகன் நகர், இராமநாதபுரம், புதுச்சேரி-605502 | |
3/14 NETHAJI SUBHAS CHANDRA BOSE GOVT. HIGH SCHOOL(EAST)(MARIYAMMAN KOIL STREET, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502)
| Area Covered |
| GLORIA LAND SRI ARVINDA ASHRAM, PILLAIYARKUPPAM, Puducherry-605502 | | THOOKUPALAYAM, PILLIYARKUPPAM, Puducherry-605502 | | Pudhu Nagar, Pillaiyarkuppam, Puducherry-605502 | | Amanagkuppam Pathi (Krishna Nagar), Pillaiyarkuppam, Puducherry-605502 | | Main Road, Kunimudakku, Pillaiyarkuppam, Puducherry - 605502. | | II Cross Street, Pudu Nagar, Pillayarkuppam, Puducherry - 605502. | | Ist Cross Street, Pudu Nagar, Pillaiyarkuppam, Puducherry - 605502 | | V.S.S. Garden, Koonimudakku, Pillaiyarkuppam, Puducherry - 605502 | | Mariamman Koil STreet, Krishna Nagar, Pillaiyarkuppam, Puducherry - 605502 | | Koonimudakku, Pillaiyarkuppam, Puducherry - 605502 | | Sivasamy Nagar, Pillaiyarkuppam, Puducherry - 605502. | | Seenuvasapuram, Pillaiyarkuppam, Puducherry-605009 | |
3/14 நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ் அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு)(மாரியம்மன் கோயில் தெரு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| குளோரியா லேண்டு ஸ்ரீஅரவிந்த ஆசிரமம், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | | தூக்குப்பாளையம், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | | புதுநகர், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | | அமணங்குப்பம் பாதை (கிருஷ்ணாநகர்), பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | | மெயின் ரோடு, கூனிமுடக்கு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | | II வது குறுக்கு தெரு, புது நகர், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502. | | I குறுக்கு தெரு, புது நகர், பிள்ளையார்குப்பம், புதுசேரி - 605502. | | V.S.S.கார்டன், கூனிமுடக்கு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | | மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கிருஷ்ணா நகர், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | | கூனிமுடக்கு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | | சிவசாமி நகர், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502. | | சீனுவாசபுரம், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி-605009 | |
3/15 NETHAJI SUBHAS CHANDRA BOSE GOVT. SMART PRIMARY SCHOOL(PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502)
| Area Covered |
| Nadutheru, Pillaiyarkuppam, Puducherry-605502 | | V.S.S. Garden, Anna Nagar, Pillaiyarkuppam, Puducherry - 605502 | | MGR NAGAR, PILLIYARKUPPAM, Puducherry-605502 | | Meenatchiyamman Koil Street, Pillaiyarkuppam, Puducherry-605502 | | METTU STREET, PILLIYARKUPPAM, Puducherry-605502 | | MIDDLE ST, PILLIYARKUPPAM, Puducherry-605502 | | Rajiv Gandhi Nagar, Vazhudavur Main Road, Pillaiyarkuppam, Puducherry - 605502 | |
3/15 நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ் அரசு புத்தொளிர் தொடக்கப்பள்ளி(பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி-605502)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| நடுத்தெரு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | | V.S.S.கார்டன், அண்ணா நகர், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | | எம் ஜி ஆர் நகர், பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | | மீனாட்சியம்மன் கோயில் தெரு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | | மேட்டுத்தெரு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | | நடுத்தெரு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | | ராஜீவ் காந்தி நகர், வழுதாவூர் மெயின் ரோடு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502. | |
3/16 NETHAJI SUBHAS CHANDRA BOSE GOVT. HIGH SCHOOL(EAST)(MARIYAMMAN KOIL STREET, PILLAIYARKUPPAM, PUDUCHERRY-605502)
| Area Covered |
| Mariyamman Koil Street, Pillaiyarkuppam, Puducherry-605502 | |
3/16 நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ் அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு)(மாரியம்மன் கோயில் தெரு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மாரியம்மன் கோயில் தெரு, பிள்ளையார்குப்பம், புதுச்சேரி - 605502 | |
3/17 Jawahar Higher Secondary School, Mettu Street, Koodapakkam, Puducherry-605502
| Area Covered |
| Mettu Street, Koodapakkam, Puducherry-605502 | | SAKKARAVINAYAGAR KOIL STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | THATCHUPILLIYAR KOIL STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | PERUMAL KOIL STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | KATCHERI STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | THERMETTU STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | Nagoorar Street, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | Vasantham Nagar, Koodapakkam, Puducherry - 605502 | | Ramasamy Nagar, Koodapakkam, Puducherry - 605502 | |
3/17 ஜவஹர் மேல்நிலைப்பள்ளி, மேட்டுத்தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மேட்டுத்தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | சக்கரவிநாயகர் கோவில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | தச்சுப்பிள்ளையார் கோயில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | பெருமாள் கோயில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | கச்சேரி வீதி, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | தேர்மேட்டுத் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | நாகூரார் வீதி, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | வசந்தம் நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | ராமசாமி நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | |
3/18 Rural Development Centre, Quarters, Koodapakkam, Puducherry-605502
| Area Covered |
| Quarters, Koodapakkam, Puducherry-605502 | | QUARTERS SECOND STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | Pudhupet, Koodapakkam, Puducherry-605502 | | PUDHUPET SECOND STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | Ambedkar Nager, Koodapakkam pet, Puducherry-605502 | | 3rd Street, Pudhu Nagar, Koodapakkam pet, Puducherry - 605502. | | II Street, Ambedkar Nagar, Koodapakkam pet, Puducherry - 605502. | | I Street, Varatharajaperumal Nagar, Koodapakkam, Puducherry - 605502. | | First Street, Ambetkar Nagar, Koodapakkam pet, Puducherry - 605502 | | Middle Street, Koodapakkam pet, Puducherry - 605502 | | PUTHUPET, KODDAPAKKAM, PUDUCHERRY - 605502 | |
3/18 ஊரக வளர்ச்சி மையம், குவாட்டர்ஸ், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| குவாட்டர்ஸ், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | குவாட்டர்ஸ் இரண்டாவது தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | புதுப்பேட், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | புதுபேட் இரண்டாவது தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | அம்பேத்கார் நகர், கூடப்பாக்கம்பேட், புதுச்சேரி - 605502 | | 3வது தெரு, புது நகர், கூடபாக்கம்பேட், புதுச்சேரி - 605502. | | 2வது தெரு, அம்பேத்கர் நகர், கூடப்பாக்கம்பேட், புதுச்சேரி - 605502 | | முதல் தெரு, வரதராஜபெருமாள் நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | முதல் தெரு, அம்பேத்கார் நகர், கூடபாக்கம்பேட், புதுச்சேரி - 605502 | | நடுத்தெரு, கூடபாக்கம்பேட், புதுச்சேரி - 605502 | | புதுபேட், கூடபாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | |
3/19 Jawahar Higher Secondary School, Mettu Street, Koodapakkam, Puducherry-605502
| Area Covered |
| MANDAVELI STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | PATHUKANNU MAIN ROAD, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | MANDAVELI MANDAPA ST, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | RICE MILL STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | Sakkarai Vinayagar Koil Street, Koodapakkam, Puducherry-605502 | | DHARMAPURI - I, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | DHARMAPURI - II, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | DROWPATHY AMMAN KOIL ST., KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | MUTHU NAGAR KOODAPAKKAM, PUDUCHERY - 605502. | | Swamy Geethanantha Street, Utchiyammai Thottam, Koodapakkam, Puducherry - 605502 | | Mandapam Street, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | Darmapuri Salai, Koodapakkam, Puducherry - 605502. | | Ist Street, Sivasakthi Nagar, Koodapakkam, Puducherry - 605502 | | Sabthagiri Hi-Tech city, Koodapakkam, Puducherry-605502 | | First Cross Street, Muthukumaran Nagar, Koodapakkam, Puducherry - 605502 | |
3/19 ஜவஹர் மேல்நிலைப்பள்ளி, மேட்டுத்தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மந்தவெளித் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | பத்துக்கண்ணு மெயின் ரோடு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | மந்தவெளி மண்டபத்தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | ரைஸ்மில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | சர்க்கரை விநாயகர் கோயில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | தர்மாபுரி - 1, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | தர்மாபுரி -2, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | திரெளபதை அம்மன் கோவில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | முத்துநகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502. | | சுவாமி கீதானந்தா வீதி, உச்சியம்மை தோட்டம், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | மண்டபம் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | தர்மாபுரி சாலை, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | முதல்தெரு, சிவசக்தி நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | சப்தகிரி ஹைடெக் சிட்டி, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி-605502 | | முதல் குறுக்கு தெரு, முத்துக்குமரன் நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | |
3/20 ANNAMALAI REDDIYAR GOVT. HR. SEC. SCHOOL - (SOUTH)(KONERIKUPPAM ROAD, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502)
| Area Covered |
| MIDDLE STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | Perumal Koil Street, Koodapakkam, Puducherry-605502 | | MELAKARA STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | THOTTI STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | Abdul Kalam Street, Lakshmi Nagar, Koodapakkam, Puducherry - 605502. | | Sri Lakshmi Nagar, Koodapakkam, Puducherry - 605502. | | KOLLAIVELI STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | |
3/20 அண்ணாமலை ரெட்டியார் அரசு மேல் நிலைப் பள்ளி- (தெற்கு)(கோனேரிகுப்பம் பாதை, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| நடுத்தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | பெருமாள் கோவில் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | மேளக்கார வீதி, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | தோட்டித் தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | அப்துல் கலாம் தெரு, லக்ஷ்மி நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | ஸ்ரீ லட்சுமி நகர், கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | | கொல்லைவெளித்தெரு, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502 | |
3/21 ANNAMALAI REDDIYAR GOVT. HR. SEC. SCHOOL - (SOUTH)(KONERIKUPPAM ROAD, KOODAPAKKAM, PUDUCHERRY-605502)
| Area Covered |
| PUDHUNAGAR 1ST STREET, , KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | PUDHUNAGAR 2ND STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | PUDHUNAGAR 3RD STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | PUDHU NAGAR EAST, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | PUDHUNAGAR WEST, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | MANTHOPPU, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | Thennanthoppu, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | First Cross Street, Thennanthoppu, Koodapakkam, Puducherry - 605502. | | Middle Street, Pudu Nagar, Koodapakkam, Puducherry - 605502. | | Anantham Nagar, Koodapakkam, Puducherry - 605502 | | 4th Street, Anantham Nagar, Koodapakkam, Puducherry - 605502 | | ANANTHAM NAGAR,KOODAPAKKAM,PUDUCHERRY-605502 | | MARIYAMMAN KOIL STREET, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | VASANTHA NAGAR, KOODAPAKKAM, Puducherry-605502 | | First Street, Annamalai Nagar, Koodapakkam, Puducherry - 605502. | | 2nd Street, Annamalai Nagar, Koodapakkam, Puducherry 605502. | |
3/21 அண்ணாமலை ரெட்டியார் அரசு மேல் நிலைப் பள்ளி- (தெற்கு)(கோனேரிகுப்பம் பாதை, கூடப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605502)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|