Draft Electoral Rolls 2026

Draft Electoral Rolls of 2026

Published on 16/12/2025




4.MANGALAM(GEN)

4.மங்கலம்(பொது)

4/1 Govt. Hr.Sec. School, MAIN GATE STREET, ARIYUR, Puducherry-605102
Main Roll(8.98 MB PDF )
Area Covered
WEST STREET, ARIYUR, Puducherry-605102
North Street, Ariyur, Puducherry-605102
Sri Kumaran Nagar, Ariyur, Puducherry-605102
Main Road, Kumaran Nagar, Ariyur, Puducherry-605102
OM Sakthi Nagar, Ariyur, Puducherry-605102
Anandapuram Road, Ariyur, Puducherry-605102
ANANDAPURAM ROAD, ARIYURPET, Puducherry-605102
Murugesan Nagar, Ariyur, Puducherry-605102
Anandapuram Road, Mahalakshmi Nagar, Ariyur, Puducherry-605102
Anandapuram Road, Maruthi Nagar, Ariyur, Puducherry - 605102
4/1 அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி, மெயின்-கேட் வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
பிரதானப் பட்டியல் (9.87 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மேற்கு தெரு, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
வடக்கு தெரு, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
ஸ்ரீ குமரன் நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
மெயின் ரோடு, குமரன் நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102
ஓம்சக்தி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
ஆனந்தபுரம் ரோடு, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
ஆனந்தபுரம் ரோடு, அரியூர்பேட், புதுச்சேரி - 605102
முருகேசன் நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102
ஆனந்தபுரம் ரோடு, மகாலட்சுமி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102
ஆனந்தபுரம் ரோடு, மாருதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
4/2 Govt. Hr.Sec. School, MAIN GATE STREET, ARIYUR, Puducherry-605102
Main Roll(8.54 MB PDF )
Area Covered
ULAGAVAZHIAMMAN KOIL STREET, ARIYUR, PUDUCHERRY-605102
Pillaiyar Koil Street, Ariyur, Puducherry-605102
ANNA NAGAR, ARIYUR, Puducherry-605102
GANDHI STREET, ARIYUR, Puducherry-605102
1ST STREET, ARIYURPET, Puducherry-605102
Mariyamman Koil Street, Ariyur Pet, Puducherry-605102
Venkateshwara Nagar, Ariyur, Puducherry-605102
Nehru Street, Venkateshwara Nagar, Ariyur, Puducherry-605102
Anna Street, Venkateshwara Nagar, Ariyur, Puducherry-605102
Bharathi Street, Venkateshwara Nagar, Ariyur, Puducherry-605102
Gandhi Street, Venkateshwara Nagar, Ariyur, Puducherry-605102
4/2 அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி, மெயின்-கேட் வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
பிரதானப் பட்டியல் (9.38 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
உலகவாழியம்மன் கோவில் தெரு, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
அண்ணா நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
காந்தி வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
முதல் தெரு, அரியூர்பேட், புதுச்சேரி - 605102
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, அரியூர் பேட், புதுச்சேரி - 605102
வெங்கடேஸ்வரா நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
நேரு வீதி, வெங்கடேஸ்வரா நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
அண்ணா வீதி, வெங்கடேஸ்வரா நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102
பாரதி வீதி, வெங்கடேஸ்வரா நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102
காந்தி வீதி, வெங்கடேஸ்வரா நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102
4/3 Govt. Hr.Sec. School, MAIN GATE STREET, ARIYUR, Puducherry-605102
Main Roll(6.9 MB PDF )
Area Covered
MAIN ROAD SOUTH SIDE, ARIYUR, Puducherry-605102
MAIN ROAD NORTH SIDE, ARIYUR, Puducherry-605102
SIVARANTHAGAM ROAD, ARIYUR, Puducherry-605102
THIRUVALLUVAR NAGAR, ARIYUR, Puducherry-605102
Vaithiar Street, Ariyur, Puducherry. - 605102
MAIN GATE STREET, ARIYUR, Puducherry-605102
AYYANNAR NAGAR, ARIYUR, Puducherry-605102
Kumaran Nagar, Ariyur, Puducherry-605102
Usha Street, Ariyur, Puducherry-605102
Arun Street, Ariyur, Puducherry-605102
Vijayalakshmi Nagar, Ariyur, Puducherry-605102
4/3 அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி, மெயின்-கேட் வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
பிரதானப் பட்டியல் (7.56 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மெயின் ரோடு தென்பகுதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
மெயின் ரோடு வடபகுதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
சிவராந்தகம் ரோடு, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
திருவள்ளுவர் நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
வைத்தியர் தெரு, அரியூர், புதுச்சேரி. 605102
மெயின்-கேட் வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
ஐயனார் நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
குமரன் நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
உஷா வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
அருண் வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
விஜயலட்சுமி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102
4/4 Govt. Primary School (CBSE), MAIN GATE STREET, ARIYUR, Puducherry-605102
Main Roll(8.04 MB PDF )
Area Covered
Venkateshwara Medical College Faculty Quarters, Ariyur, Puducherry-605102
PHC Quarters, Main Road, ARIYUR, Puducherry-605102
MAIN ROAD, BHARATHI NAGAR, ARIYUR, Puducherry-605102
First Street, Bharathi Nagar, Ariyur, Puducherry-605102
SECOND STREET, BHARATHI NAGAR, ARIYUR, Puducherry-605102
SECOND CROSS STREET, BHARATHI NAGAR, ARIYUR, Puducherry-605102
THIRD STREET, BHARATHI NAGAR, ARIYUR, Puducherry-605102
FOURTH Street, Bharathi Nagar, Ariyur, Puducherry - 605102
CROSS STREET (NEAR CONVENT), BHARATHI NAGAR, ARIYUR, Puducherry-605102
Murugan Koil Street, Bharathi Nagar, Ariyur, Puducherry-605102
Murugan Koil II Street, Ariyur, Puducherry-605102
MAIN ROAD, THAMARAI NAGAR, ARIYUR, Puducherry-605102
1ST ST, THAMARAI NAGAR, ARIYUR, Puducherry-605102
SECOND STREET, THAMARAI NAGAR, ARIYUR, Puducherry-605102
THRID STREET, THAMARAI NAGAR, ARIYUR, Puducherry-605102
FOURTH STREET, THAMARAI NAGAR, ARIYUR, Puducherry-605102
CONVENT STREET, THAMARAI NAGAR, ARIYUR, Puducherry-605102
4/4 அரசு தொடக்கப்பள்ளி (CBSE), மெயின்-கேட் வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
பிரதானப் பட்டியல் (8.86 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வெங்கடேஸ்வரா மருத்துவ கல்லூரி ஊழியர் குடியிருப்பு, அரியூர், புதுச்சேரி-605102
P.H.C குடியிருப்பு, மெயின் ரோடு, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
மெயின் ரோடு, பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
முதல் தெரு, பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
இரண்டாம் தெரு, பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
இரண்டாம் குறுக்கு தெரு, பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
மூன்றாவது தெரு, பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
நான்காவது தெரு, பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
குறுக்கு தெரு (கான்வென்ட் அருகில்) பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
முருகன் கோயில் தெரு, பாரதி நகர், அரியூர், புதுச்சேரி-605102
2வது தெரு, முருகன் கோயில் வீதி, அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
மெயின் ரோடு, தாமரை நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
முதல் தெரு, தாமரை நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
இரண்டாவது தெரு, தாமரை நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
மூன்றாவது தெரு, தாமரை நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
நான்காவது தெரு, தாமரை நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
கான்வென்ட் தெரு, தாமரை நகர், அரியூர், புதுச்சேரி - 605102
4/5 Govt. Primary School, MARIAMMAN KOIL STREET, PANGOOR, Puducherry-605102
Main Roll(7.29 MB PDF )
Area Covered
Vivekanandha Nagar, Pangoor, Puducherry-605102
I st Cross Street, Vivekanandha Nagar, Pangoor, Puducherry-605102
Sri Mahalakshmi Nagar, Pangoor, Puducherry-605102
VAAIKAAL STREET, PANGOOR PET, Puducherry-605102
PUDHU NAGAR, PANGOOR PET, Puducherry-605102
New Street, Pudhu Nagar, PANGOOR, Puducherry. - 605102
MARIAMMAN KOIL ST, PANGOOR PET, Puducherry-605102
1st Cross Street, PANGOOR PET, Puducherry-605102
2nd Cross Street, PANGOOR PET, Puducherry-605102
TANK ST, PANGOOR PET, Puducherry-605102
POONJOLAI NAGAR , PANGOOR, Puducherry-605102
SIVARANTHAGAM ROAD, PANGOOR, Puducherry-605102
Old Tank Street, PANGOOR, Puducherry-605102
4/5 அரசு ஆரம்பப் பள்ளி, மாரியம்மன் கோயில் வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
பிரதானப் பட்டியல் (7.99 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
விவேகானந்தா நகர், பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
முதல் குறுக்குதெரு, விவேகானந்தா நகர், பங்கூர், புதுச்சேரி-605102
ஸ்ரீ மகாலட்சுமி நகர், பங்கூர், புதுச்சேரி-605102.
வாய்க்கால் தெரு, பங்கூர் பேட், புதுச்சேரி - 605102
புதுநகர், பங்கூர் பேட், புதுச்சேரி - 605102
புதுத்தெரு, புதுநகர், பங்கூர், புதுச்சேரி. - 605102
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, பங்கூர் பேட், புதுச்சேரி - 605102
முதல் குறுக்குத் தெரு, பங்கூர் பேட், புதுச்சேரி - 605102
இரண்டாம் குறுக்கு தெரு, பங்கூர் பேட், புதுச்சேரி - 605102
டேங்க் வீதி, பங்கூர் பேட், புதுச்சேரி - 605102
பூஞ்சோலை நகர், பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
சிவராந்தகம் ரோடு, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
பழைய டேங்க் வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
4/6 Govt. Primary School, MARIAMMAN KOIL STREET, PANGOOR, Puducherry-605102
Main Roll(7.58 MB PDF )
Area Covered
Villupuram Pondy Main Road, Pangoor, Puducherry-605102
GANGAIAMMAN KOIL ST, PANGOOR, Puducherry-605102
KULLATHU STREET, PANGOOR, Puducherry-605102
Pudhu Nagar, Pangoor, Puducherry. - 605102
2nd Street, Pudhu Nagar, Pangoor, Puducherry-605102
Mullai Street, Pudhu Nagar, Pangoor, Puducherry-605102
MALLIGAI STREET, PANGOOR, PUDUCHERRY - 605102
MARUTHOOR ROAD, VENKATESHWARA HOSPITAL BACKSIDE, PANGOOR, PUDUCHERRY - 605102
Thiruvalluvar Street, Selva Nagar, Pangoor, Puducherry-605102
Selva Nagar, Pangoor, Puducherry-605102
MARIAMMAN KOIL STREET, PANGOOR, Puducherry-605102
Pillaiyar Koil Street, Pangoor Puducherry-605102
NORTH STREET, PANGOOR, Puducherry-605102
WEST STREET, PANGOOR, Puducherry-605102
4/6 அரசு ஆரம்பப் பள்ளி, மாரியம்மன் கோயில் வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
பிரதானப் பட்டியல் (8.32 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
விழுப்புரம் - பாண்டி மெயின் ரோடு, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
கெங்கைஅம்மன் கோவில் வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
குளத்துத் தெரு, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
புதுநகர், பங்கூர், புதுச்சேரி. - 605102
2வது தெரு, புதுநகர், பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
முல்லை தெரு, புதுநகர், பங்கூர், புதுச்சேரி-605102
மல்லிகை வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
மருதூர் ரோடு, வெங்கடேஸ்வரா மருத்துவ கல்லூரி பின்புறம், பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
திருவள்ளுவர் தெரு, செல்வா நகர், பங்கூர், புதுச்சேரி-605102
செல்வா நகர், பங்கூர், புதுச்சேரி-605102
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, பங்கூர், புதுச்சேரி-605102
வடக்கு வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
மேற்கு வீதி, பங்கூர், புதுச்சேரி - 605102
4/7 Govt. Primary School, Mariamman Koil Street, Anandapuram, Puducherry-605102
Main Roll(8.12 MB PDF )
Area Covered
North Street, Anandapuram, Puducherry-605102
ANGALAMMAN KOVIL STREET BACKSIDE, ANANDAPURAM, PUDUCHERRY - 605102
Mariyamman Koil Street, Anandapuram, Puducherry-605102
AALAMARATHU STREET, ANANDAPURAM, Puducherry-605102
Bharathi Street, Anandapuram, Puducherry-605102
EAST STREET, ANANDAPURAM, Puducherry-605102
School Street, Anandapuram, Puducherry-605102
KULATHU STREET, ANANDAPURAM, Puducherry-605102
4/7 அரசு ஆரம்பப் பள்ளி, மாரியம்மன் கோயில் வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102
பிரதானப் பட்டியல் (8.92 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வடக்கு வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102
அங்காளம்மன் கோவில் வீதி பின்புறம், ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102
ஆலமரத்து வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102
பாரதி வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102
கிழக்கு வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102
பள்ளிக்கூட வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி-605102
குளத்து வீதி, ஆனந்தபுரம், புதுச்சேரி - 605102
4/8 Govt. Middle School, Main Road, Keezhur, Puducherry-605106
Main Roll(4.55 MB PDF )
Area Covered
Main Road, Keezhur, Puducherry-605106
Moogambigai Nagar, Keezhur, Puducherry-605106
Keezhandai Street, Keezhur, Puducherry-605106
MARIAMMAN KOIL STREET, KEEZHUR, Puducherry-605106
Anaikarai Street, Keezhur, Puducherry-605106
Kumaran Nagar, Main Road, Keezhur, Puducherry-605106
VAIKKAL MEDU, VILLIANUR MAIN ROAD, KEEZHUR, PUDUCHERRY - 605106
ARAVINTH NAGAR, KEEZHUR, PUDUCHERRY-605106
4/8 அரசு நடுநிலைப் பள்ளி, மெயின் ரோடு, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106
பிரதானப் பட்டியல் (5.01 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மெயின் ரோடு, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106
மூகாம்பிகை நகர், கீழூர், புதுச்சேரி - 605106
கீழண்டை வீதி, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106
அணைக்கரை வீதி, கீழூர், புதுச்சேரி-605106
குமரன் நகர், மெயின் ரோடு, கீழூர், புதுச்சேரி-605106
வாய்க்கால் மேடு, வில்லியனூர் மெயின் ரோடு, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106
அரவிந்த் நகர், கீழூர், புதுச்சேரி-605106
4/9 Govt. Middle School, Main Road, Keezhur, Puducherry-605106
Main Roll(5.48 MB PDF )
Area Covered
Kamarajar Nagar, Keezhur, Puducherry-605106
Kulathumedu, Keezhur, Puducherry-605106
Melandai Street, Keezhur, Puducherry-605106
4/9 அரசு நடுநிலைப் பள்ளி, மெயின் ரோடு, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106
பிரதானப் பட்டியல் (6.01 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
காமராஜர் நகர், கீழூர், புதுச்சேரி - 605106
குளத்துமேடு, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106
மேலண்டை வீதி, கீழூர், புதுச்சேரி - 605106
4/10 Govt. Primary School, School Street, Sivaranthagam, Puducherry-605106
Main Roll(5.65 MB PDF )
Area Covered
Old Colony Koil Street, Sivaranthagam, Puducherry-605106
Old Colony - East Part, Sivaranthagam, Puducherry-605106
School Street, Sivaranthagam, Puducherry-605106
Kamban Street, Sivaranthagam, Puducherry-605106
Mariamman Koil Street, Sivaranthagam, Puducherry-605106
Dhanalakshmi Nagar, Sivaranthagam, Puducherry-605106
Anganvadi Street, Sivaranthagam, Puducherry-605106
School Backside, Sivaranthagam, Puducherry-605106
4/10 அரசு ஆரம்பப் பள்ளி, பள்ளிக்கூட வீதி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106
பிரதானப் பட்டியல் (6.2 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பழைய காலனி கோவில் தெரு, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106
பழைய காலனி கிழக்கு பகுதி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106
பள்ளிக்கூட வீதி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106
கம்பன் வீதி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106
தனலட்சுமி நகர், சிவராந்தகம், புதுச்சேரி-605106
அங்கன்வாடி தெரு, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி-605106
பள்ளியின் பின்புறம், சிவராந்தகம், புதுச்சேரி-605106
4/11 Govt. Primary School, School Street, Sivaranthagam, Puducherry-605106
Main Roll(6.54 MB PDF )
Area Covered
New Colony, Sivaranthagam, Puducherry-605106
Main Road, Sivaranthagam, Puducherry-605106
Odai Street, Sivaranthagam, Puducherry-605106
Angalamman Koil Street, Sivaranthagam, Puducherry-605106
4/11 அரசு ஆரம்பப் பள்ளி, பள்ளிக்கூட வீதி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106
பிரதானப் பட்டியல் (7.17 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
புதுக்காலனி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106
மெயின் ரோடு, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106
ஓடைத்தெரு, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106
அங்காளம்மன் கோவில் வீதி, சிவராந்தகம், புதுச்சேரி - 605106
4/12 Govt. Primary School, MARIAMMAN KOIL STREET, MANAKUPPAM, Puducherry-605106
Main Roll(8.24 MB PDF )
Area Covered
MAIN ROAD, MANAKUPPAM, Puducherry-605106
KAMARAJAR STREET, MANAKUPPAM, Puducherry-605106
Bharathidasan Street, Manakuppam, Puducherry-605106
Bharathiar Street, Manakuppam, Puducherry-605106
MARIAMMAN KOIL STREET, MANAKUPPAM, Puducherry-605106
Sankaranpet Street, Manakuppampet, Puducherry-605106
Pet Road, Manakuppam Pet, Puducherry-605106
Ambedkar Street, Manakuppam Pet, Puducherry-605106
Balaji Nagar, Manakuppam, Puducherry - 605106
Mettu Street, Manakuppam Pet, Puducherry-605106
NADUKUPPAM ROAD, MANAKUPPAM, PUDUCHERRY - 605106
ARASAMARATHU STREET, SANKARANPETTAI, Puducherry-605106
Kaman Koil Street, Sankaranpettai, Puducherry-605106
Sivaranthagam Road, Sankaranpettai, Puducherry-605106
I Cross Street, Ganesh Nagar, Sankaranpettai, Puducherry-605106.
II Cross Street, Ganesh Nagar, Sankaranpettai, Puducherry-605106
Sri BALAJI NAGAR, SANKARANPETTAI, PUDUCHERRY - 605106
4/12 அரசு ஆரம்பப் பள்ளி, மாரியம்மன் கோயில் தெரு, மணக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
பிரதானப் பட்டியல் (9.05 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மெயின் ரோடு, மணக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
காமராஜர் தெரு, மணக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
பாரதிதாசன் தெரு, மணக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
பாரதியார் தெரு, மணக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, மணக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
சங்கரன் பேட்டை வீதி, மணக்குப்பம் பேட், புதுச்சேரி - 605106
பேட் ரோடு, மணக்குப்பம் பேட், புதுச்சேரி - 605106
அம்பேத்கார் தெரு, மணக்குப்பம் பேட், புதுச்சேரி - 605106
பாலாஜி நகர், மணக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
மேட்டு தெரு, மணக்குப்பம் பேட், புதுச்சேரி-605106
நடுகுப்பம் ரோடு, மணகுப்பம், புதுச்சேரி - 605106
அரசமரத்து வீதி, சங்கரன்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605106
காமன் கோயில் தெரு, சங்கரன்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605106
சிவராந்தகம் ரோடு, சங்கரன்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605106
முதல் குறுக்குத் தெரு, கணேஷ் நகர், சங்கரன்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605106
2வது குறுக்குத் தெரு, கணேஷ் நகர், சங்கரன்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605106
ஸ்ரீ பாலாஜி நகர், சங்கரன்பேட்டை, புதுச்சேரி - 605106
4/13 Govt. Primary School, Main Road, Melsathamangalam, Puducherry-605110
Main Roll(8.39 MB PDF )
Area Covered
Main Road, Mel Sathamangalam, Puducherry-605110
Murugan Koil Street, Melsathamangalam, Puducherry-605110
Mariamman Koil Street, Melsathamangalam, Puducherry-605110
Perumal Koil Street, Melsathamangalam, Puducherry-605110
Sivan Koil Street, Mel Sathamangalam, Puducherry-605110
Mettu Street, Melsathamangalam, Puducherry-605110
Kulathu Mettu Street, Melsathamangalam, Puducherry-605110
Erikkarai Street, Melsathamangalam, Puducherry-605110
Embalam Road, Mel Sathamangalam, Puducherry-605110
Sivaranthagam Road, Melsathamangalam, Puducherry-605110
Thenee Nagar, Mel Sathamangalam, Puducherry-605110
4/13 அரசு ஆரம்பப் பள்ளி, மெயின் ரோடு, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
பிரதானப் பட்டியல் (9.28 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மெயின் ரோடு, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
முருகன் கோயில் வீதி, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
பெருமாள் கோவில் தெரு, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
சிவன் கோயில் தெரு, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
மேட்டுத் தெரு, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
குளத்து மேட்டு வீதி, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
ஏரிக்கரை வீதி, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
ஏம்பலம் ரோடு, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
சிவராந்தகம் ரோடு, மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
தேனீ நகர், மேல்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
4/14 Govt. Primary Schoo, Main Road, Keezhsathamangalam, Puducherry-605110
Main Roll(5.87 MB PDF )
Area Covered
Murugan Koil Street, Keezhsathamangalam, Puducherry-605110
Mariamman Koil Street, Keezhsathamangalam, Puducherry-605110
PAZHANI NAGAR, KEEZHSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110
ANNAMALAI NAGAR, KEEZHSATHAMANGALAM, PUDUCHERRY-605110
Pudhu Nagar, Keezhsathamangalam, Puducherry-605110
4/14 அரசு ஆரம்பப் பள்ளி, மெயின் ரோடு, கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
பிரதானப் பட்டியல் (6.42 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
முருகன் கோயில் வீதி, கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
பழனி நகர், கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
அண்ணாமலை நகர், கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
புது நகர், கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
4/15 Govt. Primary Schoo, Main Road, Keezhsathamangalam, Puducherry-605110
Main Roll(6.65 MB PDF )
Area Covered
Main Road, Keezhsathamangalam, Puducherry-605110
Main Road, Keezhsathamangalam Pet, Puducherry-605110
Murugan koil street, Keezhsathamangalam pet, Puducherry-605110
Mariamman Koil Street, Keezhsathamangalam Pet, Puducherry-605110
4/15 அரசு ஆரம்பப் பள்ளி, மெயின் ரோடு, கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
பிரதானப் பட்டியல் (7.33 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மெயின் ரோடு, கீழ்சாத்தமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
மெயின் ரோடு, கீழ்சாத்தமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605110
முருகன் கோயில் தெரு, கீழ்சாத்தமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605110
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கீழ்சாத்தமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605110
4/16 Govt. High School, Main Road, Mangalam, Puducherry-605110
Main Roll(6.11 MB PDF )
Area Covered
Manakula Vinayagar Nagar, Mangalam, Puducherry-605110
MAIN ROAD, THIRUMALAI NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY - 605110
1st Cross Street, Thirumalai Nagar, Mangalam, Puducherry-605110
2nd Street, Thirumalai Nagar, Mangalam, Puducherry-605110
3RD CROSS STREET, THIRUMALAI NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110
4th Street, Thirumalai Nagar, Mangalam, Puducherry-605110
Supreme Nagar, Uruvaiyar Road, Mangalam, Puducherry-605110
Kamarajar Nagar, Mangalam, Puducherry-605110
Sri Krishna Nagar, Mangalam, Puducherry-605110
SRIRAM NAGAR, MANGALAM, PUDUCHERRY-605110
Erikkarai Street, Mangalam, Puducherry-605110
Main Road, Mangalampet, Puducherry-605110
Mariamman Koil Street, Mangalampet, Puducherry-605110
Middle Street, Mangalampet, Puducherry-605110
First Street, Mangalam Pet, Puducherry-605110
2nd Street, Mangalam Pet, Puducherry-605110
4/16 அரசு உயர்நிலைப் பள்ளி, மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
பிரதானப் பட்டியல் (6.68 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மணக்குள வினாயகர் நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
மெயின் ரோடு, திருமலை நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
முதல் குறுக்குத் தெரு, திருமலை நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110
2வது தெரு, திருமலை நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
3வது குறுக்கு தெரு, திருமலை நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
4வது தெரு, திருமலை நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
சுப்ரீம் நகர், உறுவையாறு ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
காமராஜர் நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110
ஸ்ரீ கிருஷ்ணா நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110
ஸ்ரீராம் நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
ஏரிக்கரை வீதி, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
மெயின் ரோடு, மங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605110
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, மங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605110
நடுத்தெரு, மங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605110
முதல் தெரு, மங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605110
2வது தெரு, மங்கலம் பேட், புதுச்சேரி-605110
4/17 Govt. High School, Main Road, Mangalam, Puducherry-605110
Main Roll(7.63 MB PDF )
Area Covered
Main Road, Mangalam, Puducherry-605110
South Street, Mangalam, Puducherry-605110
Mariamman Koil Street (South), Mangalam, Puducherry-605110
Koil Sandhu, Mangalam, Puducherry-605110
Erikkarai Main Road, Mangalam, Puducherry-605110
Shanmuga Nagar, Mangalam, Puducherry-605110
Vallalar Street, Main Road, Mangalam, Puducherry-605110
Mariyamman Koil Street, Mangalam, Puducherry-605110
Embalam Main Road, Mangalam, Puducherry-605110
3RD CROSS STREET, DEEPIKA NAGAR, MANGALAM MAIN ROAD, MANGALAM, PUDUCHERRY - 605110
4/17 அரசு உயர்நிலைப் பள்ளி, மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
பிரதானப் பட்டியல் (8.39 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
தெற்கு தெரு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
மாரியம்மன் கோயில் வீதி (தெற்கு), மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
கோயில் சந்து, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
ஏரிக்கரை மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
சண்முகா நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110
வள்ளலார் வீதி, மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி-605110
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
ஏம்பலம் மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
3-வது குறுக்கு தெரு, தீபிகா நகர், மங்கலம் மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
4/18 Govt. Primary School, Main Road, Mangalam, Puducherry-605110
Main Roll(7.1 MB PDF )
Area Covered
Vadamangalam Salai, Mangalam, Puducherry-605110
Sri Ragavendra Nagar, Vadamangalam Salai, Mangalam, Puducherry-605110
Kaman Koil Street, Vadamangalam Road, Mangalam, Puducherry-605110
Selva Nagar, Mangalam, Puducherry-605110
1st Street, Pudhu Nagar, Mangalam, Puducherry-605110
2nd Street, Pudhu Nagar, Mangalam, Puducherry-605110
3rd Street, Pudhu Nagar, Mangalam, Puducherry-605110
4th Street, Pudhu Nagar, Mangalam, Puducherry-605110
Murugan Koil Street, Pudhu Nagar, Mangalam, Pudhucherry-605110
Sivasakthi Nagar, Mangalam, Puducherry-605110
New Golden City, Lakshmi Nagar, Mangalam, Puducherry-605110
North street, Mangalam, Puducherry-605110
West Street, Mangalam, Puducherry-605110
4/18 அரசு தொடக்கப் பள்ளி, மெயின் ரோடு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
பிரதானப் பட்டியல் (7.81 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வடமங்கலம் சாலை, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
ஸ்ரீ ராகவேந்திரா நகர், வடமங்கலம் சாலை, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
காமன் கோயில் வீதி, வடமங்கலம் சாலை, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
செல்வா நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
முதல் தெரு, புது நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
2-வது தெரு, புது நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
3வது தெரு, புது நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
4வது தெரு, புதுநகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110
முருகன் கோயில் தெரு, புதுநகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110
சிவசக்தி நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110
நியூ கோல்டன் சிட்டி, லட்சுமி நகர், மங்கலம், புதுச்சேரி-605110
வடக்கு வீதி, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
மேற்கு தெரு, மங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
4/19 Bhagavan Sri Ramakrishna High School, Main Road, Vadamangalam, Puducherry-605110
Main Roll(4.49 MB PDF )
Area Covered
Mariamman Koil Street, Vadamangalam, Puducherry-605110
Senthamizh Street, Vadamangalam, Puducherry-605110
Pudhu Nagar, Vadamangalam, Puducherry-605110
Murugan Koil Street, Vadamangalam, Puducherry-605110
Pooncholai Kuppam Salai, Vadamangalam, Puducherry-605110
Kaviyarasan Street, Vadamangalam, Puducherry - 605110
Tamizh Sengolan Street, VadaMangalam, Puducherry-605110
Pillaiyar Koil Street, Vadamangalam, Puducherry-605110
4/19 பகவான் ஸ்ரீ இராமக்கிருஷ்ணா உயர்நிலைப்பள்ளி, மெயின் ரோடு, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
பிரதானப் பட்டியல் (4.91 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
செந்தமிழ் வீதி, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
புதுநகர், வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
முருகன் கோயில் வீதி, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
பூஞ்சோலை குப்பம் சாலை, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
கவியரசன் வீதி, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
தமிழ்ச்செங்கோலன் வீதி, வடமங்கலம், புதுச்சேரி-605110
பிள்ளையார் கோயில் வீதி, வடமங்கலம், புதுச்சேரி-605110
4/20 Bhagavan Sri Ramakrishna High School, Main Road, Vadamangalam, Puducherry-605110
Main Roll(4.74 MB PDF )
Area Covered
Main Road, Vadamangalam, Puducherry-605110
Ilango Street, Vadamangalam, Puducherry-605110
4/20 பகவான் ஸ்ரீ இராமக்கிருஷ்ணா உயர்நிலைப்பள்ளி, மெயின் ரோடு, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
பிரதானப் பட்டியல் (5.18 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மெயின் ரோடு, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
இளங்கோ வீதி, வடமங்கலம், புதுச்சேரி - 605110
4/21 Govt. Primary School, Main Road, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Main Roll(6.61 MB PDF )
Area Covered
Attrangarai Street, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Main road, Ariyapalayam Pet, Villianur, Puducherry-605110
Ambedkar Street, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Mariamman Koil Street, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Pudhu Nagar, Ariyapallayam, Villianur, Puducherry-605110
New Street, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
3rd Cross Street, Pudhu Theru, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
4/21 அரசு ஆரம்பப் பள்ளி, மெயின் ரோடு, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
பிரதானப் பட்டியல் (7.28 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
ஆற்றங்கரை வீதி, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
மெயின் ரோடு, ஆரியப்பாளையம் பேட், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
அம்பேத்கார் வீதி, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
புது நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
புது தெரு, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
3வது குறுக்கு தெரு, புதுத்தெரு, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி-605110
4/22 Govt. Primary School, Main Road, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Main Roll(6.22 MB PDF )
Area Covered
Main Road, Ariyapallayam, Villianur, Puducherry-605110
South North Street, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Kasthuribai Nagar, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Perumal Nagar, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Selva Vinayagar Nagar, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Kuppusamy Pillai Nagar, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Bharathi Street, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
East West Street, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Maruthidasan Nagar, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Guberan Nagar, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
THIRUMURUGAN NAGAR, ARIYAPALLAYAM, Villianur, UDUCHERRY-605110
SELVAMUTHU MARIYAMMAN NAGAR, ARIYAPALAYAM, Villianur, PUDUCHERRY-605110
SUDHANA NAGAR, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110
4/22 அரசு ஆரம்பப் பள்ளி, மெயின் ரோடு, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
பிரதானப் பட்டியல் (6.85 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மெயின் ரோடு, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
தெற்கு வடக்கு வீதி, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
கஸ்தூரிபாய் நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
பெருமாள் நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
செல்வ விநாயகர் நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
குப்புசாமிப்பிள்ளை நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
பாரதி வீதி, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
கிழக்கு மேற்குத் தெரு, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
மாருதிதாசன் நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி-605110
குபேரன் நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி-605110
திருமுருகன் நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி-605110
செல்வமுத்து மாரியம்மன் நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி-605110
சுதானா நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி-605110
4/23 Govt. Primary School, Main Road, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Main Roll(6.33 MB PDF )
Area Covered
Ashok Nagar, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Kalathumettu street, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Othavaadai Street, Bharathi Nagar, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Moogambigai Nagar, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
Lakshmi Nagar, Ariyapalayam, Villianur, Puducherry-605110
2ND MAIN ROAD, SAMBAVI NAGAR, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR, PUDUCHERRY-605110
ARUN NAGAR, ARIYAPALAYAM, VILLIANUR-605110
INDIRA NAGAR, ARIYAPALAYAM, PUDUCHERRY - 605110
MAHAKALYANI NAGAR, ARIYAPALAYAM, PUDUCHERRY-605110
SRI MADHA BHUVANESHWARI NAGAR, ARIYAPALAYAM, PUDUCHERRY-605110
4/23 அரசு ஆரம்பப் பள்ளி, மெயின் ரோடு, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
பிரதானப் பட்டியல் (6.98 MB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
அசோக் நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
களத்துமேட்டு தெரு, ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
ஒத்தவாடை வீதி, பாரதி நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி-605110
மூகாம்பிகை நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி-605110
லட்சுமி நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி-605110
2வது மெயின் ரோடு, சாம்பவி நகர், ஆரியபாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
அருண் நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி - 605110
இந்திரா நகர், ஆரியப்பாளையம், வில்லியனூர், புதுச்சேரி-605110
மகாகல்யாணி நகர், ஆரியப்பாளையம், புதுச்சேரி-605110
ஸ்ரீ மாதா புவனேஸ்வரி நகர், ஆரியப்பாளையம், புதுச்சேரி-605110
4/24 Kannagi Govt. Girls Hr.Sec.School, Villupuram Main Road, Kottaimedu, Villianur, Puducherry-605110
Main Roll(6.01 MB PDF )
Area Covered
Arichandiran Street, Kottaimedu, Villianur, Puducherry-605110
Mariamman Koil Street, Kottaimedu, Villianur, Puducherry-605110
Villupuram Main Road, Kottaimedu, Villianur, Puducherry-605110
Odiampet Street, Kottaimedu, Villianur, Puducherry-605110
Middle Street, Kottaimedu, Villianur, Puducherry-605110