Electoral Rolls 2025

Electoral Rolls 2025

Final Integrated Electoral Rolls of 2025, Published on 06th January, 2025
(+) Supplement-2 published on 10/04/2025
(+) Supplement-3 published on 10/07/2025
(+) Supplement-4 published on 10/10/2025


1.MANNADIPET(GEN)

1.மண்ணாடிப்பட்டு(பொது)

1/1 GOVT. MIDDLE SCHOOL, SENGENIAMMAN KOIL STREET, MANALIPET, PUDUCHERRY-605501
BLO: BRATHEEB (6381984439)
Main Roll(9.45 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(255.8 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(246.48 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(246.42 KB PDF )
Area Covered
MURUGAN KOIL STREET, MANALIPET, PUDUCHERRY-605501
KORAIKENI, MANALIPET, PUDUCHERRY-605501
MARIAMMAN KOIL STREET, MANALIPET, PUDUCHERRY-605501
MANALIPET PET, MANALIPET, PUDUCHERRY-605501
IVELY ROAD, MANALIPET, PUDUCHERRY-605501
PUDHU NAGAR, MANALIPET, PUDUCHERRY-605501
EAST STREET, MANALIPET, PUDUCHERRY-605501
SENGENIAMMAN KOIL STREET, MANALIPET, PUDUCHERRY-605501
THANDUMARIAMMAN KOIL STREET, MANALIPET PET, PUDUCHERRY - 605501
1/1 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி, செங்கேணியம்மன் கோவில் தெரு, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
BLO: BRATHEEB (6381984439)
பிரதானப் பட்டியல் (10.46 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(299.74 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(292.83 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(294.89 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
முருகன் கோவில் வீதி, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
கோரைக் கேணி, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
மணலிப்பட்டு பேட், மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
ஐவேலி ரோடு, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
புது நகர், மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
கிழக்கு தெரு, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
செங்கேணியம்மன் கோவில் தெரு, மணலிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
தண்டுமாரியம்மன் கோயில் தெரு, மணலிப்பட்டு பேட், புதுச்சேரி - 605501
1/2 GOVT. PRIMARY SCHOOL - EAST, DROWPATHIAMMAN KOIL STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
BLO: RAMMYADEVI (9626734650)
Main Roll(7.51 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(146.99 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(142.08 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(194.16 KB PDF )
Area Covered
DROWPATHIAMMAN KOIL STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
METTU STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
PILLIYAR KOIL STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
EAST STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
SOUTH STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
1/2 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (கிழக்கு), திரௌபதியம்மன் கோயில் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
BLO: RAMMYADEVI (9626734650)
பிரதானப் பட்டியல் (8.3 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(180.85 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(175.39 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(234.07 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
திரௌபதியம்மன் கோயில் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
மேட்டுத்தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
கிழக்கு வீதி, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
தெற்குத் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
1/3 GOVT. PRIMARY SCHOOL - WEST, DROWPATHIAMMAN KOIL STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
BLO: KANAGADURGA (8754291366)
Main Roll(7.53 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(254.53 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(179.13 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(210.04 KB PDF )
Area Covered
MARIYAMMAN KOIL STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
MELANDAI STREET, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
KOONICHAMPATTU ROAD, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
PUDHU NAGAR, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
PUDHU COLONY, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
OLD COLONY, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
INDIRA NAGAR, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
VETTAIKARAN MEDU, CHETTIPET, PUDUCHERRY-605501
1/3 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), திரௌபதியம்மன் கோயில் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
BLO: KANAGADURGA (8754291366)
பிரதானப் பட்டியல் (8.3 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(302.27 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(216.61 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(250.77 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
மேலண்டை வீதி, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
கூனிச்சம்பட்டு சாலை, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
புது நகர், செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
புதுக் காலனி, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
பழைய காலனி, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
இந்திராநகர், செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
வேட்டைக்காரன் மேடு, செட்டிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
1/4 ARIGNAR ANNA GOVT. HIGHER SECONDARY SCHOOL, KULAKARAI STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
BLO: VARALAKSHMI (9047459493)
Main Roll(10.45 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(235.66 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(191.4 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(207.98 KB PDF )
Area Covered
MANALIPATTU PATHAI, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
PILLAIYAR KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
VAIKAL KARAI PATHAI EAST , KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
AYYANNAR KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
VAIKKAL KARAI STREET (WEST), KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
ESWARAN KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
AASARI STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
VEERAREDDY STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
SRINIVASA NAGAR, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY - 605501
LAKSHMI NAGAR, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY - 605501
1/4 அறிஞர் அண்ணா அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி, குளக்கரை தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
BLO: VARALAKSHMI (9047459493)
பிரதானப் பட்டியல் (11.56 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(280.59 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(232.59 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(249.2 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மணலிப்பட்டு பாதை, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
வாய்க்கால் கரை பாதை கிழக்கு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
அய்யானார் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
வாய்க்கால் கரை தெரு மேற்கு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
ஈஸ்வரன் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
ஆசாரி தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
வீரா ரெட்டி தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
சீனிவாசா நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
லட்சுமி நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
1/5 COMMUNITY HALL, PILLAIYAR KOIL STREET, NEW PET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY - 605501.
BLO: TAMIZHVENI (9629440927)
Main Roll(10.42 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(235.71 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(178.01 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(162.71 KB PDF )
Area Covered
KULAKARAI STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
ANNAMALAIYAR STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
KODAMANGALATHAR STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
OLD PET ANGANWADI STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
OLD PET MARIAMMAN KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
OLD PET KAVALKARAN KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
PARAMANAR KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
NEW PET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
KAMARAJ NAGAR, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY - 605 501
PILLAIYAR KOIL STREET, OLD PET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY - 605501
PILLAIYAR KOIL STREET, NEW PET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY - 605501
PADCO COMPLEX, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
1/5 சமுதாயநலக்கூடம், பிள்ளையார் கோயில் தெரு, புதியபேட், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
BLO: TAMIZHVENI (9629440927)
பிரதானப் பட்டியல் (11.55 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(280.41 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(215.14 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(197.37 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
குளக்கரை தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
அண்ணா மலையார் வீதி, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
கொடமங்கலத்தார் வீதி, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
பழைய பேட் அங்கன்வாடி தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
பழையபேட் மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
பழைய பேட் காவல்காரன் கோயில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
பெரமனார் கோயில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
புதிய பேட், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
காமராஜ் நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605 501
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, பழையபேட், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, புதியபேட், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
பாட்கோ காம்ப்ளெக்ஸ் , கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
1/6 PAVENDAR BHARATHIDASAN GOVT. PRIMARY SCHOOL (NORTH), IYTHALAMMAN KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
BLO: KAVITHA (8524932442)
Main Roll(9.85 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(325.95 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(225.24 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(193.12 KB PDF )
Area Covered
ANJINAIYAR KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
IYTHALAMMAN KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
MAIN ROAD, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
PUTHU NAGAR, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
PERUMAL KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
KOIL THOPPU, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
KULAKKARAI ST., KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
SRI MANAKULAR VINAYAGAR NAGAR, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY - 605501
1/6 பாவேந்தர் பாரதிதாசன் அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (வடக்கு), ஐத்தாளம்மன் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
BLO: KAVITHA (8524932442)
பிரதானப் பட்டியல் (10.83 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(379.17 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(265.55 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(230.07 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
ஆஞ்சநேயர் கோவில் வீதி, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
ஐத்தாளம்மன் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
மெயின் ரோடு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
புது நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
பெருமாள் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
கோயில் தோப்பு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
குளக்கரை வீதி, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
ஸ்ரீ மணக்குள விநாயகர் நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501.
1/7 SUDHA HIGHER SECONDARY SCHOOL, T.V. MALAI ROAD, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
BLO: MENAGA B (9003507189)
Main Roll(8.83 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(279.03 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(258.78 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(216.6 KB PDF )
Area Covered
PUTHU NAGAR, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
PERUMAL KOIL STREET, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
KOIL THOPPU, KUNICHAMPET, PUDUCHERRY-605501
MARIYAMMAN KOIL ST., KONDAREDIPALAYAM, PUDUCHERRY-605501
I CROSS, PUTHU NAGAR , KONDAREDDIPALAYAM, PUDUCHERRY-605501
II CROSS, PUTHU NAGAR, KONDAREDIPALAYAM, PUDUCHERRY-605501
III CROSS,PUDHU NAGAR, KONDAREDIPALAYAM, PUDUCHERRY-605501
EAST STREET, KONDAREDDYPALAYAM, PUDUCHERRY-605501
ELLAIAMMAN KOIL STREET, KONDAREDDYPALAYAM, PUDUCHERRY-605501
TIRUVANNAMALAI ROAD, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
KUNICHEMPET SALAI, KONDAREDDYPALAYAM, PUDUCHERRY - 605501.
T.V. MALAI ROAD, KONDAREDDIPALAYAM, THIRUKKANUR - 605501.
PUDU NAGAR, KONDAREDDIPALAYAM, PUDUCHERRY - 605501
NARAYANASAMY NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY - 605501
V.I.P. NAGAR, KONDAREDDIPALAYAM, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY - 605501
PERIYANNAN NAGAR, K.R.PALAYAM, PUDUCHERRY-605501
1/7 சுதா மேல்நிலைப்பள்ளி, டி.வி. மலை ரோடு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
BLO: MENAGA B (9003507189)
பிரதானப் பட்டியல் (9.75 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(327.96 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(305.55 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(256.82 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
புது நகர், கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
பெருமாள் கோவில் தெரு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
கோயில் தோப்பு, கூனிச்சம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501
1வது குறுக்கு, புது நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501
2வது குறுக்கு, புது நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501
3வது குறுக்கு, புதுநகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501
கிழக்கு வீதி, கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501
எல்லையம்மன் கோவில் தெரு, கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501
திருவண்ணாமலை ரோடு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
கூனிச்சம்பட்டு சாலை, கொண்டாரெட்டிபாளையம், புதுச்சேரி - 605501.
டி.வி. மலை ரோடு, கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501
புது நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501
நாராயணசாமி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
V.I.P. நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
பெரியண்ணன் நகர், கொண்டாரெட்டிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605501
1/8 BONNE NEHRU HR.SEC.SCHOOL (SOUTH), MAIN ROAD, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501.
BLO: SARANYADEVI (9942024296)
Main Roll(10.42 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(404.67 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(219.88 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(254.99 KB PDF )
Area Covered
1ST STREET, PUDHU NAGAR, THIRUKANNUR, PUDUCHERRY-605501
2ND STREET, PUDHU NAGAR, THIRUKANNUR, PUDUCHERRY-605501
3RD STREET, PUDHU NAGAR, THIRUKANNUR, PUDUCHERRY-605501
CROSS STREET, PUDHU NAGAR, THIRUKANNUR, PUDUCHERRY-605501
GANDHI NAGAR, THIRUKANUR, PUDUCHERRY-605501
FIRST STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
2ND STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
3RD STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
LAKSHMI NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY - 605501.
ISWARYA NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY - 605501
OVERSEAS ELECTOR
1/8 போன் நேரு மேல்நிலைப் பள்ளி (தெற்கு), மெயின் ரோடு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி-605501.
BLO: SARANYADEVI (9942024296)
பிரதானப் பட்டியல் (11.45 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(469.8 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(260.42 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(300.27 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
1வது தெரு, புதுநகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
2வது தெரு, புதுநகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
3வது தெரு, புதுநகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
குறுக்கு தெரு, புதுநகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
முதல் தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
2வது தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
3வது தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
லட்சுமி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
ஐஸ்வர்யா நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
1/9 GOVT. HIGH SCHOOL - (EAST), MANNADIPET PATHAI, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY - 605501.
BLO: PRADEEPKUMAR (9786015674)
Main Roll(9.81 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(356.44 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(253.44 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(154.31 KB PDF )
Area Covered
THIRUVANNAMALAI ROAD, THIRUKANUR, PUDUCHERRY-605501
PERUMAL KOIL STREET, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
PILLAIYAR KOIL STREET, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
MANNADIPET PATHAI, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY - 605501.
SARASWATHY NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
FIRST CROSS STREET, SARASWATHI NAGAR, THIRUKANUR, PUDUCHERRY-605501
1/9 அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), மண்ணாடிபட்டு பாதை, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
BLO: PRADEEPKUMAR (9786015674)
பிரதானப் பட்டியல் (10.85 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(415.56 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(302.03 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(192.27 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
திருவண்ணாமலை ரோடு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
பெருமாள் கோயில் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
மண்ணாடிபட்டு பாதை, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
சரஸ்வதி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
முதல் குறுக்கு தெரு, சரஸ்வதி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
1/10 GOVT. HIGH SCHOOL - (WEST), MANNADIPET PATHAI, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY - 605501.
BLO: THAMIZHMARAN (8098267047)
Main Roll(9.39 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(288.07 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(172.97 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(207.41 KB PDF )
Area Covered
KARTHAR STREET, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
PALLIVASAL STREET, THIRUKANNUR, PUDUCHERRY-605501
THIRUKANUR PET, THIRUKANUR , PUDUCHERRY-605501
FIRTHOOS NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY - 605501
4TH STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
5TH STREET, GANDHI NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
RAJA MOHAMED NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
ABDULKALAM NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
1/10 அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), மண்ணாடிபட்டு பாதை, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
BLO: THAMIZHMARAN (8098267047)
பிரதானப் பட்டியல் (10.39 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(339.45 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(208.79 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(250.26 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
கர்த்தர் வீதி, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
பள்ளி வாசல் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
திருக்கனூர் பேட், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
பிர்தூஸ் நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
4வது தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
5வது தெரு, காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
ராஜா முகமது நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி-605501
அப்துல்கலாம் நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி-605501
1/11 BONNE NEHRU HR.SEC.SCHOOL (EAST), MAIN ROAD, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501.
BLO: THIRUMARAN (8098731660)
Main Roll(9.06 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(171.58 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(198.06 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(312.09 KB PDF )
Area Covered
VANIKAR STREET, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
POST OFFICE STREET, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
DEVANATHA NAGAR I STREET, THIRUKANUR , PUDUCHERRY-605501
DEVANATHAN NAGAR II STREET, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
DEVANATH NAGAR 3RD STREET, THIRUKANNUR, PUDUCHERRY-605501
GANDHI NAGAR, THIRUKANNUR, PUDUCHERRY-605501
3RD CROSS STREET, HAJI IBURAHIM NAGAR, THIRUKKANUR, PUDUCHERRY-605501
1/11 போன் நேரு மேல்நிலைப் பள்ளி (கிழக்கு), மெயின் ரோடு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி-605501.
BLO: THIRUMARAN (8098731660)
பிரதானப் பட்டியல் (10.02 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(206.27 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(237 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(365.09 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வணிகர் வீதி, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
போஸ்ட் ஆபீஸ் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
தேவநாத நகர் முதல் தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
தேவநாத நகர் இரண்டாவது தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
தேவநாத நகர் மூன்றாவது தெரு, திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
காந்தி நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
3வது குறுக்குதெரு, ஹாஜி இபுராஹிம் நகர், திருக்கனூர், புதுச்சேரி - 605501
1/12 GOVT. MIDDLE SCHOOL - WEST, VINAYAGAR KOIL STREET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
BLO: RAJESWARI (9787573275)
Main Roll(6.08 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(192.27 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(164.02 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(146.95 KB PDF )
Area Covered
PILLAIYAR KOVIL ST., MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
VINAYAGAR KOIL STREET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
REDDIYAR STREET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
KAMBATHAM STREET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
MIDDLE STREET -1, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
MIDDLE STREET - 2, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
THENNANSALAI, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
DROWPATHIYAMMAN KOIL STREET, MANNADIPET, PUDUCHERRY - 605501
EAST STREET, MANNADIPET, PUDUCHERRY - 605501
1/12 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (மேற்கு), வினாயகர் கோயில் வீதி, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
BLO: RAJESWARI (9787573275)
பிரதானப் பட்டியல் (6.72 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(230.35 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(196.99 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(182.28 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பிள்ளையார் கோயில் வீதி, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
வினாயகர் கோயில் வீதி, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
ரெட்டியார் தெரு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
கம்பத்தம் தெரு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
நடுத்தெரு - 1, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
நடுத்தெரு 2, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
தென்னஞ்சாலை, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
திரௌபதியம்மன் கோயில் தெரு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
கிழக்கு வீதி, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
1/13 JAWAHAR COMMUNITY HALL, MUMARAMPET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
BLO: LAKSHMI (9894347029)
Main Roll(7 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(922.72 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(230.24 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(210.67 KB PDF )
Area Covered
MUMARAMPET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
PUDHU NAGAR, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
CHINNAPET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
SAKKILIPET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
ANNAMALAIYAR NAGAR, MANNADIPET, PUDUCHERRY - 605501
PILLAIYAR KOIL STREET, MUMMARAMPET, MANNADIPET, PUDUCHERRY - 605501
1/13 ஜவகர் சமுதாயக்கூடம், மும்மரம்பேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
BLO: LAKSHMI (9894347029)
பிரதானப் பட்டியல் (7.73 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(1.03 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(272.99 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(252.7 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மும்மரம்பேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
புதுநகர், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
சின்னப் பேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
சக்கிலி பேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
அண்ணாமலையார் நகர், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, மும்மரம்பேட்டை, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
1/14 GOVT. MIDDLE SCHOOL - NORTH, VINAYAGAR KOIL STREET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
BLO: BOOBATHI NULL (9943420718)
Main Roll(8.49 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(367.86 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(238.11 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(247.42 KB PDF )
Area Covered
THIRUVANNAMALAI PATHAI, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
PERIAPET, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
THIRUKKANUR ROAD, MANNADIPET, PUDUCHERRY-605501
MARIAMMAN KOIL STREET, PERIYAPET, MANNADIPET, PUDUCHERRY - 605 501.
IYYANAR KOIL STREET, MANNADIPET, PUDUCHERRY - 605501
1/14 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (வடக்கு), வினாயகர் கோயில் வீதி, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
BLO: BOOBATHI NULL (9943420718)
பிரதானப் பட்டியல் (9.39 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(429.27 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(281.69 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(290.88 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
திருவண்ணாமலை பாதை, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
பெரியபேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
திருக்கனூர் ரோடு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, பெரியபேட், மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி-605501.
ஐய்யனார் கோயில் தெரு, மண்ணாடிப்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
1/15 GOVT. PRIMARY SCHOOL, AYYANAR KOIL STREET, SOMPET, PUDUCHERRY-605501.
BLO: SUBRAMANIAN (9943313553)
Main Roll(9.67 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(207.71 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(216.46 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(133.12 KB PDF )
Area Covered
THIRUVANNAMALAI ROAD, SOMPET, PUDUCHERRY-605501.
MARIYAMMAN KOIL STREET, SOMPET, PUDUCHERRY-605501.
SOMPET PET, SOMPET, PUDUCHERRY-605501.
AYYANAR KOIL STREET, SOMPET, PUDUCHERRY-605501.
2ND CROSS, AYYANNAR KOIL, SOMPET, PUDUCHERRY-605501.
BEEMARAO NAGAR, SOMPET, PUDUCHERRY-605501.
1/15 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, ஐயனார் கோவில் வீதி, சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
BLO: SUBRAMANIAN (9943313553)
பிரதானப் பட்டியல் (10.69 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(248.89 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(257.44 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(166.51 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
திருவண்ணாமலை ரோடு, சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
சோம்பட்டு பேட், சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
ஐயனார் கோவில் வீதி, சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
2வது குறுக்கு தெரு, ஐயனார் கோவில், சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
பீமாராவ் நகர், சோம்பட்டு, புதுச்சேரி - 605501
1/16 ANNAI SARADHA DEVI GOVT. HIGH SCHOOL (EAST), MAIN ROAD, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
BLO: NISHANTHI (8098124378)
Main Roll(7.35 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(254.28 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(187.13 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(255.3 KB PDF )
Area Covered
NORTH STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
KUTTAI STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
PATTAI STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
MAIN ROAD, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
NADU STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
SANTHUTHERU, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
KALATHUMEDU, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
TRIBALS NAGAR, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
ANJINAIYAR KOIL STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY - 605501
1/16 அன்னை சாரதா தேவி அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), மெயின் ரோடு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
BLO: NISHANTHI (8098124378)
பிரதானப் பட்டியல் (8.09 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(298.4 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(225.8 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(300.31 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வடக்கு தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
குட்டைத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
பாட்டைத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
மெயின் ரோடு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
நடுத் தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
சந்துத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
களத்துமேடு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
பழங்குடியினர் மக்கள் நகர், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
ஆஞ்சநேயர் கோவில் வீதி , வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
1/17 ANNAI SARADHA DEVI GOVT. HIGH SCHOOL (WEST), MAIN ROAD, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
BLO: NARAYANAN (9751798011)
Main Roll(7.36 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(347.4 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(260.21 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(176.69 KB PDF )
Area Covered
PILLAIYAR KOIL STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
VADHANOORPET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
PETMARIAMMANKOIL STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
PUTHU STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
CROSS STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
ERIKARAI STREET, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
ANDIYARPALAYAM, VADHANUR, PUDUCHERRY-605501
THIRUVALLUVAR STREET, VADHANUR PET, PUDUCHERRY-605501
AMBETKAR STREET, VADHANUR PET, PUDUCHERRY-605501
BARATHIYAR STREET, VADHANUR PET, PUDUCHERRY-605501
MURUGAN KOIL STREET, VADHANUR PET, PUDUCHERRY-605501
4TH CROSS STREET, RAJA SRI LAKSHMI NAGAR, VADHANUR, PUDUCHERRY - 605501
RAJA SRI LAKSHMI NAGAR, VADHANUR, PUDUCHERRY - 605501
1/17 அன்னை சாரதா தேவி அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), மெயின் ரோடு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
BLO: NARAYANAN (9751798011)
பிரதானப் பட்டியல் (8.13 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(404.23 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(301.29 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(214.13 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
வாதானூர் பேட், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
பேட்மாரியம்மன்கோயில்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
புதுத் தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
குறுக்குத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
ஏரிக்கரைத்தெரு, வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
ஆண்டியார்ப்பாளையம், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
திருவள்ளுவர் நகர், வாதானூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501
அம்பேத்கார் வீதி, வாதானூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501
பாரதியார் வீதி, வாதானூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501
முருகன் கோவில் தெரு, வாதானூர் பேட், புதுச்சேரி - 605501
4வது குறுக்கு தெரு, ராஜா ஸ்ரீ லட்சுமி நகர், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
ராஜா ஸ்ரீ லட்சுமி நகர், வாதானூர், புதுச்சேரி - 605501
1/18 PAVENDHAR BARATHIDASAN GOVT. HIGHER SEC. SCHOOL (SOUTH), MAIN ROAD , PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
BLO: KALAIVANI (9659631927)
Main Roll(9.91 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(272.84 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(204.61 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(207.33 KB PDF )
Area Covered
PET MARIAMANAN KOIL STREET , PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
PET AMBATHKAR NAGAR, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
KALATHU MEDU (IRULAR), PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
PUDHU NAGAR, PURANASING PALAYAM, PUDUCHERRY-605107
PUDHU NAGAR SECOND STREET, PURANASING PALAYAM, PUDUCHERRY-605107
I CROSS ST., PUDU NAGAR, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
WORKSHOP STREET, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
SHESHANGANOOR SALAI, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
GURU SITHANANDHA GARDEN, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
KRISHNA NAGAR, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY - 605107
1/18 பவேந்தர் பாரதிதாசன் அரசு மேல்நிலைப் பள்ளி (தெற்கு), மெயின் ரோடு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
BLO: KALAIVANI (9659631927)
பிரதானப் பட்டியல் (10.91 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(322.05 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(243.13 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(245.61 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பேட் மாரியம்மன் கோவில் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
பேட் அம்பேத்கார் நகர், புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
களத்து மேடு (இருளர்), புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
புதுநகர், புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
புதுநகர் இரண்டாவது வீதி, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
முதல் குறுக்கு தெரு, புது நகர், புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
ஒர்க் ஷாப்வீதி, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
சேஷங்கனூர்சாலை, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
குரு சித்தானந்தா கார்டன், புரானசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
கிருஷ்ணா நகர், புரானசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
1/19 PAVENDHAR BARATHIDASAN GOVT. HIGHER SEC. SCHOOL ( NORTH), MAIN ROAD , PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
BLO: SANKARI (9626482600)
Main Roll(9.59 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(446.48 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(217.63 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(302.86 KB PDF )
Area Covered
MARIAMMANKOIL STREET , PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
RICE MILL STREET, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
KUTTAI STREET, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
METTU STREET , PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
KUMALAM ROAD, PURANASINGU PALAYAM, PUDUCHERRY-605107
ANNANAGAR STREET , PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
MAIN ROAD , PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
THOPPUR FIRST STREET, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
THOPPUR SECOND STREET, PURANASING PALAYAM, PUDUCHERRY-605107
THOPPUR THIRD STREET, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
THOPPUR FOURTH STREET, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
THOPPUR FIFTH STREET, PURANASINGUPALAYAM, PUDUCHERRY-605107
SCHOOL BACKSIDE, P.S. PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107
THOPPU STREET, P.S.PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107.
ANNA NAGAR ROAD, KUMARAN NAGAR, P.S. PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107
KUMARAN NAGAR, P.S. PALAYAM, PUDUCHERRY - 605107
1/19 பவேந்தர் பாரதிதாசன் அரசு மேல்நிலைப் பள்ளி ( வடக்கு), மெயின் ரோடு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
BLO: SANKARI (9626482600)
பிரதானப் பட்டியல் (10.58 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(519.64 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(259.21 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(356.04 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
அரிசி ஆலை வீதி, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
குட்டைத் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
மேட்டுத் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
குமளம் ரோடு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
அண்ணா நகர் வீதி, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
மெயின் ரோடு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
தோப்பூர் முதல் தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
தோப்பூர் இராண்டவது தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
தோப்பூர் மூன்றாவது தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107
தோப்பூர் நான்காவது தெரு, புராணசிங்குபாளையம், புதுச்சேரி - 605107