20.MANAVELY(GEN) |
20.மணவெளி(பொது) |
20/1 GOVT. PRIMARY SCHOOL (NORTH BLOCK), MANAVELY, ODAVELI STREET KALAIGNAR NAGAR MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 BLO: AJITH (8608720718)
| Area Covered |
| PERIYAR NAGAR STREET ,MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 1ST STREET, PERIYAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 2ND STREET, PERIYAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 3RD STREET, PERIYAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 4TH STREET, PERIYAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | MAYANA STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | MANDHAI STREET, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 | | 2ND STREET, THIRUMAL NAGAR MANAVELY, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | 4TH MAIN ROAD, THIRUMAL NAGAR, MANAVELY, PUDUCHERRY - 605007 | | OLD POORNANKUPPAM STREET, MANAVELY, PUDUCHERRY- 605007 | | POONGAVANAM GARDEN, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 | | TAMILARASI NAGAR, MANAVELY, PUDUCHERRY - 605007 | | | |
20/1 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (வடக்கு பிளாக்), ஓடவெளி தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 BLO: AJITH (8608720718)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பெரியார் நகர் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 1வது தெரு, பெரியார் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 2வது தெரு, பெரியார் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 3வது தெரு, பெரியார் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 4வது தெரு, பெரியார் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | மயான வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | மந்தை வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 2வது தெரு, திருமால் நகர் மனவெளி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 | | 4வது மெயின் ரோடு, திருமால் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி -605007 | | பழைய பூரணாங்குப்பம் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி- 605007 | | பூங்காவனம் கார்டன், மனவெளி, புதுச்சேரி-605007 | | தமிழரசி நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | | |
20/2 GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH BLOCK - EAST), MANAVELY, ODAVELI STREET KALAIGNAR NAGAR MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 BLO: VIGNESH (8870917254)
| Area Covered |
| THROWPATHIAMMAN KOIL STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | THERMUTTI STREET, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 | | VAITHIKOUNDAR STREET, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 | | KANNAPPA KOUNDAR STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | WATER TANK (MANTHAI STREET), MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | MARIAMMAN KOIL STREET, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 | | MIDDLE STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | DROWPADIAMMAN KOIL STREET, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 | | THENNANTHOPPU-MARIAMMAN KOIL ST, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 | | | |
20/2 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (தெற்கு பிளாக் - கிழக்கு), ஓடவெளி தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 BLO: VIGNESH (8870917254)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| திரெளபதியம்மன் கோயில் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | தேர்முட்டி வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | வைத்திக் கவுண்டர் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | கண்ணப்ப கவுண்டர் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | தண்ணீர் தொட்டி வீதி (மந்தை வீதி), மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | மாரியம்மன் கோயில் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | நடுத் தெரு, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | திரெளபதியம்மன் கோயில் தெரு, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | தென்னந் தோப்பு - மாரியம்மன் கோயில், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | | |
20/3 GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH BLOCK - WEST), MANAVELY, ODAVELI STREET KALAIGNAR NAGAR MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 BLO: SACTTIVEL (9894045549)
| Area Covered |
| PILLAIYAR KOIL STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 1ST STREET, KALAIGNAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 2ND STREET, KALAIGNAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 3RD STREET, KALAIGNAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 4TH STREET, KALAIGNAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 5TH STREET, KALAIGNAR NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | POONTHOTTAM STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | ODAVELI STREET KALAIGNAR NAGAR MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | NETHAJI NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | ROYAL NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 1ST CROSS STREET, NETHAJI NAGAR, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 | | 2ND CROSS, NETHAJI NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 3RD CROSS STREET, NETHAJI NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 4TH CROSS STREET, NETHAJI NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | UDAYAR THOPPU, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | MARUTHUPANDI STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | MANAVELI ROAD, ANNAI VELANKANNI NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | VENGADA NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY - 605 007. | | MEERABAI AVENUE, UDAYAR THOPPU, MANAVELY, PUDUCHERRY - 605007 | | MEERABAI AVENUE, UDAIYAR THOPPU, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 | | | |
20/3 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (தெற்கு பிளாக் - மேற்கு), ஓடவெளி தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 BLO: SACTTIVEL (9894045549)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பிள்ளையார் கோயில் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 1வது தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 2வது தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 3வது தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 4வது தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 5வது தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | பூந்தோட்டம் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | ஓடவெளி தெரு, கலைஞர் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | நேத்தாஜி நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | ராயல்நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 1வது குறுக்கு தெரு நேத்தாஜி நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 2வது குறுக்கு தெரு நேத்தாஜி நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 3வது குறுக்கு தெரு நேத்தாஜி நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 4வது குறுக்கு தெரு நேத்தாஜி நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | உடையார் தோப்பு, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | மருதுபாண்டி வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | மணவெளி ரோடு. அன்னை வேளாங்கன்னி நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | வேங்கடா நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605 007. | | மீராபாய் அவென்யூ,உடையார் தோப்பு, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | மீராபாய் அவன்யூ, உடையார் தோப்பு, மனவெளி, புதுச்சேரி-605007 | | | |
20/4 THANTHAI PERIYAR GOVT. HIGHER SECONDARY SCOOL (WEST BLOCK - NORTH), MANAVELY, HIGH SCHOOL STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 BLO: SELVAM (9786217848)
| Area Covered |
| GANDHI STREET (SOUTH), MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | GANDHI STREET (NORTH), MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | THIRUVALLUVAR STREET - SIVALINGAPURAM, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | ARINGNAR ANNA STREET , MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | HIGH SCHOOL STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | TAMIZH NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | RICEMILL STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | MA PO SI STREET, GANAPATHY NAGAR SIVALINGAPURAM, MANAVELY, PUDUCHERRY - 605007 | | VARADHARASANAR STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | | |
20/4 தந்தை பெரியார் அரசு மேல்நிலை பள்ளி (மேற்கு கட்டிடம் - வடக்கு), உயர்நிலைப்பள்ளி வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 BLO: SELVAM (9786217848)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| காந்தி வீதி (தெற்கு), மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | காந்தி வீதி (வடக்கு), மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | திருவள்ளுவர் வீதி - சிவலிங்கபுரம், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | அறிஞர் அண்ணா வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | உயர்நிலைப்பள்ளி வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | தமிழ் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | ரைஸ்மில் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | ம.பொ.சி. வீதி, கணபதி நகர் சிவலிங்கபுரம், மணவெளி புதுச்சேரி - 605007 | | வரதராசனார் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | | |
20/5 THANTHAI PERIYAR GOVT. HIGHER SECONDARY SCOOL (EAST BLOCK - NORTH), MANAVELY, HIGH SCHOOL STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 BLO: RAJENDRAKUMAR (7449078338)
| Area Covered |
| MARIAMMAN KOIL STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 1ST CROSS STREET, SIVAN KOIL STREET SIVALINGAPURAM, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 2ND CROSS STREET, SIVAN KOIL STREET SIVALINGAPURAM, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 3RD CROSS STREET, SIVAN KOIL STREET SIVALINGAPURAM, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | 4TH CROSS STREET, SIVAN KOIL STREET SIVALINGAPURAM, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | THEERTHAKULAM STREET-ANNAI INDIRA NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | SUBBURAYAN NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | KRISHNA NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | ANNAI NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | THIRUVALLUVAR STREET, ANNAI NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | MULLAI STREET, ANNA NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | THENDRAL STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | POONGA VEETHI, ANNA NAGAR, MANAVELI, PUDUCHERRY | | THIRUMAL NAGAR, MANAVELI, ARIYANKUPPAM,PUTHUCHERY-7 | | VARADHACOUNDER STREET, MANAVELI, PUDUCHERRY- 605007 | | RAJIV GANDHI STREET, ANNA NAGAR, MANAVELY, PUDUCHERRY - 605007 | | | |
20/5 தந்தை பெரியார் அரசு மேல்நிலை பள்ளி (கிழக்கு கட்டிடம் - வடக்கு), உயர்நிலைப்பள்ளி வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 BLO: RAJENDRAKUMAR (7449078338)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மாரியம்மன் கோவில் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 1வது குறுக்குத் தெரு, சிவன் கோயில் வீதி சிவலிங்கபுரம், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 2வது குறுக்குத் தெரு, சிவன் கோயில் வீதி சிவலிங்கபுரம், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 3வது குறுக்குத் தெரு, சிவன் கோயில் வீதி சிவலிங்கபுரம், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 4வது குறுக்குத் தெரு, சிவன் கோயில் வீதி சிவலிங்கபுரம், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | தீர்த்தகுளம் வீதி - அன்னை இந்திரா நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | சுப்புராயன் நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | கிருஷ்ணா நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | அண்ணா நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | திருவள்ளுவர் வீதி,அண்ணாநகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | முல்லை வீதி, அண்ணா நகர், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | தென்றல் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | பூங்கா வீதி, அண்ணாநகர், மணவெளி, புதுச்சேரி | | திருமால் நகர், மணவெளி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-7. | | வரதகவுண்டர் வீதி, மணவெளி. புதுச்சேரி- 605007 | | ராஜீவ் காந்தி தெரு, அண்ணா நகர், மனவெளி, புதுச்சேரி- 605007 | | | |
20/6 GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST BLOCK - NORTH), ODAIVELI, CHINNA VEERAMPATTINAM ROAD, ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 BLO: KARTHIKEYAN (7449161896)
| Area Covered |
| KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 | | 1ST CROSS, KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 | | 2ND CROSS, KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 | | 3RD CROSS, KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 | | 4TH CROSS, KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 | | 5TH CROSS, KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 | | 6TH CROSS, KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 | | 7TH CROSS, KATTABOMMAN NAGAR, ODAIVELY, PUDUCHERRY-605007 | | PILLAIYAR KOIL STREET, ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 | | MARIAMMAN KOIL STREET, ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 | | POONGODIPURAM, KALIKOIL, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 | | 1ST CROSS, POONGODIPURAM, MANAVELI, PUDUCHERRY - 605 007. | | 2ND CROSS, POONGODIPURAM, PUDUCHERRY-605007 | | 3RD CROSS, POONGODIPURAM, PUDUCHERRY-605007 | | CHEVALIAR STREET, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 | | YOGALAKSHMI NAGAR, CHINNA VEERAMPATTINAM, PUDUCHERRY-605007 | | | |
20/6 அரசு ஆரம்ப பள்ளி (கிழக்கு கட்டிடம் - வடக்கு), சின்ன வீராம்பட்டிணம் போகும் வழி, ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 BLO: KARTHIKEYAN (7449161896)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| கட்டபொம்மன் நகர், ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 1வது குறுக்குத்தெரு, கட்டபொம்மன் நகர், ஓடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 2வது குறுக்குத்தெரு, கட்டபொம்மன் நகர், ஓடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 3வது குறுக்குத்தெரு, கட்டபொம்மன் நகர், ஓடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 4வது குறுக்குத்தெரு, கட்டபொம்மன் நகர், ஓடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 5வது குறுக்குத்தெரு, கட்டபொம்மன் நகர், ஓடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 6வது குறுக்குத்தெரு, கட்டபொம்மன் நகர், ஓடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 7வது குறுக்குத்தெரு, கட்டபொம்மன் நகர், ஓடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | பிள்ளையார் கோயில் வீதி, ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | மாரியம்மன் கோயில் தெரு, ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | பூங்கொடிபுரம், காளிகோயில், மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | 1வது குறுக்கு தெரு, பூங்கொடிபுரம், மணவெளி, புதுச்சேரி-605 007. | | 2வது குறுக்குத் தெரு, பூங்கொடிபுரம், புதுச்சேரி - 605007 | | 3வது குறுக்குத் தெரு, பூங்கொடிபுரம், புதுச்சேரி - 605007 | | செவாலியர் வீதி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | யோகலட்சுமி நகர், சின்ன வீராம்பட்டினம், புதுச்சேரி - 605007 | | | |
20/7 GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST BLOCK - SOUTH), ODAIVELI, CHINNA VEERAMPATTINAM ROAD, ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 BLO: PRABAKARAN (9092686714)
| Area Covered |
| MARAIMALAI ADIGAL STREET, CHINNA VEERAMPATTINAM, PUDUCHERRY-605007 | | THIRU VI. KA. STREET, CHINNA VEERAMPATTINAM, PUDUCHERRY-605007 | | CHINNA VEERAMPATTINAM ROAD, ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 | | CHINNA VEERAMPATTINAM STREET, ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 | | SCHOOL STREET, ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 | | RAJ PRIYA NAGAR, ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 | | BALAGANAPATHY NAGAR CHINNAVEERAMPATTINAM ST., ODAIVELI, PUDUCHERRY-605007 | | GTL QUARTERS, , CHINNA VEERAMPATTINAM, PUDUCHERRY-605004 | | ANU GARDEN, MANAVELY(A), PUDUCHERRY - 605007 | | 1ST CROSS STREET RAJAMANI NAGAR, CHINNA VEERAMPATTINAM ROAD, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 | | SRI SUBRAMANIYASWAMY NAGAR, NEAR GTL QUARTERS CHINNAVEERAMPATTINAM ROAD, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | PILLAIYAR KOIL STREET, CHINNA VEERAMPATTINAM, PUDUCHERRY-605007 | | | |
20/7 அரசு ஆரம்ப பள்ளி (கிழக்கு கட்டிடம் - தெற்கு), சின்ன வீராம்பட்டிணம் போகும் வழி, ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 BLO: PRABAKARAN (9092686714)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மறைமலைஅடிகள் வீதி, சின்ன வீராம்பட்டினம், புதுச்சேரி - 605007 | | திரு விக வீதி, சின்ன வீராம்பட்டினம், புதுச்சேரி - 605007 | | சின்ன வீராம்பட்டிணம் போகும் வழி, ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | சின்ன வீராம்பட்டினம் வீதி, ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | பள்ளிக்கூட வீதி, ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | ராஜ்பிரியா நகர், ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | பாலகணபதி நகர் சின்னவீராம்பட்டினம் வீதி, ஒடைவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | GTL குடியிருப்பு, சின்னவீராம்பட்டினம், புதுச்சேரி - 605004 | | அனு கார்டன், மணவெளி(அ), புதுச்சேரி - 605007 | | முதல் குறுக்கு தெரு ராஜாமணி நகர், சின்னவீராம்பட்டிணம் வழி, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி -605007 | | ஸ்ரீ சுப்ரமணியசுவாமி நகர், ஜி.டி.எல் குடியிருப்பு அருகில் சின்னவீரம்பட்டினம் ரோடு, அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 | | பிள்ளையார் கோயில் தெரு, சின்ன வீராம்பட்டினம், புதுச்சேரி-605007 | | | |
20/8 GOVT. HIGHER SEC. SCHOOL - (NORTH BLOCK - WEST), NONANKUPPAM, CUDDALORE ROAD, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 BLO: ILAVENIL (9600781644)
| Area Covered |
| CHERAN STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | 1ST CROSS, CHERAN STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | 2ND CROSS, CHERAN STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | 3RD CROSS, CHERAN STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | SOZHAN STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | PANDIAN STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | PANDIAN STREET, CROSS STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | PALLAVAN STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | CUDDALORE ROAD, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | KANNIA KOVIL STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | LOGANATHAN THOPPU, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | SENKATTUVELI, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | KUPPUNAIDU (CHARLES THIGAL NAGAR), TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | V.V.NAGAR, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | POLICE QUARTERS, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | JAYABAL NAGAR, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | GIC COLONY, MANAVELI, PUDUCHERRY-605007 | | ARAVINDAR NAGAR, ARIANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | 1ST CROSS STREET, FIRST MAIN ROAD ARAVINDAR NAGAR, TOLLGATE ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 | | 4TH CROSS STREET, FIRST MAIN ROAD ARAVINDAR NAGAR, TOLLGATE ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 | | 5TH CROSS STREET, FIRST MAIN ROAD ARAVINDAR NAGAR, TOLLGATE ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 | | 2ND MAIN ROAD, ARAVINDAR NAGAR, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | THIRD CROSS, ARAVINDAR NAGAR, TOLLGATE ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY- 605007 | | 1ST CROSS STREET, THIRD MAIN ROAD, ARAVINDAR NAGAR ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 | | SRINIVASA AVENUE, MANAVELY ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | 3RD CROSS STREET, SRINIVASA AVENUE, MANAVELY ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY- 605007 | | 4TH CROSS, SRINIVASA AVENUE, MANAVELY ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-7. | | 7TH CROSS STREET, SRINIVASA AVENUE, MANAVELY ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 | | BOAT HOUSE (BACKSIDE), NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | MANAVELY ROAD, TOLLGATE, ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 | | FIFTH CROSS, SRINIVASA AVENUE, MANAVELY, PUDUCHERRY-605007 | | PANDIAN STREET (EXTENSION), SRI SIVAHARI NAGAR, TOLLGATE ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | 6TH CROSS STREET, SRINIVASA AVENUE, MANAVELY ARIYANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 | | | |
20/8 அரசு மேல்நிலை பள்ளி (வடக்கு கட்டிடம் - மேற்கு), கடலூர் ரோடு, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 BLO: ILAVENIL (9600781644)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| சேரன் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | 1வது குறுக்குத் தெரு, சேரன் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | 2வது குறுக்குத் தெரு, சேரன் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | 3வது குறுக்குத் தெரு, சேரன் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | சோழன் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | பாண்டியன் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | பாண்டியன் வீதி குறுக்கு தெரு, டோல்கேட், புதுச்சேரி-605007 | | பல்லவன் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | கடலூர் ரோடு, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | கன்னிய கோவில் வீதி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | லோகநாதன் தோப்பு, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | செங்காட்டுவெளி, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | குப்புநாயுடு (சார்லஸ் திகல் நகர்), டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | வி. வி. நகர், டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | காவலர்குடியிருப்பு, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | ஜெயபால் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | GIC காலனி, மணவெளி, புதுச்சேரி - 605007 | | அரவிந்தர் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | 1வது குறுக்கு தெரு, முதல் மெயின் ரோடு அரவிந்தர் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி -605007 | | 4வது குறுக்கு தெரு, முதல் மெயின் ரோடு அரவிந்தர் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி -605007 | | 5வது குறுக்கு தெரு, முதல் மெயின் ரோடு அரவிந்தர் நகர், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி -605007 | | 2வது மெயின் ரோடு, அரவிந்தர் நகர், டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | 3வது குறுக்கு தெரு, அரவிந்தர் நகர், டோல்கேட் அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி- 605007 | | 1வது குறுக்கு தெரு, 3வது மெயின் ரோடு, அரவிந்தர் நகர் அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | ஸ்ரீனிவாசா அவென்யூ, மணவெளி, புதுச்சேரி-605007 | | 3வது குறுக்கு தெரு, ஸ்ரீ நிவாசா அவேன்யூ, மனவெளி அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி- 605007 | | 4வது குறுக்குதெரு, ஸ்ரீநிவாச அவின்யூ, மணவெளி அரியாங்குப்பம்,புதுச்சேரி-7 | | ஏழாவது குறுக்கு தெரு, ஸ்ரீநிவாசா அவென்யூ, மனவெளி அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 | | படகு துறை பின்புறம், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 | | மணவெளி ரோடு, டோல்கேட், அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | ஐந்தாவது குறுக்கு தெரு, ஸ்ரீ நிவாசா அவேன்யூ, மனவெளி, புதுச்சேரி- 605007 | | பாண்டியன் வீதி (விரிவாக்கம்), ஸ்ரீ சிவஹரி நகர், டோல்கேட் அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 | | ஆறாவது குறுக்கு தெரு, ஸ்ரீநிவாசா அவென்யூ, மனவெளி அரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 | | | |
20/9 GOVT. HIGHER SEC. SCHOOL - (SOUTH BLOCK - WEST), NONANKUPPAM, CUDDALORE ROAD, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 BLO: MURUGAIAN (7094030795)
| Area Covered |
| NEW COLONY IST STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | NEW COLONY 2ND STREET, TOLLGATE, PUDUCHERRY-605007 | | THAMARAI KULAM STREET, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | NORTH STREET, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | KAMAN KOIL STREET, NOONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | KAMAN KOIL STREET 2, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | 1ST CROSS PUDHU NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | 2ND CROSS PUDHU NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | 3RD CROSS PUDHU NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | 4TH CROSS PUDHU NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | PILLAIYAR KOIL ST, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605 007. | | | |
20/9 அரசு மேல்நிலை பள்ளி (தெற்கு கட்டிடம் - மேற்கு), கடலூர் ரோடு, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 BLO: MURUGAIAN (7094030795)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| நியு காலனி முதல் தெரு, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | நியு காலனி 2-ஆம் தெரு, டோல்கேட், புதுச்சேரி - 605007 | | தாமரை குளம் வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | வடக்குத் தெரு, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | காமன் கோயில் வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | காமன் கோயில் வீதி 2, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | 1வது குறுக்குத் தெரு, புது நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | 2வது குறுக்குத் தெரு, புது நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | 3வது குறுக்குத் தெரு, புது நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | 4வது குறுக்குத் தெரு, புது நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | பிள்ளையார் கோயில் வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605 007. | | | |
20/10 GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST BLOCK - NORTH), NONANKUPPAM, PADASALAI STREET, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 BLO: MASILAMANI (9894641881)
| Area Covered |
| PADASALAI STREET, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | SOUTH STREET, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | PILLAIYAR KOIL STREET, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | ANNAMALAI NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | ESWARAN NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | FIRST MAIN ROAD, ESWARAN NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY- 605007 | | 2ND CROSS, ESWARAN NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | 3RD CROSS, RAINBOW NAGAR, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY- 605007 | | | |
20/10 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (கிழக்கு பிளாக் - வடக்கு), பாடசாலை வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 BLO: MASILAMANI (9894641881)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பாடசாலை வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | தெற்கு வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | பிள்ளையார் கோயில் வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | அண்ணாமலை நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 | | ஈஸ்வரன் நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 | | முதல் மெயின் ரோடு, ஈஸ்வரன் நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி- 605007 | | 2வது குறுக்கு தெரு, ஈஸ்வரன் நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 | | 3வது குறுக்கு தெரு, ரெயின்போ நகர், நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 | | | |
20/11 GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST BLOCK - SOUTH), NONANKUPPAM, PADASALAI STREET, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 BLO: SARAVANAN (9994473822)
| Area Covered |
| WATER TANK STREET, NOONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | ATRANKARAI STREET, NONANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | | |
20/11 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (கிழக்கு பிளாக் - தெற்கு), பாடசாலை வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 BLO: SARAVANAN (9994473822)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| தண்ணீர் தொட்டி வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | ஆத்தங்கரை வீதி, நோணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | | |
20/12 GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST), EDAIARPALAYAM, SCHOOL STREET, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 BLO: IYAPPAN (9786622330)
| Area Covered |
| MARIAMMAN KOIL STREET, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 | | SCHOOL STREET, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 | | NORTH STREET, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 | | MAMUTTIVELI, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 | | PILLAIYAR KOIL STREET, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 | | THAVALAKUPPAM STREET, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 | | NANAMEDU,EDAIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-7 | | 1ST CROSS STREET, JALAKANDEESWARAR NAGAR, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007. | | N.R. NAGAR, EDAIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-7 | | 1ST CROSS, N.R.NAGAR, EDAIYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 | | 3RD CROSS, N.R. NAGAR. EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 | | 4TH CROSS STREET, N.R. NAGAR, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY - 605007 | | 5TH CROSS, N.R.NAGAR, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 | | 6TH CROSS, N.R.NAGAR, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 | | 7TH CROSS, N.R. NAGAR, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY-605007 | | RENUGAMBAL NAGAR, EDAYARPALAYAM, PUDUCHERRY - 605007 | | | |
20/12 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), பள்ளிக்கூட வீதி, எடையார்பாளைம், புதுச்சேரி - 605007 BLO: IYAPPAN (9786622330)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மாரியம்மன் கோவில் வீதி, எடையார்பாளைம், புதுச்சேரி - 605007 | | பள்ளிக்கூட வீதி, எடையார்பாளைம், புதுச்சேரி - 605007 | | வடக்கு வீதி, எடையார்பாளைம், புதுச்சேரி - 605007 | | மாமுட்டு வேலி, எடையார்பாளைம், புதுச்சேரி - 605007 | | பிள்ளையார் கோவில் வீதி, எடையார்பாளைம், புதுச்சேரி - 605007 | | தவளக்குப்பம் வீதி, எடையார்பாளைம், புதுச்சேரி - 605007 | | நானமேடு, எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி-7 | | 1வது தெரு, ஜலகண்டீஸ்வரர் நகர், இடையர்பாளையம், புதுச்சேரி-605007 | | என்.ஆர். நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி-7. | | 1வது குறுக்கு தெரு, என். ஆர்.நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி-605007 | | 3வது குறுக்கு தெரு, என்.ஆர்.நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி-605007 | | 4வது குறுக்கு தெரு , என். ஆர். நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 | | 5வது குறுக்கு தெரு, என்.ஆர்.நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி-605007 | | 6வது குறுக்கு தெரு, என்.ஆர்.நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி-605007q | | 7வது குறுக்கு தெரு, என்.ஆர்.நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி-605007 | | ரேணுகாம்பாள் நகர், எடையார்பாளையம், புதுச்சேரி - 605007 | | | |
20/13 GOVT. MIDDLE SCHOOL (WEST BLOCK), POORANANKUPPAM, POORNANKUPPAM SALAI, POORNANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 BLO: BASHKARAN (9047032832)
| Area Covered |
| DHROUBATHIAMMAN KOIL STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | NORTH STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | 1ST CROSS STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | 2ND CROSS STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | 3RD CROSS STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | IYYANAR KOIL STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | RAJIV GANDHI NAGAR, POORNANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | SAMIYAR NAGAR, POORNANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | PONNAMBALAM NAGAR, POORNANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | NAVALAR NAGAR, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 | | | |
20/13 அரசு நடுநிலை பள்ளி (மேற்கு பிளாக்), பூரணாங்குப்பம் சாலை, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 BLO: BASHKARAN (9047032832)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| திரெளபதை அம்மன் கோயில் தெரு, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | வடக்கு வீதி, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | 1வது குறுக்குத் தெரு, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | 2வது குறுக்கு தெரு, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | 3வது குறுக்குத் தெரு, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | ஐயனார் கோயில் வீதி, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | ராஜீவ்காந்தி நகர், பூர்ணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | சாமியார்நகர், பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | பொன்னம்பலம் நகர், பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 | | நாவலர் நகர், பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | | |
20/14 GOVT. MIDDLE SCHOOL (EAST BLOCK - WEST), POORANANKUPPAM, POORNANKUPPAM SALAI, POORNANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 BLO: SARATHI (8870974502)
| Area Covered |
| SOUTH STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | SOUTH STREET (BACKSIDE), POORNANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | POORNANKUPPAM SALAI, POORNANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | KANDASAMY NAGAR, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007. | | KAMARAJ STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | THENDRAL STREET, VAAZUMUNI NAGAR, POORNANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 | | | |
20/14 அரசு நடுநிலை பள்ளி (கிழக்கு பிளாக் - மேற்கு), பூரணாங்குப்பம் சாலை, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 BLO: SARATHI (8870974502)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| தெற்குத் தெரு, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | தெற்குத் தெரு (பின்புறம்), பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | பூரணாங்குப்பம் சாலை, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | கந்தசாமி நகர், பூரணாங்குப்பம்,புதுச்சேரி, 605007 | | காமராஜ் சாலை, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | தென்றல் வீதி, வாழுமுனி நகர், பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | | |
20/15 GOVT. MIDDLE SCHOOL (EAST BLOCK - EAST), POORANANKUPPAM, POORNANKUPPAM SALAI, POORNANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 BLO: VIRAMANY (9626397750)
| Area Covered |
| VENUGOPAL NAGAR, POORNANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | ANGALAMMAN KOIL STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | MIDDLE STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | BALWADY STREET, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | THIDEER NAGAR, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | ROJA NAGAR, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | FIRST CROSS, VENUGOPAL NAGAR, POORANANKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | | |
20/15 அரசு நடுநிலை பள்ளி (கிழக்கு பிளாக் - கிழக்கு), பூரணாங்குப்பம் சாலை, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 BLO: VIRAMANY (9626397750)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| வேணுகோபால் நகர், பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 | | அங்காளம்மன் கோயில் வீதி, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | நடுத் தெரு, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | பால்வாடி வீதி, பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | திடீர் நகர், பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | ரோஜா நகர், பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | முதல் குறுக்கு தெரு,வேணுகோபால் நகர், பூரணாங்குப்பம், புதுச்சேரி-605007 | | | |
20/16 GOVT. PRIMARY SCHOOL, PUDUKUPPAM (A), MARIAMMAN KOIL STREET, PUDHUKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 BLO: SARODJINY (9787065026)
| Area Covered |
| MARIAMMAN KOIL STREET, PUDHUKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | MIDDLE STREET, PUDHUKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | VEERAN KOIL STREET, PUDUKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | SOUTH STREET, PUDUKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | EAST STREET, PUDHUKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | TSUNAMI QUARTERS, PUDHUKUPPAM, PUDUCHERRY-605007 | | MANJINEESVARAN KOIL STREET, PUDHUKUPPAM, PUDUCHERRY - 605007 | | | |
20/16 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, மாரியம்மன் கோயில் தெரு, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 BLO: SARODJINY (9787065026)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மாரியம்மன் கோயில் தெரு, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | நடுத்தெரு, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | வீரன் கோயில் தெரு, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | தெற்குத் தெரு, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | கிழக்குத் தெரு, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | சுனாமி குடியிருப்பு, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605007 | | மஞ்சினீஸ்வரன் கோயில் வீதி, புதுகுப்பம், புதுச்சேரி-605007 | | | |
20/17 GOVT. MIDDLE SCHOOL (EAST BLOCK - NORTH), NALLAVADU, MURUGAN KOIL STREET, NALLAVADU, PUDUCHERRY-605007 BLO: PRIYA (9092123995)
| Area Covered |
| PILLAYAR THITTU, NALLAVADU, PUDUCHERRY-605007 | | MURUGAN KOIL STREET, NALLAVADU, PUDUCHERRY-605007 | | PUDHU NAGAR, NALLAVADU, PUDUCHERRY-605007 | | ANGALAMMAN KOIL STREET, NALLAVADU, PUDUCHERRY-605007 | | TSUNAMI QUARTERS, NALLAVADU, PUDUCHERRY - 605007 | | ABIRAMI GARDEN, PILLAIYAR THITTU, NALLAVADU, PUDUCHERRY-605007 | | | |
20/17 அரசு நடுநிலை பள்ளி (கிழக்கு கட்டிடம் - வடக்கு), முருகன்கோவில் வீதி, நல்லவாடு, புதுச்சேரி - 605007 BLO: PRIYA (9092123995)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பிள்ளையார் திட்டு, நல்லவாடு, புதுச்சேரி - 605007 | | முருகன்கோவில் வீதி, நல்லவாடு, புதுச்சேரி - 605007 | | புது நகர், நல்லவாடு, புதுச்சேரி - 605007 | | அங்காளம்மன்கோயில் தெரு, நல்லவாடு, புதுச்சேரி - 605007 | | சுனாமி குடியிருப்பு, நல்லவாடு, புதுச்சேரி - 605007 | | அபிராமி கார்டன், பிள்ளையார் திட்டு, நல்லவாடு, புதுச்சேரி - 605007 | | | |
20/18 GOVT. MIDDLE SCHOOL (EAST BLOCK - SOUTH), NALLAVADU, MURUGAN KOIL STREET, NALLAVADU, PUDUCHERRY-605007 BLO: LOWGESH (8608300610)
| Area Covered |