Electoral Rolls 2025

Electoral Rolls 2025

Final Integrated Electoral Rolls of 2025, Published on 06th January, 2025
(+) Supplement-2 published on 10/04/2025
(+) Supplement-3 published on 10/07/2025
(+) Supplement-4 published on 10/10/2025


21.EMBALAM(SC)

21.ஏம்பலம்(அ.இ.)

21/1 GOVT. PRIMARY SCHOOL (NEW BUILDING), MAIN ROAD, SEMBIAPALAYAM, PUDUCHERRY-605106
BLO: THENMOZHI (9786555098)
Main Roll(12.07 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(193.68 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(158.88 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(187.79 KB PDF )
Area Covered
NATHAMEDU ROAD , PUDUKUPPAM, PUDUCHERRY-605106
MANTHAIVELIPATHAI, PUDUKUPPAM, PUDUCHERRY-605106
PILLAYAR KOIL STREET, PUDUKUPPAM, PUDUCHERRY-605106
MADUCARAI ROAD, PUDUKUPPAM, PUDUCHERRY-605106
PUDHU NAGAR, PUDHUKUPPAM, PUDUCHERRY-605106
MAIN ROAD, SEMBIAPALAYAM, PUDUCHERRY-605106
MARIAMMAN KOIL STREET, SEMBIYAPALAYAM, PUDUCHERRY-605106
NORTH STREET, SEMBIYAPALAYAM, PUDUCHERRY-605106
KEEZHUR ROAD, SEMBIAPALAYAM, PUDUCHERRY-605106
MARIAMMAN KOIL STREET, SEMBIYAPALAYM PET, PUDUCHERRY-605106
KORKADU ROAD, SEMBIYAPALAYAMPET, PUDUCHERRY-605106
SELVA NAGAR, PUDHUKUPPAM, PUDUCHERRY-605106
SRI AMMAN NAGAR, PUDHUKUPPAM, PUDUCHERRY 605 106
SACHIN NAGAR, PUDUKUPPAM, PUDUCHERRY - 605106
NITHYANANTHAM SWAMYGAL NAGAR, PUDHUKUPPAM, PUDUCHERRY - 605106
PUDHU NAGAR, SEMBIAPALAYAM PET, PUDUCHERRY 605110
AMBEDKAR NAGAR, SEMBIAPALAYAM PET, PUDUCHERRY 605110
21/1 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (புதிய கட்டிடம்), மெயின் ரோடு, செம்பியப் பாளையம், புதுச்சேரி - 605106
BLO: THENMOZHI (9786555098)
பிரதானப் பட்டியல் (13.33 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(231.24 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(193.36 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(226.46 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
நத்தமேடு ரோடு, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
மந்தைவெளிப் பாதை, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
பிள்ளையார்கோவில் வீதி, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
மடுகரை ரோடு, புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
புதுநகர், புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
மெயின் ரோடு, செம்பியப் பாளையம், புதுச்சேரி - 605106
மாரியம்மன்கோவில்வீதி, செம்பியப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605106
வடக்கு வீதி, செம்பியப் பாளையம், புதுச்சேரி - 605106
கீழூர் ரோடு, செம்பியப் பாளையம், புதுச்சேரி - 605106
மாரியம்மன் கோயில் தெரு, செம்பியபாளையம் பேட், புதுச்சேரி-605106
கோர்க்காடு ரோடு, செம்பியப் பாளையம் பேட், புதுச்சேரி - 605106
செல்வா நகர், புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி-605106
ஸ்ரீ அம்மன் நகர், புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி 605 106
சச்சின் நகர், புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
நித்யானந்தம் சுவாமிகள் நகர், புதுக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
புது நகர், செம்பியப்பாளையம் பேட், புதுச்சேரி 605110
அம்பேத்கர் நகர், செம்பியப்பாளையம் பேட், புதுச்சேரி 605110
21/2 GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST), VILLIANUR ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
BLO: SARASWATHI (9047776356)
Main Roll(10.08 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(595.79 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(397.06 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(172.91 KB PDF )
Area Covered
MAIN ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
VILLIANUR MAIN ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
PILLAIYAR KOIL STREET, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
1ST STREET, PUDHU NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
3RD STREET, PUDUNAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
4TH STREET, PUDUNAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
KULATHUMETTU STREET, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
SUNDARAMOORTHY VINAYAGAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY - 605106
KUPPUSAMY NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY 605106
KAMALAMMAL NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY 605106
SARADHA NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY 605106
NATARAJAN NAGAR, EMBALAM,, PUDUCHERRY 605106
21/2 அரசு ஆரம்பப் பள்ளி (கிழக்கு), வில்லியனூர் ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
BLO: SARASWATHI (9047776356)
பிரதானப் பட்டியல் (11.14 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(687.18 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(428.79 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(210.69 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மெயின் ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
வில்லியனூர் மெயின் ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
பிள்ளையார் கோயில் வீதி, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
1வது தெரு, புதுநகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
3வது தெரு -புதுநகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
4வது தெரு புது நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
குளத்துமேட்டுத்தெரு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
சுந்தரமூர்த்தி விநாயகர் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
குப்புசாமி நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி 605106
கமலாம்மாள் நகர், ம்பலம், புதுச்சேரி 605106
சாரதா நகர், ம்பலம், புதுச்சேரி 605106
நடராஜன் நகர், ம்பலம்,, புதுச்சேரி 605106
21/3 GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST), VILLIANUR ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
BLO: KARTHIKADEVI (9655963203)
Main Roll(7.53 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(242.62 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(249.51 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(133.79 KB PDF )
Area Covered
INDIRA NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
NORTH STREET, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
PERUMAL KOIL STREET, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
DESAMARIAMMAN KOIL STREET, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
IYYANAR KOIL STREET, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
21/3 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), வில்லியனூர் ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
BLO: KARTHIKADEVI (9655963203)
பிரதானப் பட்டியல் (8.34 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(286.24 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(297.39 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(166.7 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
இந்திராநகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
வடக்கு தெரு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
பெருமாள் கோயில் தெரு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
தேசமாரியம்மன் கோயில் தெரு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
ஐயனார் கோவில் தெரு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
21/4 GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH), VILLIANUR ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
BLO: RAMESH (9751075865)
Main Roll(8.01 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(349.5 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(202.78 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(147.13 KB PDF )
Area Covered
VILLIANUR ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
PUDU STREET, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
PERIYAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
1ST CROSS STREET, PERIYAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
2ND CROSS STREET, PERIYAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
VETRIVEL NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
PUDUCOLONY, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
EMBALAM PET, PUDUCHERRY-605106
MARIAMMANKOIL STREET, EMBALAM PET, PUDUCHERRY-605106
21/4 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (தெற்கு), வில்லியனூர் ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
BLO: RAMESH (9751075865)
பிரதானப் பட்டியல் (8.85 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(413.55 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(244.07 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(181.61 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வில்லியனூர் ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
புதுத் தெரு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
பெரியார் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
1வது குறுக்குத்தெரு, பெரியார் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
2வது குறுக்கு தெரு, பெரியார் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
வெற்றிவேல் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
புதுகாலனி, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
ஏம்பலம் - பேட், புதுச்சேரி - 605106
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, ஏம்பலம்பேட், புதுச்சேரி - 605106
21/5 MARAIMALAI ADIGAL GOVT.HR.SEC.SCHOOL. (WEST), MADUCARAI ROAD, EMBALAM , PUDUCHERRY 605 106
BLO: MANIKANDAN NULL (8667745962)
Main Roll(11.55 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(4.21 MB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(1.98 MB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(226.34 KB PDF )
Area Covered
BALAMURUGAN NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
1ST CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, EMBALAM , PUDUCHERRY 605 106
2ND CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
3RD CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
5TH CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
BALAJI NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
I CROSS STREET, BALAJI NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
2ND CROSS STREET, BALAJI NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
THIRUVALLUVAR NAGAR - MADUCARAI ROAD, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
TIRUVALLUVAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
1ST CROSS STREET, TIRUVALLUVAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
AZHAGARKOIL VEEDHI, THIRUVALLUVAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
MURUGAN KOIL STREET, TIRUVALLUVAR NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
MANICKAM NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
POONGAVANAM NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
4TH CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, EMBALAM, PUDUCHERRY-605106
MADUCARAI MAIN ROAD, EMBALAM 605007
21/5 மறைமலை அடிகள் அரசு மேல் நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), மடுகரை சாலை, ஏம்பலம் , புதுச்சேரி 605 106
BLO: MANIKANDAN NULL (8667745962)
பிரதானப் பட்டியல் (12.75 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(4.82 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(2.26 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(269.79 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பாலமுருகன் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
1வது குறுக்கு தெரு, பாலமுருகன் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி 605 106
2-வது குறுக்குதெரு, பாலமுருகன் நகர் ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
3வது குறுக்குத்தெரு, பாலமுருகன் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
5வது குறுக்குத்தெரு, பாலமுருகன் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
பாலாஜி நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
முதல் குறுக்குத் தெரு, பாலாஜி நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
2வது தெரு, பாலாஜி நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
திருவள்ளுவர் நகர் மடுகரை ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
திருவள்ளுர் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
முதல் குறுக்குத் தெரு, திருவள்ளுர் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
அழகர் கோயில் வீதி, திருவள்ளுவர் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
முருகன் கோவில் வீதி, திருவள்ளூவர் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
மாணிக்கம் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
பூங்காவனம் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
4வது குறுக்குத்தெரு, பாலமுருகன் நகர், ஏம்பலம், புதுச்சேரி - 605106
மடுகரை மெயின் ரோடு, ஏம்பலம், புதுச்சேரி 605007
21/6 GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST), ERIKKARAI ROAD, NATHAMEDU, PUDUCHERRY-605106
BLO: ARUL (9025949031)
Main Roll(11.19 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(157.01 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(172.1 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(146.86 KB PDF )
Area Covered
THANIKUPPAM ROAD, NATHAMEDU PET, PUDUCHERRY-605106
MAIN ROAD, THANIKUPPAM, PUDUCHERRY-605106
OLD PET, NATHAMEDU PET, PUDUCHERRY-605106
ERIKKARAI ROAD, THANIKUPPAM, PUDUCHERRY-605106
SRI LAKSHMI NAGAR, THANIKUPPAM, PUDUCHERRY-605106
V.S, NAGAR, THANIKUPPAM, PUDUCHERRY-607106
KULATHUMETTU STREET, THANIKUPPAM, PUDUCHERRY-605106
SUBBIAH NAGAR, THANIKUPPAM, PUDUCHERRY-605106
ERIKKARAI ROAD, NATHAMEDU, PUDUCHERRY-605106
PILLAIYAR KOIL STREET, NATHAMEDU, PUDUCHERRY-605106
MARIAMMAN KOIL STREET, KAMBALIKARANKUPPAMPET, PUDUCHERRY-605106
EAST STREET, KAMBALIKARANKUPPAM, PUDUCHERRY-605106
NORTH STREET, KAMBALIKARANKUPPAM, PUDUCHERRY-605106
THILLAIAMMAN KOIL STREET, NATHAMEDU, PUDUCHERRY-605106
MUTHAMIZH NAGAR, NATHAMEDU, PUDUCHERRY-605106
KAMBALIKARANKUPPAM ROAD, NATHAMEDU, PUDUCHERRY 605 106
MARIAMMAN KOIL STREET, OLD PET, NATHAMEDU, PUDUCHERRY - 605106
PILLAYAR KOIL STREET, KAMBALIKARNKUPPAM, PUDUCHERRY - 605 106
SRI PERIYAMUTHAMMAN NAGAR, KAMBALIKARANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605106
PUDHUKUPPAM MAIN ROAD, SADAKULAM, NATHAMEDU, PUDUCHERRY - 605106
ARULPRAGASAM VALLALAR NAGAR, NATHAMEDU, PUDUCHERRY - 605106
VEERAPPAN NAGAR, KAMBALIKARANKUPPAM, PUDUCHERRY - 605106
21/6 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (கிழக்கு), ஏரிக்கரைரோடு, நத்தமேடு, புதுச்சேரி - 605106
BLO: ARUL (9025949031)
பிரதானப் பட்டியல் (12.37 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(191.65 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(208.02 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(182.7 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
தனிக்குப்பம் ரோடு, நத்தமேடு பேட், புதுச்சேரி - 605106
மெயின்ரோடு, தனிக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
பழையபேட், நத்தமேடு பேட், புதுச்சேரி - 605106
ஏரிக்கரைரோடு, தனிக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
ஸ்ரீலஷ்மி நகர், தனிக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
V.S. நகர், தனிக்குப்பம், புதுச்சேரி - 607106
குளத்துமேட்டு வீதி, தனிக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
சுப்பையா நகர், தனிக்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
ஏரிக்கரைரோடு, நத்தமேடு, புதுச்சேரி - 605106
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, நத்தமேடு, புதுச்சேரி - 605106
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, கம்பளிக்காரன் குப்பம்பேட், புதுச்சேரி - 605106
கிழக்குவீதி, கம்பளிக்காரன்குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
வடக்கு வீதி, கம்பளிக்காரன் குப்பம், புதுச்சேரி - 605106
தில்லையம்மன் கோவில்வீதி, நத்தமேடு, புதுச்சேரி - 605106
முத்தமிழ் நகர். நத்தமேடு, புதுச்சேரி - 605106
கம்பளிக்காரன் குப்பம் ரோடு, நத்தமேடு, புதுச்சேரி 605 106
மாரியம்மன் கோயில் வீதி, பழையபேட், நத்தமேடு, புதுச்சேரி - 605106
பிள்ளையார்கோவில் வீதி, கம்பளிக்காரன்குப்பம், புதுச்சேரி-605 106
ஸ்ரீ பெரியமுத்தம்மன் நகர், கம்பளிக்காரன்குப்பம், புதுச்சேரி-605106
புதுக்குப்பம் மெயின் ரோடு, சடகுளம், நத்தமேடு, புதுச்சேரி-605106
அருள்பிரகாசம் வள்ளலார் நகர், நத்தமேடு, புதுச்சேரி-605106
வீரப்பன் நகர், கம்பளிக்காரன்குப்பம், புதுச்சேரி-605106
21/7 GOVT. PRIMARY SCHOOL, ELLAIYAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
BLO: MANIKANDAN (9751829266)
Main Roll(7.64 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(247.07 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(193.91 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(164.55 KB PDF )
Area Covered
PADAIYATCHI STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
ELLAIYAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
THROWPATHIAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
REDDIAR STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
MIDDLE STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
SOUTH STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
PUDHU NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
VENKATA NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
VILLIANUR MAIN ROAD, SARASWATHY NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
FIRST CROSS STREET, HOLLYWOOOD CITY, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
SECOND CROSS STREET, HOLLYWOOD CITY, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
THIRD CROSS STREET, HOLLYWOOD CITY, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
FOURTH CROSS STREET, HOLLYWOOD CITY, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
FIFTH CROSS STREET, HOLLYWOOD CITY, KORKADU, PUDUCHERRY 65110
SIXTH CROSS STREET, HOLLYWOOD CITY, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
ELLAIYAMMAN NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
M.K.S. NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
AMMAN NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
SRI RAM NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
FIRST CROSS STREET, MARUTHA GARDEN, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
SECOND CROSS STREET, MARUTHA GARDEN, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
L. ELAIYAPERUMAL NAGAR, KORKADUPET, PUDUCHERRY 605110
MULLAI NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
ANNAI NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
SRI GURU SITHANANTHA NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
BAHOUR ROAD, KORKADU, PUDUCHERRY 65110
MAIN ROAD, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
MURUGAN NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
21/7 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, எல்லையம்மன் கோயில் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
BLO: MANIKANDAN (9751829266)
பிரதானப் பட்டியல் (8.43 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(289.97 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(236.09 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(200.73 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
படையாச்சி தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
எல்லையம்மன் கோயில் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
திரெளபதி அம்மன் கோயில் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
ரெட்டியார் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
நடுத் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
தெற்கு தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
புது நகர், கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
வெங்கட்டா நகர், கோர்காடு, புதுச்சேரி-605110.
வில்லியனூர் மெயின் ரோடு, சரஸ்வதி நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி-605110.
முதல் குறுக்கு தெரு, ஹாலிவுட் சிட்டி, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
இரண்டாவது குறுக்கு தெரு,‎ஹாலிவுட் சிட்டி ,‎ கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
மூன்றாவது குறுக்கு தெரு, ஹாலிவுட் சிட்டி,‎ கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
நான்காவது குறுக்கு தெரு, ஹாலிவுட் சிட்டி, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
ஐந்தாவது குறுக்கு தெரு, ஹாலிவுட் சிட்டி, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 65110
ஆறாவது குறுக்கு தெரு, ஹாலிவுட் சிட்டி, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
எல்லையம்மன் நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
எம்.கே.எஸ். நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
அம்மன் நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
ஶ்ரீராம் நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
முதல் குறுக்கு தெரு, மருதா கார்டன், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
இரண்டாவது குறுக்கு தெரு, மருதா கார்டன்,‎ கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
எல். இளையபெருமாள் நகர், கோர்க்காடுபேட், புதுச்சேரி 605110
முல்லை நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
அன்னைநகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
ஶி குருசித்தாநந்தா நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
பாகூர் ரோடு, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 65110
மெயின் ரோடு,‎ கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
முருகன் நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
21/8 GOVT. HR. SEC. SCHOOL (EAST), ELLAIYAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
BLO: VIDHYA (9047140057)
Main Roll(10.17 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(299.56 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(149.32 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(214.32 KB PDF )
Area Covered
MULLAI NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605 110
1ST STREET, HOLLYWOOD CITY, KORKADU, PUDUCHERRY 605 110
5TH STREET, HOLLYWOOD CITY , KORKADU, PUDUCHERRY 605 110
GANGAIYAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
AMBEDKAR STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
MARIAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
METTU STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
PERUNGALUR ROAD, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
PUDUPET, KORKADUPET, PUDUCHERRY-605110
URUVAIYAR ROAD, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
ARUTHRA NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
BAHOUR ROAD, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
FOURTH CROSS STREET, HOLLYWOOD CITY, KORKADU, PUDUCHERRY - 605110
6TH CROSS STREET, HOLLYWOOD CITY, KORKADU, PUDUCHERRY - 605110
THANATHUMEDU STREET, KORKADU, PUDUCHERRY - 605 110
ANNAI NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
VIP NAGAR, KORKADU 605110
SRI PERUMAL GARDEN, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
PUDUNAGAR PET, KORKADUPET, PUDUCHERRY 605110
MIDDLE STREET, KORKADUPET 605110
ADIDRAVIDAR GOVERNMENT WELFARE QUARTERS, KORKADUPET 605110
SRI SAI GARDEN, KORKADU
OM NAMASHIVAYA ANNAI NAGAR, KORKADU 605110
SRI GURUSITHANANDHA NAGAR, KORKADU 605110
THIRD CROSS STREET, HOLLYWOOD CITY, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
SRI PERIYAPALAYATHAMMAN NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
VILLIANUR MAIN ROAD, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
21/8 அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), எல்லையம்மன் கோயில் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
BLO: VIDHYA (9047140057)
பிரதானப் பட்டியல் (11.24 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(351.25 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(183.65 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(254.11 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
முல்லை நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605 110
1வது தெரு, ஹாலிவுட் சிட்டி, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605 110
5வது தெரு, ஹாலிவுட் சிட்டி, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605 110
கங்கையம்மன் கோவில் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
அம்பேத்கார் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
மேட்டுத்தெரு, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி - 605110
பெருங்களூர் ரோடு, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி-605110
புது பேட், கோர்காடு பேட், புதுச்சேரி - 605110
உறுவையாறு ரோடு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
ஆருத்ராநகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி - 605110
பாகூர் ரோடு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
4வது குறுக்குத்தெரு, ஹாலிவுட் சிட்டி, கோர்காடு, புதுச்சேரி-605110
6வது குறுக்குத்தெரு, ஹாலிவுட் சிட்டி, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி-605110
தனத்துமேடு தெரு, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி-605 110
அன்னை நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
வி.‎ஐ.‎பி.‎ நகர், கோர்க்காடு 605110
ஸ்ரீ பெருமாள் கார்டன், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
புதுநகர் பேட், கோரக்காடுபேட் , புதுச்சேரி 605110
நடுத்தெரு, கோர்க்காடுபேட் 605110
ஆதிதிராவிடர் அரசு நலத்துறை குடியிருப்பு, கோர்க்காடுபேட் 605110
ஸ்ரீ சாய் கார்டன், கோர்க்காடு 605110
ஓம் நமசிவாய அன்னை நகர், கோர்க்காடு 605110
ஶ்ரீ குருசித்தாநந்த நகர், கோர்க்காடு 605110
மூன்றாவது குறுதெரு, ‎ஹாலிவுட்சிட்டி,‎ கோர்க்காடு,‎ புதுச்சரி
ஸ்ரீ பெரியபாளையத்தம்மன் நகர்,‎ கோர்க்காடு,‎ புதுச்சேர
வில்லியனூர் மெயின் ரோடு,‎ கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
21/9 GOVT. HR. SEC. SCHOOL (WEST), ELLAIYAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
BLO: GNANASEKARAN (9025145014)
Main Roll(8.82 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(203.18 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(174.3 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(151.03 KB PDF )
Area Covered
ERIKARAI STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
ELLAIAMMAN NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605 110
MAIN ROAD, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
IYYANAR KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
PUDHU NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY-605110
AMMAN NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
2ND STREET, MARUDHA GARDEN, KORKADU, PUDUCHERRY 605 110
M.K.S. NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
SHANMUGA GREEN CITY, KORKADU 605110
SRI RAM NAGAR, KORKADU 605110
BALAMURUGAN NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
L. ELAYAPERUMAL NAGAR, KORKADUPET, PUDUCHERRY 605110
RAMAN NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
VEERAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
FIRST CROSS STREET, ELLAIAMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
SECOND CROSS STREET, ELLAIMMAN KOIL STREET, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
SOUTH STREET, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
MIDDLE STREET, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
REDDIAR STREET, KORKADU, PUDUCHERRY 605110
21/9 அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), எல்லையம்மன் கோயில் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
BLO: GNANASEKARAN (9025145014)
பிரதானப் பட்டியல் (9.75 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(242 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(210.02 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(184.68 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
ஏரிக்கரைத் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
எல்லையம்மன் நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605 110
மெயின் ரோடு, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி - 605110
ஐயனார் கோயில் தெரு, கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
புது நகர், கோர்காடு, புதுச்சேரி - 605110
அம்மன் நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
2வது தெரு, மருதா கார்டன், கோர்காடு, புதுச்சேரி 605 110
M.K.S. நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
சண்முகா கிரீன் சிட்டி, கோர்க்காடு 605110
ஸ்ரீ ராம் நகர், கோர்க்காடு 605110
பாலமுருகன் நகர், கோர்காடு, புதுச்சேரி 605110
எல். இளையபெருமாள் நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
ராமன் நகர், கோர்காடு, புதுச்சேரி 605110
வீரன் கோயில் தெரு, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
முதல் குறுக்கு தெரு, எல்லையம்மன் கோயில் தெரு, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
இரண்டாவது குறுக்கு தெரு, எல்லையம்மன் கோயில் தெரு, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
தெற்கு தெரு, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
நடுத்தெரு, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
ரெட்டியார் தெரு, கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110
21/10 GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST), MADUCARAI ROAD, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
BLO: SENTHILKUMAR (8056665688)
Main Roll(10.72 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(199.17 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(173.58 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(284.6 KB PDF )
Area Covered
MADUCARAI ROAD, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
VILLIANUR ROAD, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
V.O.C. NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
DURGAIAMMAN KOIL STREET, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
KULATHUMETTU STREET, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
SRI SAKTHI NAGAR. KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
FIRST CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 007
ARASANKULAM STREET, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY - 605007
THIRD CROSS STREET, SUPREME NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY - 605007
SIVADHARSHINI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 007
SRI ANNAMALAIYAR AVENUE, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007
MADUCARAI MAIN ROAD, OHM SIVASAKTHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007
VILLIANUR ROAD, SRI VENGATESWARA NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007
21/10 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), மடுகரைச் சாலை, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
BLO: SENTHILKUMAR (8056665688)
பிரதானப் பட்டியல் (11.85 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(237.05 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(210.95 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(333.59 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மடுகரைச் சாலை, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
வில்லியனூர் சாலை, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
வ.உ.சி.நகர், கரிகலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
துர்க்கை அம்மன் கோயில் தெரு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
குளத்து மேட்டு தெரு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
ஸ்ரீசக்தி நகர். கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
முதல் குறுக்குத்தெரு, பாலமுருகன் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி-605 007
அரசன்குளம் தெரு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி605007
3வது குறுக்குத்தெரு, சுப்ரீம் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி-605 007
சிவதர்ஷினி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி-605007
ஸ்ரீ அண்ணாமலையார் அவென்யூ, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007
மடுகரை மெயின் ரோடு ஓம் சிவசக்தி நகர், கரிக்கலம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007
வில்லியனூர் சாலை, ஸ்ரீ வெங்கடேஸ்வரா நகர், கரிக்கலம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007
21/11 GOVT. PRIMARY SCHOOL (NORTH), MADUCARAI ROAD, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
BLO: DHURGAMBIGA (9944452841)
Main Roll(11.25 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(156.95 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(208.78 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(259.12 KB PDF )
Area Covered
PUDUNAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
PUDUNAGAR (NORTH), KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
PUDHU NAGAR (SOUTH), KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
2ND STREET, PUDHU NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
WEST STREET , KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
T.V.S. ROAD, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
SUPREME NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
1ST CROSS STREET, SUPREME NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
PERIYAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
SRI RAM NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
KRISHNA NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
T.V.S. ROAD, VIJAYALAKSHMI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
SUPREME GARDEN, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605 110
SRI BALAJI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605110
TVS ROAD, SRI KONDAREDDIYAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007
KAMBAN STREET, GANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007
UTHUKATTU MARIAMMAN NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007
MAIN ROAD, LEELANAND HOME APARTMENT, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007
MADUCARAI MAIN ROAD, GANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605 007
MANI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605 007
MADUCARAI MAIN ROAD, SRI SUBALAKSHMI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605 007
21/11 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (வடக்கு), மடுகரைச் சாலை, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
BLO: DHURGAMBIGA (9944452841)
பிரதானப் பட்டியல் (12.38 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(190.57 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(249.24 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(311.08 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
புதுநகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
புதுநகர் வடக்கு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
புதுநகர் தெற்கு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
2வது வீதி, புதுநகர், கரிகலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
மேற்கு தெரு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
T.V.S. ரோடு, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
சுப்ரீம் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
முதல்குறுக்குதெரு, சுப்ரீம்நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
பெரியார்நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
ஸ்ரீராம் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
கிருஷ்ணா நகர். கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
TVS ரோடு, விஜயலட்சுமி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி-605007
சுப்ரீம் கார்டன், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 110
ஸ்ரீ பாலாஜி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 110
T.V.S ரோடு, ஸ்ரீ கொண்டாரெட்டியார் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007
கம்பன் வீதி, காந்தி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007
ஊத்துகாட்டுமாரியம்மன் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007
மெயின் ரோடு, லீலானந்த் ஹோம் அபார்ட்மெண்ட், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007
மடுகரை மெயின் ரோடு, காந்தி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 007
மணி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 007
மடுகரை மெயின் ரோடு, ஸ்ரீ சுபலட்சுமி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 007
21/12 GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH), MADUCARAI ROAD, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
BLO: VEMBU (7094348799)
Main Roll(10.68 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(164.48 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(133.21 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(186.97 KB PDF )
Area Covered
VENKATTA NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUHERRY - 605007
VEDAVALLI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
NEHRU NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
RAJIVGANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
1ST CROSS STREET, RAJIVE GANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
2ND CROSS STREET, RAJIVE GANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
3RD CROSS STREET, RAJIV GANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007
4TH CROSS STREET RAJIV GANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
5TH CROSS STREET, RAJIVGANDHI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605 007
MANICKAVASAGAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
KOTEESWAMI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
MADUCARAI ROAD, BALAMURUGAN NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
2ND CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007
3RD CROSS STREET, BALAMURUGAN NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
KURINJI NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY-605007
VILLIANUR ROAD, ANNAI FATHIMA NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007
ANNAMALAIYAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007
MADUCARAI ROAD, SELVA VINAYAGAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM PUDUCHERRY 605007
GRK GARDEN, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605 007
SECOND CROSS STREET, ANNAMALAIYAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY - 605 007
FIRST CROSS STREET, ANNAMALAIYAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007
THIRD CROSS STREET, ANNAMALAIYAR NAGAR, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007
VILLIANUR ROAD, SRI LAKSHMI NARAYANA PURAM, KARIKALAMPAKKAM, PUDUCHERRY 605007
21/12 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (தெற்கு), மடுகரைச் சாலை, கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
BLO: VEMBU (7094348799)
பிரதானப் பட்டியல் (11.73 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(196.25 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(166.13 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(225.04 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வெங்கட்டா நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605 007
வேதவள்ளி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
நேரு நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
ராஜீவ்காந்தி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
முதல் குறுக்குத் தெரு, ராஜீவ்காந்தி நகர், கரிகலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
2வது குறுக்குத்தெரு, ராஜீவ்காந்தி நகர், கரிகலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
3வது குறுக்குத்தெரு, ராஜீவ்காந்தி நகர், புதுச்சேரி 607005
4வது குறுக்குத்தெரு, ராஜீவ்காந்தி நகர், கரிகலாம்பாக்கம்
5-வது குறுக்குத் தெரு, ராஜீவ் காந்தி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 007
மாணிக்கவாசகர் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
கோடீஸ்வாமி நகர், கரிகலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
மடுகரை ரோடு, பாலமுருகன் நகர் கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
2வது தெரு, பாலமுருகன் நகர், கரிகலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007
3வது தெரு, பாலமுருகன் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
குறிஞ்சி நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605007
வில்லியனூர் சாலை, அன்னை பாத்திமா நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007
அண்ணாமலையார் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007
மடுகரை சாலை, செல்வ விநாயகர் நகர், கரிக்கலாம்பாக்கம், புதுச்சேரி 605007