22.NETTAPAKKAM(SC) |
22.நெட்டப்பாக்கம்(அ.இ.) |
22/1 VENKATA SUBBA REDDIAR GOVT. GIRLS HIGHER SECONDARY SCHOOL (WEST), KAMBATHAM STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605105 BLO: PUNITHA (8012499346)File Not Exist
| Area Covered |
| 1ST STREET, VENKATASUBBA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 2ND STREET,VENKATASUBBA. NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 3RD STREET, VENKATASUBBA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 4TH STREET, VENKATASUBBA. NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 5TH STREET, VENKATASUBBA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 6TH STREET, VENKATASUBBA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605 105 | | KARUMARA STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | VALAVANUR MAIN ROAD, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | | |
22/1 வெங்கட்ட சுப்பா ரெட்டியார் அரசு பெண்கள் மேல்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), கம்பத்தம் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி 605105 BLO: PUNITHA (8012499346)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| 1வது தெரு வெங்கடசுப்பா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 2வது தெரு வெங்கடசுப்பா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 3வது தெரு வெங்கடசுப்பா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 4வது தெரு வெங்கடசுப்பா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 5வது தெரு வெங்கடசுப்பாநகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 6வது தெரு, வெங்கடசுப்பா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605 105 | | கருமார வீதி, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | வளவனூர் மெயின் ரோடு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | | |
22/2 VENKATA SUBBA REDDIAR GOVT. GIRLS HIGHER SECONDARY SCHOOL (EAST), KAMBATHAM STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605105 BLO: MAHESWARAN NULL (9994340476)File Not Exist
| Area Covered |
| 1ST STREET, INDIRA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 2ND STREET, INDIRA NAGAR MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 3RD STREET, INDIRA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 4TH STREET, INDIRA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 5TH STREET, INDIRA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | M.R.S. NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 1ST STREET, M.R.S. NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 3RD CROSS M.R.S. NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | THIRUMALAIYAN NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 2ND STREET, THIRUMALAIYAN NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 3RD STREET, THIRUMALAIYAN NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 7TH CROSS STREET, VENGATASUBBA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605 105 | | MOOGAMBIGAI NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605106 | | | |
22/2 வெங்கட்ட சுப்பா ரெட்டியார் அரசு பெண்கள் மேல்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), கம்பத்தம் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி 605105 BLO: MAHESWARAN NULL (9994340476)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| 1வது தெரு, இந்திரா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 2வது தெரு, இந்திரா நகர் மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 3வது தெரு, இந்திராநகர் மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 4வது தெரு, இந்திரா நகர் மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 5வது தெரு, இந்திரா நகர் மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | M.R.S. நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 1வது தெரு, M.R.S. நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 3வது தெரு, M.R.S. நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | திருமலையான் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 2வது தெரு, திருமலையான் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 3வது தெரு, திருமலையான் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 7வது குறுக்குத்தெரு, வெங்கடசுப்பா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605 105 | | மூகாம்பிகை நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605106 | | | |
22/3 VENKATA SUBBA REDDIAR GOVT. GIRLS HIGHER SECONDARY SCHOOL (SOUTH), KAMBATHAM STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605105 BLO: ANITHARAJ (9566727916)File Not Exist
| Area Covered |
| PUDUTHERU, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | MURUGAN KOIL STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | NAPPALAYA STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | KULATHUMETTU STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | PERUMAL KOIL STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605106 | | KURUVANPET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | MARIAMMAN KOIL STREET - KURUVAMPET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | ANGANWADI STREET, KURUVANPET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605106 | | AMBEDKAR STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605106 | | D.R. NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605106 | | PUDUMANAI ROAD, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605106 | | MUTHU NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605106 | | FIRST CROSS STREET, SRI MANAKULAVINAYAGAR NAGAR,MADUCARAI 605 106 | | LAKSHMIKANTHAM AMMAYAR NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605106 | | VAITHILINGA PURAM, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605106 | | | |
22/3 வெங்கட்ட சுப்பா ரெட்டியார் அரசு பெண்கள் மேல்நிலைப்பள்ளி (தெற்கு), கம்பத்தம் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி 605105 BLO: ANITHARAJ (9566727916)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| புதுத்தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | முருகன் கோயில் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | நாப்பாளையத் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | குளத்துமேட்டுத் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | பெருமாள்கோயில் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605106 | | குருவன் பேட், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | மாரியம்மன்கோயில்தெரு-குருவம்பேட், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | அங்கன்வாடி வீதி குருவன்பேட், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605106 | | அம்பேத்கார்தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605106 | | D.R. நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605106 | | புதுமனைரோடு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605106 | | முத்துநகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605106 | | முதல் குறுக்குத்தெரு, ஸ்ரீ மணக்குளவிநாயகர் நகர், மடுகரை 605 106 | | லட்சுமிகாந்தம் அம்மையார் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605 106 | | வைத்திலிங்கபுரம், மடுகரை, புதுச்சேரி 605106 | | | |
22/4 M.R. SUBBARAYA COUNDER GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH), KAMBATHAM STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605105 BLO: MUTHUKUMARAN (8124621205)File Not Exist
| Area Covered |
| REDDIAR STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | SENGUNTHAR STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | MANDHAIVELI, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | NADUSTREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | PANRUTI ROAD, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | THANGARAJ NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 3RD STREET, THANGARAJ NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | IYYANAR KOIL STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | IYYANAR KOIL STREET, SARANGAPANI NAGAR., MADUCARAI, PUDUCHERRY-605106 | | SPR NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605105 | | ANNAMALAI NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605105 | | AJEETH NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605106 | | SARANGAPANI NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605106 | | | |
22/4 எம்.ஆர். சுப்புராய கவுண்டர் அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (தெற்கு), கம்பத்தம் வீதி, மடுகரை, புதுச்சேரி 605105 BLO: MUTHUKUMARAN (8124621205)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| ரெட்டியார் வீதி, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | செங்குந்தர் வீதி, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | மந்தைவெளி, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | நடுத்தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | பண்ருட்டி ரோடு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | தங்கராஜ் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 3வதுதெரு- தங்கராஜ் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | ஐய்யனார் கோவில் வீதி, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | ஐய்யனார் கோவில் வீதி- சாரங்கபாணி நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605106 | | SPR நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605105 | | அண்ணாமலை நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605105 | | அஜீத் நகர், மடுகரை , புதுச்சேரி 605106 | | சாரங்கபாணி நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605106 | | | |
22/5 M.R. SUBBARAYA COUNDER GOVT. PRIMARY SCHOOL (NORTH), KAMBATHAM STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605105 BLO: GOVITHAMMAL (9894334654)File Not Exist
| Area Covered |
| SEDATHERU, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | KAMBATHAM STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | VANIYAR STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | EASWARAN KOIL STREET, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | KAMARAJ NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | BALAJI NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | SATHIYAMURTHY NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | KARIYAMANIKKAM ROAD, RAMALINGAM NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605105 | | THAMIZH NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605105 | | | |
22/5 எம்.ஆர்.சுப்புராய கவுண்டர் அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (வடக்கு), கம்பத்தம் வீதி, மடுகரை, புதுச்சேரி 605105 BLO: GOVITHAMMAL (9894334654)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| சேடத் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | கம்பத்தம் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | வாணியர் வீதி, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | ஈஸ்வரன் கோயில் தெரு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | காமராஜ் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | பாலாஜிநகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | சத்தியமூர்த்தி நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | கரியமாணிக்கம் ரோடு, ராமலிங்கம் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605105 | | தமிழ் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605105 | | | |
22/6 K. SUBRAMANI GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST), MADUCARAIPET, PUDUCHERRY 605105 BLO: SANTHOSHKUMAR (9787824185)File Not Exist
| Area Covered |
| SCHOOL STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | MARIAMMAN KOIL STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | BALWADI STREET, PERIYAPET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | EAST STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 2ND CROSS STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 3RD CROSS PUDUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 4TH CROSS STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | SOUTH STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | MARIAMMAN KOIL STREET, RAMJI NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY - 605 105 | | RAJA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY | | | |
22/6 கே. சுப்ரமணி அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), மடுகரைபேட், புதுச்சேரி 605105 BLO: SANTHOSHKUMAR (9787824185)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பள்ளிக்கூட வீதி, மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105 | | மாரியம்மன் கோயில் வீதி, மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | பால்வாடி தெரு, பெரிய பேட், மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105 | | கிழக்கு வீதி, மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 2வது குறுக்குத் தெரு, மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 3வது குறுக்கு புதுநகர், மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 4வது குறுக்குத் தெரு, மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105 | | தெற்கு வீதி, , மடுகரை பேட், புதுச்சேரி - 605105 | | மாரியம்மன் கோயில் வீதி, ராம்ஜி நகர், மடுகரை , புதுச்சேரி - 605 105 | | ராஜா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி | | | |
22/7 SRI V. RAMAMURTHY GOVT. HIGH SCHOOL, MADUCARAI MAIN ROAD, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605105 BLO: KRIBAKARAN (8124352482)File Not Exist
| Area Covered |
| OTHAWADAI STREET-PUDUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 1ST STREET -PUDUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 2ND STREET - PUDUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 3RD STREET-PUDUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 4TH STREET, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 1ST CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 2ND CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 3RD CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 4TH CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 5TH CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 6TH CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 7TH CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 8TH CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 9TH CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | 10TH CROSS STREET, MUTHUNAGAR, MADUCARAIPET, PUDUCHERRY-605105 | | MAINROAD, MUTHUNAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | NEHRUNAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | 1ST STREET, NEHRU NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | FIRE SERVICE QUARTERS, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | RANGANATHAN NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY-605105 | | SATHIYAMURTHY NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605 105 | | V.V. NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHEERRY 605 105 | | RAJA NAGAR, MADUCARAI, PUDUCHERRY 605106 | | | |
22/7 திரு . வெ இராமமூர்த்தி அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி, மடுகரை மெயின் ரோடு, மடுகரை, புதுச்சேரி 605105 BLO: KRIBAKARAN (8124352482)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| ஒத்தவாடைத் தெரு - புது நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 1வது தெரு- புதுநகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 2வது தெரு, புது நகர் - மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 3வது தெரு புதுநகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 4வது தெரு, மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 1வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 2வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 3வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 4வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 5வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 6வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 7வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 8வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 9வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | 10வது குறுக்கு தெரு, முத்து நகர், மடுகரைபேட், புதுச்சேரி - 605105 | | மெயின் ரோடு, முத்து நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | நேரு நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | 1வது தெரு, நேரு நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | தீயணைப்பு நிலைய குடியிருப்பு, மடுகரை, புதுச்சேரி - 605105 | | ரங்கநாதன் நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி-605105 | | சத்தியமூர்த்தி நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605 105 | | V.V. நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605 105 | | ராஜா நகர், மடுகரை, புதுச்சேரி 605106 | | | |
22/8 GOVT. MIDDLE SCHOOL (WEST), SCHOOL STREET, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 BLO: REVATHY (8940984007)File Not Exist
| Area Covered |
| MAIN ROAD, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | NEW WATER TANK STREET, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | VINAYAGAR KOIL STREET, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | SOUTH STREET, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | NATHAMETTU STREET, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | SCHOOL STREET, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | ERIKARAI STREET, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | OORAL KULAM, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | MAIN ROAD, MO. KUCHIPALAYAM, PUDUCHERRY-605106 | | PUDUNAGAR, MO. KUCHIPALAYAM, PUDUCHERRY-605106 | | MURUGAN KOIL STREET, PUDUNAGAR, MO. KUCHIPALAYAM, PUDUCHERRY-605106 | | MARIAMMANKOIL STREET, MO. KUCHIPALAYAM, PUDUCHERRY-605106 | | VEERAPANDIA KATTABOMMAN NAGAR , MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | OM SAKTHI NAGAR, MOLAPPAKKAM, PUDUCHERRY - 605106 | | YOGAPRIYA NAGAR, MOLAPAKKAM, KUTCHIPALAYAM, PUDUCHERRY 605106 | | SELVAGANAPATHY NAGAR, MOLAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | RAJIV GANDHI NAGAR, MOLAPAKKAM, PUDUCHERRY 605105 | | | |
22/8 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (மேற்கு), பள்ளிக்கூடத் தெரு, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 BLO: REVATHY (8940984007)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மெயின் ரோடு, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | புதிய வாட்டர் டேங்க் வீதி, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | வினாயகர் கோயில் தெரு, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | தெற்கு தெரு, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | நத்தமேட்டுதெரு, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | பள்ளிக்கூடத் தெரு, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | ஏரிக்கரை தெரு, மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | ஊரல் குளம், மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | மெயின் ரோடு, மொ. குச்சிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605106 | | புதுநகர், மொ. குச்சிபாளையம், புதுச்சேரி - 605106 | | முருகன் கோயில் தெரு, புதுநகர், மொ. குச்சிபாளையம், புதுச்சேரி - 605106 | | மாரியம்மன் கோவில் தெரு, மொ. குச்சிப்பாளையம், புதுச்சேரி - 605106 | | வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன் நகர், மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | ஓம் சக்தி நகர், மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி-605106 | | யோகபிரியா நகர், மொளப்பாக்கம் குச்சிப்பாளையம், புதுச்சேரி 605106 | | செல்வகணபதி நகர், மொளப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | ராஜிவ் காந்தி நகர், மொளப்பாக்கம் , புதுச்சேரி 605105 | | | |
22/9 GOVT. PRIMARY SCHOOL (EAST), SCHOOL STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 BLO: SASIKALA (6385009275)File Not Exist
| Area Covered |
| MAIN ROAD, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | | METTU STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | | MARIAMMANKOIL STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | | AMBEDKAR NAGAR, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | | SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | | ERIKARAI STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | | PUDU COLONY, SOORAMANGALAM PET, PUDUCHERRY-605107 | | 1ST STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | | | |
22/9 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (கிழக்கு), பள்ளிக்கூடத் தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 BLO: SASIKALA (6385009275)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மெயின் ரோடு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | | மேட்டுத்தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | | மாரியம்மன் கோயில் வீதி, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | | அம்பேத்கர்நகர், சூரமங்கலம்பேட், புதுச்சேரி - 605107 | | சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | | ஏரிக்கரைத் தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | | புதுகாலனி, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | | முதல்தெரு, சூரமங்கலம்பேட், புதுச்சேரி - 605107 | | | |
22/10 GOVT. PRIMARY SCHOOL (WEST), SCHOOL STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 BLO: BALAJI (8940678971)File Not Exist
| Area Covered |
| MARIAMMAN KOIL STREET, SOORAMANGALAM PET, PUDUCHERRY-605107 | | SCHOOL STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | | VAIKALMEDU STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | | KALYANAMANDABA STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | | MANDAIVELI STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY-605107 | | ANGALAMMAN KOIL STREET, SOORAMANGALAMPET, PUDUCHERRY 605107 | | | |
22/10 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (மேற்கு), பள்ளிக்கூடத் தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 BLO: BALAJI (8940678971)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மாரியம்மன் கோவில் தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | | பள்ளிக்கூடத் தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | | வாய்க்கால் மேடு தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | | கல்யாண மண்டபத் தெரு, சூரமங்கலம் பேட், புதுச்சேரி - 605107 | | மந்தைவெளி தெரு, சூரமங்கலம்பேட், புதுச்சேரி - 605107 | | அங்காளம்மன்கோவில் வீதி, சூரமங்கலம்பேட், புதுச்சேரி 605107 | | | |
22/11 GOVT. PRIMARY SCHOOL, PULIYANTHOPPU, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 BLO: RAJA (9843508080)File Not Exist
| Area Covered |
| V.V.R. NAGAR, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 | | MAIN ROAD, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 | | MANTHAIVELI, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 | | PULIYANTHOPPU, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 | | REDDIAR STREET, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 | | VINAYAGAR KOIL STREET, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 | | PUDUNAGAR, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY-605107 | | HOSPITAL STREET, SOORAMANGALAM, PUDUCHERRY 605107 | | | |
22/11 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, புளியந்தோப்பு, சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 BLO: RAJA (9843508080)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| V.V.R. நகர், சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 | | மெயின்ரோடு, சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 | | மந்தை வெளி, சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 | | புளியந்தோப்பு, சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 | | ரெட்டியார் தெரு, சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 | | வினாயகர் கோயில் தெரு, சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 | | புதுநகர், சூரமங்கலம், புதுச்சேரி - 605107 | | மருத்துவமனை வீதி, சூரமங்கலம் , புதுச்சேரி 605107 | | | |
22/12 GOVT. MIDDLE SCHOOL (WEST), KALKULAM, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 BLO: VASANTHI (9840641550)File Not Exist
| Area Covered |
| MADAGADIPET ROAD, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | | KOZHIPANNAI STREET, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | | KALYANAMANDAPAM STREET, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | | SALIYAR STREET, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | | REDDIAR STREET, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | | MADUCARAI MAIN ROAD, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | | KALKULAM, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | | PILLAIYARKOIL STREET, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | | KAILASANATHAR NAGAR, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | | DHANALAKSHMI NAGAR, KALKULAM, KARIYAMANICKAM, PUDUCHERRY - 605106. | | FIRST CROSS STREET, SRI THIRUMALAI NAGAR, KARIYAMANICKAM, PUDUCHERRY 605 106 | | FIRST CROSS STREET, KAILASANATHAR NAGAR, KARIYAMANICKAM, PUDUCHERRY 605 106 | | AVVAI NAGAR, KARIYAMANIKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | | |
22/12 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (மேற்கு), கல்குளம், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 BLO: VASANTHI (9840641550)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மதகடிப்பட்டுரோடு, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | கோழிபண்ணை வீதி, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | கல்யாணமண்டபம் வீதி, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | சாலியர் வீதி, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | ரெட்டியார் வீதி, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | மடுகரை மெயின் ரோடு, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | கல்குளம், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | பிள்ளையார் கோவில் வீதி, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | கைலாசநாதர் நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி-605106. | | தனலட்சுமி நகர், கல்குளம், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106. | | முதல் குறுக்குத் தெரு, ஸ்ரீ திருமலை நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி 605 106 | | முதல் குறுக்குத் தெரு, கைலாசநாதர் நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி 605 106 | | அவ்வை நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | | |
22/13 GOVT. MIDDLE SCHOOL (SOUTH), KALKULAM, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 BLO: ELANGO (9944359838)File Not Exist
| Area Covered |
| RAJAGOPAL NAGAR, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | | V.S. NAGAR-NEW., KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | | 1ST STREET,V.S. NAGAR, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | | PUDUNAGAR, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | | MUSLIM STREET, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 | | SUGARCANE RESEARCH FARM, KARIAMANIKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | 1ST STREET, KARIAMANICKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | | 2ND STREET, KARIAMANICKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | | J.K. NAGAR, KARIYAMANICKAM, PUDUCHERRY - 605106 | | ERIPAKKAM CROSS ROAD, GAYATHRI NAGAR, KARIYAMANICKAM, PUDUCHERRY 605106 | | 1ST STREET, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | | 2ND STREET, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | | | |
22/13 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (தெற்கு), கல்குளம், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 BLO: ELANGO (9944359838)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| ராஜகோபால் நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | வெங்கடசுப்பா ரெட்டியார் நகர் - புதியது, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | முதல்தெரு, V.S. நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | புது நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | முஸ்லீம்தெரு, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | கரும்பு உழவியல் ஆராய்ச்சி பண்ணை, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | 1வது தெரு, கரியமாணிக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | | 2ஆம்வீதி, கரியமாணிக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | | J.K. நகர், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | ஏரிப்பாக்கம் கூட்ரோடு, காயத்ரி நகர் ஏரிப்பாக்கம் கூட்ரோடு, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | 1ஆம் தெரு, ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | | 2வது தெரு, ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | | | |
22/14 GOVT. MIDDLE SCHOOL (EAST), KALKULAM, KARIAMANICKAM, PUDUCHERRY-605106 BLO: MADHIYAZHAGAN (9791633106)File Not Exist
| Area Covered |
| MELAKANDAVEEDHI, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | | INDHIRANAGAR, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | | 2ND STREET,INDHIRANAGAR, ERIPPAKKAM PUDUCOLONY, PUDUCHERRY-605106 | | PUDHU NAGAR, ERIPAKKAM PET, PUDUCHERRY-605106 | | 2ND STREET, PUDUNAGAR, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | | MAIN ROAD, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | | 2ND STREET, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | | 3RD STREET, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | | 4TH STREET, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | | 5TH STREET, ERIPPAKKAMPET, PUDUCHERRY-605106 | | PONDY MAIN ROAD, SRINIVASA NAGAR, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106. | | LAKSHMI AMMAL STREET, MADUCARAI MAIN ROAD, KARIYAMANIKAM, PUDUCHERRY-605106. | | | |
22/14 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), கல்குளம், கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106 BLO: MADHIYAZHAGAN (9791633106)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மேலகண்ட வீதி, ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | | இந்திரா நகர், ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | | 2வதுதெரு, இந்திராநகர், ஏரிப்பாக்கம் புதுகாலனி, புதுச்சேரி - 605106 | | புது நகர், ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | | 2வது தெரு, புதுநகர், ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | | மெயின் ரோடு, ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | | 2வதுதெரு, ஏரிப்பாக்கம்பேட், புதுச்சேரி - 605106 | | 3வதுதெரு, ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | | 4வதுதெரு, ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | | 5வதுதெரு, ஏரிப்பாக்கம் பேட், புதுச்சேரி - 605106 | | பாண்டி மெயின் ரோடு, ஸ்ரீநிவாச நகர் நெட்டப்பாக்கம் புதுச்சேரி 605106. | | லட்சுமி அம்மாள் வீதி, மடுகரை மெயின் ரோடு, கரியமாணிக்கம், புதுச்சேரி - 605106. | | | |
22/15 KAMBAN GOVT. HR.SEC.SCHOOL (SOUTH), PONDY MAIN ROAD, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 BLO: VENKATESAN (9976990981)File Not Exist
| Area Covered |
| POONTHOTTAM, PUDUNAGAR, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | FIRST STREET,NESAVALAR KUDIYIRUPPU, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | 2ND STREET, NESAVALAR KUDIYIRUPPU, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | 3RD STREET, NESAVALAR KUDIYIRUPPU, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | 4TH STREET, NESAVALAR KUDIYIRUPPU, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | PUNITHAVATHI NAGAR, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | THATTANKULAM, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | THATTANKULAM EXTENSION, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | THIRUSAKTHI NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | RAGUL GANTHI NAGAR (THIRUSAKTHI NAGAR), NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | PURUSHOTHAMAN GARDEN, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | FIFTH STREET, NESAVALAR KUDIYIRUPPU, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | KURINJI NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | MADATHU KOIL STREET, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | SHANMUGA NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | PONDY MAIN ROAD, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | | |
22/15 கம்பன் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (தெற்கு), பாண்டி மெயின் ரோடு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 BLO: VENKATESAN (9976990981)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பூந்தோட்டம், புதுநகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | முதல் தெரு,நெசவாளர் குடியிருப்பு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | 2வது தெரு, நெசவாளர் குடியிருப்பு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | 3வது தெரு, நெசவாளர் குடியிருப்பு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | 4வது தெரு, நெசவாளர் குடியிருப்பு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | புனிதவதி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | தட்டாங்குளம், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | தட்டங்குளம்விரிவு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | திருசக்தி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | ராகுல் காந்தி நகர் (திருசக்தி நகர்), நெட்டபாக்கம் புதுச்சேரி 605 106 | | புருஷோத்தமன் கார்டன், நெட்டபாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | ஐந்தாவது தெரு, நெசவாளர் குடியிருப்பு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | குறிஞ்சி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | மடத்து கோயில் தெரு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | சண்முகா நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | பாண்டி மெயின் ரோடு , நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | | |
22/16 KAMBAN GOVT. HR.SEC.SCHOOL (NORTH), PONDY MAIN ROAD, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 BLO: MOHANRAJ (9787953399)File Not Exist
| Area Covered |
| PONDY MAIN ROAD, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | METTU STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | HOSPITAL STREET, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | FIRST CROSS STREET, METTU STREET EXTENSION, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605 106 | | 2ND CROSS STREET, METTU STREET EXTENSION, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605 106 | | KUMARAN NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | METTU STREET, KRISHNAMMAL NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605105 | | ROHINI NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605105 | | ESWARAN KOIL STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | KURINJI NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605105 | | MADATHU KOIL STREET, THATTANKULAM, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605105 | | POLICE STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | SHANMUGAM NAGAR, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | LALITHA GARDEN, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | FIRST CROSS STREET, SRI BAGAVAN KODISWAMI NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | SECOND CROSS STREET, SRI BAGAVAN KODISWAMI NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUHCHERRY 605106 | | FIRST CROSS STREET, THIRUSAKTHI NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | SECOND CROSS STREET, THIRUSAKTHI NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | RAGULGANDHI NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | PURUSHOTHAMAN GARDEN, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | LALITHA GARDEN EXTENSION, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | OVERSEAS ELECTOR | | | |
22/16 கம்பன் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (வடக்கு), பாண்டி மெயின் ரோடு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 BLO: MOHANRAJ (9787953399)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| பாண்டி மெயின் ரோடு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | மேட்டுத்தெரு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | ஹாஸ்பிடல் தெரு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி-605106 | | முதல் குறுக்குத்தெரு, மேட்டுத்தெரு விரிவு, நெட்டபாக்கம், புதுச்சேரி 605 106 | | 2வது குறுக்குத்தெரு, மேட்டுத்தெரு விரிவு, நெட்டபாக்கம், புதுச்சேரி 605 106 | | குமரன் நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | மேட்டுவீதி, கிருஷ்ணம்மாள் நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605105 | | ரோகினி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605105 | | ஈஸ்வரன் கோயில் தெரு, , புதுச்சேரி-605106 | | குறிஞ்சி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605105 | | மடத்து கோயில் வீதி தட்டான்குளம், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605105 | | போலீஸ் வீதி, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | சண்முகம் நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 | | லலிதா கார்டன், நெட்டபாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | முதல் குறுக்குத்தெரு, ஸ்ரீ பகவான் கோடிஸ்வாமி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 106 | | இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, ஸ்ரீ பகவான் கோடிஸ்வாமி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605 106 | | முதல் குறுக்கு தெரு, திருசக்தி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | இரண்டாவது குறுக்கு தெரு, திருசக்தி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | ராகுல்காந்தி நகர், நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | புருஷோத்தமன் கார்டன் , நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | லலிதா கார்டன் விரிவு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி 605106 | | வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | | | |
22/17 KAMBAN GOVT. HR.SEC.SCHOOL (ANNEXE-EAST), PONDY MAIN ROAD, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 BLO: SEDHURAMAN (9994772454)File Not Exist
| Area Covered |
| FIRST CROSS STREET , V.S. NAGAR, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | SECOND CROSS STREET, V.S. NAGAR, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | LAKSHMINARAYANAN GARDEN, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | BHARATHI NAGAR, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | NORTH STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | BANK STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | NADU STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | KAMBATHAM STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | MARIAMMAN KOIL STREET, NETTAPPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | SELVA VINAYAGAR KOVIL ST., NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY-605106 | | OLD PET, NETTAPPAKKAM , PUDUCHERRY-605106 | | KATHIRVEL NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | KAMBAN NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | SIVALINGA NAGAR, NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | LAKSHMI NAGAR (AMMA PETTAI), NETTAPAKKAM, PUDUCHERRY 605106 | | | |
22/17 கம்பன் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (இணைப்பு-கிழக்கு), பாண்டி மெயின் ரோடு, நெட்டப்பாக்கம், புதுச்சேரி - 605106 BLO: SEDHURAMAN (9994772454)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|