23.BAHOUR(GEN) |
23.பாகூர்(பொது) |
23/1 GOVT. PRIMARY SCHOOL, KADUVANUR, PUDUCHERRY-607402 BLO: DHANDABANI (9788078891)
| Area Covered |
| JAYA ABIRAMI NAGAR, KADUVANUR, PUDUCHERRY-607402 | | PILLAIYARKOIL STREET, KADUVANUR, PUDUCHERRY-607402 | | NATHAM ROAD, KADUVANUR, PUDUCHERRY-607402 | | PUDUPET, KADUVANUR, PUDUCHERRY-607402 | | PAZHAIYA PET, KADUVANOORPET, PUDUCHERRY-607402 | | IYYANAR KOIL STREET, KADUVANOOR, PUDUCHERRY-607402 | | WATER TANK STREET, KADUVANOOR, PUDUCHERRY-607402 | | KULATHUMETTU STREET, KADUVANUR, PUDUCHERRY-607402 | | MARIAMMAN KOIL STREET, KADUVANOOR, PUDUCHERRY-607402 | | GANAPATHY NAGAR, KADUVANOOR, PUDUCHERRY-607402 | | JAYALAKSHMI NAGAR, KADUVANOOR, PUDUCHERRY 607402 | | KUMARAN NAGAR, KADUVANOOR, PUDUCHERRY 607402 | | | |
23/1 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 BLO: DHANDABANI (9788078891)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| ஜெய அபிராமிநகர், கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 | | பிள்ளையார்கோயில் தெரு, கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 | | நத்தம் ரோடு, கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 | | புதுப்பேட், கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 | | பழையபேட், கடுவனூர்பேட், புதுச்சேரி-607402 | | ஐயனார் கோவில் தெரு, கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 | | தண்ணீர் தொட்டி தெரு, கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 | | குளத்து மேட்டு தெரு, கடுவனூர், புதுச்சேரி-607402 | | மாரியம்மன் கோவில் வீதி, கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 | | கணபதி நகர், கடுவனூர், புதுச்சேரி - 607402 | | ஜெயலட்சுமி நகர், கடுவனூர், புதுச்சேரி 607402 | | குமரன் நகர், கடுவனூர், புதுச்சேரி 607402 | | | |
23/2 GOVT. PRIMARY SCHOOL (NEW BUILDING-EAST), MAIN ROAD, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 BLO: SOUNDIRYA (9655375664)
| Area Covered |
| MAIN ROAD, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 | | KURUNJINAGAR, IRULANSANDAIMADURA, PUDUCHERRY-607402 | | IRULANSANDAI MADURAPET, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 | | IRULANSANDAIMADURA, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 | | IRULANSANDAI, IRULANSANDAI PUDUPET, PUDUCHERRY-607402 | | MARIAMMANKOIL STREET, IRULANSANDAIPET, PUDUCHERRY-607402 | | BALVADI STREET, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 | | REDDIAR STREET, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 | | PURAM THOTTIKARAI, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 | | MARIAMMAN KOIL STREET, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 | | PUDUNAGAR, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 | | V.O.C.NAGAR, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 | | AYYANAR KOIL STREET, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 | | PULIANTHOPE, IRULANSANDAI, PUDUCHERRY-607402 | | MAIN ROAD, IRULANSANDAI MADURA, PUDUCHERRY-607402 | | MOOGAMBIGAI NAGAR, IRULANSANDHAI, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | | |
23/2 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (புதிய கட்டிடம்-கிழக்கு), மெயின் ரோடு, இருளஞ்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 BLO: SOUNDIRYA (9655375664)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மெயின் ரோடு, இருளஞ்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 | | குறிஞ்சிநகர், இருளன்சந்தைமதுரா, புதுச்சேரி - 607402 | | இருளஞ்சந்தை மதுராபேட், இருளஞ்சந்தை , புதுச்சேரி - 607402 | | இருளன்சந்தைமதுரா, இருளன்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 | | இருளஞ்சந்தை, இருளஞ்சந்தை புதுபேட், புதுச்சேரி - 607402 | | மாரியம்மன் கோயில் தெரு, இருளஞ்சந்தை பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | பால்வாடித் தெரு, இருளஞ்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 | | ரெட்டியார் தெரு, இருளஞ்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 | | புறம் தோட்டிக்கரை, இருளன்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 | | மாரியம்மன் கோவில் தெரு, இருளன்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 | | புதுநகர், இருளன்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 | | வ.உ.சி நகர், இருளன்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 | | ஐயனார்கோவில்வீதி, இருளன்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 | | புளியன்தோப்பு, இருளன்சந்தை, புதுச்சேரி - 607402 | | மெயின்ரோடு, இருளஞ்சந்தை மதுரா, புதுச்சேரி - 607402 | | மூகாம்பிகை நகர், இருளன்சந்தை, பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | | |
23/3 KAVIGNAR BHARADHIDASAN GOVT. HIGH SCHOOL (NORTH), METTU STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 BLO: DEIVANAYAGA CHETTIAR (9500660320)
| Area Covered |
| VANAKARAN THOPPU, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | EAST VATTARAM, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | VANAKARAN STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | MARIAMMAN KOIL STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | NADUTHITTU, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | SOUTH STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | KEERIKARA SANDHU, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | PAALURAR THOTTAM, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | | |
23/3 கவிஞர் பாரதிதாசன் அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (வடக்கு), மேட்டுத்தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 BLO: DEIVANAYAGA CHETTIAR (9500660320)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| வாணக்காரன் தோப்பு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | கிழக்கு வட்டாரம், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | வாணக்காரன் தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | மாரியம்மன் கோவில் தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | நடுத்திட்டு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | தென்னண்டை வீதி, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | கீரிகார சந்து, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | பாலூரார் தோட்டம், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | | |
23/4 KAVIGNAR BHARADHIDASAN GOVT. HIGH SCHOOL (SOUTH), METTU STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 BLO: KALAISELVY (6385009342)
| Area Covered |
| PURAKOIL STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | BHARATHI NAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | MULLAI NAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | V.P. SINTHAN NAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | WEST STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | NORTH STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | METTU STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | PIDARI KOIL STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | SRI VINAYAGA AVENUE, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY 607 402 | | WEST STREET ROAD, SIVASAKTHI NAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY 607402 | | | |
23/4 கவிஞர் பாரதிதாசன் அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (தெற்கு), மேட்டுத்தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 BLO: KALAISELVY (6385009342)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| புறா கோயில் தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | பாரதி நகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | முல்லை நகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | V.P. சிந்தன் நகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | மேலண்டை வீதி, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | வடக்கு தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | மேட்டுத்தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | பிடாரி கோயில் தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | ஸ்ரீ விநாயகா அவென்யூ, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி 607 402 | | மேலண்டை வீதி சாலை, சிவசக்தி நகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி 607402 | | | |
23/5 RAJIVE GANDHI THIRUMANA NILAYAM (COMMUNITY HALL) (NORTH), METTU STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 BLO: PRIYADARSHNI (6374243589)
| Area Covered |
| VAZHAPPATTU, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | R.R.R. NAGAR, VAZHAPATTU, PUDUCHERRY-607402 | | MAIN ROAD - VAZHAPATTU, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | EAST STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | 1ST CROSS STREET, PUDUNAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | 2ND CROSS STREET, PUDUNAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | 3RD CROSS STREET, PUDUNAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | VARADARAJA PERUMAL NAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY. | | | |
23/5 ராஜீவ் காந்தி திருமண நிலையம் (சமுதாயநலக்கூடம்) (வடக்கு), மேட்டுத்தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 BLO: PRIYADARSHNI (6374243589)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| வாழப்பட்டு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | R.R.R. நகர், வாழப்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | மெயின் ரோடு - வாழப்பட்டு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | கிழக்கு தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | முதல் குறுக்குத்தெரு, புதுநகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | 2வது குறுக்குத்தெரு, புதுநகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | 3வது குறுக்குத்தெரு, புதுநகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | வரதராஜபெருமாள் நகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி | | | |
23/6 RAJIVE GANDHI THIRUMANA NILAYAM (COMMUNITY HALL) (SOUTH), METTU STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 BLO: KANNIAMMAL (8220762452)
| Area Covered |
| 1ST CROSS STREET, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 | | 2ND CROSS STREET, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 | | 3RD CROSS STREET, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 | | NADUTHITTU, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 | | PUDU STREET, PERIYAR NAGAR, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 | | NADUTHITTU, PERIYAR NAGAR,KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 | | 1ST STREET, PERIYAR NAGAR, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 | | 2ND STREET, PERIYAR NAGAR, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 | | 3RD STREET, PERIYAR NAGAR, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 | | MARIAMMANKOIL STREET, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 | | BALWADI STREET, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | THANNEERTHOTTI STREET, KURUVINATHAMPET, PUDUCHERRY-607402 | | MARIAMMANKOIL STREET, PERIYAR NAGAR, KURUVINATHAM, PUDUCHERRY-607402 | | VIP NAGAR, KURUVINATHAM, PUDUHERRY 607402 | | | |
23/6 ராஜீவ் காந்தி திருமண நிலையம் (சமுதாயநலக்கூடம்) (தெற்கு), மேட்டுத்தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 BLO: KANNIAMMAL (8220762452)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| முதல் குறுக்குத்தெரு, குருவிநத்தம் பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | இரண்டாம் குறுக்குத்தெரு, குருவிநத்தம் பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | மூன்றாவது குறுக்குத்தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | நடுத்திட்டு, குருவிநத்தம்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | புதுத்தெரு, பெரியார் நகர், குருவிநத்தம் பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | நடுத்திட்டு, பெரியார் நகர் - குருவிநத்தம்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | 1வது தெரு, பெரியார்நகர், குருவிநத்தம்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | 2வது தெரு, பெரியார்நகர், குருவிநத்தம்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | 3வது தெரு, பெரியார்நகர், குருவிநத்தம்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | மாரியம்மன் கோயில் தெரு, குருவிநத்தம் பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | பால்வாடி தெரு, குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | தண்ணீர் தொட்டிவீதி, பெரியார்நகர், குருவிநத்தம்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | மாரியம்மன் கோவில் தெரு, பெரியார்நகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி - 607402 | | வி.ஐ.பி, நகர், குருவிநத்தம், புதுச்சேரி 607402 | | | |
23/7 GOVT. MIDDLE SCHOOLL (NORTH), NAGAMMAL KOIL STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 BLO: ANBARASAN (9489783003)
| Area Covered |
| KOVIL STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 | | WEST STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 | | NADU STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 | | NAGAMMAL KOIL STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 | | MARIAMMAN KOIL STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 | | CUDDALORE ROAD, SORIANKUPPAM, BAHOUR, PUDUCHERRY 607 402 | | MURUGAN NAGAR, KORKADU, PUDUCHERRY 605110 | | | |
23/7 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (வடக்கு), நாகம்மாள் கோயில் தெரு, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 BLO: ANBARASAN (9489783003)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| கோவில் தெரு, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 | | மேற்கு வீதி, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 | | நடுத்தெரு, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 | | நாகம்மாள் கோயில் தெரு, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 | | மாரியம்மன் கோவில் வீதி, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 | | கடலூர் ரோடு, சோரியாங்குப்பம், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | முருகன் நகர், கோர்க்காடு, புதுச்சேரி 605110 | | | |
23/8 GOVT. MIDDLE SCHOOL (SOUTH), NAGAMMAL KOIL STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 BLO: MANISEKARAN (9486353119)
| Area Covered |
| METTU STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 | | EAST STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 | | SOUTH STREET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 | | SORIANKUPPAM PET, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 | | THIDEERKUPPAM, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY-607402 | | THENPENNAI RIVER ROAD, INDRA NAGAR, SORIYANKUPPAM, PUDUCHERRY | | SSS NAGAR, SORIANKUPPAM, PUDUCHERRY 607402 | | | |
23/8 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (தெற்கு), நாகம்மாள் கோயில் தெரு, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 BLO: MANISEKARAN (9486353119)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மேட்டுத்தெரு, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 | | கீழண்ட தெரு, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 | | தெற்கு வீதி, சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 | | சோரியாங்குப்பம் பேட், சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 | | தீடீர்குப்பம், சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி - 607402 | | தென்பெண்ணை ஆறு சாலை, இந்திரா நகர், சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி | | எஸ்.எஸ்.எஸ் நகர், சோரியாங்குப்பம், புதுச்சேரி 607402 | | | |
23/9 BAHOUR COMMUNE PANCHAYAT OFFICE -BACKSIDE - ENGINEERING WING, MARIE STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 BLO: THAMIZHARASI (9488533080)
| Area Covered |
| THAMARAIKULA KEZHAVEEDHI, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | THAMARAIKULA NATHAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | THAMARAIKULA STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 1ST CROSS STREET, THAMARAIKULANATHAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 2ND CROSS STREET, THAMARAIKULANATHAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 4TH CROSS STREET, THAMARAIKULANATHAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 5TH CROSS STREET, THAMARAIKULANATHAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 1ST CROSS STREET, THAMARAKULAM STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 2ND CROSS STREET, THAMARAKULAM STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | THIRUMOOLANAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | CO-OPERATIVE NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | TEACHERS COLONY, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | GANDHI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | JAYARAMAN NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY - 607402. | | SIVAN KOVIL BACKSIDE, BAHOUR 607402 | | | |
23/9 பாகூர் கொம்யூன் பஞ்சாயத்து அலுவலகம் - பின்புறம் - பொறியியல் பிரிவு, மேரி வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 BLO: THAMIZHARASI (9488533080)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| தாமரைக்குள கீழ வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | தாமரைக்குள நத்தம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | தாமரைக்குள வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | 1வது குறுக்கு வீதி, தாமரைக்குள நத்தம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | 2வது குறுக்கு வீதி, தாமரைக்குள நத்தம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | 4வது குறுக்கு வீதி, தாமரைக்குள நத்தம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | 5வது குறுக்கு வீதி, தாமரைக்குள நத்தம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | முதல் குறுக்கு தெரு, தாமரைக்குள வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | 2வது குறுக்கு தெரு, தாமரைக்குள வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | திருமூலநகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | கூட்டுறவு நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | ஆசிரியர் குடியிருப்பு, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | காந்தி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி-607402 | | ஜெயராமன் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402. | | சிவன் கோவில் பின்புறம் , பாகூர் 607402 | | | |
23/10 O/O ASST. ENGINEER, IRRIGATION SUB-DIVN.-4,PWD (SOUTH), IRRIGATION SUB-DIVISION-4, PWD, 2ND CROSS, BANGALA STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 BLO: RAJESWARI (8682950362)
| Area Covered |
| KARAIMETTU STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | BUNGALOW STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 1ST CROSS, BANGALA STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 2ND CROSS, BUNGALOW STREET , BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 3RD CROSS, BUNGALOW STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | P.W.D. QUARTERS, BANGALA VEEDHI, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | BUNGALOW STREET, ANNAI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | BUNGALOW STREET, SOORYA NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | HOSPITAL STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 1ST CROSS, HOSPITAL STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 2ND CROSS, HOSPITAL STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 3RD CROSS, HOSPITAL STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | HOSPITAL QUARTERS, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | BUNGALOW STREET, SELLIAMMAN NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY - 607 402 | | BUNGALOW STREET, RAMU NAICKER NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | 2ND CROSS STREET, ANBARASAN NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | BUNGALOW STREET,V. PERUMAL NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607 402 | | FIRST CROSS STREET, ANBARASAN NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | P.W.D. STREET, KRISHNAVENI AMMAL NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | | |
23/10 உதவி பொறியாளர் அலுவலகம், (நீர்ப்பாசனம்-4, பொதுபணித்துறை) (தெற்கு), நீர்ப்பாசனம்-4, பொதுப்பணித்துறை, 2வது குறுக்கு, பங்களா வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 BLO: RAJESWARI (8682950362)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| கரைமேட்டுத் தெரு, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | பங்களா வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | முதல் குறுக்கு, பங்களா வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | 2வது குறுக்கு, பங்களா வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | 3வது குறுக்கு, பங்களா வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | P.W.D குடியிருப்பு, பங்களா வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | பங்களாவீதி, அன்னை நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | பங்களாவீதி, சூர்யா நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | மருத்துவமனை வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | முதல் குறுக்குத்தெரு, மருத்துவமனை வீதி பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | 2வது குறுக்குத்தெரு, மருத்துவமனை வீதி பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | 3வது குறுக்குத்தெரு, மருத்துவமனை வீதி பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | மருத்துவமனை குடியிருப்பு, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | பங்களா வீதி, செல்லியம்மன் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607 402 | | பங்களா வீதி, ராமு நாயக்கர் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | 2வது குறுக்குத்தெரு, அன்பரசன் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | பங்களா வீதி,V.பெருமாள் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607 402 | | முதல் குறுக்கு தெரு, அன்பரசன் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | P.W.D. வீதி, கிருஷ்ணவேணி அம்மாள் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | | |
23/11 GOVT. MIDDLE SCHOOL (NORTH), MARIE STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 BLO: RADHAI (8680826227)
| Area Covered |
| VEDAPURINATHAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | WEST STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | KAMBAN NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | MANJALAI ROAD, MUGIL NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607 402 | | VENU NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607 402 | | MANAKULA VINAYAGAR NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607 402 | | THIRUMALAIVASAN NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607 402 | | S.S.NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | ANNAI GARDEN, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | SRIRAM NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | | |
23/11 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (வடக்கு), மேரி வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 BLO: RADHAI (8680826227)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| வேதபுரிநத்தம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | மேற்கு வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | கம்பன் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | மாஞ்சாலை ரோடு, முகில் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607 402 | | வேணு நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607 402 | | மணக்குள விநாயகர் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607 402 | | திருமலை வாசன் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607 402 | | S.S. நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | அன்னை கார்டன், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | ஸ்ரீராம் நகர்,பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | | |
23/12 GOVERNMENT MIDDLE SCHOOL (SOUTH), MARIE STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 BLO: MEGALA (9489105103)
| Area Covered |
| AGRAHARAM STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | SOUTH STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | SOUTH STREET (EAST PART), BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | PADHMINI NAGAR, BAHOOR, PUDUCHERRY-607402 | | SANTHOSH NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | SARASWATHI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | ABIRAMI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | GANAPATHY NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | WEST STREET, V.I.P. NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402. | | PADMAVATHY NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402. | | VEDAMBIKAI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402. | | WEST STREET, ABIRAMI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | WEST STREET, MUGIL NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | MAIN ROAD, KRISHNA NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | FIRST CROSS STREET, KRISHNA NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | SECOND CROSS STREET, KRISHNA NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | ABIRAMAN NAGAR EXTENSION, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | LAKSHMI GARDEN, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | | |
23/12 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (தெற்கு), மேரி வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 BLO: MEGALA (9489105103)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| அக்ரஹாரம் வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | தெற்கு வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | தெற்கு வீதி (கிழக்குபகுதி), பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | பத்மனி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | சந்தோஷ்நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | சரஸ்வதி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | அபிராமிநகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | கணபதி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | மேற்கு வீதி, V.I.P. நகர், பாகூர், புதுச்சேரி-607402. | | பத்மாவதி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி-607402. | | வேதாம்பிகை நகர், பாகூர், புதுச்சேரி-607402. | | மேற்கு தெரு, அபிராமிநகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | மேற்கு வீதி, முகில் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | மெயின் ரோடு, கிருஷ்ணா நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | முதல் குறுக்குத்தெரு, கிருஷ்ணா நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | இரண்டாவது குறுக்கு தெரு, கிருஷ்ணா நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | அபிராமன் நகர் விரிவு, பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | லட்சுமி கார்டன், பாகர், புதுச்சேரி 607402 | | | |
23/13 GOVT. PRIMARY SCHOOL (OPP. TO TALUK OFFICE, BAHOUR), MARIE STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 BLO: KANGEYAN (9585208448)
| Area Covered |
| DARKA STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | NORTH STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | POLICE QUARTERS, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | MARIE STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | SHRI MOOLANATHAR NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY - 607 402 | | PERUMALKOIL STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | OVERSEAS ELECTOR | | | |
23/13 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (தாலுகா அலுவலகம் எதிரில்), மேரி வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி-607402 BLO: KANGEYAN (9585208448)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| தர்கா வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | வடக்கு வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | போலிஸ் குடியிருப்பு, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | மேரி வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | ஸ்ரீ மூலநாதர் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607 402 | | பெருமாள்கோவில் வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள் | | | |
23/14 KAMALA NEHRU KALYANA MANDAPAM, KANNIAKOIL STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 BLO: THAMILARASSI (9488078222)
| Area Covered |
| KUTCHIPALAYAM ROAD, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | KANNIAKOIL STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | EAST STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | | |
23/14 கமலா நேரு கல்யாண மண்டபம், கன்னியக் கோயில் வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 BLO: THAMILARASSI (9488078222)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| குச்சிபாளையம் வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | கன்னியக் கோயில் வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | கிழக்கு வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | | |
23/15 KASTHURIBAI GANDHI GOVT. GIRLS .HR. SEC. SCHOOL (EAST), MARI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 BLO: MALARVIZHI (9500416462)
| Area Covered |
| KAMARAJ NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | MARIAMMAN KOIL STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | KANNIAKOIL VEEDHI, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | SRI BALAJI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | | |
23/15 கஸ்தூரிபாய் காந்தி அரசு பெண்கள் மேல்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), மாரி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 BLO: MALARVIZHI (9500416462)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| காமராஜ் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | மாரியம்மன் கோயில் வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | கன்னியகோயில் வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | ஸ்ரீ பாலாஜி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | | |
23/16 KASTHURIBAI GANDHI GOVT. GIRLS .HR. SEC. SCHOOL (WEST), MARI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 BLO: NANTHINEDEVI (8838106618)
| Area Covered |
| NEW KAMARAJ NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | IST STREET, NEW KAMARAJ NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 2ND STREET, NEW KAMARAJ NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 3RD STREET, NEW KAMARAJ NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 4TH STREET, NEW KAMARAJ NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | THIRUMAL NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | 3RD CROSS, THIRUMAL NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | THIAGI PON KESAVA NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | VAIKAL THERU, KAMARAJ NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | MARI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | KUPPAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | MURUGAN KOIL STREET,KUPPAM, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | PARIKKALPATTU STREET, BAHOUR, PUDUCHERRY-607402 | | PARIKALPATTU ROAD, SRI LAKSHMI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607 402 | | SRI ARUNACHALESWARAR NAGAR, KUPPAM, BAHOUR , PUDUCHERRY 607402 | | PARIKALPATTU ROAD, CLUNY NOVITIATE, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | KANNIAKOIL ROAD, SWARNALAKSHMI NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | PARIKALPATTU ROAD, NAGARATHINAM NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | PARIKALPATTU ROAD, SUNDARAM NAGAR, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | | |
23/16 கஸ்தூரிபாய் காந்தி அரசு பெண்கள் மேல்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), மாரி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 BLO: NANTHINEDEVI (8838106618)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| புதிய காமராஜ் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | முதல் தெரு, புதிய காமராஜ் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | 2வது குறுக்கு தெரு, புதிய காமராஜ் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | 3வது தெரு, புதிய காமராஜ் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | 4வது தெரு, புதிய காமராஜ் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | திருமால் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | 3வது குறுக்கு தெரு, திருமால் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | தியாகி பொன் கேசவ நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | வாய்க்கால் தெரு, காமராஜ் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | மாரி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | குப்பம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | முருகன் கோயில் வீதி, குப்பம், பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | பரிக்கல்பட்டு வீதி, பாகூர், புதுச்சேரி - 607402 | | பரிக்கல்பட்டு ரோடு, ஸ்ரீ லஷ்மி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607 402 | | ஸ்ரீ அருணாச்சலேஸ்வரர் நகர், குப்பம், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | பரிக்கல்பட்டு சாலை, குளூனி நோவிசியேட், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | கன்னியகோவில் சாலை, ஸ்வர்ணலட்சுமி நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | பரிக்கல்பட்டு ரோடு, நாகரத்தினம் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | பரிக்கல்பட்டு ரோடு, சுந்தரம் நகர், பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | | |
23/17 GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH), DESAMUTHUMARIAMMAN KOIL STREET, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 BLO: DHANALAKSHMI (8525024861)
| Area Covered |
| 1ST STREET-PUDUNAGAR, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 | | 2ND STREET - PUDUNAGAR, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 | | 3RD STREET - PUDUNAGAR, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 | | 4TH STREET - PUDUNAGAR, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 | | WATERTANK STREET, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 | | BALWADI STREET, PUDUNAGAR-BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 | | PUDUNAGAR, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 | | | |
23/17 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (தெற்கு), தேசமுத்துமாரியம்மன் கோயில் தெரு, பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 BLO: DHANALAKSHMI (8525024861)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| முதல்தெரு - புதுநகர், பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | 2வது தெரு - புதுநகர், பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | 3வது தெரு - புதுநகர், பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | 4வது தெரு - புதுநகர், பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | நீர்த்தேக்க தொட்டி வீதி, பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | பால்வாடிதெரு, புதுநகர் - பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | புதுநகர், பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | | |
23/18 GOVT. PRIMARY SCHOOL (NORTH), DESAMUTHUMARIAMMAN KOIL STREET, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 BLO: ENITHA (9585284897)
| Area Covered |
| MAIN ROAD, BAHOUR PET, PUDUCHERRY-607402 | | DESAMUTHUMARIAMMAN KOIL STREET, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 | | MARIAMMANKOIL STREET, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 | | AMBEDKAR STREET, BAHOURPET, PUDUCHERRY-607402 | | | |
23/18 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (வடக்கு), தேசமுத்துமாரியம்மன் கோயில் தெரு, பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 BLO: ENITHA (9585284897)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| மெயின் ரோடு, பாகூர் பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | தேசமுத்துமாரியம்மன் கோயில் தெரு, பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | மாரியம்மன் கோயில் தெரு, பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | அம்பேத்கர்வீதி, பாகூர்பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | | |
23/19 GOVT. HIGH SCHOOL (EAST), CUDDALORE ROAD, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 BLO: SASIKUMAR (9751111037)
| Area Covered |
| VINAYAGAR KOIL STREET, MELPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | REDDIAR STREET, MELPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | VANNIAR STREET, MELPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | ARATCHIKUPPAM ROAD, MELPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | MULLODAI ROAD, MELPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | MARIAMMAN KOIL STREET, MELPARIKALPETPET, PUDUCHERRY-607402 | | 2ND STREET, MARIAMMAN KOIL STREET, MELPARIKKALPATTU, PUDUCHERRY-607402 | | MELPARIKKALPATTU PET, PUDUCHERRY-607402 | | MURUGAN KOIL STREET, MELPARIKKALPATTU, PUDUCHERRY-607402 | | | |
23/19 அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), கடலூர் ரோடு, கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 BLO: SASIKUMAR (9751111037)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| விநாயகர் கோயில் தெரு, மேல்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | ரெட்டியார் தெரு, மேல்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | வன்னியர் தெரு, மேல்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | ஆராய்ச்சிகுப்பம் ரோடு, மேல்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | முள்ளோடை ரோடு, மேல்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | மாரியம்மன் கோயில் தெரு, மேல்பரிக்கல்பட்டுபேட், புதுச்சேரி - 607402 | | 2வது தெரு, மாரியம்மன் கோவில் வீதி, மேல்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | மேல்பரிக்கல்பட்டு பேட், , புதுச்சேரி - 607402 | | முருகன் கோயில் தெரு, மேல்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | | |
23/20 GOVT. HIGH SCHOOL (WEST), CUDDALORE ROAD, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 BLO: GEETHA (8883548505)
| Area Covered |
| PULIYANCHERRY, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | CUDDALORE ROAD, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | SCHOOL STREET, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | PILLAYAR KOIL STREET, KEEZHPARIKKALPATTU, PUDUCHERRY-607402 | | PUDUNAGAR, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | 1ST STREET, PUDUNAGAR, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | 2ND STREET, PUDUNAGAR, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | 3RD STREET, PUDUNAGAR, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | MAIN ROAD, PUDUNAGAR , KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | MARIAMMANKOIL STREET, KEEZHPARIKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | ERIKKARAI STREET, KEEZH PARIKKALPET, PUDUCHERRY-607402 | | KEEZHPARIKALPET PET, PUDUCHERRY-607402 | | SUNDARARAM NAGAR, KEEZHPARIKALPATTU, BAHOUR , PUDUCHERRY 607402 | | SRI THIRUMALAI NAGAR, KEEZHPARIKALPATTU, BAHOUR, PUDUCHERRY 607402 | | SRI SAKTHI KUMARAN NAGAR, KEEZHPARIKALPATTU, PUDUCHERRY 607402 | | | |
23/20 அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), கடலூர் ரோடு, கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 BLO: GEETHA (8883548505)
| பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
|
| புளியஞ்சேரி, கீழிபரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | கடலூர் ரோடு, கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | பள்ளிக்கூட வீதி, கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | பிள்ளையார் கோவில் வீதி, கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | புதுநகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | 1வது தெரு, புதுநகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | 2வது தெரு, புதுநகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | 3வது தெரு, புதுநகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | மெயின் ரோடு, புது நகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | மாரியம்மன் கோயில் வீதி, கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | ஏரிக்கரை வீதி, கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி - 607402 | | கீழ்பரிக்கல்பட்டு பேட், புதுச்சேரி - 607402 | | சுந்தரராம் நகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | ஸ்ரீ திருமலை நகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, பாகூர், புதுச்சேரி 607402 | | ஸ்ரீ சக்திகுமரன் நகர், கீழ்பரிக்கல்பட்டு, புதுச்சேரி 607402 | | | |