Electoral Rolls 2025

Electoral Rolls 2025

Final Integrated Electoral Rolls of 2025, Published on 06th January, 2025
(+) Supplement-2 published on 10/04/2025
(+) Supplement-3 published on 10/07/2025
(+) Supplement-4 published on 10/10/2025


26.KARAIKAL NORTH(GEN)

26.காரைக்கால் வடக்கு(பொது)

26/1 GOVT. SMART PRIMARY SCHOOL, TSUNAMI NAGAR, KEEZHAKASAKUDYMEDU, KARAIKAL-609 609
BLO: SENTHAMIL SELVI (8531979208)
Main Roll(8.13 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(183.98 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(209.74 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(180 KB PDF )
Area Covered
AMMANKOIL STREET, KEEZHAKASAKUDYMEDU,KARAIKAL -609 609
TSUNAMI NAGAR, KEEZHAKASAKUDYMEDU, KARAIKAL-609 609
STAFF QUARTERS (VMMC), KEEZHAKASAKUDY MEDU,KARAIKAL -609 609
KALIAMMAM NORTH STREET, KEEZHAKASAKUDY MEDU,KARAIKAL -609 609
NORTH STREET, KEEZHAKASAKUDY MEDU, KARAIKAL- 609 609
SOUTH STREET, KEEZHAKASAKUDY MEDU, KARAIKAL -609 609
26/1 அரசு புத்தொளிர் ஆரம்பப்பள்ளி, சுனாமி நகர், கீழகாசாக்குடிமேடு, காரைக்கால்-609609
BLO: SENTHAMIL SELVI (8531979208)
பிரதானப் பட்டியல் (9.06 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(220.83 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(251.06 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(218.54 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
அம்மன்கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடிமேடு,காரைக்கால்-609609
சுனாமி நகர், கீழகாசாக்குடிமேடு, காரைக்கால்-609609
ஊழியர் குடியிருப்பு (VMMC), கீழகாசாக்குடிமேடு,காரைக்கால்-609609
காளியம்மன் வடக்குத் தெரு, கீழகாசாக்குடிமேடு,காரைக்கால்-609609
வடக்குத் தெரு, கீழகாசாக்குடிமேடு, காரைக்கால்-609609
தெற்குத் தெரு, கீழகாசாக்குடிமேடு, காரைக்கால்-609609
26/2 GOVT. PRIMARY SCHOOL, WEST STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL - 609609
BLO: ABIRAMI (9715261652)
Main Roll(11.17 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(761.59 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(351.03 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(214.19 KB PDF )
Area Covered
BHARATHIAR STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL -609 609
MARUTHI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL -609 609
PUDHUNAGAR (EDA THERU), KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
SANARA THERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
COOPERATIVE NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
BHARATHI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
ANGELINE DEVADOSS NAGAR, PUDHU NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
ARUMAI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
RAJIV NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
BALASARASWATHY NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
VINAYAGA MISSION MEDICAL COLLEGE ROAD, KEEZHAKASAKUDY,KARAIKAL-609609.
OVERSEAS ELECTOR
26/2 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, மேலத்தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால் - 609609
BLO: ABIRAMI (9715261652)
பிரதானப் பட்டியல் (12.45 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(884.85 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(379.37 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(255.21 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பாரதியார் வீதி, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
மாருதி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
புதுநகர் (எடத்தெரு), கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
சாணாரத் தெரு, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
கூட்டுறவு நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
பாரதி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
ஏஞ்சலின் தேவதாஸ் நகர், புதுநகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609.
அருமை நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609.
ராஜிவ் நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609 609.
பாலசரஸ்வதி நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609.
விநாயகா மிஷன் மெடிக்கல் காலேஜ் ரோடு, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
26/3 ATHMALAYA SENIOR SEC. SCHOOL (NORTH), KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL
BLO: JAYA (8754275598)
Main Roll(11.86 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(373.74 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(315.43 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(345.31 KB PDF )
Area Covered
WEST STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
ESWARANKOIL STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL -609 609
AMMAIYAR NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
INDIRA NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
SANTHI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
ANNAI THERESA VEETHI, AMMAIYAR NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
FATHIMA NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
RADHAKRISHNAN SALAI, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
P.R.N. COLONY, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
IYANAR KOIL STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
SIVAN KOVIL STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
OLD THARANGAMBADI ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
KAMBAR THERU, AMMAIYAR NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
MUTHUMA NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
KRISHNA NAGAR, (OLD THARANGAPADI ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL - 609609.
OVERSEAS ELECTOR
26/3 ஆத்மாலயா மேல்நிலைப்பள்ளி (வடக்கு), கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்
BLO: JAYA (8754275598)
பிரதானப் பட்டியல் (13.2 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(437 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(367.74 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(405.17 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மேலத்தெரு, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
ஈஸ்வரன் கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
அம்மையார்நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609
இந்திரா நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
சாந்தி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
அன்னை தெரேசா வீதி, அம்மையார் நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
பாத்திமா நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
இராதாகிருஷ்ணன் சாலை, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
பி.ஆர்.என். காலனி, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
ஐயனார் கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
சிவன்கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
பழைய தரங்கம்பாடி ரோடு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
கம்பர் தெரு , அம்மையார் நகர் , கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
முத்துமா நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609.
கிருஷ்ணா நகர், (பழைய தரங்கபாடி ரோடு), கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால் - 609609.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
26/4 ATHMALAYA SENIOR SEC. SCHOOL (EAST), KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL
BLO: PUSHPA (9442010980)
Main Roll(10.1 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(642.27 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(396.92 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(281.06 KB PDF )
Area Covered
M.S.P LAKSHMI NAGAR, CHLORIDE ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
VETTAIKARA STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
RAFI NAGAR, KEEZHAKASAKUDI, KARAIKAL-609 609
ANNAI THERESA NAGAR,BHARATHIYAR ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
ESWARAVALAVAN NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
SUMAIYA GARDEN-I II CROSS STREET, CHLORIDE ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL - 609 609.
VISWESHWARA NAGAR, ATHMALAYA SCHOOL ROAD, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
KARPAGA VINAYAGAR NAGAR,KEEZHAKASAKUDY,KARAIKAL-609609
DR. NARAYANASAMY NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609609.
GOLDEN PARK, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609609.
SUMAIYA GARDEN -II, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609609.
RAJA VEEDHI, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
KOTHARI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
KAMBAN NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
MAHATHMA GANDHI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
SCHOOL STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
SRI RAMANA NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
SACHIN NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609.
26/4 ஆத்மாலயா மேல்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்
BLO: PUSHPA (9442010980)
பிரதானப் பட்டியல் (11.19 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(742.29 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(465.06 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(335.56 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
M.S.P. லஷ்மி நகர், குளோரைடு ரோடு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
வேட்டைக்காரதெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
ரஃபி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
அன்னை தெரசா நகர், பாரதியார் ரோடு, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
ஈஸ்வரவலவன் நகர்,கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
சுமையா கார்டன்-I இரண்டாவது குறுக்கு தெரு, குளோரைடு சாலை, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609 609..
விஸ்வேஷ்வரா நகர், ஆத்மாலயா பள்ளி சாலை , கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609.
கற்பக விநாயகர் நகர்,கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
டாக்டர். நாராயணசாமி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609.
கோல்டன் பார்க், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609.
சுமையா கார்டன்-II, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609.
ராஜா வீதி, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
கோத்தாரி நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
கம்பன் நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
மகாத்மா காந்தி நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
பள்ளிக்கூடத்தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
ஸ்ரீ ரமணா நகர், கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
சச்சின் நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609 609.
26/5 GOVT. BOYS HOSTEL, THIAGI VALLIAMMAI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
BLO: JOHNSON (8838648251)
Main Roll(9.26 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(183.81 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(281.63 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(187.63 KB PDF )
Area Covered
KALIYAMMAN KOVIL THERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
SOUTH PET THERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
NORTH PET STREET, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
COLONY PET THERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL -609 609
THIAGI VALLIAMMAI NAGAR, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL-609 609
EDATHERU, KEEZHAKASAKUDY, KARAIKAL- 609 609
26/5 அரசு மாணவர் தங்கும் விடுதி, தியாகி வள்ளியம்மை நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
BLO: JOHNSON (8838648251)
பிரதானப் பட்டியல் (10.34 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(218.81 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(333.39 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(226.24 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
காளியம்மன் கோவில் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
தெற்கு பேட் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
வடக்கு பேட் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
காலனி பேட் தெரு, கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
தியாகி வள்ளியம்மை நகர், கீழகாசாக்குடி, காரைக்கால்-609609
எடத் தெரு, கீழகாசாக்குடி,காரைக்கால்-609609
26/6 GOVT. PRIMARY SCHOOL, KALIYAMMAN KOVIL VEETHI II LANE, THALATHERU PET,KARAIKAL-609605
BLO: SENDANA JANCY (8754362620)
Main Roll(8.64 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(356.24 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(126.52 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(164.18 KB PDF )
Area Covered
KALIYAMMAN KOVIL THERU, THALATHERU PET ,KARAIKAL-609605
KALIAMMAN KOIL STREET I LANE, THALATHERU PET,KARAIKAL-609605
KALIYAMMAN KOVIL VEETHI II LANE, THALATHERU PET,KARAIKAL-609605
KALIYAMMAN KOVIL NORTH STREET, THALATHERU PET, KARAIKAL-609605
KALIYAMMAN KOVIL EAST STREET, THALATHERU PET,KARAIKAL-609605
KALIYAMMAN KOVIL COLONY THERU, THALATHERU,KARAIKAL-609605
SIVASHAKTHI NAGAR, THALATHERUPET,KARAIKAL-609605
26/6 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி, காளியம்மன் கோயில் வீதி இரண்டாவது சந்து, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605
BLO: SENDANA JANCY (8754362620)
பிரதானப் பட்டியல் (9.66 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(419.34 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(159.4 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(198.67 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
காளியம்மன் கோயில் தெரு, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605
காளியம்மன் கோயில் வீதி முதல் சந்து, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605
காளியம்மன் கோயில் வீதி இரண்டாவது சந்து, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605
காளியம்மன் கோயில் வடக்கு வீதி, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605
காளியம்மன் கோயில் கிழக்கு வீதி, தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605
காளியம்மன் கோயில் காலனி தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
சிவசக்தி நகர், தலத்தெருபேட், காரைக்கால்-609605
26/7 N.S.C. BOSE GOVT. HR.SEC.SCHOOL (NORTH), BHARATHIAR STREET, THALATHERU, (SOUTH SIDE), KARAIKAL- 609605
BLO: CHITRA (9345619197)
Main Roll(10.47 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(688.01 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(258.07 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(264.63 KB PDF )
Area Covered
NORTH STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605
MUDALIAR STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605
SIVAN KOIL WEST STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605
SIVANKOIL STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605
SIVAN KOVIL EAST STREET, THALATHERU, KARAIKAL- 609605
EAST STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605
MIDDLE STREET, THALATHERU, KARAIKAL, 609605
BHARATHIAR STREET, THALATHERU, (SOUTH SIDE), KARAIKAL- 609605
PERIAKULAM STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605
PERIYA KULAM (WEST STREET), TAHALATHERU, KARAIKAL- 609605
R.P. NAGAR, THALATHERU, KARAIKAL, 609605
THEEPATCHIAMMAN KOVIL STREET, THALATHERU , KARAIKAL-609605
IYYANAR KOVIL SOUTH STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609605
26/7 N.S.C. போஸ் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (வடக்கு), பாரதியார் ரோடு, தலத்தெரு (தெற்குப்பகுதி), காரைக்கால்-609605
BLO: CHITRA (9345619197)
பிரதானப் பட்டியல் (11.65 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(792.69 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(303.93 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(314.25 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வடக்குத்தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
முதலியார் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
சிவன் கோவில் மேலவீதி, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
சிவன் கோவில் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
சிவன் கோயில் கீழவீதி, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
கிழக்குத்தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
நடுத்தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
பாரதியார் ரோடு, தலத்தெரு (தெற்குப்பகுதி), காரைக்கால்-609605
பெரிய குளம் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
பெரியகுளம் (மேற்கு வீதி), தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
ஆர்.பி. நகர், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
தீபாட்சியம்மன் கோவில் தெரு, தலதெரு, காரைக்கால்-609605
அய்யனார் கோவில் தெற்கு தெரு, தலத்தெரு காரைக்கால்-609605
26/8 N.S.C. BOSE GOVT. HR.SEC.SCHOOL (SOUTH), BHARATHIAR STREET, THALATHERU, (SOUTH SIDE), KARAIKAL- 609605
BLO: SASIREKA (7639796912)
Main Roll(8.65 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(475.43 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(227.48 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(261.27 KB PDF )
Area Covered
ALLI KULATHU STREET, THALATHERU,KARAIKAL-609 605
SOUTH STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609 605
K. M. G NAGAR ,THALATHERU, KARAIKAL-609 605
FIRE SERVICE QUARTERS, THALATHERU,KARAIKAL-609 605
VALLUVAR THERU, THALATHERU, KARAIKAL-609 605
VEERAPATHIRAKALIAMMAN KOIL STREET, THALATHERU,KARAIKAL-609 605
NEHRU NAGAR, VALLUVAR STREET, KARAIKAL-609 605
PILLAIYARKOIL MEDU, THALATHERU,KARAIKAL-609 605
K.M.G NAGAR, I CROSS, THALATHERU,KARAIKAL-609 605
MULLIAMMAN KOVIL STREET,THALATHERU, KARAIKAL-609 605
PIDARIAMMAN KOIL STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609 605.
MURASOLI NAGAR, THALATHERU, KARAIKAL-609 605.
J.J.NAGAR, MULLIAMMAN KOIL STREET, THALATHERU, KARAIKAL-609 605.
26/8 N.S.C. போஸ் அரசு மேல்நிலைப்பள்ளி (தெற்கு), பாரதியார் ரோடு, தலத்தெரு (தெற்குப்பகுதி), காரைக்கால்-609605
BLO: SASIREKA (7639796912)
பிரதானப் பட்டியல் (9.64 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(551.62 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(270.82 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(308.83 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
அல்லிகுளத்து தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
தெற்குத்தெரு,தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
கே.எம்.ஜி. நகர், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
தீயணைப்புக்காலனி, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
வள்ளுவர் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
வீரபத்திர காளியம்மன் கோயில் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
நேரு நகர் வள்ளுவர் தெரு, காரைக்கால்-609 605
பிள்ளையார் கோவில் மேடு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
கே.எம்.ஜி நகர் முதல் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
முல்லியம்மன் கோயில் வீதி, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
பிடாரி அம்மன் கோவில் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605.
முரசொலி நகர், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605.
ஜெ.ஜெ.நகர், முல்லியம்மன் கோயில் தெரு, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605.
26/9 BLOCK DEVELOPMENT OFFICE, BHARATHIYAR ROAD, KOVILPATHU, KARAIKAL - 609605.
BLO: MAYAVATHY (8870073794)
Main Roll(12.6 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(355.35 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(221.98 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(290.7 KB PDF )
Area Covered
KUTTAIKARA LANE, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
NARIKURAVAR KUDIYURPPU, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
SHAH GARDEN, THALATHERU, KARAIKAL-609 605
BHARATHIYAR ROAD, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
ANNUSAMYPILLAI VAIKKAL STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
WATER SUPPLY QUARTERS, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605
HOUSING BOARD COLONY, NEHRU NAGAR, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
DOBI COLONY, NEHRUNAGAR, KARAIKAL-609 605
B.D.O QUARTERS, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
VAYOLA GARDEN PUDUTHERU, NEHRUNAGAR, KARAIKAL-609 605
NEW STREET, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
C.E.O.OFFICE LANE, THALATHERU, KARAIKAL-609 605
SINNAKOVILPATHU PET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
M.I.G. COLONY, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
MUYAL MARK NAGAR,BHARATHIYAR ROAD,KOVILPATHU,KARAIKAL-609602.
OVERSEAS ELECTOR
26/9 வட்டார வளர்ச்சிஅலுவலகம், பாரதியார் சாலை, கோவில்பத்து, காரைக்கால் - 609605.
BLO: MAYAVATHY (8870073794)
பிரதானப் பட்டியல் (14.07 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(417.41 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(264.15 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(341.21 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
குட்டைக்கார சந்து, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
நரிக்குறவர் குடியிருப்பு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
ஷா கார்டன், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
பாரதியார் சாலை, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
அன்னுசாமி பிள்ளை வாய்க்கால் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
வாட்டர் சப்ளை குவார்டர்ஸ், நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
ஹவுசிங் போர்டு காலனி, நேருநகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
டோபி காலணி, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
பி.டி.ஒ. குவார்ட்டர்ஸ், நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
வயோலா கார்டன் புதுத்தெரு, நேருநகர் காரைக்கால்-609 605
புதுத்தெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
சி.இ.ஒ. அலுவலக சந்து, தலத்தெரு, காரைக்கால்-609 605
சின்னகோவில்பத்து பேட், கோவில்பத்து காரைக்கால்-609 605
எம்.ஐ.ஜீ. காலனி நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
முயல் மார்க் நகர்,பாரதியார் ரோடு,கோவில்பத்து,காரைக்கால்,609602.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
26/10 GOVT. SMART PRIMARY SCHOOL, III CROSS STREET, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
BLO: GANDHI (7639997038)
Main Roll(11.11 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(1 MB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(243.24 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(260.44 KB PDF )
Area Covered
I CROSS STREET, NEHRU NAGAR , KARAIKAL-609 605
II CROSS STREET, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
III CROSS STREET, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
FOURTH CROSS STREET, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605
FIFTH CROSS STREET, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605
SIXTH CROSS STREET, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605
GOVERNMENT STAFF QUARTERS, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605
NEHRU NAGAR EXTENSION, THALATHERU,KARAIKAL-609 605
I LINK ROAD, NEHRU NAGAR, KARAIKAL.-609 605
VEERASAKTHI NAGAR, NEHRU NAGAR EXTENSION, KARAIKAL-609605
I CROSS STREET, NEHRU NAGAR EXTENSION, KARAIKAL-609605.
II CROSS STREET, NEHRUNAGAR EXTENSION, KARAIKAL-609605.
III CROSS STREET, NEHRUNAGAR EXTENSION, KARAIKAL - 609605.
KURINJI STREET, INDIRA NAGAR, NEHRU NAGAR KARAIKAL- 609605
OVERSEAS ELECTOR
26/10 அரசு புத்தொளிர் ஆரம்பப்பள்ளி, மூன்றாவது குறுக்குத்தெரு , நேரு நகர், காரைக்கால்-609605
BLO: GANDHI (7639997038)
பிரதானப் பட்டியல் (12.44 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(1.16 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(287.48 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(308.26 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
நேருநகர் முதலாவது கிராஸ்ரோடு, காரைக்கால்-609 605
இரண்டாவது குறுக்கு ரோடு , நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
மூன்றாவது கிராஸ் ரோடு , நேரு நகர், காரைக்கால்-609605
நான்காவது குறுக்குத் தெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605
ஐந்தாவது குறுக்குத்தெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605
ஆறாவது குறுக்குத் தெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605
அரசு ஊழியர் குடியிருப்பு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605
நேருநகர் விரிவாக்கம், தலத்தெரு, காரைக்கால்-609605
முதல் இணைப்புதெரு, நேருநகர், காரைக்கால்-609605
வீரசக்தி நகர், நேரு நகர் விரிவாக்கம், காரைக்கால்-609605
முதல் குறுக்கு தெரு, நேருநகர் விரிவாக்கம், காரைக்கால் - 609605.
இரண்டாவது குறுக்கு தெரு, நேருநகர் விரிவாக்கம், காரைக்கால் - 609605.
மூன்றாவது குறுக்கு தெரு, நேருநகர் விரிவாக்கம், காரைக்கால் - 609605.
குறிஞ்சி வீதி, இந்திரா நகர், நேருநகர், காரைக்கால்-609605
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
26/11 PERUNTHALAIVAR KAMARAJAR COLLEGE OF EDUCATION (SOUTH), NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
BLO: MEKALA DEVI (8344067420)
Main Roll(12.29 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(314.11 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(543.28 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(297.84 KB PDF )
Area Covered
ANBU NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
UDHAYAM NAGAR, VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU KARAIKAL - 609 605
PUNITHAVATHIYAR VEETHI, VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU KARAIKAL-609 605
VETTAIKARAN STREET EXTN., KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
P.R.N NAGAR, VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL - 609 605.
A.M.S NAGAR, VETTAIKARAN STREET, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605.
RADIO STATION EMPLOYERS QUARTERS OPPOSITE ROAD, UDHAYAM NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609605
26/11 பெருந்தலைவர் காமராஜர் கல்வியியல் கல்லூரி (தெற்கு), நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
BLO: MEKALA DEVI (8344067420)
பிரதானப் பட்டியல் (13.72 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(339.41 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(628.34 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(350.83 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
அன்புநகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
உதயம் நகர், வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
புனிதவதியார் வீதி, வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
வேட்டைக்காரன் தெரு விரிவாக்கம், கோவில்பத்து , காரைக்கால்-609 605
P.R.N நகர், வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்- 609 605.
A.M.S நகர், வேட்டைக்காரன் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605.
ரேடியோ ஸ்டேஷன் ஊழியர் குடியிருப்பு எதிர்தெரு, உதயம் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609605
26/12 PERUNTHALAIVAR KAMARAJAR COLLEGE OF EDUCATION (EAST), NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
BLO: VIMALA (9486211067)
Main Roll(12.45 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(569.76 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(478.2 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(314.14 KB PDF )
Area Covered
BHARATHIDASAN NAGAR, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
PARVATHEESWARAN NAGAR, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
ALL INDIA RADIO STAFF QUARTERS, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605
DEPUTY COLLECTOR QUARTERS, NEHRU NAGAR,KARAIKAL-609 605
ANNUSAMY PILLAI VAIKAL STREET, KOVILPATHU,KARAIKAL-609 605
MEENATCHI NAGAR,ALL INDIA RADIO STATION BACK SIDE, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
M.S.P NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609605
CRESENT NAGAR, RADIO STATION BACK SIDE, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
II CROSS, BHARATHIDASAN NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
IV CROSS, BHARATHIDASAN NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
ISAQ NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
III CROSS, BHARATHIDASAN NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
FATHIMA NAGAR, IDUMBANCHETTY SALAI, KARAIKAL-609605
PUDUCHERRY HOUSING BOARD QUARTERS, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
ARUNSANKAR NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605.
KAMATCHI NAGAR, ALL INDIA RADIO BACKSIDE, IDUMBANCHETTY SALAI, KARAIKAL- 609 605.
IDUMBAN CHETTIYAR SALAI, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605.
SASTHA NAGAR, KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605.
ARIF MARAICAR NAGAR,KOVILPATHU,KARAIKAL-609605.
26/12 பெருந்தலைவர் காமராஜர் கல்வியியல் கல்லூரி (கிழக்கு), நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
BLO: VIMALA (9486211067)
பிரதானப் பட்டியல் (13.84 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(631.13 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(523.89 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(370.96 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பாரதிதாசன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
பார்வதீஸ்வரன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
அகில இந்திய வானொலி ஊழியர் குடியிருப்பு, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
துணை மாவட்ட ஆட்சியர் குடியிருப்பு, நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
அன்னுசாமி பிள்ளை வாய்கால் தெரு, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
மீனாட்சி நகர் அகிலஇந்திய வானொலி நிலையம் பின்புறம், நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
M.S.P நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
கிரசண்ட்நகர்,ரேடியோ நிலையம் பின்புறம், நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
2வது குறுக்குத்தெரு பாரதிதாசன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
4வது குறுக்குத்தெரு பாரதிதாசன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
இசாக் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
3வது குறுக்குத்தெரு பாரதிதாசன் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
பாத்திமா நகர், இடும்பன்செட்டி சாலை, காரைக்கால்-609 605
புதுவை வீட்டு வசதி வாரியக் குடியிருப்பு, நேரு நகர், காரைக்கால்-609 605
அருண்சங்கர் நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605.
காமாட்சி நகர், அகில இந்திய வானொலி நிலையம் பின்புறம், இடும்பன் செட்டி சாலை, காரைக்கால்- 609 605.
இடும்பன் செட்டியார் சாலை, கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605.
சாஸ்தா நகர், கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605.
ஆரிப் மரைக்கார் நகர்,கோவில்பத்து,காரைக்கால்-609605.
26/13 PERUNTHALAIVAR KAMARAJAR COLLEGE OF EDUCATION (WEST), NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
BLO: UMAMAHESWARI R (8124754413)
Main Roll(10.86 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(641.09 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(561.04 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(266.49 KB PDF )
Area Covered
L.I. G. QUARTERS (SOUTH SIDE), KARAIKAL-609 605
NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605
TSUNAMI QUARTERS (EKNATH NAGAR), KARAIKAL-609 605
PUDUCHERRY HOUSING BOARD QUARTERS, NEHRU NAGAR, KARAIKAL-609 605.
26/13 பெருந்தலைவர் காமராஜர் கல்வியியல் கல்லூரி (மேற்கு), நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
BLO: UMAMAHESWARI R (8124754413)
பிரதானப் பட்டியல் (12.15 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(747.48 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(654.37 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(316.28 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
எல் .ஐ .ஜி குடியிருப்பு (தெற்குப்பகுதி), காரைக்கால்-609 605
நேருநகர், காரைக்கால்-609 605
சுனாமி குடியிருப்பு (ஏக்னாத் நகர்), காரைக்கால்-609 605
புதுவை வீட்டு வசதி வாரியக் குடியிருப்பு, நேரு நகர், காரைக்கால்-609 605.
26/14 RM.AS. PACKIRISAMY PILLAI GOVT. HIGH SCHOOL (WEST), PILLAIYAR KOVIL WEST STREET, KARAIKALMEDU, KARAIKAL - 609605
BLO: SHAHILA (9843263114)
Main Roll(12.31 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(285.85 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(427 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(442.67 KB PDF )
Area Covered
SINGARAVEL SALAI, KARAIKAL MEDU, KARAIKAL-609 605
AMMAN KOVIL STREET, KARAIKALMEDU, KARAIKAL-609 605
PERUMAL KOVIL STREET, KARAIKALMEDU, KARAIKAL-609 605
TSUNAMI NAGAR, KARAIKAL MEDU, KARAIKAL-609 605.
OVERSEAS ELECTOR
26/14 ஆர்எம்.எஸ். பக்கிரிசாமி பிள்ளை அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), பிள்ளையார் கோவில் மேலத்தெரு, காரைக்கால்‌மேடு, காரைக்கால் - 609605
BLO: SHAHILA (9843263114)
பிரதானப் பட்டியல் (13.74 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(334.02 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(500.6 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(514.74 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
சிங்காரவேல் சாலை, காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605
அம்மன் கோயில் தெரு, காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605
பெருமாள் கோயில் வீதி, காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605
சுனாமி நகர், காரைக்கால் மேடு,காரைக்கால்-609 605
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
26/15 RM.AS. PACKIRISAMY PILLAI GOVT HIGH SCHOOL (EAST), PILLAIYAR KOVIL WEST STREET, KARAIKALMEDU, KARAIKAL - 609605
BLO: MALA (7826085241)
Main Roll(9.9 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(287.8 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(301.3 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(342.67 KB PDF )
Area Covered
PILLAIYAR KOVIL THERU, KARAIKAL MEDU, KARAIKAL-609 605
PERUMALKOIL NORTH STREET, KARAIKALMEDU,KARAIKAL-609 605
PERUMAL KOIL BACKSIDE, KARAIKALMEDU, KARAIKAL-609 605
ANJANEYAR KOVIL STREET, KARAIKAL MEDU, KARAIKAL-609 605
OVERSEAS ELECTOR
26/15 ஆர்எம்.எஸ். பக்கிரிசாமி பிள்ளை அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), பிள்ளையார் கோவில் மேலத்தெரு, காரைக்கால்‌மேடு, காரைக்கால் - 609605
BLO: MALA (7826085241)
பிரதானப் பட்டியல் (11.09 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(339.36 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(351.51 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(406.96 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பிள்ளையார் கோயில் தெரு, காரைக்கால் மேடு, காரைக்கால்-609 605
பெருமாள் கோயில் வடக்குத் தெரு, காரைக்கால்மேடு,காரைக்கால்-609 605
பெருமாள் கோயில் பின்புறம், காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605
ஆஞ்சனேயர் கோயில் வீதி, காரைக்கால் மேடு, காரைக்கால்-609 605
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
26/16 RM.AS.PACKIRISAMY PILLAI GOVT. HIGH SCHOOL (SOUTH), PILLAIYAR KOVIL WEST STREET, KARAIKALMEDU, KARAIKAL - 609605
BLO: SUDHA (9025545209)
Main Roll(10.17 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(408.83 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(263.31 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(248.88 KB PDF )
Area Covered
AMMAN KOVILPATHU, KARAIKALMEDU, KARAIKAL-609 605
PILLAIYAR KOVIL WEST STREET, KARAIKALMEDU,KARAIKAL-609 605
TSUNAMI NAGAR, AMMAN KOVILPATHU, KARAIKAL MEDU,KARAIKAL-609 605
SINGARAVELAR SALAI, AMMAN KOVILPATHU, KARAIKAL MEDU,KARAIKAL-609 605
M.G.R. NAGAR, TSUNAMI KUDIYIRUPPU,AMMAN KOVILPATHU, KARAIKAL-609 605
KANNIYAMMAN KOVIL STREET, PARAVAI PET, KARAIKALMEDU,KARAIKAL-609 605
26/16 ஆர்எம்.எஸ்.பக்கிரிசாமி பிள்ளை அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (தெற்கு), பிள்ளையார் கோவில் மேலத்தெரு, காரைக்கால்‌மேடு, காரைக்கால் - 609605
BLO: SUDHA (9025545209)
பிரதானப் பட்டியல் (11.36 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(475.82 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(312.97 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(296.15 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
அம்மன் கோவில்பத்து, காரைக்கால்மேடு, காரைக்கால்-609 605
பிள்ளையார் கோயில் மேலத் தெரு, காரைக்கால்மேடு,காரைக்கால்-609 605
சுனாமி நகர்,அம்மன் கோவில்பத்து, காரைக்கால்மேடு,காரைக்கால்-609 605
சிங்காரவேலர் சாலை, அம்மன் கோவில்பத்து, காரைக்கால்மேடு,காரைக்கால்-609 605
எம்.ஜி.ஆர் நகர், சுனாமி குடியிருப்பு, அம்மன்கோவில்பத்து, காரைக்கால்-609 605
கன்னியம்மன் கோயில் தெரு, பறவை பேட், காரைக்கால்மேடு,காரைக்கால்-609 605
26/17 GOVT. PRIMARY SCHOOL (NORTH), WEST STREET, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605
BLO: PAULINRAJ (8526737115)
Main Roll(8.98 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(256.04 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(374.08 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(232.36 KB PDF )
Area Covered
NORTH STREET, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605
MANMATHAN KOVIL NORTH STREET, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605
AMMAN KOVIL NORTH STREET, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605
AMMAN KOIL SOUTH STREET, KILINJAL MEDU, KARAIKAL-609 605
AMMAN KOVIL THERU, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605
WEST STREET, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605
26/17 அரசு ஆரம்பப்பள்ளி (வடக்கு), மேலத்தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு,காரைக்கால்-609 605
BLO: PAULINRAJ (8526737115)
பிரதானப் பட்டியல் (10.02 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(299.92 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(437.15 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(276.88 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வடக்குத்தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு,காரைக்கால்-609 605
மன்மதன் கோவில் வடக்குத் தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605
அம்மன் கோயில் வடக்குத்தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605
அம்மன் கோயில் தெற்குத் தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605
அம்மன் கோயில் தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு, காரைக்கால்-609 605
மேலத்தெரு, கிளிஞ்சல்மேடு,காரைக்கால்-609 605
26/18 GOVT. PRIMARY SCHOOL (SOUTH), WEST STREET, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605
BLO: RAJA LASHMI (9698610290)
Main Roll(9.76 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(383.81 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(323.53 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(277.67 KB PDF )
Area Covered
WEST STREET COLONY STREET-1, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605
WEST STREET COLONY STREET-2, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605
MANMATHAN KOIL SOUTH STREET, KILINJALMEDU,KARAIKAL-609 605
MANMATHAN KOVIL THERU, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605
TSUNAMI NAGAR, KILINJAL MEDU, KARAIKAL-609 605
SINGARAVELAR SALAI, KILINJALMEDU, KARAIKAL-609 605.
OVERSEAS ELECTOR