Electoral Rolls 2025

Electoral Rolls 2025

Final Integrated Electoral Rolls of 2025, Published on 06th January, 2025
(+) Supplement-2 published on 10/04/2025
(+) Supplement-3 published on 10/07/2025
(+) Supplement-4 published on 10/10/2025


27.KARAIKAL SOUTH(GEN)

27.காரைக்கால் தெற்கு(பொது)

27/1 GOVERNMENT MIDDLE SCHOOL (NORTH), PALLIVASAL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
BLO: BABILA (8754869400)
Main Roll(10.72 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(387.81 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(241.73 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(221.22 KB PDF )
Area Covered
THERAKKULAM MUTHUMARIAMMAN KOVIL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609602.
JINNA STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
PALLIVASAL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
NORTH STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
MELA THOPPU STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
MELA THERU, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
PILLAIYAR KOVIL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
THERAKULAM KALIAMMAN KOVIL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
SOWRIYAR KOVIL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
OVERSEAS ELECTOR
27/1 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (வடக்கு), பள்ளிவாசல் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
BLO: BABILA (8754869400)
பிரதானப் பட்டியல் (12.01 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(459.44 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(288.25 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(264.47 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
தேராக்குளம் முத்துமாரியம்மன் கோவில் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
ஜின்னாத்தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
பள்ளிவாசல் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
வடக்குத்தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
மேல தோப்புத்தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
மேலத்தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
பிள்ளையார் கோவில் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
தேராக்குளம் காளியம்மன் கோவில் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
செளரியார் கோவில் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
27/2 GOVERNMENT MIDDLE SCHOOL (EAST ), PALLIVASAL STREET, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
BLO: BALASOUPREMANIAN (9842368020)
Main Roll(11.1 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(499.88 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(423.25 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(600.33 KB PDF )
Area Covered
I-CROSS STREET, KARIM NAGAR, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
MAIN ROAD, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
I-CROSS STREET, THAYAR COLONY, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
SAMEER NAGAR, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
UDHAYAM GARDEN, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
KAREEM NAGAR, PUDHUTHURAI ROAD, KARAIKAL – 609 602.
RASI NAGAR, PUDHUTHURAI ROAD, KARAIKAL – 609 602.
BHARATHIDASAN NAGAR, PUDHUTHURAI ROAD, KARAIKAL – 609 602.
THAYAR NAGAR, PUDHUTHURAI ROAD, KARAIKAL – 609 602.
SAMATHTHUVAPURAM, PUDHUTHURAI, KARAIKAL – 609 602.
OMAR NAGAR, PUDHUTHURAI ROAD, KARAIKAL – 609 602.
OVERSEAS ELECTOR
27/2 அரசு நடுநிலைப்பள்ளி (கிழக்கு ), பள்ளிவாசல் தெரு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
BLO: BALASOUPREMANIAN (9842368020)
பிரதானப் பட்டியல் (12.35 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(582.19 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(466.86 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(699.29 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
முதல் குறுக்குத்தெரு, கரீம் நகர், புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
மெயின் ரோடு, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
முதல் குறுக்குத்தெரு, தாயார் காலனி, புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
சமீர் நகர், புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
உதயம் கார்டன், புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
கரீம் நகர், புதுத்துறை ரோடு, காரைக்கால் – 609602.
ராசி நகர், புதுத்துறை ரோடு, காரைக்கால் – 609602.
பாரதிதாசன் நகர், புதுத்துறை ரோடு, காரைக்கால் – 609602.
தாயார் நகர், புதுத்துறை ரோடு, காரைக்கால் – 609602.
சமத்துவபுரம், புதுத்துறை, காரைக்கால் – 609602.
ஓமர் நகர், புதுத்துறை ரோடு, காரைக்கால் – 609602.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
27/3 GOVERNMENT PRIMARY SCHOOL (EAST), SIVAN EAST STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
BLO: NIRMALADEVI (9342616576)
Main Roll(10.6 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(292.31 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(230.08 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(311.11 KB PDF )
Area Covered
SOUTH STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
MADAVILAGAM, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
KUYAVAR STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
EAST STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
KULATHTHUMETTU STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
SANNATHI STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
I-CROSS STREET, MAJESTIC COLONY, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
ASMA AVENUE, DHARMAPURAM ROAD, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
SRI YAZMURINATHAR NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL - 609 602.
MAIN ROAD, DHARMAPURAM, KARAIKAL - 609 602.
OVERSEAS ELECTOR
27/3 அரசு தொடக்கப்பள்ளி (கிழக்கு), சிவன் கீழத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
BLO: NIRMALADEVI (9342616576)
பிரதானப் பட்டியல் (11.84 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(347.43 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(275.51 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(365.81 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
தெற்குத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
மடவிளாகம், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
குயவர் தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
கீழத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
குளத்து மேட்டுத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
சன்னதி தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
முதல் குறுக்குத்தெரு, மெஜஸ்டிக் காலனி, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
அஸ்மா அவென்யூ, தருமபுரம் ரோடு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
ஸ்ரீ யாழ்முரிநாதர் நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் 609 602.
மெயின் ரோடு, தருமபுரம், காரைக்கால் - 609 602.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
27/4 GOVERNMENT PRIMARY SCHOOL (WEST), SIVAN EAST STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
BLO: KALAISELVI (9159956006)
Main Roll(10.42 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(735.32 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(324.06 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(197.78 KB PDF )
Area Covered
BARMA STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
NEDUNTHERU, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
KARUVAKULAM, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
MELA THERU, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
NORTH STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
SEBASTHIAR KOVIL STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
KARUVAKULAM, DHARUMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
SAKTHI NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
THILLAI NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
NORTHPET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
SIVAN EAST STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
YAHAIYA NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
I-CROSS STREET, ABR NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
SRI GURUMOORTHY NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
NITHISH NAGAR, SOUTH STREET, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
UTHTHIRAPATHY NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
BERLIN NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL – 609 602.
THAI NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL - 609602.
KURINJI NAGAR, DHARMAPURAM, KARAIKAL
OVERSEAS ELECTOR
27/4 அரசு தொடக்கப்பள்ளி (மேற்கு), சிவன் கீழத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
BLO: KALAISELVI (9159956006)
பிரதானப் பட்டியல் (11.61 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(856.17 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(383.38 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(237.08 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பர்மா தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
நெடுந்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
கருவகுளம், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
மேலத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
வடக்குத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
செபஸ்த்தியார் கோவில் தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
கருவகுளம், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
சக்தி நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
தில்லைநகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
வடக்குபேட், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
சிவன் கீழத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
எஹையா நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
முதல் குறுக்குத்தெரு, ABR நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
ஸ்ரீ குருமூர்த்தி நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
நித்தீஸ் நகர், தெற்குத்தெரு, தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
உத்திராபதி நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
பெர்லின் நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் – 609602.
தாய் நகர், தருமபுரம், காரைக்கால் - 609602.
குறிஞ்சி நகர், தர்மபுரம், காரைக்கால்
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
27/5 GOVERNMENT PRIMARY SCHOOL, THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
BLO: RANIVICTORIYA (7339163709)
Main Roll(10.45 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(260.8 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(257.28 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(254.27 KB PDF )
Area Covered
NORTH STREET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
THIRUVALLUVAR NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
SIVAN KOVIL STREET, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602.
SOUTH STREET, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602.
NORTH STREET, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602.
MAIN ROAD, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602.
PALLA THERU, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602.
THAKKALUR PET, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602.
MELA PUTHTHAMANGALAM, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602.
KEEZHA PUTHTHAMANGALAM, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602.
KEEZHA UTHTHIRANKUDY, THAKKALUR, KARAIKAL – 609 602.
THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
SRI LAKSHMI KALYAN NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
AMANDIN NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
MAHATMA GANDHI NAGAR, THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
JAYAM NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
SARASWATHY NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
27/5 அரசு தொடக்கப்பள்ளி, திருநள்ளார் சாலை, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
BLO: RANIVICTORIYA (7339163709)
பிரதானப் பட்டியல் (11.61 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(311.95 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(302.89 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(304.1 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
வடக்குத்தெரு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609602.
திருவள்ளுவர் நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609602.
சிவன் கோவில் தெரு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609602.
தெற்குத்தெரு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609602.
வடக்குத்தெரு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609602.
மெயின்ரோடு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602.
பள்ளத்தெரு, தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602.
தக்களூர்பேட், தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602.
மேல புத்தமங்களம், தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602.
கீழ புத்தமங்களம், தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602.
கீழ உத்திரங்குடி, தக்களூர், காரைக்கால் – 609 602.
திருநள்ளார் ரோடு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
ஸ்ரீ லெஷ்மி கல்யாண் நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
அமாந்தின் நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
மகாத்மா காந்தி நகர், திருநள்ளார் ரோடு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
ஜெயம் நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
சரஸ்வதி நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
27/6 COMMUNITY HALL, PATCHUR PET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
BLO: RANJITHAM (8508129110)
Main Roll(6.68 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(427.02 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(157.61 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(165.35 KB PDF )
Area Covered
P.S.R. NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
PATCHUR PET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
NORTH PET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
NOOLATRANKARAI STREET - THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
SAKKILIAP PET (SOUTH), PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
SAKKILIAP PET (NORTH), PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
KALIAMMAN KOVIL STREET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
SAUTHA NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
NANJIRAN KOTTAI STREET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
PARANGIMALAI PET, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
UNIQCON TOWER, THIRUNALLAR ROAD, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
THILLAI NAGAR, PATCHUR, KARAIKAL – 609 602.
27/6 சமுதாய நலக்கூடம், பச்சூர் பேட், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
BLO: RANJITHAM (8508129110)
பிரதானப் பட்டியல் (7.42 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(506.54 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(194.77 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(201.97 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பி.எஸ்.ஆர்.நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
பச்சூர் பேட், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
வடக்கு பேட், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
நூலாற்றங்கரைத்தெரு, திருநள்ளார் ரோடு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
சக்கிலியப்பேட் (தெற்கு), பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
சக்கிலியப்பேட் (வடக்கு), பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
காளியம்மன் கோவில் தெரு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
சௌதா நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
நஞ்சிரான் கோட்டைத்தெரு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
பரங்கிமலை பேட், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
யூனிக்கோன் டவர், திருநள்ளார் ரோடு, பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
தில்லை நகர், பச்சூர், காரைக்கால் – 609 602.
27/7 REGULATED MARKETING COMMITTEE (NORTH), THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
BLO: SATHIYA (9444171568)
Main Roll(13.15 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(354.75 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(309.75 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(384.36 KB PDF )
Area Covered
KAMARAJ NAGAR (MILL COMPOUND), KARAIKAL – 609 602.
SRIRAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
MURUGARAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
PUDUKULAM, KARAIKAL – 609 602.
SEMIYAN KULAM, KARAIKAL – 609 602.
RAVANNA NAGAR, THIRUNALLAR ROAD,KARAIKAL – 609 602.
PUSPA NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
THAVASU NADAR THOTTAM, KARAIKAL – 609 602.
I-CROSS STREET, MURUGARAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
II-CROSS STREET, MURUGARAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
MARIAM AVENUE, KARAIKAL – 609 602.
RAMAIYA NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
III-CROSS STREET, MURUGARAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
FIRST CROSS KAILASANATHAR NAGAR, THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL - 609 602
27/7 ஒழுங்குமுறை விற்பனைக்கூடம் (வடக்கு), திருநள்ளார் சாலை, காரைக்கால் – 609 602.
BLO: SATHIYA (9444171568)
பிரதானப் பட்டியல் (14.63 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(416.14 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(364.08 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(416.53 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
காமராஜ் நகர் (மில் காம்பவுண்டு), காரைக்கால் – 609 602.
ஸ்ரீராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602.
முருகராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602.
புதுக்குளம், காரைக்கால் – 609 602.
சேமியான் குளம், காரைக்கால் – 609 602.
ராவண்ணா நகர், திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602.
புஷ்பா நகர், காரைக்கால் – 609 602.
தவசு நாடார் தோட்டம், காரைக்கால் – 609 602.
முதல் குறுக்குத்தெரு, முருகராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602.
இரண்டாம் குறுக்குத்தெரு, முருகராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602.
மரியம் அவென்யூ, காரைக்கால் – 609 602.
ராமையா நகர், காரைக்கால் – 609 602.
மூன்றாம் குறுக்குத்தெரு, முருகராம் நகர், காரைக்கால் – 609 602.
முதல் குறுக்கு கைலாசநாதர் நகர், திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் - 609 602
27/8 REGULATED MARKETING COMMITTEE (SOUTH), THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
BLO: GEETHA (9597258915)
Main Roll(6.78 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(230.64 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(373.13 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(249.38 KB PDF )
Area Covered
KOTHALAM PET, MARIYAM NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
SUBBARAYA MUDALIAR CROSS, KARAIKAL – 609 602.
NAYAKKAN KULATHU STREET, KARAIKAL – 609 602.
SUBBARAYA MUDALIAR STREET, KARAIKAL – 609 602.
I- CROSS STREET, SUBBARAYA MUDALIAR STREET, KARAIKAL – 609 602.
RAINBOW NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
27/8 ஒழுங்குமுறை விற்பனைக்கூடம் (தெற்கு), திருநள்ளார் சாலை, காரைக்கால் – 609 602.
BLO: GEETHA (9597258915)
பிரதானப் பட்டியல் (7.51 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(270.15 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(440.38 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(296.32 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
கொத்தளம் பேட், மரியம் நகர், காரைக்கால் – 609 602.
சுப்பராய முதலியார் குறுக்கு, காரைக்கால் – 609 602.
நாயக்கன் குளத்து வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
சுப்பராய முதலியார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
முதல் குறுக்குத்தெரு, சுப்பராய முதலியார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
ரெயின்போ நகர், காரைக்கால் – 609 602.
27/9 MOTHER THERESA POST GRADUATE & RESEARCH INSTITUTE OF HEALTH SCIENCES, KARAIKAL BRANCH (WEST), KARAIKAL BRANCH, KARAIKAL – 609 602.
BLO: JAYAPRADA (9159131379)
Main Roll(8.46 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(175.16 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(159.54 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(206.3 KB PDF )
Area Covered
MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602.
THIRUKKULATHU MEDU, MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602.
THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
MARKET STREET, KARAIKAL – 609 602.
MAMA THAMBI MARAICAR STREET, KARAIKAL – 609 602.
27/9 மதர் தெரசா சுகாதாரவியல் முதுகலை மற்றும் ஆராய்ச்சி கல்லூரி, காரைக்கால் கிளை (மேற்கு), காரைக்கால் கிளை, காரைக்கால் – 609 602.
BLO: JAYAPRADA (9159131379)
பிரதானப் பட்டியல் (9.38 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(210.73 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(194.92 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(248.4 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
திருக்குளத்து மேடு, மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602.
மார்க்கெட் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
மாமா தம்பி மரைக்கார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
27/10 KARAIKAL MUNICIPALITY VEHICLE PARKING PLACE, THREE WELL PLAZ NORTH STREET, KARAIKAL – 609 602.
BLO: MAHESWARI (9750008116)
Main Roll(11.37 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(691.31 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(206.88 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(335.49 KB PDF )
Area Covered
JEEVANANDAM STREET, KARAIKAL – 609 602.
KAMMALAR STREET, KARAIKAL – 609 602.
THREE WELL PLAZ NORTH STREET, KARAIKAL – 609 602.
THREE WELL PLAZ EAST STREET, KARAIKAL – 609 602.
THREE WELL PLAZ GANDHI COLONY, KARAIKAL – 609 602.
THREE WELL PLAZ SOUTH STREET, KARAIKAL – 609 602.
FRENCH TEACHER STREET, KARAIKAL – 609 602.
KANNADIAR STREET, KARAIKAL – 609 602.
MADHA KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602.
BLOCK-8, FRENCH TEACHER STREET, KARAIKAL – 609 602.
JUBAITHA NAGAR, FRENCH TEACHER STREET (EXTN.), KARAIKAL - 609 602.
27/10 காரைக்கால் நகராட்சி வண்டி நிறுத்துமிடம், மூன்று கிணற்று பிளாஸ் வடக்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
BLO: MAHESWARI (9750008116)
பிரதானப் பட்டியல் (12.7 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(737.38 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(250.51 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(398.11 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
ஜீவானந்தம் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
கம்மாளர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
மூன்று கிணற்று பிளாஸ் வடக்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
மூன்று கிணற்று பிளாஸ் கிழக்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
மூன்று கிணற்று பிளாஸ் காந்தி காலனி, காரைக்கால் – 609 602.
மூன்று கிணற்று பிளாஸ் தெற்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
பிரெஞ்சு ஆசிரியர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
கன்னடியர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
மாதா கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
பிளாக்-8, பிரெஞ்சு ஆசிரியர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
ஜூபைதா நகர், பிரெஞ்ச் ஆசிரியர் வீதி (விரிவு), காரைக்கால் - 609 602.
27/11 MOTHER THERESA POST GRADUATE & RESEARCH INSTITUTE OF HEALTH SCIENCES, KARAIKAL BRANCH (EAST), KARAIKAL BRANCH, KARAIKAL – 609 602.
BLO: MAILVAHANAN (9629336607)
Main Roll(9.4 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(272.46 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(182.88 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(270.03 KB PDF )
Area Covered
PERUMAL KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602.
PEYARILLA MUDUKKU STREET, KARAIKAL – 609 602.
KAILASANATHER KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602.
SUBRAMANIA BHARATHIAR STREET, KARAIKAL – 609 602.
THIRUMUDY CHETTY SANDHU, KARAIKAL – 609 602.
KAILASANATHAR KOVIL SANDU, KARAIKAL – 609 602.
MAMA THAMBI MARAICAR STREET, KARAIKAL – 609 602.
MAIDEEN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602.
OVERSEAS ELECTOR
27/11 மதர் தெரசா சுகாதாரவியல் முதுகலை மற்றும் ஆராய்ச்சி கல்லூரி, காரைக்கால் கிளை (கிழக்கு), காரைக்கால் கிளை, காரைக்கால் – 609 602.
BLO: MAILVAHANAN (9629336607)
பிரதானப் பட்டியல் (10.47 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(326.44 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(220.11 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(318.53 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
பெருமாள் கோவில் தெரு, காரைக்கால் – 609 602.
பெயரில்லா முடுக்குத்தெரு, காரைக்கால் – 609 602.
கைலாச நாதர் கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
சுப்ரமணிய பாரதியார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
திருமுடி செட்டி சந்து, காரைக்கால் – 609 602.
கைலாசநாதர் கோவில் சந்து, காரைக்கால் – 609 602.
மாமா தம்பி மரைக்கார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
மெய்தீன் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
27/12 GOVT. HIGH SCHOOL (WEST), MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602.
BLO: JAGADEESWARI (8122281976)
Main Roll(12.77 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(406.51 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(310.25 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(392.21 KB PDF )
Area Covered
LEMAIRE STREET, KARAIKAL – 609 602.
LEMAIRE NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
GANAPATHY NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
I- CROSS STREET, GANAPATHY NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
I- CROSS STREET, LEMAIRE NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
II- CROSS STREET, GANAPATHY NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
III- CROSS STREET, GANAPATHY NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
OVERSEAS ELECTOR
27/12 அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
BLO: JAGADEESWARI (8122281976)
பிரதானப் பட்டியல் (14.3 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(441.35 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(362.88 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(461.2 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
லெமேர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
லெமேர் நகர், காரைக்கால் – 609 602.
கணபதி நகர், காரைக்கால் – 609 602.
முதல் குறுக்குத்தெரு, கணபதி நகர், காரைக்கால் – 609 602.
முதல் குறுக்குத்தெரு, லெமேர் நகர், காரைக்கால் – 609 602.
இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, கணபதி நகர், காரைக்கால் – 609 602.
மூன்றாவது குறுக்குத்தெரு, கணபதி நகர், காரைக்கால் – 609 602.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
27/13 GOVT. HIGH SCHOOL (EAST), MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602.
BLO: SITHRA (8056725210)
Main Roll(13.01 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(350.77 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(320.41 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(342.96 KB PDF )
Area Covered
DUPLEX STREET, KARAIKAL – 609 602.
VALLAL SEETHAKADI STREET, KARAIKAL – 609 602.
UMARUPULAVAR STREET, KARAIKAL – 609 602.
SANAKKARA STREET, KARAIKAL – 609 602.
SANARA STREET, KARAIKAL – 609 602.
OLD MAYANA STREET-I, KARAIKAL – 609 602.
OLD MAYANA STREET- II, KARAIKAL – 609 602.
CHINNATHAMBI NAGAR, VALLAL SEETHAKADI STREET, KARAIKAL - 609 602.
II-CROSS STREET, LEMAIRE NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
OVERSEAS ELECTOR
27/13 அரசு உயர்நிலைப்பள்ளி (கிழக்கு), மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
BLO: SITHRA (8056725210)
பிரதானப் பட்டியல் (14.6 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(413.17 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(380.73 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(405.62 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
டூப்லேக்ஸ் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
வள்ளல் சீதக்காதி தெரு, காரைக்கால் – 609 602.
உமறுப்புலவர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
சாணக்கார வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
சாணார வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
பழைய மயான வீதி-I, காரைக்கால் – 609 602.
பழைய மயான வீதி-II, காரைக்கால் – 609 602.
சின்னத்தம்பி நகர், வள்ளல் சீதக்காதி வீதி, காரைக்கால் - 609 602.
இரண்டாவது குறுக்குத்தெரு, லெமேர் நகர், காரைக்கால் – 609 602.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
27/14 MUSLIM EDUCATIONAL SOCIETY GOVT. AIDED HIGH SCHOOL (SOUTH), MUSTHAFA KAMAL STREET, KARAIKAL – 609 602.
BLO: MEHAR BANOU (6383410965)
Main Roll(11.23 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(353.11 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(241.76 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(243.82 KB PDF )
Area Covered
MUSTHAFA KAMAL STREET, KARAIKAL – 609 602.
NOOLKADAI STREET, KARAIKAL – 609 602.
MASTHAN PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602.
SUNNAMBUKARA STREET, KARAIKAL – 609 602.
OVERSEAS ELECTOR
27/14 முஸ்லிம் வித்யா சங்கம் அரசு உதவிபெறும் உயர்நிலைப்பள்ளி (தெற்கு), முஸ்தபா கமால் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
BLO: MEHAR BANOU (6383410965)
பிரதானப் பட்டியல் (12.58 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(418.72 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(288.17 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(290.62 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
முஸ்தபா கமால் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
நூல்கடை வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
மஸ்தான் பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
சுண்ணாம்புகார வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
27/15 MUSLIM EDUCATIONAL SOCIETY GOVT. AIDED HIGH SCHOOL (WEST), MUSTHAFA KAMAL STREET, KARAIKAL – 609 602.
BLO: JAYAPRADA (9942635285)
Main Roll(12.07 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(230.06 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(261.53 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(318.49 KB PDF )
Area Covered
NEELA KIDANGU STREET, KARAIKAL – 609 602.
PERAMASAMY PILLAI STREET, KARAIKAL – 609 602.
SUBRAMANIA BHARATHIYAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
KADAR SULTHAN STREET, KARAIKAL – 609 602.
AANAI PILLAI MARICAR STREET, KARAIKAL – 609 602.
VARAVUKUTTAI STREET, KARAIKAL – 609 602.
KALMATTU STREET, KARAIKAL – 609 602.
THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
KOMSIAM KATTALAI, KARAIKAL – 609 602.
P.S.R. GOLD NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
PANAGARAI STREET, KARAIKAL – 609 602.
OVERSEAS ELECTOR
27/15 முஸ்லிம் வித்யா சங்கம் அரசு உதவிபெறும் உயர்நிலைப்பள்ளி (மேற்கு), முஸ்தபா கமால் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
BLO: JAYAPRADA (9942635285)
பிரதானப் பட்டியல் (13.5 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(275.13 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(309.22 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(379.5 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
நீலக்கிடங்கு வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
பெரமசாமிப்பிள்ளை வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
சுப்பிரமணிய பாரதியார் சாலை, காரைக்கால் – 609 602.
காதர் சுல்தான் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
ஆணைப்பிள்ளை மரைக்காயர் தெரு, காரைக்கால் – 609 602.
வரவுகுட்டை வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
கால்மாட்டு வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602.
கொம்சியம் கட்டளை, காரைக்கால் – 609 602.
பி.எஸ்.ஆர். கோல்டு நகர், காரைக்கால் – 609 602.
பனங்கரை தெரு, காரைக்கால் – 609 602.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
27/16 MAYOR PACKIRISAMY PILLAI THIRUMANA MANDAPAM, SUBRAMANIA BHARATHIYAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
BLO: SHEELA (9487241765)
Main Roll(9.72 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(332.22 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(292.61 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(281.33 KB PDF )
Area Covered
SUNNAMBUKARA STREET, KARAIKAL – 609 602.
MUSTHAFA KAMAL STREET, KARAIKAL – 609 602.
KIDAR PALLI STREET, KARAIKAL – 609 602.
NOOLKADAI STREET, KARAIKAL – 609 602.
KUCHIWADI LANE, KARAIKAL – 609 602.
VANDIKARA STREET, KARAIKAL – 609 602.
VANDIKARA LANE, KARAIKAL – 609 602.
OVERSEAS ELECTOR
27/16 மேயர் பக்கிரிசாமி பிள்ளை திருமண மண்டபம், சுப்பிரமணிய பாரதியார் சாலை, காரைக்கால் – 609 602.
BLO: SHEELA (9487241765)
பிரதானப் பட்டியல் (10.89 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(388.32 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(344.47 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(332.57 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
சுண்ணாம்புக்கார வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
முஸ்தபா கமால் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
கிதர்பள்ளி வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
நூல்கடை வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
குச்சுவாடி, காரைக்கால் – 609 602.
வண்டிக்கார வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
வண்டிக்கார சந்து, காரைக்கால் – 609 602.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
27/17 DR. S.R. ARANGANATHAN GOVT. PUBLIC LIBRARY, CHURCH STREET, KARAIKAL – 609 602.
BLO: BHARATHI RAJ (9788817715)
Main Roll(8.8 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(447.61 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(249.3 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(210.78 KB PDF )
Area Covered
MARKET STREET, KARAIKAL – 609 602.
CHURCH STREET, KARAIKAL – 609 602.
THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
KUPPAN CHETTY STREET, KARAIKAL – 609 602.
THATTARA STREET, KARAIKAL – 609 602.
VAYAL KARAI STREET, KARAIKAL – 609 602.
OLD VEGETABLE MARKET STREET, KARAIKAL – 609 602.
MARIAMMAN KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602.
THAMBISA MARAICAR STREET, KARAIKAL – 609 602.
OVERSEAS ELECTOR
27/17 Dr. S.R. அரங்கநாதன் அரசு பொது நூலகம், மாதா கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
BLO: BHARATHI RAJ (9788817715)
பிரதானப் பட்டியல் (9.8 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(519.91 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(297.46 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(252.19 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
மார்கெட் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
மாதா கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
திருநள்ளார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
குப்பான் செட்டி வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
தட்டார வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
வயல்கரை வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
பழைய காய்கறி கடை வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
மாரியம்மன் கோவில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
தம்பிசா மரைக்கார் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
வெளிநாட்டில் வசிக்கும் வாக்காளர்கள்
27/18 AYIRA VAISIYA THIRUMANA MANDAPAM (EAST), THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
BLO: JEEVANADHAM (7094869368)
Main Roll(7.79 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(189.92 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(189.72 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(214.02 KB PDF )
Area Covered
NONDY SOWRIRAJA PILLAI STREET, KARAIKAL – 609 602.
THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
THIYAGARAJAR STREET, KARAIKAL – 609 602.
VAYALKARAI STREET, KARAIKAL – 609 602.
ROSE NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
27/18 ஆயிர வைசிய திருமண மண்டபம் (கிழக்கு), திருநள்ளார் சாலை, காரைக்கால் – 609 602.
BLO: JEEVANADHAM (7094869368)
பிரதானப் பட்டியல் (8.66 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(225.84 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(230.6 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(256.9 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
நொண்டி சவுரிராசுப் பிள்ளை வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
திருநள்ளார் ரோடு, காரைக்கால் – 609 602.
தியாகராஜர் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
வயல் கரை வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
ரோஸ் நகர், காரைக்கால் – 609 602.
27/19 AYIRA VAISIYA THIRUMANA MANDAPAM (WEST), THIRUNALLAR ROAD, KARAIKAL – 609 602.
BLO: SATHIYA (8608480191)
Main Roll(9.52 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(366.48 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(236.85 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(352.61 KB PDF )
Area Covered
AMMUKUTTI SANTHU, KARAIKAL – 609 602.
BESANT NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
II-CROSS STREET, BESANT NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
D.K. NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
KAMARAJAR SALAI, KARAIKAL – 609 602.
III-CROSS STREET, BESANT NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
III-CROSS STREET, D.K. NAGAR, KARAIKAL – 609 602.
27/19 ஆயிர வைசிய திருமண மண்டபம் (மேற்கு), திருநள்ளார் சாலை, காரைக்கால் – 609 602.
BLO: SATHIYA (8608480191)
பிரதானப் பட்டியல் (10.63 MB PDF )
துணைப்பட்டியல்-2 (10/04/2025)(431.85 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-3 (10/07/2025)(281.88 KB PDF )
துணைப்பட்டியல்-4 (10/10/2025)(415.49 KB PDF )
பாகத்தில் அடங்கிய பகுதிகள்
அம்முகுட்டி சந்து, காரைக்கால் – 609 602.
பெசன்ட் நகர், காரைக்கால் – 609 602.
2-வது குறுக்குத்தெரு, பெசன்ட் நகர், காரைக்கால் – 609 602.
டி.கே. நகர், காரைக்கால் – 609 602.
காமராஜர் சாலை, காரைக்கால் – 609 602.
3-வது குறுக்குத்தெரு, பெசன்ட் நகர், காரைக்கால் – 609 602.
3-வது குறுக்குத்தெரு, டி.கே.நகர், காரைக்கால் – 609 602.
27/20 ST. MARY'S HR.SEC. SCHOOL, CHURCH STREET, KARAIKAL – 609 602.
BLO: PUSHPAVALLI (7402498770)
Main Roll(7.57 MB PDF )
Supplement-2 (10/04/2025)(230.17 KB PDF )
Supplement-3 (10/07/2025)(181.54 KB PDF )
Supplement-4 (10/10/2025)(250.1 KB PDF )
Area Covered
DUPLEX STREET, KARAIKAL – 609 602.
KAMARAJAR SALAI, KARAIKAL – 609 602.
MARUNDU KIDANGU STREET, KARAIKAL – 609 602.
GNANAPRAKASAM STREET, KARAIKAL – 609 602.
SOWRIYAR KOVIL STREET, KARAIKAL – 609 602.
27/20 தூய மரியன்னை மேல்நிலைப்பள்ளி, மாதா கோயில் வீதி, காரைக்கால் – 609 602.
BLO: PUSHPAVALLI (7402498770)
பிரதானப் பட்டியல் (8.46 MB PDF )